Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (9/3 - 15/3/2020): Song Tử ích kỷ, Thiên Bình do dự

Chủ Nhật, 08/03/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 9/3 - 15/3/2020 nhận thấy, Song Tử nên học cách suy nghĩ cho người khác thay vì chỉ biết ích kỷ giữ mình. Mọi người vì mình, mình vì mọi người; sống vì mọi người, vì cộng đồng, chứ không bo bo thủ lợi cho riêng mình.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 9/3/2020 đến ngày 15/3/2020 tức từ ngày 16/2 - 22/2 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, trong tuần này, Bạch Dương cần phải biến lời nói của mình thành hành động ngay lập tức. Sự lười biếng kéo dài có thể khiến bạn trở nên trì trệ, thiếu quyết tâm, như vậy sẽ khó mà đạt được những điều bạn mong muốn.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn độc thân dần gác lại quá khứ sau lưng bởi bạn hiểu, chẳng ai có thể sống mãi với những ký ức đã qua mà bỏ bê cuộc sống hiện tại. Hơn nữa, chỉ khi cho phép bản thân bước qua quá khứ, bạn mới có thể dũng cảm tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình.
 
Với các bạn đã có nửa kia, thỉnh thoảng đừng quên thể hiện những cử chỉ yêu thương hay nói những lời ngọt ngào với người ấy cho dù cả hai đã bên nhau bao lâu nhé. Tình cảm cần được hâm nóng thường xuyên thì mới không nguội lạnh.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh cần sớm tìm ra các cách cải thiện phương pháp học tập sao cho hiệu quả hơn, tránh khiến thầy cô và cha mẹ phải lo lắng quá nhiều.
 
Với người đã đi làm, bạn có những suy nghĩ của riêng mình và không ngại bày tỏ ý tưởng của mình với cấp trên. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng kế hoạch của bạn sẽ không có sai sót nào trước khi đưa cho sếp xem để tránh bị đánh giá là vội vàng nhé.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tình hình tài chính của những chú Cừu trong tuần này không có nhiều biến động. Thời điểm này, bạn không có nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập cho nên trước hết cần phải cân bằng các khoản thu chi của mình.

Tu vi tuan CHD 93-1532020
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

 
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo, lời khuyên trong tuần mới của Kim Ngưu là cần phải suy nghĩ lý trí hơn, đừng để cảm xúc xen vào các quyết định quan trọng của mình kẻo bạn sẽ phải trả giá vì một phút yếu lòng như vậy.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Vận đào hoa của người độc thân trong tuần này có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Rất có thể chòm sao này sẽ được bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu một đối tượng thích hợp trong các buổi tụ tập gặp gỡ. Đừng ngần ngại thử xem duyên của mình tới đâu bạn nhé.
 
Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai bạn nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình. Điều này càng giúp cho cả hai yên lòng hơn và sớm tính đến chuyện trăm năm. Liệu bạn và người ấy có nằm trong top cặp đôi hoàng đạo có duyên từ kiếp trước, không thể xa nhau?
 

Công việc: ★★★★

 
Dường như những chú Trâu vẫn chưa hoàn toàn lấy lại sự tập trung trong học tập cần có sau một thời gian nghỉ quá dài cho nên ở thời điểm này, tâm hồn bạn vẫn "treo ngược cành cây", chỉ muốn chơi chứ không muốn tiếp xúc với kiến thức. Điều này khiến thành tích của bạn khó mà duy trì được như trước đó.
 
Với các bạn đã đi làm, Ngưu Nhi có thể mạnh dạn đề xuất với các đồng nghiệp trong nhóm về cách cải thiện phương pháp làm việc của mình nhằm nâng cao hiệu suất công việc. Những đóng góp của bạn sẽ được nhìn nhận xứng đáng nếu nó thật sự phù hợp.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tuần này, những người có thu nhập chủ yếu từ nghề chính, làm công ăn lương sẽ đón nhận tín hiệu khả quan hơn về tài chính, rất có thể là bạn sẽ được thưởng nóng hoặc tăng lương bất ngờ. 
 
