Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (24/2 - 1/3/2020): Bạch Dương gặp may

Chủ Nhật, 23/02/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (24/2 - 1/3/2020), tuần tới mọi mặt của Bạch Dương khá ổn thỏa, thậm chí bạn có thể tìm thấy vận may trong một số lĩnh vực. Tuần tới là thích hợp để ổn định suy nghĩ về điều gì đó và tìm một số ý tưởng mới.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 XEM NGAY>>> TỬ VI THỨ 2 NGÀY 24/2/2020 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ 24/2/2020 đến 1/3/2020 tức từ ngày 2/2 - 8/2 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 
tuan moi cua bach duong
 
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương


Tuần tới mọi mặt của Bạch Dương khá ổn thỏa, thậm chí bạn có thể tìm thấy vận may trong một số lĩnh vực. Tuần tới là thích hợp để ổn định suy nghĩ về điều gì đó và tìm một số ý tưởng mới.

Tình cảm: ★★★★★

Vận trình tình cảm của cung hoàng đạo Bạch Dương hứa hẹn sẽ vượng sắc trong tuần tới. Một số người độc thân sẽ có cơ hội gây ấn tượng đặc biệt với một người khác giới khác.

Các cặp đôi cảm nhận được sự chu đáo của đối phương và bạn cũng dễ dàng thích nghi với một nửa của mình nếu họ có những thay đổi nào đó.

Sự nghiệp: ★★★★
 
Công việc của Bạch Dương ở tình trạng bình ổn trong tuần này, về cơ bản mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát. Thế nhưng một số người làm công ăn lương có cảm nhận rằng cấp trên của họ không tin tưởng nên niềm đam mê công việc của họ đã giảm đi.

Với những Bạch Dương khá xuất sắc trong một số lĩnh vực và cảm thấy bất đồng ý kiến với những người không cùng mức độ hiểu biết, đôi khi bạn tỏ thái độ quá kiêu ngạo.

Tiền bạc: ★★★★
 
Tình hình tài chính của Bạch Dương nhìn chung sẽ tốt nhưng rất nên tránh tâm lý chủ quan. Tuần này bạn cần chú ý đến quản lý tài chính và kiểm soát rủi ro để tránh thua lỗ cho tương lai vì sự thiếu hiểu biết của bản thân.
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu
 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (24/2 - 1/3/2020), cuộc sống của Kim Ngưu trong tuần mới khá êm đềm, vận may có nhưng không nhiều. Lời khuyên cho bạn trong tuần này đó là chớ đầu tư một cách mù quáng vào lĩnh vực mà bạn không chắc chắn, ngoài ra nhớ phải biết cách phân bổ thời gian hợp lý.

Tình cảm: ★★★★★
 
Kim Ngưu có quyền hi vọng về một viễn cảnh tốt đẹp về chuyện tình mình trong tuần này. Những ai độc thân rất tích cực trong việc tìm kiếm cơ hội mới cho chuyện tình cảm và sẵn sàng làm việc chăm chỉ để thể hiện bản thân.

Những cặp đang yêu dự kiến sẽ đạt được một số sự đồng thuận và hai người hào hứng thực hiện kế hoạch chung cùng nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Với những ai đang tìm kiếm công việc mới thì khả năng thành công của bạn trong tuần này rất cao.

Tiền bạc: ★★★

Vận trình tài lộc của người chăm chỉ như Kim Ngưu rất đáng mong đợi trong tuần này. Có những dự án vượt quá dự tính ban đầu về lợi nhuận và giúp một số người nâng tới tầm cao mới. 
 
tuan moi cua song tu
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử
 

Tuần mới khá suôn sẻ nên giúp cho Song Tử dễ dàng thực hiện được những dự định của mình. Từ khóa để bạn nhận được vận may về mình cho tuần tới là phân tích hợp lý. Tuần tới bạn cần tránh bị ảnh hưởng bởi cảm xúc và học cách đối phó với mọi thứ một cách phù hợp.
 
Tình cảm: ★★★★★

Tư tưởng thoải mái cũng là yếu tố tốt giúp vận trình tình cảm của Song Tử trở nên hanh thông hơn. Người độc thân có cơ hội chuyện trò và hiểu hơn đối tượng mình đang tìm hiểu. Xem thêm: Tính cách cha mẹ 12 cung hoàng đạo sẽ ảnh hưởng như thế nào đến con cái?

Song Tử đang có đôi có cặp được tháo gỡ những thắc mắc khó hiểu của mình về gia đình của đối phương. 

