Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (10/2 - 16/2/2020): Cự Giải nên dũng cảm hành động

Chủ Nhật, 09/02/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải cần phải có hành động rõ ràng thay vì cứ ngồi một chỗ suy nghĩ viển vông mà không dám bắt tay vào làm bất cứ việc gì. Thất bại là điều ai cũng e sợ, nhưng nếu bạn thử sức, ít nhất bạn sẽ biết mình làm được gì và còn thiếu sót ở đâu.
 
 
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 10/2/2020 đến ngày 16/2/2020 tức từ ngày 17/1 - 23/1 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, lời khuyên cho Bạch Dương trong tuần này là bạn nên học cách thỏa hiệp với hoàn cảnh, đừng cứ mãi đâm đầu vào rắc rối. Có như vậy, những chú Cừu mới cảm thấy đầu óc được nhẹ nhõm hơn rất nhiều.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn độc thân bỗng thiếu mất dũng khí đối mặt với tình cảm đơn phương của mình. Bạn thà mãi giấu kín còn hơn là thổ lộ để rồi nhận lại cay đắng. Thế nhưng nếu cứ nhút nhát như vậy, đến bao giờ bạn mới thoát được "kiếp FA" đây?

Bạn có biết: Muốn thoát "ế" trong năm 2020, 12 chòm sao nên dùng loại đá phong thủy nào?
 
Nếu đã có nửa kia, Dương Dương không nhận ra rằng bản thân đang quá mức nghiêm túc khi ở bên cạnh người ấy. Điều này khiến mối quan hệ của hai bạn có phần cứng nhắc và không được tự nhiên. Hãy cứ thoải mái là chính mình chứ không phải đeo một chiếc mặt nạ lạ lẫm khi ở bên nhau bạn nhé.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh cần phải nhanh chóng cải thiện thái độ học tập của mình trong tuần này. Nếu cứ tiếp tục chểnh mảng và chủ quan như hiện tại, các bạn rất dễ gặp sai sót, làm ảnh hưởng tổng thể đến kết quả học tập của bản thân.
 
Nếu đã đi làm, chòm sao này có thái độ làm việc nghiêm túc, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, được cấp trên tin tưởng và trao thưởng là điều nằm trong bàn tay.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tuần này, bạn xem xét kĩ lưỡng mọi vấn đề trước khi đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực nào đó để có được may mắn. Tránh nghe lời xúi giục mà đầu tư mù quáng khi chưa tìm hiểu kĩ càng.

Tu vi tuan 102-162 1
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

 
Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, nhìn chung vận trình của Kim Ngưu trong tuần này không có quá nhiều trở ngại. Điều duy nhất bạn cần chú ý là tìm ra mục tiêu cuộc sống rõ ràng hơn để không bỏ lỡ quá nhiều thời gian như hiện tại.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn độc thân có cái nhìn rất tích cực về chuyện tình cảm, cho dù hiện tại vẫn đang cô đơn lẻ bóng. Ở thời điểm này, bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới với những hi vọng tốt đẹp hơn trong tương lai. Chẳng cần tìm một ai đó ở đâu xa, hãy thử nhìn bên cạnh mình xem sao nhé.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy đang ở những tháng ngày ngọt ngào vô cùng. Những buổi hẹn hò khiến đôi bên thêm hiểu về nhau và giúp tình cảm khăng khít hơn rất nhiều.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh cần chú ý học đều các môn, tránh tình trạng học lệch hay học tủ ở một vài môn nhất định. Với các môn còn yếu kém, bạn cần chủ động tìm cách cải thiện càng sớm càng tốt.
 
Nếu đã đi làm, bạn có sự tập trung cần thiết cho công việc nên hiệu suất được nâng cao rất rõ. Sự chăm chỉ này sẽ giúp bạn gặt hái được những thành quả xứng đáng.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tử vi hàng tuần nhận thấy những chú Trâu có thể đón nhận một vài cơ hội kiếm tiền hoặc kinh doanh thu lợi để cải thiện thu nhập. Thời cơ đã đến nhưng có biết nắm chắc hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào sự nhanh nhạy của bạn.
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

 
Bước sang tuần mới, Song Tử nên học cách ăn nói và hành động khéo léo hơn khi muốn thuyết phục người khác đứng về phía mình. Càng có nhiều sự ủng hộ, bạn lại càng nhận được những sự khích lệ cần thiết để phát triển.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu còn cô đơn lẻ bóng, bạn cần chủ động kéo gần khoảng cách với người thầm mến. Bạn đừng nghĩ chỉ cần ngồi đợi là tình yêu sẽ tự đến. Tình yêu cũng cần bạn phải nỗ lực, phải chủ động "tấn công" thì mới mong nắm được phần thắng.
 
