Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (24 -30/12/2018): Kim Ngưu cả nghĩ, Xử Nữ xởi lởi

Chủ Nhật, 23/12/2018 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, đôi lúc có xảy ra sự cố nhưng Kim Ngưu đã nhanh chóng tìm hướng giải quyết, khắc phục vấn đề. Có những việc quan trọng và bạn tốn khá nhiều thời gian để cân nhắc.
 
  
MỤC LỤC
 
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ 24/12-30/12/2018 tức từ ngày 18/11 - 24/11 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau: 

Tuần mới của Bạch Dương

 
Tuần này nhìn chung Bạch Dương có nhiều điều thuận lợi. Bạn trở nên thu hút hơn trong mắt mọi người và Bạch Dương cũng có xu hướng quan tâm tới những người xung quanh mình hơn. 
 
Theo Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm của Bạch Dương độc thân đang có tín hiệu tích cực, bạn để ý tới đối phương và họ cũng có tình cảm, chuẩn bị ngỏ lời, vì thế hãnh bình tĩnh.
 
Những Bạch Dương đã có đôi có cặp tuần này tình cảm mặn nồng hơn và cả hai đang lên kế hoạch nho nhỏ cho tương lai. 
 
Tuan moi cua Bach Duong
 
Công việc của Bạch Dương lúc này tạm ổn, bên cạnh đó bạn nhớ kiểm tra dữ liệu và thông tin thu thập được, tránh để xảy ra sai sót.

Tình hình tài chính khá tốt, những khái niệm về tiền bạc, đầu tư đối với bạn đã rõ ràng hơn và việc này hứa hẹn mang lại cho bạn tiền bạc.

Tuần này đừng quên chơi thể thao để rèn luyện thể lực cũng như sức bền của cơ thể bạn nhé.
 

Tuần mới của Kim Ngưu

 
Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, đôi lúc có xảy ra sự cố nhưng Kim Ngưu đã nhanh chóng tìm hướng giải quyết, khắc phục vấn đề. Có những việc quan trọng và bạn tốn khá nhiều thời gian để cân nhắc. Bạn có biết mình thuộc Top 4 cung hoàng đạo không muốn lớn để mãi mãi ỷ lại vào cha mẹ

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu độc thân có nhiều dấu hiệu đáng mừng tuy nhiên bạn vẫn còn nghĩ ngợi khá nhiều, bạn đang tự hỏi có nên bắt đầu một mối quan hệ mới hay không.

Những cặp đôi đang yêu chợt nhận ra một số điều về đối phương mà họ chưa từng biết. Càng hiểu hai người sẽ càng yêu thương nhau hơn. 

Kim Ngưu tuần này sẽ phải đối diện với một số vấn đề phức tạp trong công việc, đừng làm việc xấu hay đùn đẩy trách nhiệm chỉ để bảo vệ bản thân đấy nhé. 

Tình hình tài chính của Kim Ngưu ổn định, bạn nên cố gắng duy trì mức chi tiêu tối thiệu khi chưa có cách để có thể gia tăng thu nhập.
 
Tuần này bạn có thể cùng mọi người tham quan bảo tàng để tìm hiểu những điều thú vị mà bản thân chưa có cơ hội khám phá.
 

Tuần mới của Song Tử
 

Tuần này của Song Tử khá ổn định, tuy nhiên bạn nên chủ động hành động nhiều hơn. Nếu có nhiều ý tưởng nhưng không muốn thực hành thì thực ra là tín hiệu không tốt, hãy tự tin hành động nhiều hơn.

Theo Lịch Vạn Niên, chuyện tình cảm của Song Tử độc thân khá suôn sẻ, có người khác giới muốn phát triển mối quan hệ với bạn, nhưng dường như bạn không quan tâm.
 
Song Tử đang độc thân không có cảm giác an toàn, sự nhạy cảm mang lại cho bạn những cảm nhận không được tốt về đối phương. 
 
Tuan moi cua Song Tu
 
Vận trình công việc của Song Tử tuần này khá tốt, có khá nhiều nhiệm vụ cần được hoàn tất và bạn cần tập trung thì hiệu suất mới cao, làm kịp tiến độ. Xem thêm "Bad boy" 12 cung hoàng đạo có thể đưa ra lý do chia tay “chuối” đến mức nào

Tuần này bạn khá may mắn về vấn đề tiền bạc, những Song Tử từng bị khủng hoảng tài chính cũng có thể thoát khỏi tình trạng khó khăn này nhờ có sự hỗ trợ từ gia đình.
 

Tuần mới của Cự Giải


Tuần này cung hoàng đạo Cự Giải nên tìm cách đổi mới cuộc sống hiện tại, có thể bạn đang cảm thấy mệt mỏi với chính mình, hãy thử khám phá những điều mới lạ, chỉ khi đó tâm trạng của bạn mới thực sự được cải thiện.

Vận trình tình cảm của Cự Giải nhìn chung là tốt, những người độc thân có hy vọng tìm được một đối tượng tốt trong cuộc tụ họp với bạn bè.

Những cặp đang yêu cảm nhận được sự tươi mới trong tình cảm đôi lứa và có những cảm nhận tốt hơn về nhau.

