Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (25-31/3/2019): Song Tử muốn nỗ lực, Xử Nữ lại yếu đuối

Chủ Nhật, 24/03/2019 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử tuần này đang nỗ lực để tiến về phía trước. Bạn cần làm việc nghiêm túc, không nên lãng phí năng lượng vào những mục tiêu chỉ là thứ yếu.
 
 
MỤC LỤC
 
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ 25/3/2019-31/3/2019 tức từ ngày 20/2 - 26/2 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương


Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 2
 
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tâm lý chi phối tới mọi suy nghĩ và hành động của Bạch Dương. Do đó, bạn cần cân bằng lại cảm xúc để có thể hoàn thành tốt mọi chuyện, đừng để trái tim lấn át ý chí.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Nếu vẫn còn độc thân, bạn vẫn đang không ngừng nghỉ theo đuổi con đường tìm kiếm một nửa yêu thương. Cố gắng lên, ông trời sẽ không phụ lòng tốt của bạn đâu.
 
Xem tử vi 2019, với những ai đã có nửa kia, tình cảm của hai bạn đang rất ổn định nên không có gì phải lo lắng cả. Cứ chuyên tâm vào làm việc và học tập, bạn luôn có hậu phương vững chắc ở bên.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Nếu còn đang đi học, thái độ nghiêm túc cùng khả năng ghi nhớ tốt giúp những cô cậu học trò đạt nhiều thành tích xuất sắc, kết quả học tập ngày càng đi lên theo chiều hướng tốt.
 
Nếu đã đi làm, tuần này bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ đồng nghiệp, do đó, tiến độ công việc được đẩy mạnh và hoàn thành tốt.
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Bạn đang có dự định chi tiêu số tiền của mình cho rất nhiều việc, do đó, phân bổ chi tiêu hợp lý sẽ giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn.
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

 
Bước sang tuần mới, Kim Ngưu sẽ phải trải qua rất nhiều áp lực và bị cảm xúc tiêu cực chi phối. Do đó, bạn cần tìm cách giải phóng nguồn năng lượng tiêu cực ấy mới đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Với những ai đang còn độc thân, bạn sẽ nghiêm túc xem xét liệu có nên đầu tư một mối quan hệ mới trong tuần này hay không. Cái đó quyết định ở bạn thôi, miễn bạn cảm thấy hứng thú là được.
 
Còn nếu đã có nửa kia, các bạn dành nhiều thời gian trò chuyện, đi chơi cùng nhau, vun đắp tình cảm, tình yêu cũng vì thế mà ngày càng thêm nồng thắm.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Những bạn còn đang đi học đang tồn tại rất nhiều suy nghĩ mông lung trong đầu về bài vở, về tương lai,… Nếu cảm thấy áp lực quá, đừng ngần ngại chia sẻ với cha mẹ và thầy cô để tìm kiếm giải pháp khả thi nhất, đem lại kết quả học tập tốt hơn.
 
Nếu đã đi làm, bạn có xu hướng muốn thoát khỏi công việc hiện tại vì gặp phải quá nhiều áp lực. Cuộc sống đâu phải lúc nào cũng bằng phẳng, hãy nghe một vài bản nhạc nhẹ, đọc vài cuốn sách yêu thích, biết đâu tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn đấy.
 
Tiền bạc: ★★★
 
Tuần này vì chi tiêu quá nhiều nên bạn đang có ý tưởng mới để quản lý tài chính tốt hơn. Bí kíp kiếm tiền siêu đẳng mà 3 cung hoàng đạo này muốn giấu nhẹm
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 3
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết Song Tử tuần này đang nỗ lực để tiến về phía trước. Bạn cần làm việc nghiêm túc, đừng lãng phí năng lượng vào những mục tiêu chỉ là thứ yếu.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Tình cảm của những bạn còn độc thân đang cất cánh mạnh mẽ hơn và tuần này cũng sẽ tham gia vào nhiều hoạt động xây dựng mối quan hệ của hai người.
 
Nếu đã có người yêu, bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào và hạnh phúc bên người yêu. Quá trình hẹn hò trong tuần này cũng rất thú vị. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Lịch vạn niên nhận thấy tuần này bạn sẽ xử lý một số công việc khó khăn. Do đó, hãy bình tĩnh và dũng cảm đương đầu với nó nhé, mọi khó khăn rồi sẽ được giải quyết nhanh thôi.
Với những bạn đang đi học, tâm lý tập trung cùng phản ứng nhanh nhạy sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, đạt kết quả học tập tốt.
 
Tiền bạc: ★★★
 
Có thể nhận thấy tài chính của cung hoàng đạo này đang ở mức báo động, nhu cầu chi tiêu của bạn quá lớn trong khi số tiền thực tế lại có hạn. Do đó, hãy cân nhắc chi tiêu hợp lý.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Cự Giải thích thể hiện khả năng của mình bằng những ý tưởng mới lạ, táo bạo. Tuy nhiên, sự vội vàng hấp tấp có thể sẽ khiến những kế hoạch ấy không nhận được sự tin tưởng của cấp trên.
 