Nếu đã có nửa kia, Song Song luôn có sự bao dung và quan tâm cho người ấy rất nhiều. Bạn thích cảm giác được chăm sóc đối phương cũng như những giây phút người ấy dựa dẫm vào mình.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Các bạn học sinh cần phải cố gắng chăm chỉ hơn nữa. Một thái độ nghiêm túc và cầu tiến sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao hơn.
 
Nếu đã đi làm, đôi khi các bạn có ý tưởng muốn lười biếng một phen nên làm việc qua loa cho xong. Tuy nhiên, hãy cẩn thận sai sót của bản thân có thể ảnh hưởng đến kết quả công việc của cả tập thế, khi đó bạn sẽ phải chịu trách nhiệm rất lớn cho sự tắc trách của mình. Liệu bạn có nằm trong Top chòm sao thiếu trách nhiệm, làm việc luôn qua quýt cho xong?
 

Tiền bạc: ★★★

 
Trong tuần này, Song Tử không nên tùy tiện tin tưởng vào những lời giới thiệu, quảng cáo về quản lý tài sản của người bạn mới quen kẻo rơi vào cạm bẫy gây hao tài tốn của.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Cự Giải cần phải có hành động rõ ràng thay vì cứ ngồi một chỗ suy nghĩ viển vông mà không dám bắt tay vào làm bất cứ việc gì. Thất bại là điều ai cũng e sợ, nhưng nếu bạn thử sức, ít nhất bạn sẽ biết mình làm được gì và còn thiếu sót ở đâu. Còn nếu cứ ngồi mãi một chỗ, bạn sẽ luôn là kẻ thất bại so với người dám nghĩ dám làm.
 

Tình cảm: ★★★

 
Nếu còn độc thân, bạn tìm cách né tránh các buổi xem mắt do gia đình giới thiệu. Chòm sao này luôn muốn tình cảm đến phải thật tự nhiên chứ không phải là cố gượng ép hai người xa lạ vào một mối quan hệ.
 
Xem bói tình duyên, nếu đã có nửa kia, những chú Cua cần phải thể hiện rõ hơn cũng như thường xuyên đáp lại tình cảm với đối phương. Người ấy có vẻ đang hiểu lầm bạn là người hời hợt và lạnh lùng đấy.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Các bạn học sinh có xu hướng bất cẩn trong tuần này. Đó là lý do bạn dễ mắc sai sót khiến điểm số sa sút hơn hẳn. Cẩn thận không bao giờ là thừa, hãy kiểm tra lại bài vở cẩn thận để không phải hối hận nhé.
 
Nếu đã đi làm, bạn biết cách cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp để tăng hiệu suất công việc cho cả nhóm. Cấp trên rất hài lòng với thái độ hòa đồng của bạn và chắc chắn sẽ đánh giá bạn rất cao. Xem thêm: Bước ngoặt sự nghiệp của 12 chòm sao năm 2020 sẽ đến từ đâu?
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tuần này Giải Giải sẽ tốn một khoản tiền không nhỏ vào việc chi tiêu cho những hạng mục không thiết thực, đó có thể là đầu tư mù quáng mà bạn nên tránh xa. Bạn cần có kế hoạch thu chi hợp lý, tốt nhất là nên ghi chép cẩn thận để có cái nhìn tổng quát và kiểm soát chi tiêu của mình.