Tuy nhiên, nếu đang trông chờ vào thu nhập từ nghề tay trái thì có lẽ bạn sẽ phải thất vọng. Lúc này, bạn nên tập trung quản lý tài sản thì tốt hơn. 
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy rằng, Song Tử nên học cách suy nghĩ cho người khác thay vì chỉ biết ích kỷ giữ mình. Mọi người vì mình, mình vì mọi người; sống vì mọi người, vì cộng đồng, chứ không bo bo thủ lợi cho riêng mình.
 

Tình cảm: ★★★

 
Nếu còn độc thân, Song Song có thể sẽ vướng phải tình huống ngộ nhận về tình cảm của đối phương mà tự mình đa tình cho rằng người ấy cũng có tình cảm tương tự với mình. Đừng vội vàng chắc chắn như vậy nếu bạn không muốn sau cùng người tổn thương sẽ là bản thân.
 
Nếu đã có nửa kia, sự lạnh nhạt dạo gần đây của người ấy đang khiến Song Tử sinh ra nghi ngờ. Bạn cảm thấy dường như đối phương đang có gì đó giấu giếm mình, có điều mờ ám nên mới hành động bất thường như vậy.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh có dấu hiệu học tập theo hứng thú nhất thời. Chỉ ngồi vào bàn được mấy phút là lại mất tập trung. Chính vì vậy mà gặp bài khó bạn rất dễ cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể nhận được những cơ hội rõ ràng hơn để phát triển bản thân trong công việc. Đây là thời điểm thích hợp để bạn có thể chứng minh năng lực của bản thân.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Song Song cần sớm thay đổi suy nghĩ về cách quản lý tài sản. Có như vậy, bạn mới có thể đảm bảo một nguồn tài chính ổn định.

Tu vi tuan CHD 93-1532020 1
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Tinh thần của Cự Giải có dấu hiệu sụt giảm trong tuần này. Bạn không có hứng thú để làm bất cứ điều gì, mọi thứ với bạn chỉ là nghĩa vụ nên bạn làm rất hời hợt, có phần qua loa cho xong. Nếu không tìm cách lấy lại sự hăng hái cho chính mình, Giải Giải có thể sẽ sớm gặp rắc rối lớn đấy.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Với các bạn độc thân, không thiếu những người theo đuổi xung quanh chòm sao này nhưng bạn có vẻ do dự và không chắc về điều con tim mình mách bảo. Tuy nhiên, bạn cần mở rộng lòng mình, cho bản thân và cũng là cho đối phương một cơ hội thì mới có thể tìm được tình yêu mà mình mong muốn.
 
Với các bạn đã có nửa kia, tình cảm của hai bạn vẫn rất ổn định ở thời điểm này. Dù bận rộn nhưng cả hai vẫn dành cho nhau lời quan tâm, thăm hỏi, động viên và cả yêu thương cần thiết để nửa kia luôn cảm nhận được sự tồn tại của mình.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh kiên trì trong nỗ lực của mình, chủ động tham khảo kinh nghiệm của người khác. Nhờ đó, các bạn sẽ đạt được một số tiến bộ nhất định trong việc học tập. 
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể hoàn thành một số nhiệm vụ còn lại từ tuần trước với một kết quả xuất sắc. Nhờ đó, Giải Giải có thể sẽ được cấp trên khen thưởng hậu hĩnh.
 

Tiền bạc: ★★★★★

  
Có thể thấy các hoạt động đầu tư trước đó của cung hoàng đạo này đang có được lợi nhuận tốt. Tin tức khả quan cứ liên tục truyền về, nếu tỉ mỉ phân tích, bạn có thể tăng cơ hội kiếm tiền cho mình.
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

 
Với Sư Tử, bạn cần phải sớm giải quyết các vấn đề hiểu lầm trong mối quan hệ xã giao của mình. Đôi khi mọi việc không như những gì mình nghe được, bạn cần phải xác thực thông tin thay vì cứ đoán già đoán non như vậy.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn Sư Tử còn độc thân có thể tăng cơ hội "thoát ế" cho mình bằng các mạng xã hội, ứng dụng hẹn hò, giao lưu trực tuyến...
 