Sự nghiệp: ★★★★

Hiệu suất làm việc của Song Tử trong tuần tới rất tốt, mọi việc diễn ra theo kế hoạch và công việc đang tiến triển tốt. Những ai đang tìm việc nên thay đổi phương pháp tiếp cận vấn để mới mong có buổi phỏng vấn đạt kết quả. 

Tiền bạc: ★★★

Tuần tới, tình hình tài chính của bạn chỉ tạm ổn, tuy nhiên nguồn thu vào không thực sự nhiều. Vì thế, bạn cần sớm thay đổi thói quen tiêu dùng và không lãng phí quá nhiều.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải
 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (24/2 - 1/3/2020), hiệu suất tài sản chung của người hủy bỏ vào tuần tới nói chung là tốt. Từ khóa của vận may cho tuần tới là sự lạc quan. Cho dù bạn làm gì, tâm trạng vui vẻ của bạn vào tuần tới có thể giúp mọi việc tốt hơn.

Tình cảm: ★★★
 
Có chút khúc mắc trong tình cảm nhưng may mắn là Cự Giải đủ khả năng để xử lý tình huống bất ngờ xảy ra. Những ai độc thân có thể phải đối mặt với một số sự thể hiện thái quá của đối tượng khác giới nhưng bạn thực lòng không quan tâm.

Một số cặp đôi cảm thấy khó khăn trng việc tìm tiếng nói chung, dường như bạn có cảm giác kiệt sức trong mối quan hệ hiện tại khi phải cố theo đuổi đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★
 
Hiệu suất làm việc của Cự Giải vào tuần tới nhìn chung là khả quan. Để cải thiện tình hình trong tuần này, bạn cần tạo cho mình một động lực để làm việc, tránh việc mệt mỏi ảnh hưởng tới hiệu quả.

Tiền bạc: ★★★★★

Tình hình tài chính của Cự Giải khá vượng sắc, vận may của bạn tuần này sẽ tốt hơn rất nhiều và có thể có thu nhập tốt hơn. Một số người có cơ hội cao để gia tăng tài sản trong thời gian này.
 
tuan moi cua kim nguu
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử
 

Tuần tới của Sư Tử nói chung khá là suôn sẻ, bạn cố tập trung giải quyết những việc đang dở dang từ tuần trước. Bạn cần phải làm việc chăm chỉ để giải phóng cảm xúc tiêu cực và sự kìm nén bản thân.

Tình cảm: ★★★★★

Tình yêu của bạn khá rực rỡ trong tuần này, những Sư Tử độc thân trở nên nổi bật hơn trong các buổi họp nhóm, gặp gỡ bạn bè và có thể được người khác giới thích bạn.

Nếu bạn đang yêu hoặc lập gia đình thì có thể bạn sẽ nhận được một bất ngờ bất ngờ từ một nửa của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Vận trình công việc của bạn đã được cải thiện hơn rất nhiều so với tuần trước. Sư Tử trở nên năng nổ, nhiệt tình hơn, nhưng cũng sẽ phải đối mặt với một số cạnh tranh lành mạnh.

Tiền bạc: ★★★★

Tình hình tài chính của bạn nhìn chung là ổn, có một số người có thêm nguồn thu vào thời điểm này từ công việc làm bán thời gian trước đó.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ


Tuần mới của Xử Nữ không có điều gì được xem là xáo trộn nên không phải tốn quá nhiều năng lượng hay công sức để kiểm soát tình hình. Đừng bỏ qua chi tiết cũng như toàn cảnh, hãy để ý tới sự khởi đầu và kết thúc, bạn cần xem xét toàn diện về quá trình cũng như kết quả của mọi việc.

Tình cảm: ★★★

Vận trình tình cảm không thực sự như mong muốn, một số người độc thân gặp chút rắc rối từ bên ngoài tác động, có thể là sự không tán thành của những người xung quanh về đối tượng bạn đang tìm hiểu.

Những cặp đôi nên cẩn thận với những tình huống bất ngờ, khó xử có thể xảy ra trong thời gian này. 

Sự nghiệp: ★★★★

Vận may của Xử Nữ nói chung là tốt hơn vào tuần tới, sẽ có nhiều điều tới với bạn để cho bạn nhiều cơ hội hơn để phát triển khả năng của bạn. Sẽ có lựa chọn khiến bạn phải cân nhắc, nghĩ ngợi khá nhiều.

