Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (7-13/10/2019): Hổ Cáp bứt phá, Kim Ngưu lười biếng

Chủ Nhật, 06/10/2019 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Hổ Cáp có xu hướng phá vỡ giới hạn của bản thân, vươn lên bứt phá trong cuộc sống. Những ý tưởng táo bạo, độc đáo mà bạn đưa ra đều được mọi người đón nhận nồng nhiệt vì tính khả thi cao.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ 7-13/10/2019 tức từ ngày 9 - 15/9 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 1
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

 
Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, trong tuần này, Bạch Dương háo hức và tích cực tham gia vào tất cả các hoạt động tập thể. Những kỳ vọng của Dương Dương trong cuộc sống giúp bạn có thêm động lực vào tuần tới.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Các bạn còn độc thân sẵn sàng thể hiện sự quyến rũ của mình khi tham gia các hoạt động đoàn, nhóm; nhờ đó mà dễ được tìm được người ưng ý cho bản thân.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho bên kia vào cuối tuần, cùng nhau hâm nóng tình cảm lứa đôi.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Các bạn học sinh tích cực hơn trong việc học tập vào tuần này và có thể giải quyết một số vấn đề khó khăn.
 
Nếu đã đi làm, bạn tài năng của bạn được thể hiện tốt trong công việc và nhận được sự ưu ái từ cấp trên.
 
Tiền bạc: ★★★
 
Tuần này, bạn sẽ không kiểm soát được lĩnh vực tài chính, do đó, bạn cần cẩn thận trong quá trình chi tiêu.
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

 
Kim Ngưu có vẻ như đang trở lên lười biếng trong việc tuần này. Biết là cuộc sống có nhiều khó khăn, áp lực nhưng ai cũng phải cố gắng. Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ nếu như muốn có kết quả tốt đẹp về mọi việc.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Nếu đang ở trạng thái độc thân, bạn sẵn sàng chấp nhận lời giới thiệu của gia đình cho một mối quan hệ mới.
 
Nếu đã có nửa kia, hai chấp nhận lắng nghe ý kiến của bên kia để sửa đổi những thiếu sót của bản thân. Tình cảm lứa đôi ngày càng nồng ấm.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Tiếp nối tử vi tuần trước, các bạn học sinh sẽ phải đối mặt với một số bất cẩn trong việc học tập tuần này, không cẩn thận sẽ dẫn đến sai lầm.
 
Nếu đã đi làm, các bạn rất có trách nhiệm và kiên nhẫn khi đối mặt với các nhiệm vụ công việc đầy khó khăn, thử thách.
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Bạn có một số cơ hội đầu tư vào tuần này, nhưng bạn cần chú ý đến việc lựa chọn thời điểm thích hợp để tham gia. “Dục tốc bất đạt”, mà chậm chạp quá cơ hội cũng sẽ trôi đi vô nghĩa. Xem thêm: Khả năng thích nghi của 12 chòm sao trong môi trường mới: Ai xông xáo, ai rụt rè?
 
Tu vi tuan moi 07 13 10 2019 2
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Song Tử nên táo bạo và can đảm hơn trong tuần này, bởi điều đó sẽ giúp ích rất nhiều chon bản thân Song Song trên con đường công danh sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Các bạn độc thân nên quan tâm đến cảm xúc thật sự của mình, xem mình muốn gì, cần gì, đừng trêu đùa với chuyện tình cảm. 
 
Nếu đã có nửa kia, bạn mong đợi sự đóng góp của người đó để hoàn thiện bản thân mà người ta cứ im lặng. Hãy chủ động bắt đầu câu chuyện xem sao.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Các bạn học sinh sẽ ổn định hơn trong học tập vào tuần này và duy trì kết quả học tập tốt.
 
Nếu đã đi làm, bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn trong công, đòi hỏi mọi thứ cần được xử lý kịp thời.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Tuần này, bạn có thể tìm hiểu một số ý tưởng đầu tư, điều này sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn trước khi quyết định kinh doanh một mặt hàng nào đó.

 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Cự Giải cần lạc quan vào tuần này. Thái độ của Giải Giải sẽ quyết định rất nhiều đến tương lai của chính bạn. Bạn nghĩ mọi thứ đơn giản thì mọi sự đều êm đẹp, bạn làm quá mọi thứ lên, cuộc sống sẽ chỉ là một màu đen ảm đạm.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Các bạn độc thân không muốn ló đầu ra ngoài để gặp gỡ ai đó, cũng không muốn nhận lời mai mối từ bất cứ ai. Các bạn chủ động lên mạng online để làm quen và kết bạn. Đúng là thời đại công nghệ 4.0 có khác.
 