Tình cảm: ★★★
 
Nếu đang ở trạng thái độc thân, bạn không mù quáng theo đuổi mục tiêu mà mình đang tìm hiểu thời gian trước, bởi người ta ngày càng bộc lộ nhiều điểm khiến bạn không hài lòng.
 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, nếu đã có nửa kia, bạn có thể xảy ra vài phen tranh chấp cãi vãi nhỏ vì sự ương bướng của cả hai. Do đó, hãy kiềm chế cảm xúc của mình, đừng để rạn nứt mối quan hệ này.

Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 1
 
 Sự nghiệp: ★★★★★
 
Các bạn học sinh tuần này thích hợp để thảo luận và trao đổi với các bạn cùng lớp, việc đó sẽ châm ngòi cho nhiều tia hi vọng tốt đẹp trong tương lai.
 
Nếu đã đi làm, bạn có động lực hợp tác tốt trong tuần này và dự kiến sẽ tìm được khách hàng hoặc hợp đồng mới.
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Bạn xác định có thể sẽ đầu tư cho một vài hạng mục mới, tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ kết quả thu được rồi hãy quyết định có nên chi tiền hay không.
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy rằng Sư Tử sẽ tạo ra một giới hạn đột phá. Bạn nên học cách thử thách bản thân trong tuần này, không bị giới hạn bởi thành tích của chính mình.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Những ai còn độc thân có thể đã thiết lập một sự hiểu biết ngầm trong tuần này với người khác giới.
 
Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai bạn đang được thúc đẩy một cách hiệu quả. Cả hai cùng bù đắp những thiếu sót cho nhau, càng ngày càng tâm đầu ý hợp. 12 chòm sao nữ mù quáng trong tình yêu đến mức nào?
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Đối với những ai đang đi học, tuần này bạn có thể chấp nhận các phương pháp học tập mới, tốt hơn để liên tục điều chỉnh, cải thiện việc học tập.
 
Nếu đã đi làm, có một núi công việc đang chờ đón bạn phía trước và bạn sẽ phải chăm chỉ hết mức mới có thể hoàn thành nó.
 
Tiền bạc: ★★★
 
Bạn nên học cách tránh rủi ro đầu tư trong tuần này để đảm bảo lợi nhuận tài chính tăng trưởng ổn định. 

Anh dep tinh yeu
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

 
Tuần mới đến, bạn không cần luôn thể hiện khía cạnh mạnh mẽ của mình trong tuần này. Nếu có điểm yếu, bạn nên thể hiện điều đó với người thân của mình. 
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Những bạn còn độc thân, tình hình yêu đương khả năng sẽ dậm chân tại chỗ vì bạn luôn tuân thủ những tiêu chuẩn mà mình đã đặt ra.
 
Với những bạn đã có người thương, tuần này bạn đang hi vọng nửa kia có thể quan tâm đến mình nhiều hơn và hiểu mình hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Các bạn học sinh có thể gặp một số trở ngại trong việc học trong tuần này. Bạn cần tự mình khắc phục một số vấn đề.
 
Còn nếu đã đi làm, tuần này là một tuần may mắn, bạn tự tin thể hiện năng lực của bản thân và được đánh giá cao
 
Tiền bạc: ★★★
 
Mặc dù bạn kiếm được rất nhiều trong tuần này, nhung bạn cũng sẽ tiêu tốn rất nhiều. Có vẻ như bạn đang chi tiêu không có kế hoạch.
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, tuần này, Thiên Bình thích hợp để thể hiện tốt điểm mạnh của mình, nhưng không phù hợp để thể hiện cảm xúc quá mức. 
 
Tình cảm: ★★★
 
Tử vi tháng nhận thấy những bạn còn độc thân biết thể hiện mặt tốt của mình, để giành được sự ưu ái của người khác giới.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn  có thể bị nửa kia nghi ngờ ở một số khía cạnh và sẽ có những cuộc cãi vã với nhau.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Các bạn học sinh bạn dường như không có ý thức trách nhiệm đối với việc học trong tuần này. Do đó, hãy có ý thức học tập tốt hơn nếu bạn không muốn bị điểm kém.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể kiểm soát công việc của mình tốt hơn và thu được một số kết quả tốt.
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Tuần này tình hình tài chính của bạn rất khả thi nên bạn không phải lo lắng nhiều về chi tiêu.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp


tu vi tuan moi
 
 Tuần này, mặc dù có vẻ bận rộn nhưng bạn vẫn luôn tràn đầy tự tin và sẵn sàng vượt qua mọi thử thách.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Tình cảm của các bạn còn độc thân đang được đối phương hâm nóng và trái tim bạn rất dễ bị tan chảy.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn cần phải tự tin hơn một chút để người kia có thể dựa dẫm vào bạn hết lòng.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Các bạn học sinh phải đối diện với khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức mới. Do đó, bạn cần ôn tập và củng cố lại kiến thức cũ để tạo điều kiện cho việc tiếp thu kiến thức mới dễ dàng hơn.
 