Tiền bạc: ★★★★★

Tình hình tài chính tuần tới khá tốt và bạn có thêm một số nguồn cảm hứng mới để thực hiện một số kế hoạch đang dở dang, rất hữu ích cho tư duy tài chính. 
 
tuan moi cua bao binh
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình


Tuần mới của Thiên Bình khá ổn định nhưng bạn nhớ để ý tới thái độ của mình, nên cố gắng nghiêm túc trong mọi việc nhé. Bạn cần duy trì thái độ cảnh giác trong quá trình đối xử với mọi người và mọi hoàn cảnh.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Chuyện tình cảm của Thiên Bình tuần này rất đáng để mong chờ, mọi thứ sẽ có tiến triển tốt. Có thể một người cũ liên lạc lại với bạn, việc bạn có cho đối phương một cơ hội hay không còn tùy thuộc vào thái độ của họ. 
 
Những cặp đang yêu nên tìm cách để thay đổi, làm mới tình yêu của hai người trong thời gian này. 

Sự nghiệp: ★★★★
 
Tuần tới vận trình công việc khá khả quan, bạn khá nhanh nhạy và hiểu ý sếp để thực hiện mọi việc một cách nhanh chóng, vượt xa cả mong đợi của họ. Tuy nhiên, việc nhanh cũng thường có tác động tiêu cực đó là dễ xảy ra sai sót, do đó bạn nhớ học cách kiểm soát tình hình hơn chút nữa nhé.

Tiền bạc: ★★★★

Tình hình tài chính tuần này có nhiều thăng trầm nhưng nhìn chung bạn kiểm soát được mọi việc nên không có gì đáng ngại cả. Ngoài ra, hãy chú ý đến việc nắm bắt các cơ hội tài chính.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp
 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (24/2 - 1/3/2020), nhìn về tổng thể thì đây là một tuần suôn sẻ của Hổ Cáp, bạn tập trung vào xây dựng cảm xúc bình yên cho mình sẽ tốt hơn. Để tránh những cảm xúc thái quá vào tuần tới, hãy chú ý đến những cảm xúc ổn định bất kể điều gì gặp phải.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Vận trình tình cảm của bạn tuần này khá tốt, những người độc thân duy trì tâm lý lành mạnh cho các mối quan hệ mới và bạn khá bình tĩnh, thoát khỏi được những cuộc hẹn hò mù quáng.
 
Những cặp đôi đang yêu thời gian này có thể cùng nhau tận hưởng cuộc sống ấm áp và trọn vẹn.
 
Sự nghiệp: ★★★★

Hổ Cáp có thể duy trì được hiệu suất công việc khá tốt trong tuần vì bạn có khả năng sắp xếp mọi việc theo mức độ ưu tiên khác nhau để biết việc gì nên làm và không nên làm, tránh bị sao nhãng không cần thiết. Tham khảo: Tiết lộ khuyết điểm của 12 cung hoàng đạo khiến mọi người tránh xa
 
Tiền bạc: ★★★★

Tình hình tài chính của Hổ Cáp khá ổn định, nhìn chung sẽ không có gì phải lo lắng nhiều. Bạn đã có kế hoạch tiền bạc rõ ràng và đang nỗ lực để thực hiện theo chúng.
  
tuan moi cua thien binh
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã
 

Tuần mới của Nhân Mã không thực sự rực rỡ, mọi thứ chỉ ở mức ổn định. Điều bạn cần tập trung tuần này đó là hợp tác thân thiện. Nhân cơ hội này hãy gặp gỡ nhiều đối tác hơn vì họ sẽ mang tới vận may cho bạn đấy.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Có nhiều tín hiệu vui trong vận trình tình cảm của Nhân Mã độc thân. Cơ hội cao bạn sẽ gặp một người khác giới có tình cảm với bạn và thậm chí có người khá quyết liệt khi muốn chiếm trọn sự quan tâm, chú ý của bạn.
 
Trong khi đó, những cặp đôi đang yêu có phần lo lắng khi bạn phân vân người ấy đã thực lòng yêu bạn hay chưa. 

Sự nghiệp: ★★★★
 
Công việc của bạn không phải là mối bận tâm quá lớn trong tuần này, bạn đã bắt đầu thích nghi với những khái niệm mới và thậm chí có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo để xử lý công việc.
 
