Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (23/12 - 29/12/2019): Kim Ngưu nóng vội, Thiên Bình phiền não

Thứ Sáu, 20/12/2019 16:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, vốn là người rất cẩn thận nhưng Kim Ngưu lại có xu hướng nóng vội, hành động hấp tấp trong tuần này. Bạn nên học cách quan sát cả ra xung quanh, đừng chỉ lúc nào cũng nghĩ rằng mình làm đúng.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

 
Chi tiết tử vi tuần mới từ 23/12 – 29/12/2019 tức từ ngày 28/11 - 4/12 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, Bạch Dương cần hành động cẩn thận và khiêm tốn hơn trong tuần này. Bạn cũng nên dùng thái độ nghiêm túc, tập trung và tránh lười biếng khi làm bất cứ việc gì để tránh những phiền toái không đáng có.
 

Tình cảm: ★★★

 
Vận đào hoa của những bạn còn độc thân có xu hướng vượng hơn khi bước sang tuần mới, nhờ đó có thể tăng cơ hội "thoát ế" để bạn tìm được một nửa ưng ý.
 
Với những bạn đã có nửa kia, tình cảm của hai bạn đang có dấu hiệu rạn nứt do những bất mãn chất chứa dồn nén trong lòng từ bấy lâu. Cả hai nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn càng sớm càng tốt để thấu hiểu nhau hơn.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Với các bạn học sinh, tình hình học tập hiện tại không có gì đáng ngại. Nhưng những chú Dê nên nhớ, cần cù bù thông minh, chỉ cần bạn chăm chỉ hơn thì chắc chắn kết quả sẽ tiến bộ rất nhanh chóng.
 
Nếu đã đi làm, Dương Dương đang rất hài lòng khi được làm công việc hiện tại. Điều này giúp bạn có thái độ rất tích cực trong công việc. Xem thêm: Xếp hạng vận may sự nghiệp 12 chòm sao trong năm 2020
 

Tiền bạc: ★★★

 
Nếu muốn cải thiện tình hình tài chính hiện tại, chòm sao này cần có những kế hoạch cụ thể và mang tính lâu dài hơn thay vì cứ mông lung, làm đâu hay đấy như bây giờ.
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

 
Xem tử vi hàng tuần, vốn là người rất cẩn thận nhưng Kim Ngưu lại có xu hướng nóng vội, hành động hấp tấp trong tuần này. Bạn nên học cách quan sát cả ra xung quanh, đừng chỉ lúc nào cũng nghĩ rằng mình làm đúng.
 

Tình cảm: ★★★

 
Xem bói tình duyên, những chú Trâu độc thân cần phải thay đổi tâm tính của chính mình thì mới mong tìm được một ai đó bên cạnh. Cứ mãi chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực về những gì đã xảy ra chỉ khiến bạn đứng giậm chân tại chỗ và không thể thoát ra mà thôi.
 
Những bạn đã có nửa kia thì cần phải quan tâm hơn đến người ấy. Những lời hỏi thăm, quan tâm là điều không thể thiếu kể cả khi đã yêu nhau bao lâu đi nữa.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Nếu còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn đang có một tinh thần cầu tiến tuyệt vời trong học tập. Điều đó giúp Ngưu Nhi cải thiện được hiệu suất học tập của mình rất rõ rệt.
 
Nếu đã đi làm, bạn sẽ được trao cơ hội thể hiện năng lực của mình với những biểu hiện xuất sắc trước đó. Đây quả là một tín hiệu đáng mừng trên con đường thăng tiến của chòm sao này.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tử vi tuần mới khuyên những chú Trâu không nên dốc hết tài chính để tham gia vào một kế hoạch đầu tư theo hình thức may rủi, bạn cần suy nghĩ cẩn thận những mặt lợi - hại của nó trước khi tiến hành.
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

 
Tuần tới, Song Tử dù làm việc gì cũng nên lượng sức mình, bạn không nên quá ép buộc bản thân hay làm những việc quá sức mình để tránh những rủi ro ngoài ý muốn.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Những bạn độc thân tha thiết mong được quan tâm nhiều hơn, bạn sẽ chủ động tự tạo ra cơ hội cho chính mình để có thể bày tỏ tình cảm thầm mến từ lâu.
 