Tu vi tuan 102-162 2
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

 
Xem tử vi hàng tuần, Sư Tử nên tự tin vào năng lực cá nhân của mình bằng cách tập trung vào những điểm mạnh của bạn. Ai cũng có khuyết điểm và chẳng ai hoàn hảo toàn diện nên đừng vì một thất bại mà suy sụp chẳng thể đứng lên bước tiếp.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn độc thân biết cách thể hiện những mặt quyến rũ của mình để tăng thêm sức hút trong mắt người khác phái. Trong tuần này, bạn sẽ nhận được không ít sự chú ý của người khác phái trong các bữa tiệc liên hoan hay tụ tập bạn bè. Nếu có ai đó chủ động tiếp cận, hãy thoải mái chuyện trò xem sao nhé.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy cùng vượt qua những giới hạn vốn ngăn cản trước đây, tạo dựng những kỉ niệm ngọt ngào bên nhau.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh dường như trở nên thiếu kiên nhẫn với việc học tập của mình trong tuần mới này. Những thành tích trong quá khứ hãy gác lại sau lưng, bởi nếu hiện tại bạn không cố gắng, thành tích của bạn có thể giảm sút bất cứ lúc nào.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể nhận được sự coi trọng và được trao cơ hội khẳng định năng lực bản thân từ cấp trên trong tuần này. Hãy tiếp tục phát huy như hiện tại, mục tiêu thăng tiến của bạn không còn xa nữa.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tuần này, bạn nên giải quyết dứt điểm một vài món nợ tồn đọng của mình, có như vậy thì tình hình tài chính mới có thể được cải thiện tích cực.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

 
Tử vi tuần này khuyên Xử Nữ nên nhìn vào những điều tích cực của cuộc sống để lấy đó làm động lực vui sống. Nếu mãi giữ thái độ tiêu cực, bạn sẽ chẳng tìm được hứng thú để làm bất cứ việc gì.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân dường như vẫn chưa bước ra khỏi "bóng ma" của chuyện tình cảm trong quá khứ. Dù không nói ra, nhưng bạn biết bản thân vẫn mong ngóng có ngày được tái hợp với người cũ bởi bạn vẫn dành rất nhiều tình cảm cho người ấy.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì trong chuyện tình cảm với người ấy trong thời điểm này. Xử Nhi bảo vệ tình cảm của mình rất tốt, tạo nên cảm giác an toàn tuyệt đối cho đối phương.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh có biểu hiện nóng vội, khuyết thiếu kiên nhẫn trong học tập. Bạn chưa đủ cố gắng nhưng lại muốn kết quả tiến bộ rõ rệt, đây là điều hoàn toàn không thể. Chòm sao này cần nhanh chóng thay đổi thái độ học tập của mình.
 
Nếu đã đi làm, bạn dễ dàng gặp phải một vài bất ngờ trong công việc, đòi hỏi bạn phải có bản lĩnh vững vàng để ứng phó kịp thời. 
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Xử Nhi sẽ có một bước đột phá không nhỏ, mang đến cho bạn những tin vui về tài lộc trong tuần mới. Chẳng những có thể được tăng lương mà bạn còn thu hoạch được một khoản "kha khá" từ tiền thưởng hoặc nghề kinh doanh tay trái. 
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 
Tuần tới, Thiên Bình không nên cố chấp đâm đầu vào những rắc rối mà bạn không nắm chắc cách giải quyết. Cho dù gặp phải khó khăn, Thiên Thiên cũng nên dùng thái độ lạc quan đón nhận, khi đó bạn sẽ thấy mọi chuyện dễ xử lý hơn rất nhiều.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn độc thân có dấu hiệu tái hợp lại với người cũ khi tình cảm hai bên vẫn còn vấn vương. Nếu đi một vòng lớn mà vẫn chẳng thể quên được người ấy, hãy thử cho nhau thêm một cơ hội nữa xem sao bạn nhé.
 
Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai bạn được xây dựng nên từ sự tin tưởng cho nên rất bền vững. Đối phương cảm thấy rất may mắn khi tìm được một nửa là bạn.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh sẽ đón nhận tin mừng về kết quả học tập trong tuần mới này, đặc biệt là ở các môn xã hội. Vậy là những cố gắng và chăm chỉ của bạn trong thời gian qua đã có thành quả xứng đáng, ai cũng phải công nhận sự tiến bộ của bạn.
 