Tiền bạc: ★★★★

Tình hình tài chính của bạn khá ổn thỏa, nhờ có người hỗ trợ, giúp sức nên nhìn chung bạn không phải lo lắng quá nhiều. Nếu có sự cố nào đó vừa xảy đến là bạn ngay lập tức có thể tìm được cách phù hợp xử lý ngay.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết
 

Tuần này cũng chưa phải là cơ hội để Ma Kết bung tỏa năng lượng để so tài khi mọi thứ vẫn chỉ giữ ở mức bình bình. Tuần tới, bạn nên chú ý luyện tập và không nên tham vọng quá đến khi nhận ra mình đã tốn thời gian và công sức để theo đuổi ảo vọng.
 
Tình cảm: ★★★
 
Chuyện tình cảm của Ma Kết tuần này không thực sự được như ý bạn muốn, người độc thân không muốn nhận về mình sự thất bại thì bạn nên tránh sự bốc đồng, nông nổi trong quyết định. 
 
Tuần này, người đã có đôi có cặp đôi lúc bạn cảm thấy không hài lòng với người mình yêu. Giữa hai người dường như đang có khoảng cách nào đó và sự kết nối đang bị ngăn chặn lại.

Sự nghiệp: ★★★★
 
Hiệu suất làm việc của Ma Kết rất tốt với thái độ làm việc rất nhiệt tình trong công việc và sẵn sàng chấp nhận thử thách. Bạn mở rộng giới hạn của bản thân và không ngừng tìm hiểu những khía cạnh để bổ sung chất lượng cho công việc hiện tại.
 
Tiền bạc: ★★★★★

Ma Kết thu được khá nhiều lợi nhuận từ việc kinh doanh và đầu tư trong tuần này. Thế nhưng, bạn chớ tham lam quá vì điều đó ảnh hưởng tới lợi nhuận tương lai của bạn đấy. 
 
tuan moi cua cung nhan ma
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình
 

Tuần này đỏi hòi Bảo Bình phải kiên nhẫn hơn, bạn chẳng thể vội vàng khi mọi việc chưa đúng thời điểm. Để tiết kiệm năng lượng cũng như thời gian thì lúc này bạn nên học hỏi hơn là cố hành động.
 
Tình cảm: ★★★
 
Vận trình tình yêu của Bảo Bình tuần này trở nên trầm lắng phần nhiều không phải do ngoại cảnh mà do chính họ. Bảo Bình độc thân luôn tỏ ra thờ ơ với chuyện tình cảm của mình trong thời gian này. 
 
Bảo Bình đang yêu rất mong sự trung thành, chung thủy tuyệt đối của đối phương, điều này cho thấy bạn đang có những nỗi lo sợ vô hình.

Sự nghiệp: ★★★★
 
Vận trình công việc đã có nhiều tiến triển hơn so với tuần trước khi Bảo Bình thể hiện sức mạnh cũng như vị thế của mình trong công việc, vị trí bạn đảm nhận sẽ trở nên quan trọng hơn.
 
Tiền bạc: ★★★

Muốn cải thiện tình hình tài chính hiện tại thì trong tuần tới, Bảo Bình nên quan tâm tới những khoản chi nhỏ. Ví dụ như có kế hoạch hơn cho việc đi lại cũng giúp bạn tiết kiệm được kha khá khoản tiền. Ngoài ra, bạn có thể tập hơn thêm những thông tin có lợi để giúp bản thân quản lý tiền bạc tốt hơn nữa. 
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư
 

Song Ngư hãy chuẩn bị cả tinh thần cũng như sức khỏe để chuẩn bị cho những bước đột phá mới trong thời gian tới. Tuần tới bạn cần thay đổi thái độ để tập trung vào việc đổi mới mới mong đạt được những bước đột phá.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Có những tia hi vọng mới trong đời sống tình cảm để Song Ngư mở lòng mình hơn. Những người độc thân lúc này khao khát tình yêu lãng mạn và đẹp đẽ, để tăng cơ hội, bạn có thể chủ động tham gia bữa tiệc, những cuộc gặp gỡ.
 
Những cặp đôi đang yêu hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận được những điều bất ngờ, thú vị từ người mình yêu. 

Sự nghiệp: ★★★★
 
Trong công việc, Song Ngư có khả năng phối hợp rất tốt với đồng nghiệp. Sự hòa đồng vui vẻ nơi công sở cũng là điều kiện hỗ trợ cho bạn rất nhiều để có thể hoàn thành công việc tốt hơn. 
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Tình hình tài chính của Song Ngư nói chung rất đáng mong đợi trong tuần tới. Gia đình là nguồn dự phòng lớn nhất để giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan tới tài chính. 
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X