Nếu đã có nửa kia, hai bạn có chung mục tiêu nên luôn động viên nhau cùng cố gắng theo đuổi. Đây cũng là cơ hội để cả hai nhìn nhận xem người ấy có phải một nửa đồng hành thích hợp với mình trên bước đường đời sau này hay không.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh nên chú ý đến nền tảng vững chắc của quá trình học tập thay vì học để đối phó. Kiến thức không thể nạp đầy bằng việc học cưỡi ngựa xem hoa, bạn cần chấn chỉnh lại thái độ của bản thân càng sớm càng tốt. 
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể được trao cơ hội đảm nhiệm một số nhiệm vụ quan trọng, bạn cần chuẩn bị trước thật kĩ để tránh sai sót. Nếu làm tốt, đây sẽ là bước đà để bạn thăng tiến thật xa. Bạn có biết: Bước ngoặt sự nghiệp giúp 12 chòm sao thăng tiến mạnh mẽ năm 2020 là gì?
 

Tiền bạc: ★★★

 
Sư Tử cần hết sức thận trọng khi bỏ tiền ra đầu tư trong tuần này kẻo bị kẻ xấu lừa đảo. Hãy tìm hiểu thật kĩ để đảm bảo tài chính của mình được an toàn.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

 
Bước sang tuần mới, Xử Nữ cần có lòng vị tha với người khác. Cho dù lỗi lầm mà người ấy gây ra có nghiêm trọng đến đâu, một khi đối phương có lòng ăn năn và quyết tâm sửa chữa, khắc phục hiệu quả, đó cũng là một điều hết sức đáng mừng.
 
Lòng vị tha còn giúp Xử Nhi gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống hơn đấy.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn độc thân sẽ được người lớn giới thiệu đối tượng hẹn hò đáng tin. Đừng vội vàng từ chối chuyện mai mối theo thói quen, rất nhiều cặp đôi đã nên duyên nhờ vào mai mối đấy.
 
Nếu đã có nửa kia, sự ăn ý giữa bạn và người ấy ngày càng tăng cao. Cả hai có tiếng nói chung, cùng một cách nhìn nhận nên tình cảm luôn khăng khít.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh nhận được lời khen ngợi từ thầy cô nhờ biểu hiện chăm chỉ và nỗ lực trong thời gian qua. Điều này tạo động lực lớn để bạn thêm cố gắng hơn nữa.
 
Các bạn đã đi làm cần đổi mới tư duy cũng như cách thức tiếp cận vấn đề của mình thay vì cứ đi theo lỗi mòn cũ kĩ. Biết đâu, một ý tưởng bất chợt nảy ra lại phá tan thế đóng băng trong công việc mà bạn đang đau đầu tìm cách cải thiện hiệu suất đấy.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Mật ngữ 12 chòm sao thấy bạn có một chút sơ suất trong lĩnh vực đầu tư trong tuần này, nhưng nếu khắc phục sớm, tình hình tài chính vẫn có thể duy trì sự ổn định. 

Tu vi tuan CHD 93-1532020 2
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 
Tuần này, Thiên Bình cần phải có thêm một phần quyết đoán, bớt đi một chút do dự khi đứng trước các lựa chọn quan trọng. Sự do dự có thể khiến bạn đánh mất cơ hội quý giá.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân có dấu hiệu nghĩ đến người cũ nhiều hơn, đó là lý do khiến tâm trạng bạn có phần sa sút và nuối tiếc rất nhiều về quãng thời gian đã qua. Top 3 chòm sao tái hợp người yêu cũ năm 2020 có tên bạn không?
 