Những bạn đã có nửa kia thì đang có những ngày tháng vô cùng ngọt ngào khi ở bên cạnh người ấy. Bạn trân trọng mỗi giây phút cả hai ở bên nhau và sẽ cố gắng để nắm tay người ấy đi hết chặng đường đời.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Những bạn học sinh đôi khi vì một vài thú vui mà lơ là việc học tập, bạn cần điều chỉnh thời gian hợp lý giữa việc chơi và học để không ảnh hưởng đến kết quả học hành.
 
Những bạn đã đi làm cần cố gắng nhiều hơn để có thể xây dựng hình ảnh một nhân viên mẫn cán trong mắt cấp trên, nhờ vậy, tiền độ của bạn sẽ sáng sủa hơn.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tử vi tuần dự báo, vận may về tài lộc sẽ tới một cách bất ngờ trong tuần này. Thu nhập từ công việc chính lẫn nghề tay trái của bạn đều có thu hoạch tốt giúp tài chính của chòm sao này dư dả hơn không ít.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Tuần này, Cự Giải nên đặt ra một vài mục tiêu để tự khiên chiến với chính bản thân mình nhằm tìm ra giới hạn của bạn ở đâu. Việc này sẽ giúp những chúa Cua có thêm bản lĩnh để thích ứng trong mọi tình huống cũng như thử thách ngoài kia.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Nếu còn độc thân, đừng mãi mải mê tìm kiếm một nửa của mình ở đâu xa, đôi khi người bạn cần tìm lại ở ngay bên cạnh bạn. Tuần này, Giải Giải có thể nhận được vài câu nói ám chỉ hoặc bày tỏ nhẹ nhàng từ đối tượng đã thầm mến bạn từ lâu, hóa ra đó là một người mà bạn không ngờ tới.

Bạn có biết: 12 cung hoàng đạo nam yêu đơn phương trong thời gian bao lâu?
 
Nếu đã có nửa kia, bạn có thói quen nghe theo ý kiến của người ấy trong bất cứ vấn đề gì. Niềm tin bạn dành cho đối phương ngày càng lớn nên bạn cũng hoàn toàn tin vào những lời khuyên của người ấy.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Tình hình học tập của Cự Giải có thể được cải thiện nho nhỏ nhờ việc thay đổi phương pháp học mà bạn áp dụng không lâu trước đó. Hãy cố gắng giữ được trạng thái tuyệt vời như hiện tại nhé.
 
Những bạn đã đi làm tràn đầy trách nhiệm với không chỉ công việc của bản thân mà với cả việc chung của tập thể. Nếu có bất cứ đề xuất gì với tình hình của nhóm, bạn cứ mạnh dạn nói với cấp trên để sớm có phương pháp điều chỉnh hợp lý.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Chòm sao này có thể nhận được những mối đầu tư làm ăn hứa hẹn mang đến nguồn lợi không nhỏ. Bạn cần tính toán cẩn thận để không thất thoát chỉ vì thiếu chuẩn bị.
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

 
Với Sư Tử, bạn nên sớm xác định mục tiêu trong tương lai của mình là gì và tập trung để thực hiện điều đó thay vì cứ mơ hồ như hiện tại. Ngoài ra, những vấn đề rắc rối mà bạn đang gặp càng giải quyết sớm bao nhiêu sẽ càng nhẹ nhõm, trốn tránh vốn không phải là phương pháp giải quyết vấn đề.
 

Tình cảm: ★★★

 
Những bạn độc thân gặp một số vấn đề khi không biết bày tỏ tình cảm yêu mến của mình với người khác ra sao, đôi khi bạn có xu hướng làm mọi việc một cách mù quáng và sẽ khiến mọi thứ phản tác dụng.
 