Nếu đã đi làm, công việc trong tuần này của bạn có vẻ khá lộn xộn. Đây là lúc đòi hỏi khả năng sắp xếp công việc tỉ mỉ và năng lực giải quyết vấn đề cẩn thận của chòm sao này.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn trong tuần này không có nhiều biến động, tất cả diễn ra rất bình thường, khó đạt được lợi ích đột phá. Đọc ngay: Vận trình tài lộc 12 chòm sao năm 2020

Tu vi tuan 102-162 3
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

 
Hổ Cáp nên tập trung vào công việc của mình trước khi quan tâm đến những việc của người khác xung quanh. Bạn cũng nên chú ý lời nói của mình, quá sa đà vào các câu chuyện tám nhảm, hóng hớt có thể khiến bạn vô tình vướng họa thị phi ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân có thể nảy sinh tình cảm trên mức bình thường với người bạn học, đồng nghiệp sau thời gian dài hợp tác chung. Cả hai vốn có hảo cảm từ trước với nhau nên đừng ngần ngại bước thêm một bước xem sao nhé.
 
Nếu đã có nửa kia, Cáp Nhi lên kế hoạch hâm nóng tình cảm của mình bằng một chuyên du lịch ngắn ngày với người ấy. Sau những khoảng thời gian bận rộn vừa rồi, bạn chỉ muốn quấn quýt bên người ấy cả ngày mà thôi.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường tự đặt ra cho bản thân những tiêu chuẩn nhất định và sẽ cố hết sức để đạt được như nguyện vọng.
 
Nếu đã đi làm, các bạn không gặp bất cứ khó khăn nào trong thời điểm này. Công việc tiến triển thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên đều rất hài hòa. Có thể nói ở thời điểm này, mỗi ngày đi làm của bạn là một ngày vui vẻ thật sự.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tuần mới này, bạn có thể chủ động trang bị thêm cho bản thân những kiến thức về quản lý tài chính chuyên nghiệp.Chúng sẽ rất hữu ích cho việc đầu tư thu lợi của bạn.
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 
Lời khuyên cho Nhân Mã trong tuần mới là phân chia rõ ràng giữa thời gian nghỉ ngơi và thời gian làm việc để không tạo áp lực quá lớn cho cơ thể. Dù bận rộn đến đâu, bạn cũng nên để đầu óc có thời gian thư giãn hợp lý lấy lại sự minh mẫn trước khi lại tiếp tục vui đầu vào việc khác.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn Mã Nhi còn độc thân rất thận trọng trước khi bước chân vào bất cứ mối quan hệ nào. Sự cô đơn không khiến bạn đánh mất lý trí của bản thân.
 
Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể xảy ra tranh cãi vì một vài mâu thuẫn quan điểm. Sự tình vốn không quá phức tạp nhưng vì cơn ức chế bị dồn nén từ lâu nên mọi chuyện cứ thế tức nước vỡ bờ. Tình cảm rạn nứt là điều đương nhiên.

Liệu bạn và người ấy có nằm trong Những cặp đôi hoàng đạo khắc khẩu, cứ ở bên nhau là đấu VÕ MỒM?
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Các bạn đang đi học cần có thái độ nghiêm túc hơn trong học tập, nghe theo những yêu cầu của thầy cô đã chỉ dạy sẽ giúp bạn tiến bộ hơn.
 
Nếu đã đi làm, bạn cần chú ý đến một số chi tiết quan trọng trong công việc, kể cả những thứ vụn vặt để tránh những tác động bất lợi cho tập thể.
  

Tiền bạc: ★★★

 
Bạn đang rất mong muốn đầu tư sinh lời nhưng tiếc rằng, đây chưa phải thời điểm thích hợp bởi những rủi ro đang ẩn chứa sẽ khiến bạn trắng tay. Nên kiên nhẫn chờ đợi thời cơ khác tốt hơn.

Tu vi tuan 102-162
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

 
Việc xác định đúng mục tiêu sẽ giúp Ma Kết nhanh chóng tìm ra được phương pháp, cách thức để đạt được những mục tiêu đó. Và điều quan trọng hơn, mục tiêu giúp bạn dễ dàng định hướng cuộc đời tới những điều quan trọng nhất với mình.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Kết Kết độc thân dường như có chút kháng cứ với sự tiếp cận và tán tỉnh của người khác phái xung quanh. Bạn cảm thấy không thoải mái với những điều đó, nguyên nhân chỉ bởi trái tim bạn không hướng về đối phương.
 