Cự Giải nên học cách chấp nhận các dự án công việc mới có như thế thì tuần này của bạn mới suôn sẻ được. 

Tình hình tài chính của Cự Giải khá tốt, bạn thu về khá nhiều lợi nhuận, nhiều dự án đầu tư có dấu hiệu khởi sắc, mọi việc chuyển biến theo chiều hướng khá tích cực. 

Trong các cuộc tụ họp gia đình, bạn có thể đưa ra một số câu đố vui để giải tỏa căng thẳng, tinh thần mọi người cũng hào hứng hơn.
 

Tuần mới của Sư Tử


Nhìn chung tuần này của Sư Tử khá tốt, trong mọi việc bạn cứ thể hiện sự chân thành. Bạn nhận ra một số khái niệm mới và cố gắng thoát khỏi sự hạn chế để cảm thấy vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Theo Tử vi hàng ngày, chuyện tình cảm của Sư Tử độc thân tuần này khá lý tưởng, nhiều người đã sẵn sàng chọn đối tượng mà họ cảm thấy thoải mái khi hẹn hò và mang lại cho bạn những niềm vui đơn giản.
 
Những cặp đang yêu đã mở rộng vòng tròn mối quan hệ khi giao thiệp nhiều hơn với bạn bè, các thành viên trong gia đình của cả hai. 
 
Tuan moi cua Su Tu
 
Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, công việc của Sư Tử tuần này đã tốt hơn, bạn chăm chỉ hơn và nhớ đừng quên thông tin khách hàng đã đưa ra nhé. Một số người đang tìm việc cảm thấy áp lực tâm lý ngày càng đè nặng và lo lắng ngày càng nhiều.

Tình hình tài chính của bạn lúc này đã tương đối ổn thỏa. Có nhiều dấu hiệu khá tích cực và bạn được bạn bè hỗ trợ rất nhiều. 
 

Tuần mới của Xử Nữ


Xem Tử vi tháng, tuần này Xử Nữ đã bớt căng thẳng, bạn tận hưởng cuộc sống dễ dàng hơn, cảm thấy thư giãn hơn khi đối mặt với bất cứ việc gì.

Những Xử Nữ độc thân khá cởi mở, bạn thoải mái trò chuyện về sở thích cá nhân và vui vẻ đón nhận tình cảm chân thành từ ai đó.

Chuyện tình cảm của những cặp đôi đang yêu sẽ chậm lại, tuần này có thể bạn được tận hưởng một bầu không khí tình yêu ấm áp và an lành.

Nơi công sở, tuần này Xử Nữ có thể đối mặt với một số khác biệt về quan điểm với đồng nghiệp. Bạn cần bày tỏ ý tưởng của mình một cách hợp lý, đừng nổi nóng.

Xử Nữ nhớ cẩn thận hơn với những chi phí bất ngờ trong tuần này, dù sao thì bạn cũng nên đề cao kế hoạch tiết kiệm của bản thân hơn vì số tiền đó sẽ hỗ trợ bạn nhiều khi cần kíp.
 

Tuần mới của Thiên Bình


Tử vi 2018 cho thấy, tuần này của Thiên Bình có nhiều bước tiến lớn, bạn có tầm nhìn xa hơn và điều này mở ra những bước ngoặt trong cuộc sống của bạn. 

Thiên Bình độc thân tuần này kết giao được với kha khá người bạn có khả năng mang lại cho bạn những mối lương duyên tốt đẹp về sau. 
 
Những ai đã có đôi có cặp nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và thấu hiểu nửa kia của mình, sự chân thành của bạn sẽ được đánh giá cao đấy. 
 
Tuan moi cua Thien Binh
 
Công việc của Thiên Bình lúc này khá tốt, một số dự án kết thúc và bạn cần nhìn lại để rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Đừng quên đọc ngay Bí kíp thu phục lòng sếp theo 12 chòm sao cực chuẩn

Tình hình tài chính của Thiên Bình lúc này tương đối ổn định. Bạn có thể nhận được một số thông tin hữu ích về đầu tư giúp bạn gia tăng thêm lợi nhuận.
 
Bạn đã bao giờ tìm hiểu về thiên văn học? Thời gian này bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu, đọc thêm tài liệu về lĩnh vực thú vị này.
 

Tuần mới của Hổ Cáp


Xem Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này của Hổ Cáp khá suôn sẻ, thế nhưng bạn cần điều chỉnh tốc độ một chút mới mong hoàn thành mọi việc theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Những Hổ Cáp độc thân lúc này trở nên vô cùng quyến rũ để thu hút người khác giới. Đào hoa nở rộ khiến bạn khó lựa chọn. 
 
Những cặp đôi đang yêu có thể chia sẻ cảm xúc nhiều hơn và nhờ đó mối quan hệ ngày càng khăng khít, gắn bó.

Bạn tìm ra được những giải pháp phù hợp để giải quyết những vấn đề đang bị trì hoãn, thoát khỏi những khó khăn trong giai đoạn trước đó.
 