Nếu đã có nửa kia, càng ở bên nhau, hai bạn càng nhận ra một số mâu thuẫn về nguyên tắc sống. Đây chính là nguyên nhẫn gây ra những trận tranh cãi không có hồi hết giữa cả hai. Hãy chú ý lời ăn tiếng nói để không gây tổn thương cho người ấy bạn nhé.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Ngoài việc chăm chỉ, những bạn học sinh cần phải chú ý đến cả việc phân bổ thời gian hợp lý. Tuyệt đối tránh tình trạng trì hoãn nếu không muốn kết quả học tập đi xuống.
 
Những bạn đã đi làm cần khéo léo hơn trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Việc hòa đồng với mọi người sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tuần này, tình hình tài chính có nhiều biến động thăng trầm, bạn nên cân nhắc chi tiêu hợp lý để tránh thất thoát tiền bạc vì những khoản vô nghĩa.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

 
Trong tuần mới, một số kế hoạch đang bước vào giai đoạn gấp rút ở thời điểm cuối năm đòi hỏi Xử Nữ cần thể hiện được bản lĩnh quan sát và cả sự quyết đoán của mình. Bạn nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đối mặt với mọi tình huống bất ngờ.
 

Tình cảm: ★★★

 
Nếu còn lẻ bóng, bạn luôn lo lắng mình không đủ nổi bật và xuất sắc để có thể thu hút sự chú ý của người kia. Có thể nói, dù trong cuộc sống có tài trí ra sao nhưng trong chuyện tình cảm, chòm sao này lại rất khuyết thiếu lòng tự tin cần thiết.
 
Nếu đã có nửa kia, những lời càm ràm, trách móc của bạn dù xuất phát từ sự quan tâm lo lắng nhưng nó có thể gây khó chịu và tổn thương cho người ấy. Hãy tiết chế cảm xúc hơn nhé. Cùng điểm mặt 4 chòm sao ăn nói ngọt ngào bậc nhất, nhưng không phải lời nào cũng thật lòng xem có tên bạn không nhé!
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh dường như có dấu hiệu chểnh mảng sau khi thi xong dù vẫn còn rất nhiều nhiệm vụ học tập mà bạn chưa hoàn thiện. Đừng để những giây phút lơ là khiến công sức cố gắng của bạn bấy lâu đổ sụp.
 
Nếu đã đi làm, may mắn đang mỉm cười với chòm sao này khi bạn có thể nhận được thành tựu khả quan dù trước đó không bỏ quá nhiều công sức. Nhờ vậy, hiệu suất làm việc sẽ được nâng cao rõ rệt.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Ngoài khoản thu nhập ổn định từ công việc chính, bạn có nhận được sự chỉ điểm giúp đỡ của quý nhân để đầu tư hiệu quả trong nghề tay trái.
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 
Những suy nghĩ tiêu cực gây ra không ít phiền não cho Thiên Bình. Cho nên khi đối mặt với khó khăn, bạn rất dễ rơi vào tình trạng suy sụp và đánh mất hết động lực cố gắng. Hãy cố gắng khống chế cảm xúc để có thể giữ cuộc sống thăng bằng.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Với Thiên Thiên còn độc thân, bạn nhận được những lời khích lệ từ những người thân thiết nên sẽ có thêm lòng tin trên con đường chinh phục người mình để ý từ lâu.
 
Nếu đã có nửa kia, cả hai tích cực dành thời gian quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ tình cảm mà hai bạn dành cho nhau.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Các bạn học sinh nên chú ý đến những môn học còn yếu kém và mạnh dạn hỏi giáo viên những điều mình còn khúc mắc. Có như vậy, các bạn mới nhanh chóng tiến bộ. Đừng bỏ lỡ: Để đạt điểm cao trong học tập và thi cử, 12 chòm sao có những bí quyết nào?
 
Nếu đã đi làm, bạn nên tránh vệc quá tự phụ trong công việc và chú ý giao tiếp, lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp, cấp trên nhiều hơn. 
 