Nếu đã có nửa kia, hai bạn coi nhau như tri kỉ, tâm sự với nhau như những người bạn tâm giao. Mọi vướng mắc đều được giải tỏa, đong đầy cho những cảm xúc yêu thương nồng thắm.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Các bạn học sinh cần nắm vững một số phương pháp học tập để cải thiện kết quả học tập của mình.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể nhận được sự chỉ định của cấp trên để thực hiện một số công việc đầy thách thức.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Lịch vạn niên cho hay, tuần này tình hình tài chính của Cự Giải có những chuyển biến tích cực, nhiều cơ hội đang chờ đợi bạn đầu tư.
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 0713 3
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Sư Tử nên tập trung và tăng cường khả năng phán đoán để điều chỉnh các mối quan hệ của chính mình, điều này sẽ giúp tăng cường vận may của bạn.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Những bạn còn độc thân có thể bị một số người khác giới ngăn cản khi có ý định tiến xa hơn với họ. Nên bình tĩnh chờ thời cơ, chớ nên hành động vội vàng để sôi hỏng bỏng không.
 
Nếu đã có nửa kia, hai bạn học cách thấu hiểu và tôn trọng nhau hơn, vận trình tình cảm duy trì tốt đẹp. Đọc ngay: 3 cặp đôi hoàng đạo này cứ yêu nhau là phát tài, bên nhau là phát lộc, tiền bạc chất đống như núi
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Những ai còn là học sinh, bạn sẵn sàng lắng kinh nghiệm của bạn bè đồng trang lứa để củng cố và cải thiện kết quả học tập của bản thân. 
 
Với những người đã đi làm, bạn có thể hòa đồng với các đồng nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Tuần này, Sư Tử nhận được sự hỗ trợ tài chính của gia đình. Điều đó sẽ giúp bạn trở lên giàu có, rủng rỉnh tiền tiêu.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

 
Tử vi tuần nhận thấy, Xử Nữ tuần này có vẻ vội vàng, hấp tấp khi giải quyết các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống. Điều này có vẻ không phù hợp với tính khí của Xử Nhi, bạn cần suy nghĩ mọi chuyện hợp lý hơn.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Nếu còn độc thân, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến người đang có ý định với mình và có thể đưa ra một số phản hồi tích cực cho bên kia khỏi nóng lòng.
 
Nếu đã có nửa kia, hai bạn dự định sẽ tham gia vào những chuyến đi ngắn vào tuần này để thúc đẩy tình cảm đi lên.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Các bạn học sinh lấy lại được tinh thần học tập đã mất, nhờ đó, kết quả học tập được cải thiện rõ rệt.
 
Nếu đã đi làm, bạn dễ bị tổn thương trước một số thách thức trong công việc và cần phải chuẩn bị đầy đủ tinh thần để đối mặt và vượt qua.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Bạn có thể giải quyết một số vấn đề nợ nần tiền bạc vào tuần này, và vận may đang dần được cải thiện.
 
Tu vi tuan moi 07 13 10 2019 4
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 
Thiên Bình nên từ bỏ những thói quen xấu, duy trì những thói quen tốt. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân bạn mà còn giúp bạn dễ dàng nhận được cái nhìn thiện cảm từ mọi người xung quanh. 
 
Tình cảm: ★★★
 
Những bạn còn độc thân dường như bị ám ảnh bởi mối tình trong quá khứ nên khó mở lòng để bắt đầu một cuộc tình mới. Các bạn cần thêm môt chút thời gian nữa để khôi phục vết thương lòng đã ứa máu.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn có vẻ không hài lòng với hiệu suất làm việc của mình, nên tập trung hơn để có thể cải thiện được điều đó.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Các bạn học sinh có thể nhận được hướng dẫn hiệu quả từ giáo viên trong học tập và nhận được một số bước đột phá.
 
Nếu đã đi làm, bạn nên mở rộng việc giao lưu, kết bạn với mọi người xung quanh để gắn kết tình cảm đồng nghiệp. Lúc nào cũng khư khư ôm cái máy tính ngồi một chỗ sẽ rất nhàm chán.
 
Tiền bạc: ★★★
 
Tuần này, Thiên Bình tiếp tục có rất nhiều thăng trầm trong lĩnh vực tài chính. Bạn cần dự trù sẵn một khoản đề phòng những trường hợp khẩn cấp sẽ phát sinh chi tiêu.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

 
Hổ Cáp có xu hướng phá vỡ giới hạn của bản thân, vươn lên bứt phá trong cuộc sống. Những ý tưởng táo bạo, độc đáo mà bạn đưa ra đều được mọi người đón nhận nồng nhiệt vì tính khả thi cao.
 
Tình cảm: ★★★
 
Nếu còn đang độc thân, bạn không có nhiều ảo mộng về cảm xúc và cũng không có nhu cầu muốn bắt đầu một mối tình mới.
 
Nếu đã có nửa kia, hai bạn có vẻ quá độc lập trong tình cảm nên tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ với nhau, việc ai người nấy làm.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Các bạn học sinh cần liên tục cập nhật một số thông tin học tập quan trọng để cải thiện bảng thành tích của mình. Thói quen đứng yên sẽ khiến bạn bị tụt hậu so với bạn bè. Có thể bạn quan tâm: 12 chòm sao khi đi học ghét nhất điều gì?
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc theo từng bước đã đề ra, vì thế, tâm trạng bạn lúc nào cũng thoải mái, vui vẻ.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Tình hình tài chính của bạn duy trì ở mức ổn định. Vì thế, bạn có thể tranh thủ “bung lụa” một hôm để tận hưởng những điều tốt đẹp của cuộc sống.
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 5
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 
Tử vi 2019 nhận thấy, Nhân Mã đang đặt ra cho mình rất nhiều mục tiêu và làm việc chăm chỉ để biến những mục tiêu ấy trở thành hiện thực.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Nếu còn đang độc thân, vận vượng đào hoa sẽ giúp bạn có cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp, bắt đầu mối lương duyên trời ban.
 
Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai bạn duy trì ở mức ổn định. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, cả hai lại dành cho đối phương nên chẳng cần phải nói ra, ai cũng biết tình yêu này sâu đậm nhường nào.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Các bạn học sinh phải chịu quá nhiều áp lực tâm lý nên kết quả học tập có đôi phần bị giảm sút. Các bạn nên giữ cho mình một tinh thần thoải mái, lạc qaun, rồi mọi khó khăn sẽ qua hết thôi.
 
Nếu đã đi làm, bạn nên thay đổi trạng thái làm việc, đừng suy nghĩ chỉ đi làm cho hết ngày mà hãy nghĩ đến hiệu quả công việc mà mình đang làm.
 
Tiền bạc: ★★★
 
Tuần này, bạn cần tránh các hoạt động đầu tư không chính đáng, vì điều này rất dễ đẩy bạn vào những rắc rối.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

 
Tuần này, Ma Kết thân thiện, hòa đồng với tất cả mọi người. Dường như chẳng có điều gì có thể khiến bạn nổi nóng được. Nhờ tinh thần lạc quan ấy, Kết được nhiều người đánh giá cao.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Xem bói tình duyên, nếu còn độc thân, bạn sẽ có một cuộc tình lãng mạn nơi công sở vào tuần này.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn hy vọng rằng bên kia có thể tin tưởng và quan tâm đến bạn nhiều hơn, nhưng dường như người ấy vẫn chưa đủ sâu sắc để nhận ra điều này.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Đối với các bạn học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường, các bạn tìm thấy động lực mới trong việc học vào tuần này học tập chăm chỉ hơn.
 
Nếu đã đi làm, bạn rất kỷ luật trong công việc và được đồng nghiệp công nhận, đánh giá cao.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Sự chăm chỉ, cố gắng của bạn sẽ được đền đáp bằng một món quà nhỏ từ cấp trên, có khi giá trị vật chất không cao nhưng nó cũng đủ để bạn cảm thấy hứng khởi. Đọc ngay: Sếp hoàng đạo tâm lý NÓI ÍT THƯỞNG NHIỀU, nhân viên lúc nào cũng CƯỜI TƯƠI NHƯ HOA
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 0713 6
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

 
Tuần này Bảo Bình nên tích cực giao tiếp, trò chuyện để thấu hiểu mọi người xung quanh hơn. Điều này cũng sẽ giúp bạn khai thác được những thông tin thuận lợi phục vụ cho công việc của mình. 
 
Tình cảm: ★★★
 
Những bạn còn độc thân chưa muốn bàn chuyện yêu đương mà muốn trở thành bạn với những người có cùng chí hướng.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy cần phải bao dung và độ lượng với nhau hơn. Sự ích kỉ sẽ giết chết tình yêu lúc nào không hay.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Các bạn học sinh có xu hướng thiên vị đối với những môn học mình ưa thích, bỏ bê những môn mình không có hứng thú. Có vẻ như bạn không thể cân bằng việc học.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể có nhiều cơ hội hơn để chứng minh năng lực của bản thân, nhưng bạn cần phải nắm bắt kịp thời, đừng để cơ hội trôi đi vô ích.
 
Tiền bạc: ★★★
 
Tuần này, Bảo Bình nên chú ý đến việc chi tiêu của bản thân, đừng cứ thích là sẵn sàng chi tiền mạnh tay, bởi túi tiền của bạn sẽ cạn kiệt rất nhanh đó.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Song Ngư hãy sống thật với chính con người mình, vui thì hãy cười, buồn thì cứ khóc cho nhẹ lòng. Bạn không nên che giấu cảm xúc của bản thân bởi điều đó chỉ khiến bản thân bạn cảm thấy khó chịu hơn thôi.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Những bạn còn độc thân đang mong đợi một mối quan hệ lãng mạn và sẽ có những nỗ lực đáng kể để đạt được mình mong muốn.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn luôn mong muốn được nghe những lời ngọt ngào từ người ấy. Có lẽ vì yêu quá lâu nên tình cảm của đôi bên có phần lạnh nhạt. Hãy cùng giữ lửa cho tình yêu thôi nào.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Các bạn học sinh tích cực tham gia thảo luận với các bạn cùng lớp, điều đó giúp cải thiện đáng kể hiệu suất học tập của bản thân.
 
Nếu đã đi làm, bạn sẽ phải đối mặt với một số lựa chọn nghề nghiệp. Hãy thận trọng và lựa chọn kỹ lưỡng.
 
Tiền bạc: ★★★
 
Song Ngư cần học cách đánh giá tình hình và cải thiện mức độ nhạy cảm của bạn đối với lợi nhuận tài chính.
 
Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X