Hổ Cáp không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, mặc dù số tiền trong tài khoản không quá lớn nhưng đó là dấu hiệu tích cực để bạn tự tin hơn với những kế hoạch trong tương lai. 

 

Tuần mới của Nhân Mã


Tuần này của Nhân Mã cải thiện rõ rệt so với Tử vi tuần trước, khi đối mặt với vấn đề bạn phải cố gắng duy trì thái độ đúng đắn và hợp lý của mình. Đồng thời, bạn phải nhận ra và cân nhắc tất cả các loại lợi thế và bất lợi đang có trước khi ra quyết định.

Dù Nhân Mã độc thân chưa thể tìm ngày được đối tượng phù hợp nhưng đã có những thay đổi tích cực khi bạn mở lòng mình hơn. 
 
Nếu có những vấn đề bất đồng Nhân Mã và một nửa của mình nhớ ngồi lại nghiêm túc để thảo luận, đừng để trong lòng quá lâu. 
 
Tuan moi cua Nhan Ma
 
Nhân Mã thường gặp may trong công việc tuần này, bạn hiểu rõ điểm mạnh của bản thân và tập trung vào đó không phải nỗ lực quá nhiều.

Có một số khoản chi bất ngờ, tuy nhiên không đáng kể. Bên cạnh đó, bạn bè còn tặng cho bạn những món quà bất ngờ mang lại cho bạn niềm vui không nhỏ. 
 

Tuần mới của Ma Kết


Tuần này Ma Kết đừng cố trở thành trung tâm mà nên học cách cư xử cho thỏa đáng, nếu bạn biết kết hợp tốt cùng mọi người thì hiệu suất công việc sẽ tăng lên đáng kể.

Những Ma Kết độc thân sẽ chịu không nhỏ những áp lực từ gia đình, bạn bè, đến lúc này bạn cũng không thể nào giải thích được tình trạng mà bản thân đang vướng phải.

Những Ma Kết đã có đôi có cặp không có nhiều thời gian cho đối phương, hai người ít trò chuyện hơn vì quá bận rộn. Nếu không điều chỉnh sớm thì tình cảm sẽ dần có dấu hiệu phai nhạt đấy. Xem thêm: "Đêm thao thức" của 12 cung hoàng đạo

Hiệu suất công việc sẽ tăng lên đáng kể khi bạn chủ động hơn, ngoài ra đừng quên tạo không khí hòa nhã để môi trường làm việc được thoải mái hơn.

Theo Tử vi tuần mới, tình hình tài chính của bạn lúc này chỉ tạm ổn, đôi khi có những khoản chi lớn và bạn cần tới sự trợ giúp từ gia đình và bạn bè. 
 

Tuần mới của Bảo Bình


Xem Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này của Bảo Bình không may mắn cho lắm, công việc cần tập trung hơn và bạn cảm thấy khá căng thẳng khi đối diện với những vấn đề bất ngờ xảy ra. 

Vận trình tình cảm được cải thiện, những Bảo Bình độc thân sẽ tiếp tục cố gắng gần gũi với những người đang có cảm tình để xác định tình cảm của mình.

Những cặp đôi đang yêu tuần này tình cảm sẽ càng ngày càng mặn nồng. Cách hai người tôn trọng nhau khiến ai cũng cảm thấy ngưỡng mộ. 
 
Tuan moi cua Bao Binh
 
Đây là một tuần hết sức bận rộn của Bảo Bình, việc chồng việc nên khó tránh khỏi có nhiều rắc rối. Bạn cần nhiều thời gian hơn để tập trung hơn, hạn chế sai sót tới mức tối thiểu. Xem thêm: Tử vi cung Bảo Bình năm 2019: Sự nghiệp đột phá, mạnh dạn làm giàu

Hứa hẹn tuần này Bảo Bình sẽ có phần thưởng bất ngờ về mặt tài chính tích cực. Bạn nên phát huy tối đa những cơ hội tốt đẹp đang có.
 

Tuần mới của Song Ngư


Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo, tuần này của Song Ngư chỉ tạm ổn, tuy nhiên nhịp sống của Song Ngư có phần chậm lại, bạn không phù hợp với nhiệm vụ đòi hỏi phải nhanh, làm trong thời gian ngắn.

Song Ngư trở nên thân thiết hơn với người khác giới mà bạn cảm mến thế nhưng hiện tại nó vẫn chưa để là tình cảm trai gái vì cả hai vẫn còn khoảng cách.
 
Cẩn thận với những khi xảy ra mâu thuẫn, Song Ngư không nên nói nhiều quá, dễ có những lời không đúng khiến đối phương cảm thấy tổn thương. 

Trong công việc có sự cạnh tranh rõ rệt hơn nhưng điều này không đáng lo vì nó càng kích thích động lực của bạn nhiều hơn nữa.

Tuần này Song Ngư cần cố gắng duy trì thói quen chăm chỉ và tiết kiệm, vì có như thế bạn mới hạn chế việc chi tiêu thiếu khôn ngoan.

Chọn những thời điểm rảnh rỗi, Song Ngư có thể lựa chọn một bộ phim yêu thích để đi xem với bạn bè, người thân hoặc người yêu. 
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X