Tiền bạc: ★★★

 
Vận trình tài lộc của Thiên Bình trong tuần này có nhiều biến động bất thường. Bạn không nên vì thấy lợi trước mắt mà vội vàng đầu tư vào những lĩnh vực mình chưa hiểu rõ kẻo thua lỗ khó lấy lại.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

 
Lời khuyên cho Hổ Cáp trong tuần này là hãy mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình hơn, có như vậy mới giúp cải thiện vận trình của bạn theo chiều hướng tốt hơn.
 

Tình cảm: ★★★

 
Những bạn còn độc thân đang có dấu hiệu đào hoa khá vượng trong tuần này. Nhờ đó, bạn có thể nảy sinh tình cảm bất ngờ với một người mới quen biết.
 
Nếu đã có nửa kia, đối phương có thể phàn nàn và không mấy hài lòng khi bạn có những bí mật giấu kín người ấy. Tình cảm cần có sự tin tưởng và không giấu diếm nhau điều gì, hãy cố gắng chia sẻ với người ta nhiều hơn nhé.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Nếu còn đang đi học, bạn là thành viên tích cực của nhóm học tập và những đề xuất của bạn rất có ích cho công việc chung cho cả nhóm. Ngoài ra, Cáp Nhi cũng có thể hiểu được trách nhiệm của mình khi giúp các thành viên khác vượt qua áp lực học tập. 
 
Nếu đã đi làm, bạn dần tìm ra được động lực để cố gắng làm việc mỗi ngày, do đó hiệu suất công việc tích cực là điều hiển nhiên.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Chòm sao này đang có một vài ý tưởng táo bạo trong kế hoạch đầu tư sinh lời của mình. Bạn cũng cần tới sự trợ giúp của bạn bè để mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn.
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 
Nếu muốn cải thiện vận may, Nhân Mã hay thử từ việc thay đổi suy nghĩ và vượt qua những giới hạn của bản thân. Hãy thử mạo hiểm đầu tư một lần xem sao, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với bạn. 
 

Tình cảm: ★★★

 
Những bạn độc thân đang rất hào hứng tham gia những hoạt động tập thể với mong muốn được làm quen với những người bạn mới. Nếu biết nắm chắc cơ hội, cơ hội để "thoát ế" không còn xa vời nữa.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn nên giành thêm thời gian để quan tâm hơn đến người ấy thay vì cứ tập trung cho công việc. Thái độ lạnh nhạt dạo gần đây của Mã Nhi có thể khiến đối phương hiểu lầm đấy.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Những bạn học sinh biết cách cải thiện hiệu quả học tập của mình thông qua giao tiếp và thảo luận với các thành viên khác trong lớp.
 
Nếu đã đi làm, bạn cần học hỏi kinh nghiệm từ những người xuất sắc hơn để bắt kịp với họ, đừng vội hài lòng với kết quả hiện tại như thế, bạn sẽ bị tụt hậu ngay. 

Đừng bở lỡ: 12 chòm sao nên từ bỏ điều gì để cuộc sống hạnh phúc mĩ mãn?
 

Tiền bạc: ★★★

 
Việc cứ hay do dự và chần chừ vào giây phút quyết định khiến bạn thường đánh mất những cơ hội quý giá. Đặc biệt là trong chuyện tiền bạc, thêm một chút quyết đoán sẽ giúp bạn đạt được nhiều hơn.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Ma Kết không cần tạo áp lực quá lớn cho bản thân và hãy luôn tự tin vào chính mình. Chỉ cần những điều đó cũng đủ để mang đến cho bạn một tuần làm việc đầy may mắn và hiệu quả.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Những bạn độc thân cần cải thiện tình trạng rụt rè và dễ xấu hổ của mình để có thể chủ động nắm bắt hạnh phúc trong tầm tay.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy luôn quan tâm, chăm sóc lẫn nhau những lúc có thời gian rảnh rỗi, tình cảm ngày càng đằm thắm, khăng khít. Bạn cũng ngày càng muốn hy sinh nhiều hơn để mang đến những điều tốt đẹp cho người ấy.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Nếu đang là học sinh, bạn rất tự tin với các nhiệm vụ học tập trong tuần này. Bạn cũng sẽ không phải là người mãi giậm chân tại chỗ nên sẽ tìm cách để cải thiện điểm số tốt hơn nữa, nhờ vậy hứa hẹn sẽ thu được những kết quả tiến bộ.
 
