Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22-28/7/2019): Kim Ngưu lạc quan, Song Tử thư giãn

Chủ Nhật, 21/07/2019 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu hãy giữ trạng thái tinh thần lạc quan, tích cực trong tuần này, thái độ chủ động trong công việc sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội.
 
 
MỤC LỤC
 
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ 22/7/2019-28/7/2019 tức từ ngày 20/6 - 26/6 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy Bạch Dương cần phải giữ được sự tỉnh táo và lý trí trong tuần này, mỗi khi kết thúc một công việc gì, bạn cũng cần phải tổng kết kinh nghiệm ngay.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn còn độc thân trở nên khá đào hoa trong thời điểm này, nếu như bạn có tình cảm với ai thì hãy mạnh dạn bày tỏ xem sao.
 
Những ai đã có nửa kia phát triển tình cảm rất ổn định. Các bạn luôn tôn trọng và thảo luận mọi chuyện với nhau trước khi đưa ra quyết định.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Các bạn học sinh cần phải thay đổi phương pháp học tập của mình thì mới mong có tiến bộ được. Dạo này bạn khá chểnh mảng việc học đấy.
 
Những người đã đi làm có thể gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, do đó mà hiệu suất công việc giảm hẳn đi.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Trước khi đưa ra quyết định đầu tư, bạn cần phải nghiên cứu kỹ tình hình thực tế đã, tránh hấp tấp vội vàng mà bước chân vào những cơ hội nguy hiểm.
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

 
Theo tử vi 2019, Kim Ngưu hãy giữ trạng thái tinh thần lạc quan, tích cực trong tuần này, thái độ chủ động trong công việc sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn còn độc thân có thể nhận được thiện cảm từ một số bạn khác giới, trong các buổi tụ tập, bạn cũng dành được ít nhiều sự chú ý. 
 
Nếu đã có nửa kia, bạn cực kì tin tưởng người ấy nên thường phụ thuộc vào người ta mỗi khi đưa ra quyết định.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh tiếp tục duy trì được trạng thái chăm chỉ, hứng thú trong học tập. Bạn có thể dành thêm thời gian để nghiên cứu những kiến thức nâng cao.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp, khiến công việc đã thuận lợi nay còn thuận lợi hơn.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn có nguồn tài chính khá dư dả trong thời điểm này vì nhận được sự trợ giúp của cha mẹ. Bạn có thể dùng tiền mua bất cứ món đồ nào cần thiết.
 
tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

 
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Song Tử hãy cho bản thân mình được xả hơi, thư giãn một chút trong tuần này. Bạn đã cố gắng rất nhiều trong thời gian vừa qua rồi mà.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn còn độc thân có thể gặp được một vài đối tượng khá nhiệt tình theo đuổi, bạn nên bày tỏ thái độ rõ ràng là mình có thích hay không.
 
Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể sắp xếp những buổi hẹn hò vui vẻ, từ đó hâm nóng cảm xúc của đôi bên.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh có thể nhận thấy rằng những kiến thức ở trên lớp mình đã biết cả rồi, thế nhưng đừng có chểnh mảng, coi thường đấy nhé.
 
Những người đã đi làm hiểu được rằng làm việc nhóm có tác dụng tốt ra sao, vì thế, bạn luôn chủ động trò chuyện và thảo luận với đồng nghiệp.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Bạn cần phải nắm rõ xem trong túi mình còn bao nhiêu tiền, tránh tiêu xài hoang phí kẻo đến cuối tháng sẽ phải nhịn đói đấy. Tiết lộ thói quen tiêu tiền chẳng giống ai của 12 cung hoàng đạo
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Tuần này, Cự Giải có thể gặp phải một số vấn đề phiền phức, hãy suy nghĩ thoáng ra, đừng có dành quá nhiều thời gian để tự dằn vặt mình.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn còn độc thân có thể đang lặng lẽ thích một người nào đó, thế nhưng bạn chưa tìm được cách để kéo gần khoảng cách giữa hai người.
 
Nếu đã có nửa kia, đôi bên thấu hiểu cảm xúc của nhau, vì vậy mà hai bạn chẳng bao giờ cãi cọ to tiếng với nhau cả.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh chăm chỉ có thể mở rộng được vốn kiến thức của mình, càng biết sâu về vấn đề gì, bạn lại càng cảm thấy vấn đề đó thú vị.
 
