Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (13-19/5): Chòm sao không thuận lợi trong công việc

Thứ Hai, 13/05/2019 11:03 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy các chòm sao được kể tên dưới đây hãy sẵn sàng đón nhận thử thách trong tuần này. Khó khăn cũng là một cách rèn luyện giúp bạn tài giỏi hơn!
 
Công việc và học tập không phải lúc nào cũng thuận lợi như chúng ta mong muốn, nhưng có nhiều khi, những rắc rối không thể tránh được sẽ giúp chúng ta nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của mình là ở đâu.

Hãy cùng Lịch ngày tốt khám phá xem, ai sẽ là những cung hoàng đạo có sự nghiệp thăng trầm trong tuần này để có biện pháp ứng phó thích hợp nhé!
 

1. Cự Giải

 
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 13195
Sự nghiệp của Cự Giải lên bổng xuống trầm

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, đây là một tuần sự nghiệp lên bổng xuống trầm với Cự Giải. Sẽ có nhiều khó khăn xảy ra để thử thách năng lực của bạn. Nếu bạn có đủ kiên cường và cố gắng để vượt qua thì chắc chắn, mọi người sẽ nhìn bạn bằng con mắt khác xưa.

Các bạn học sinh tỏ ra không có hứng thú lắm với công việc học tập. Thậm chí, bạn còn có thái độ lảng tránh với những môn học chẳng phải là thế mạnh của mình.

Mật ngữ 12 chòm sao nhận thấy cứ như vậy thì thành tích học tập của bạn sẽ đi xuống đấy. Hãy chăm chú nghe giảng trên lớp và đầu tư nhiều thời gian học tập hơn khi ở nhà nhé!

Với những bạn đã có công ăn việc làm đầy đủ, bạn cũng có thái độ khá qua loa khi bắt tay vào làm những công việc được cấp trên giao cho. Đọ độ lười biếng của 12 cung hoàng đạo, bạn đứng ở vị trí thứ mấy? 

Hãy làm việc nghiêm túc và chú ý đến tiểu tiết hơn, bởi đôi khi tiểu tiết sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của công việc đấy. Khi phải làm việc nhóm mà bạn lại mắc sai sót thì chắc chắn tiến độ làm việc của cả tập thể sẽ bị ảnh hưởng cho mà xem.
 

2. Nhân Mã

 
Nhân Mã hãy giữ cho đầu óc của mình thật tỉnh táo trong suốt tuần này. Đầu óc cứ mơ màng và thái độ được chăng hay chớ sẽ khiến bạn vướng phải rất nhiều rắc rối.

Trên phương diện học tập, các bạn học sinh có vẻ khá lơ đãng. Ở trên lớp, bạn chẳng mấy khi chú ý nghe lời thầy cô giáo giảng, dường như bạn thích trò chuyện với bạn bè hoặc làm những công việc riêng hơn. Đến khi về nhà, bạn cũng chỉ lướt sơ qua bài vở cho xong, thậm chí còn để nguyên bài vở đấy, sáng mai lên lớp chép vội của người khác.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho rằng thái độ học tập như vậy sẽ khiến bạn bị hổng kiến thức ngay lập tức. Cứ lâu dần, bạn sẽ chẳng nắm bắt được những lời thầy cô giảng nữa đâu.

cung hoang dao su nghiep trac tro
Nhân Mã bận tối mắt tối mũi

Các bạn đã đi làm có một tuần lễ bận tối mắt tối mũi. Cung hoàng đạo này luôn cảm thấy công việc của mình thật ngổn ngang và lộn xộn, có làm mãi cũng không thể nào xong được.

Có lẽ bạn cần phải thảo luận nội dung công việc với mọi người và bắt tay vào lập kế hoạch làm việc đi thôi. Có kế hoạch thì mọi việc sẽ tiến hành quy củ và nhanh chóng hơn nhiều.
 

3. Ma Kết

 
Trong tuần này, dường như Ma Kết có vẻ khá ngần ngừ khi thể hiện quan điểm của bản thân thì phải. Cứ im ỉm, rụt rè như vậy thì làm sao người ta có thể đánh giá đúng được năng lực của bạn? Hãy rèn luyện sự tự tin cho mình đi nhé!

Các bạn học sinh nên thẳng thắn nhìn đúng vào khả năng của mình, xem mình mạnh ở mặt nào để tiếp tục phát huy, mình yếu ở mặt nào để có biện pháp khắc phục. Chứ cứ yên lặng làm như không phát hiện ra thì bạn sẽ chẳng bao giờ thật sự tiến bộ được đâu.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy, hỏi thầy cô giáo hoặc trao đổi với bè bạn cũng là một cách củng cố kiến thức rất hay đấy.
 
Còn với những bạn đã đi làm, tuần này, hãy xác định trước tinh thần phải đối diện với rắc rối. Tuy nhiên, chỉ cần cố gắng hết sức mình và mạnh dãn bày tỏ ý kiến cá nhân thì mọi người sẽ chung tay giải quyết vấn đề cùng bạn thôi.

Đừng cho rằng mình làm vậy là phiền đến mọi người và cảm thấy ngại ngùng nhé! Top 4 cung hoàng đạo hướng nội không bao giờ thể hiện suy nghĩ của mình.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X