Nếu đã có nửa kia, chòm sao này và người ấy sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn mà đôi bên gặp phải. Cả hai chia sẻ với nhau mọi điều mà mình phải đối mặt, nhờ vậy tình cảm thêm gắn bó hơn.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh cần có sự chủ động hơn trong học tập. Gặp bất cứ khó khăn nào, các bạn đừng ngại ngần tìm sự trợ giúp từ bạn và và giáo viên để có thể giải quyết mọi vấn đề.
 
Với người đã đi làm, với năng lực chắc chắn của mình cũng như những gì bạn đã thể hiện, chòm sao này có thể được cấp trên phái đi công tác xa. Đây là cơ hội để bạn chứng minh bản thân có đủ kinh nghiệm đảm nhận bất cứ nhiệm vụ nào từ lãnh đạo.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Vận trình tài lộc của Kết Kết trong tuần này đang có dấu hiệu khởi sắc khó rõ rệt. Một số dự án đầu cơ sẽ có thể thu được một số lợi nhuận khá lớn, giúp bạn có một tuần rủng rỉnh tiền tiêu. 
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

 
Với Bảo Bình, bạn cần hiểu rõ điều mà bản thân thật sự muốn trong lúc này là gì. Bạn muốn cứ mãi sống trong đau thương của quá khứ hay gác lại những thứ đã qua để tiếp tục bước về phía trước và đón nhận những điều hạnh phúc đang chờ đón? Quyền quyết định hoàn toàn nằm trong tay bạn.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân gây được thiện cảm trong mắt người khác phái nhờ vào tính cách hoạt bát và vui vẻ của mình. Vận trình đào hoa của bạn trong tuần mới rạng rỡ hơn hẳn đấy. Tham khảo: Xếp hạng chòm sao hạnh phúc năm 2020: Ai tình yêu luôn đong đầy?
 
Nếu đã có nửa kia, Bảo Bảo dường như gặp một vài khó khăn mỗi khi tìm cách trò chuyện với người ấy về những mâu thuẫn giữa cả hai. Thái độ bất hợp tác của người ấy đang dần đánh mất sự kiên nhẫn trong bạn.
  

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh có thể nhận được sự chỉ điểm và hướng dẫn tận tình của thầy cô giáo về những mặt bản thân còn thiếu sót. Nhờ vậy, thành tích học tập của bạn được cải thiện khá rõ rệt.
 
Nếu đã đi làm, Bảo Bảo có thể dựa vào sự tài trí, lanh lợi của mình để tìm ra những phương pháp đột phá công việc. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, năng lực thật sự mới có thể giúp bạn giữ được phong độ ổn định chứ không phải là may mắn.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tuần này sẽ có những thăng trầm trong tài sản của bạn. Bạn nên chú ý kiểm soát tình hình cho tốt, tránh để tiền bạc đội nón ra đi mà không rõ lý do.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Song Ngư cần học cách nhìn nhận mọi thứ một cách thực tế hơn cũng như kiểm soát thói quen mơ mộng và ảo tưởng không đúng lúc đúng chỗ của mình. Đừng lúc nào cũng nhìn đời bằng lăng kính màu hồng bởi thực tế khốc liệt hơn bạn nghĩ rất nhiều.
 

Tình cảm: ★★★

 
Những chú Cá độc thân không thật sự nghiêm túc tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc. Thay vào đó, bạn lại dễ dàng mù quáng chạy theo những cảm xúc chợt đến chợt đi, những thứ hời hợt như vậy chỉ khiến bạn tốn thời gian mà thôi.
 
Nếu đã có nửa kia, chuyện tình cảm của Ngư Nhi có dấu hiệu rạn nứt khi cả hai thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất đồng quan điểm.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Các bạn học sinh  có vẻ lơ là với việc học tập tuần này, rất cần sự giám sát, nhắc nhở thường xuyên của cha mẹ cũng như giáo viên để có thể tập trung hơn vào việc học.
 
Với người đã đi làm, các bạn cảm thấy mệt mỏi với núi công việc mà mình đang đảm nhận. Bạn thường xuyên than phiền, kể khổ với các đồng nghiệp nhưng hãy chắc chắn người mà bạn kể lể sẽ không phải là một kẻ đưa chuyện nhé.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Chòm sao này cần học cách tiết kiệm một khoản thu nhập của mình để dùng khi cần thay vì cứ chi tiêu phung phí không có kế hoạch như hiện tại.

Xem thêm bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X