Những người đã đi làm có thể tìm được trọng tâm công việc của mình, nhờ đó mà bạn có hướng đi đúng đắn hơn.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Cung hoàng đạo này có thể tìm được những mối đầu tư khá tốt trong tuần này. Hãy mạnh dạn thử sức mình xem sao.
 
tu vi tuan moi
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Sư Tử cần phải suy nghĩ thật rõ ràng xem điều mình mong muốn là gì, điều mình cần làm là gì, tránh đưa ra những quyết định nóng vội, bốc đồng.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn còn độc thân cảm thấy băn khoăn về chuyện tình cảm của mình. Bạn không biết mình đang thật lòng yêu thích một người hay chỉ quý mến người đó nữa.
 
Nếu đã có nửa kia, đôi bên sẽ gặp phải một vài mâu thuẫn do những quan điểm không trùng với nhau.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh giữ tinh thần học tập khá nghiêm túc trong thời điểm này, nhờ vậy mà thành tích của bạn rất ổn định.
 
Những người đi làm có thể nắm bắt được cơ hội phát triển sự nghiệp, tuy nhiên bạn cần bình tĩnh thực hiện mọi việc được giao.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tuần này bạn không muốn tiêu pha bất cứ thứ gì cả, chính vì vậy mà tài chính không có quá nhiều biến động.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, cuộc sống của Xử Nữ có vẻ khá bình yên trong khoảng thời gian này. Biết đâu bạn còn có những niềm vui bất ngờ nữa đấy.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn còn độc thân trải qua một tuần khá bình lặng, thế nhưng thực chất có một vài đối tượng đang ngấm ngầm quan tâm bạn đấy.
 
Nếu đã có nửa kia, cả bạn và người ấy đều biết đặt mình vào vị trí của đối phương, nhờ đó mà chuyện tình cảm rất ngọt ngào.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Việc học tập trở nên vô cùng thuận lợi với các bạn học sinh. Bạn chẳng gặp bất cứ khúc mắc gì khi tiếp thu kiến thức cả.
 
Nếu đã đi làm, bạn giữ trạng thái khá ổn định, cấp trên tin tưởng giao cho bạn những công việc quan trọng.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn có thể nhận được một phần thưởng nào đó, khoản tiền này sẽ bổ sung vào thu nhập khiến bạn thêm phần dư dả.
 
tu vi tuan moi 22287 cua 12 chom sao
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 
Thiên Bình không cần phải hấp tấp, vội vàng trong tuần này làm gì. Có đôi khi sự bình tĩnh, thư thái sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn còn độc thân có thể nhận được lời bày tỏ của một vài đối tượng khác giới. Tuy nhiên, bạn có vẻ vẫn còn khá nhiên băn khoăn. Xem thêm: 3 cung hoàng đạo dễ bị lừa vì luôn tin tưởng người khác vô điều kiện
 
Nếu đã có nửa kia, bạn muốn được đối phương quan tâm nhiều hơn, vì dường như người ta đang bận rộn quá mức thì phải. 
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng để hoàn thành nhiệm vụ của mình, tinh thần học tập không được cao cho lắm.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể hoàn thành tốt những công việc được giao, cốt là bạn không quá nóng vội, đưa ra những quyết định vội vàng.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn khá ổn định. Bạn có thể chi tiêu tương đối thoải mái mà không phải lo vay mượn bất cứ ai.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

 
Mật ngữ 12 chòm sao khuyên Hổ Cáp hãy học cách thích ứng trong mọi hoàn cảnh, từ đó chủ động đối diện với mọi vấn đề đặt ra trong cuộc sống.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Những bạn còn độc thân có thái độ khá cởi mở với mọi người, trong lòng bạn thầm mong nửa kia hãy mau xuất hiện.
 
Nếu còn độc thân, tình cảm của hai bên vẫn rất ổn định, thậm chí hai bạn có thể tính tới chuyện về chung một nhà.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh không gặp nhiều khó khăn trong tuần này, tuy nhiên, bạn cần phải linh hoạt hơn trong việc giải các bài tập.
 