Với các bạn đã có đôi có cặp, Thiên Thiên và người ấy rất khoan dung và ân cần với nhau, làm tình yêu luôn ngọt ngào.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh có suy nghĩ rõ ràng, tích cực hơn trong học tập và có thể chọn phương pháp học phù hợp với mình.
 
Nếu đã đi làm, bạn cần chú ý cải thiện mối quan hệ với khách hàng cũng như duy trì mối lương giao giữa hai bên. Điều này rất có lợi cho công việc của bạn.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Một số khoản nợ hoặc tranh chấp kinh tế đó có thể được xử lý thỏa đáng hơn, mang đến cho bạn tâm trạng thoải mái để tiếp tục cày cuốc kiếm tiền.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

 
Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Hổ Cáp cần tìm một điểm cân bằng trong cuộc sống để sống vui vẻ và thoải mái hơn. Đừng quá mải mê chạy theo danh lợi phù phiếm, bạn sẽ đánh mất nhiều điều tốt đẹp trên đời này.
 

Tình cảm: ★★★

 
Không có nhiều dấu hiệu tích cực cho chuyện tình cảm của người độc thân ở thời điểm này. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn quá khó để Cáp Nhi có thể lay chuyển được trái tim của đối tượng mà bạn thầm mến từ lâu. Đôi khi dũng cảm buông tay để đi tìm hạnh phúc cho riêng mình cũng là một lựa chọn đúng đắn.
 
Với người đã có nửa kia, bạn muốn được yêu nhưng cũng khát khao tự do trong tình yêu. Sự kiểm soát chặt chẽ của người ấy đang khiến bạn cảm thấy ngột ngạt.
 

Công việc: ★★★★

 
Đối với những ai đang đi học, các bạn cần cải thiện sự bất cẩn của mình và đảm bảo hiệu quả học tập tốt hơn.
 
Nếu đã đi làm, bạn được giao cho những nhiệm vụ có phần nặng nề, đòi hỏi bản thân phải nỗ lực rất nhiều để hoàn thiện. Tuy nhiên, với năng lực cá nhân xuất sắc, Cáp Nhi vẫn có thể đảm nhiệm được và hoàn thành thuận lợi.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tuần này tình hình tài chính của bạn rất suôn sẻ và có vận may tốt. Bạn có thể tìm kiếm một đối tác kinh doanh triển vọng để thúc đẩy sụ nghiệp vượng phát. 
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 
Trong tuần này, Nhân Mã nên buông lỏng bản thân, đừng lúc nào cũng thúc ép bản thân quá mức nếu không muốn sớm gục ngã vì mệt mỏi. Nếu bạn muốn làm gì đó trong tuần này, trước hết hãy cứ mở rộng tâm trí của mình.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Với các bạn Nhân Mã độc thân, sự khép kín làm bạn mất đi cơ hội làm quen với những đối tượng mới. Vì thế, hãy mở rộng lòng mình đón nhận những điều mới mẻ và cũng là để tăng cường vận đào hoa của bạn.
 
Nếu đã có nửa kia, hai bạn bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai với những điều không thể ngọt ngào hơn nữa.
 

Công việc: ★★★★

  
Nếu còn là học sinh, các bạn có thể học hỏi lẫn nhau và có được kinh nghiệm phát triển tốt. 
 
Nếu đã đi làm, Nhân Mã tìm được phương pháp kết hợp ăn ý với đồng nghiệp, nhờ vậy tinh thần làm việc của cả nhóm tăng cao hơn rất nhiều, hiệu suất công việc nhờ vậy cũng được cải thiện rõ ràng.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tuần này, việc đầu tư của cung hoàng đạo này sẽ có nhiều thăng trầm, nên cân nhắc kĩ lưỡng để tránh những rủi ro không đáng có.