Nếu đã đi làm, đây sẽ là một tuần yên bình và thoải mái dành cho Cáp Cáp. Sự nghiệp cung Hổ Cáp: Bật mí top 10 nghề nghiệp phù hợp cho Cáp Cáp
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Khía cạnh tài chính của bạn sẽ có lợi nhuận tích cực, các khoản nợ công việc trước đó cũng có thể được trả đúng hạn. 
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, tuần này Nhân Mã cần xem xét mọi vấn đề một cách cẩn thận nhất có thể để không gây ra bất kỳ sai sót nào.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Những bạn độc thân trong các dịp tiệc tùng dễ gặp các đối tượng yêu thích của họ, nên từ từ tiếp cận để tìm hiểu đối phương chứ đừng vội vàng kẻo người ta sợ.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẽ lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch ngắn để hâm nóng tình cảm.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Các bạn học sinh có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà giáo viên giao cho, kết quả học tập theo đó cũng đi lên.
 
Nếu đã đi làm, bạn tập trung tối đa cho công việc và sẽ thu được nhiều thành tích đáng kể.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Tài chính của bạn tuần này khả tốt. Bạn có thể sẽ có thêm nguồn thu nhập mới do bố mẹ mang đến.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết


tu vi cung hoang dao
 
 Ma Kết chăm chỉ làm việc, tạo được nhiều vận may mới. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết cách xử lý khéo léo các mối quan hệ cá nhân để không làm mất lòng ai.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Những bạn còn độc thân sẽ nhận được rất nhiều lời giới thiệu làm quen từ bạn bè. Hãy tranh thủ lựa chọn cô nàng/anh chàng phù hợp để nói chuyện thôi nào.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn nên học cách điều chỉnh và hài hòa cảm xúc với đối phương, tránh để rạn nứt mối quan hệ mà cả hai đã có bấy lâu. Đo độ dũng cảm của 12 chòm sao khi đối diện với tình yêu của đời mình
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Các bạn học sinh dường như có quá nhiều suy nghĩ và áp lực học tập. Hãy để đầu óc được thư giãn bạn mới có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.
 
Nếu đã đi làm, bạn sẽ nhận được khối lượng công việc khá lớn trong tuần này nên cần tập trung làm việc cho tốt, đừng để ảnh hưởng đến kết quả chung của tập thể.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Tình hình tài chính khá ổn định, bạn có thể nhận được lợi nhuận từ những khoản đầu tư trước đó.
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

 
Theo tử vi tuần, Bảo Bình có rất nhiều ý tưởng mới để thử trong tuần này và hãy cứ thực hiện đi, mọi thứ sẽ trở thành hiện thực như những gì bạn mong muốn.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Với những ai đang còn độc thân, đối phương sẽ tự chủ động tìm đến bạn và mang đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị.
 
Còn nếu đã có nửa kia, các bạn đang tập trung lên kế hoạch cho tương lai trong niềm vui và hạnh phúc ngập tràn.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Các bạn còn đi học ham học hỏi, tiếp thu kiến thức mới, tuy nhiên đôi lúc các bạn còn mất tập trung. Do đó, bạn cần duy trì thái độ họcp tập nghiêm túc hơn.
 
Những ai đã đi làm sẽ được thử sức trong các lĩnh vực mới trong tuần này và tốc độ thích ứng của bạn cũng rất nhanh. 
 
Tiền bạc: ★★★
 
Tuần này bạn nên dành thời gian suy nghĩ xem nên đầu tư vào đâu để có lợi nhất, đừng chi tiêu hoang phí.

 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Song Ngư làm việc dựa vào tư duy phán đoán nhạy bén, tìm hiểu mọi thứ tỉ mỉ dựa trên thực tế tồn tại của chúng, do đó sẽ thu được nhiều kết quả bất ngờ.
 
Tình cảm: ★★★
 
Những bạn còn độc thân có thể có một số ảo mộng không thực tế về cảm xúc, cần phải chú ý khi tiếp xúc với đối tượng.
 
Nếu đã có nửa kia, hai bạn sẽ nảy sinh cuộc cãi vã nhỏ. Vì thế, hãy học cách kiềm chế cái tôi để không làm tổn thương đối phương.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Nếu còn đang ngồi trên ghế nhà trường, bạn học được cách hòa nhập và thích ứng nhanh nên việc học không có gì phải lo lắng.
 
Nếu đang là người đi làm, bạn có vẻ thấy mệt mỏi với việc mình đang làm nhưng bạn vẫn cố gắng để hoàn thành chúng tốt nhất có thể.
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Song Ngư có thể nhận được một nguồn thu nhỏ từ những khoản đầu tư trước đó. Bạn cũng muốn thử sức với một vài con số may mắn. Tuy nhiên, nên xác định đó chỉ là chơi vui chứ đừng đầu tư quá lớn mà dẫn tới rủi ro.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X