Nếu đã đi làm, có thể bạn sẽ được phân công phụ trách một vài công việc mới, may mà bạn có kiến thức chuyên môn khá vững vàng.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn cần đưa ra những quyết định chính xác hơn trong chi tiêu, cần cái gì thì mua, còn những thứ không cần thiết thì không nên vung tay bừa bãi.  
 
tu vi 12 cung hoang dao tuan moi
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 
Tuần này, Nhân Mã cần phải chú ý vào tất cả những việc mình đang làm, đừng để những tin tức ngoài luồng gây xao nhãng.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn còn độc thân không có hứng thú yêu đương gì vào thường điểm này, cũng chẳng mấy thích thú khi tham gia vào các hoạt động tụ tập.
 
Các bạn đã tìm được nửa kia nên cho người ấy một khoảng không gian riêng tư, đừng quản chặt quá khiến người ta cảm thấy ngột ngạt.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh cần chú ý đến những phần kiến thức mình còn chưa nắm vững, đừng cố tình lờ đi kẻo mai sau bạn sẽ bị hổng đấy.
 
Nếu đã đi làm, bạn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Bạn tự đặt ra cho mình những yêu cầu khá nghiêm khắc.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư một khoản tiền lớn vào công việc nào đó, nếu không, bạn sẽ phải chịu thiệt hại đấy.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

 
Ma Kết hãy sống chậm lại trong tuần này. Lúc nào cũng chạy theo công việc sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy sắp xếp cho mình cả những lúc nghỉ ngơi thư giãn nữa nhé.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Xem tử vi tuần, những ai còn độc thân có thể rung động với một đối tượng khác giới nào đó, bạn muốn tìm hiểu kỹ về người ta hơn.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, bạn muốn ở bên người ấy cả ngày để hưởng thụ những giây phút bình yên, cho dù cả hai không làm gì đi nữa.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh có vẻ khá lười nhác trong việc học, khi gặp vấn đề gì khó hiểu, bạn cũng thường chọn cách cho qua.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể sẽ phải vất vả vì một chuyến công tác nào đó, nhưng kết quả của công việc chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn có thể nhận được một khoản thưởng bất ngờ nào đó, nhờ thế mà tình hình tài chính khởi sắc hơn nhiều.
 
tu vi 12 cung hoang dao 22287
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

 
Bảo Bình cần phải chú tâm vào những công việc mình đang làm, đừng có vừa làm vừa nghĩ đông nghĩ tây kẻo sẽ xảy ra sai sót đấy.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn còn độc thân có vẻ khá cởi mở với những người có ý tiếp cận mình. Hi vọng bạn sẽ tìm được một người phù hợp.
 
Nếu đã có nửa kia, các bạn đặt ra những mục tiêu rõ ràng và cùng nhau thực hiện những điều ấy.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Các bạn học sinh có vẻ quá tự tin vào khả năng của mình, vì thế mà bạn thường coi thường những kiến thức cơ bản.
 
Nếu đã đi làm, bạn sẽ phải hợp tác với đồng nghiệp nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ. Nhớ chú ý thảo luận với mọi người.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Bạn cần phải nắm rõ kiến thức trước khi đưa ra quyết định đầu tư, đừng vội nghe theo những lời lôi kéo của mọi người.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Tử vi hàng ngày thấy có vẻ Song Ngư sẽ phải trải qua một tuần khá căng thẳng và vất vả, đừng tự tạo áp lực cho bản thân và chú ý nghỉ ngơi hợp lý nhé.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn độc thân có rất nhiều người theo đuổi trong giai đoạn này, tuy nhiên bạn chưa thực sự để ý tới ai.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn cần phải giữ thái độ bình tĩnh ngay cả khi đôi bên đang mâu thuẫn nữa, đừng to tiếng gây tổn thương cho nửa kia.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Các bạn học sinh có thể không nắm chắc một vài kiến thức cơ bản, vì thế mà bạn sẽ dễ làm sai bài tập được giao cho.
 
Nếu đã đi làm, bạn sẽ cảm thấy khá mệt mỏi vì công việc cứ đổ ập xuống đầu, hãy chú ý nghỉ ngơi hợp lý nhé.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tình hình tài chính của bạn không mấy tích cực bởi bạn đã chi tiêu khá nhiều trong thời gian vừa qua rồi. Bạn nên tiết kiệm chờ lương đi thì hơn. 
 
Xem các bài viết khác:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X