Tu vi tuan CHD 93-1532020 3
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

 
Vận trình tuần mới của Ma Kết không có nhiều biến động. Trong tuần này, bạn cần đề cao tinh thần học hỏi, đừng ngần ngại khám phá những khía cạnh mới của bản thân để thêm hoàn thiện chính mình.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân có thể nhận được lời bày tỏ bất ngờ từ người thầm mến, thế nhưng trong nội tâm bạn vẫn còn do dự khi chưa xác định được tình cảm thật sự của mình.
 
Các bạn đã có nửa kia vẫn đang chìm đắm trong những tháng ngày ngọt ngào bên người ấy. Những buổi hẹn hò dường như vẫn là chưa đủ nên cả hai cứ nhắn tin với nhau bất kể đêm ngày.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh có một thái độ tốt trong học tập và dễ dàng để đạt được kết quả tiến bộ vào tuần này.
 
Nếu đã đi làm, bạn học được cách làm việc hiệu quả, chăm chỉ tới cùng đồng thời phát triển mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn đang cố gắng tiết kiệm tiền, đây là một thói quen rất tốt. Nhưng ngoài việc tiết kiệm, bạn cũng phải làm việc chăm chỉ để mở rộng nguồn thu. 
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

 
Từ khóa dành Bảo Bình trong tuần này là sự trao đổi. Bạn phải năng nổ trao đổi với mọi người về những khó khăn mà mình đang gặp phải thì mới có thể nhận được sự trợ giúp kịp thời thay vì cứ ôm đồm tất cả một mình như vậy.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn độc thân không tìm thấy cách nào tốt hơn để gần gũi với người bạn thích. Mối quan hệ của cả hai vẫn cứ dậm chân tại chỗ. Đừng bỏ lỡ: Đo độ dũng cảm của 12 chòm sao khi đối diện với tình yêu của đời
 
Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ bị người ấy phàn nàn vì không hiểu họ. Bạn nên dành thời gian cho người ta nhiều hơn thay vì cứ chú tâm vào công việc như thế rồi cả hai lại cãi vã vì những điều nhỏ nhặt.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh nên chú ý đến những môn học còn yếu kém và mạnh dạn hỏi giáo viên những điều mình còn khúc mắc. Có như vậy, các bạn mới nhanh chóng tiến bộ.
 
Nếu đã đi làm, tinh thần trách nhiệm là điều Bảo Bình luôn đề cao và cũng nhờ thế mà bạn nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên. Cứ tiếp tục như vậy, bạn chắc chắn sẽ nhận được ohần thưởng động viên tinh thần cho những nỗ lực của bản thân.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn có vẻ khá ổn định trong thời gian này, có thể chú ý đến việc tham gia đầu tư, lợi nhuận sẽ đến với bạn.

Tu vi tuan CHD 93-1532020 4
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Tuần này, Song Ngư hãy cố gắng thả lỏng bản thân, để mọi thứ phát triển theo cách tự nhiên vốn có. Bạn càng gượng ép sẽ càng khiến mọi chuyện chệch khỏi quỹ đạo ban đầu.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Những chú Cá còn độc thân có thể được những "vệ tinh" xung quanh để ý và tìm cách tiếp cận. Lúc này, bạn muốn cho họ cơ hội để tìm hiểu mình.
 
Nếu đã có nửa kia, tình cảm đến giai đoạn chín muồi khiến cả hai có ý định về gặp mặt gia đình hai bên để tính đến chuyện tương lai.
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh có thể sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong việc học tập vào tuần này. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, hãy nỗ lực hết mình và tin tưởng mình sẽ vượt qua, rối các bạn sẽ làm được.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể phải đối mặt với những vấn đề phát sinh bất ngờ trong công việc. Ban đầu có thể khó tránh khỏi lo lắng, nhưng nếu bạn bình tĩnh và cố gắng phát huy năng lực cá nhân, chẳng khó khăn nào có thể cản bước được bạn.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Xem tử vi tuần, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè nên tình hình tài chính có nhiều khởi sắc.

Xem thêm các bài viết khác:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X