Công việc bận rộn dịp cuối năm khiến Kết Kết thường xuyên phải làm thêm giờ và thêm ca. Bạn nên chú ý đến sức khỏe để có thể vượt qua khó khăn hiện tại. Bạn có biết: Khả năng thích nghi của 12 chòm sao: Ai xông xáo, ai rụt rè?

Tiền bạc: ★★★★★

 
Nhờ những kế hoạch tiết kiệm hợp lý, tình hình tài chính vẫn duy trì ở mức ổn định nên bạn không phải lo lắng quá về việc không có đủ tiền tiêu. Nếu muốn dư dả hơn, bạn có thể suy nghĩ đến việc đầu tư hoặc kinh doanh nho nhỏ chung với bạn bè.
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

 
Bước sang tuần mới, Bảo Bình nên giữ thái độ khiêm tốt, hành xử đúng mực sẽ giúp mọi thứ diễn ra trôi chảy. Sự tự cao có thể khiến bạn phải trả giá đắt.
 

Tình cảm: ★★★

 
Với những bạn còn độc thân, bạn thích hoài niệm, chìm đắm trong quá khứ với những miền kí ức xa xăm về người yêu cũ. Đó là lý do bạn không muốn mở lòng với bất cứ ai.
 
Những bạn đã có nửa kia chưa thật sự nghiêm túc với mối quan hệ hiện tại của mình. Bạn dễ bị cám dỗ bởi những vui thú bên ngoài mà quên đi người kia.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Nếu đang đi học, Bảo Bảo cần chấp nhận bất công vốn là một phần của cuộc sống. Đôi khi kết quả bạn nhận được chưa thật sự phản ánh đúng quá trình cố gắng của bản thân, song hãy cứ tiếp tục nỗ lực cho tương lai tốt đẹp hơn.
 
Nếu đã đi làm, việc thiếu tập trung khiến công việc của bạn tuần này dễ xảy ra sai sót nhỏ, bạn cần cẩn thận hơn. 
 

Tiền bạc: ★★★

 
Bạn nên chú ý đến nguy cơ phá sản và vấn đề an ninh tài chính trong tuần này. Vì thế, bạn nên hoãn các kế hoạch đầu tư chờ tới một thời điểm thích hợp hơn.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, trong tuần này, Song Ngư nên tiếp tục học hỏi kinh nghiệm để trau dồi kiến thức cho bản thân. Trước khi đưa ra quyết định quan trọng nào, bạn nên tham khảo ý kiến của những người đi trước để có cái nhìn sáng suốt nhất.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Những bạn còn độc thân có thể tiếp cận với nhiều đối tượng đáng tin cậy hơn thông qua việc giới thiệu của người quen.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẽ cãi nhau vì một số chuyện nhỏ, nhưng điều này sẽ sớm được hòa giải. Tham khảo: Những cặp đôi hoàng đạo này cứ ở bên nhau là đấu "võ mồm" nhưng lại chẳng thể xa rời nhau
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Các bạn học sinh cần vượt qua tình trạng lơ là và làm chủ bản thân cũng như cân bằng việc học để cải thiện bảng thành tích của mình. 
 
Nếu đã đi làm, bạn nên có thái độ chủ động trong công việc hơn. Đừng chỉ chờ cấp trên sắp xếp thì mới bắt tay vào làm.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Kế hoạch thu chi hợp lý mang đến cho những chú Cá một nguồn tài chính rất ổn định. Bạn hiểu được tầm quan trọng của việc tiết kiệm nên sẽ không tùy tiện tiêu pha tiền vào những mục đích không cần thiết.

Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X