Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (22 – 28/5/2017)

Chủ Nhật, 21/05/2017 15:53 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình đối mặt với rất nhiều khó khăn trong công việc, đã đến lúc bạn phải nghiêm túc học thêm các kỹ năng để hoàn thành nhiệm vụ nhưng bên cạnh đó có những việc ngoài khả năng xử lý.
 

MỤC LỤC

 

 1. Tuần mới của Bạch Dương (22 - 28/5/2017)
 2. Tuần mới của Kim Ngưu (22 - 28/5/2017)
 3. Tuần mới của Song Tử (22 - 28/5/2017)
 4. Tuần mới của Cự Giải (22 - 28/5/2017)
 5. Tuần mới của Sư Tử (22 - 28/5/2017)
 6. Tuần mới của Xử Nữ (22 - 28/5/2017)
 7. Tuần mới của Thiên Bình (22 - 28/5/2017)
 8. Tuần mới của Hổ Cáp (22 - 28/5/2017)
 9. Tuần mới của Nhân Mã (22 - 28/5/2017)
 10. Tuần mới của Ma Kết (22 - 28/5/2017)
 11. Tuần mới của Bảo Bình (22 - 28/5/2017)
 12. Tuần mới của Song Ngư (22 - 28/5/2017)

 

 1. Tuần mới của Bạch Dương (22 - 28/5/2017)


Tuần này, tình yêu của Bạch Dường ấm áp, ngọt ngào nhưng đi kèm theo đó là cả áp lực. Tình cảm đôi lứa thuận hòa chỉ có một số mâu thuẫn nhỏ nhưng nhờ sự khôn ngoan của bạn nên vấn đề được giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, do cuộc sống bận rộn với bao lo toan nên có đôi lúc bạn thiếu kiên nhẫn, bộc phát cảm xúc, chỉ cần biết kiềm chế một chút bạn sẽ có cả tuần toàn niềm vui.

Những người độc thân có thể hấp tấp bận rộn với công việc và nhiều mối bận tâm khác trong tuần này, nên không quá quan tâm tới chuyện tình cảm.
 

Công việc của Bạch Dương thăng lúc trầm khó kiểm soát, ban đầu bạn đủ kiên nhẫn để kiểm soát công việc nhưng vẫn có những vấn đề tồn tại trong quá khứ khiến bị mất niềm tin và thậm chí là thất vọng. Cảm giác không hài lòng lấn át khiến bạn có những thái độ không tốt. Vì thế, chỉ cần để ý kiểm soát cảm xúc một chút bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn.
 

Tiền vào như nước là tình hình tài chính của cung hoàng đạo Bạch Dương trong tuần này, nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp thì doanh thu đổ vào liên tục, thường xuyên có khách hỏi hàng, mua hàng, tấp nập nhộn nhịp.
 

Sức khỏe của Bạch Dương có dấu hiệu suy giảm, một phần là vì bù đầu với công việc nên không quan tâm tới việc nghỉ ngơi. Thậm chí có người có cảm giác như vắt kiệt sức lực vì những áp lực xảy ra.
 

 Xem thêm: Cung Bạch Dương hợp màu gì để sống sung túc cả đời?

Tu Vi Tuan Moi Cua 12 Cung Hoang Dao tu 22 – 2852017 hinh anh
 

2. Tuần mới của Kim Ngưu (22 - 28/5/2017)

 

Tuần này Kim Ngưu có chút xáo trộn trong chuyện tình cảm. Đôi lúc, bạn bốc đồng thể hiện cảm xúc dẫn đến những suy nghĩ cực đoan. Đối phương nhìn vào những chi tiết vụn vặt trong thái độ của bạn trong thời gian qua để suy đoán và đây là nguyên nhân xảy ra cãi vã lớn giữa hai người.
 

Động lực trong công việc của Kim Ngưu giảm sút đáng kể. Dường như bạn bị mất tập trung. Lúc đầu công việc có thể vào guồng nhưng một lúc sau mọi thứ lại không đi theo kế hoạch và bạn phải đối mặt với một số trở ngại. Nên lưu ý rằng, trong tuần này một số mâu thuẫn cá nhân có ảnh hưởng tới công việc, tuy nhiên bên cạnh đó bạn cũng nhận được lời khuyên từ những người dày dặn kinh nghiệm nên không phải quá lo lắng.
 

Tài chính của Kim Ngưu có chút giảm nhẹ, bạn không thể kiếm thêm tiền từ những ý tưởng mới. Nên lưu ý rằng, nếu muốn có nhiều tiền thì bạn phải nỗ lực nhiều hơn nữa, đừng mong làm ít mà được nhiều.
 

Sức khỏe trong tuần này của Kim Ngưu được cải thiện đáng kể. Bạn rất hài lòng với thể trạng hiện tại và cảm giác rất thoải mái trong mọi hoạt động thường ngày. Có người khen bạn mạnh khỏe và đẹp hơn trước.

 

3. Tuần mới của Song Tử (22 - 28/5/2017)


Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này Song Tử không có nhiều thời gian để ý tới cảm xúc bất kể là bạn đang độc thân hay đã có đôi có cặp. Công việc và những vấn đề trong cuộc sống thường ngày mới là việc bạn cần tập trung, vì thế bạn không quan tâm nhiều tới chuyện tình cảm. Tuần này, có những người còn cảm thấy áp lực nếu chuyện tình yêu không thuận và chỉ muốn yên tĩnh để có được sự riêng tư cho bản thân.
 

Việc dồn việc khiến Song Tử vô cùng bận rộn, dường như bạn làm việc không ngừng nghỉ. Vừa hoàn tất việc này đã có việc mới xuất hiện. Bạn thực sự cảm thấy rất khó để có không gian riêng vì áp lực quá nhiều và khiến bạn hao tổn nhiều năng lượng. Hãy tạm quên đi khái niệm nghỉ ngơi trong lúc này và tập trung hoàn toàn vào công việc. May mắn là kết quả như ý và bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi vào cuối tuần.
 

Tiền bạc tuần này của Song Tử không được như mong đợi vì lý do là bạn chi tiêu quá nhiều trong quá khứ nên hiện tại xuất hiện nhiều nỗi lo về vấn đề tiền bạc. Một số người có thể đối mặt với nợ nần lớn. Hãy cố gắng tìm cách xử lý và nhờ mọi người hỗ trợ nếu cần.
 

Mặc dù tình hình sức khỏe đã được cải thiện hơn nhưng tuần này do ít được nghỉ ngơi nên nên cơ thể có phần uể oải, cộng thêm thời tiết thay đổi thất thường nên bạn cảm thấy rất mệt mỏi, hay buồn ngủ, xuống tinh thần.

 

Tu Vi Tuan Moi Cua 12 Cung Hoang Dao tu 22 – 2852017 hinh anh 2
 

4. Tuần mới của Cự Giải (22 - 28/5/2017)


Theo tử vi năm 2017 của Cự Giải, tâm lý trong tuần này của Cự Giải rất tốt và dù đang độc thân hay đã có người yêu, bạn đều rất lạc quan trong chuyện tình cảm. Bạn rất biết cách tận hưởng từng khoảnh khắc qua đi trong cuộc sống. Bạn chú ý tới việc cải thiện bản thân từ tâm hồn tới vẻ ngoài bởi vì chỉ có cách đó bạn mới thu hút được những yếu tố tích cực và những người phù hợp. Thậm chí, một số người thuộc cung Cự Giải sẽ khôi phục lòng tin sau một thời gian dài tưởng như đã vô cảm trong chuyện tình yêu đôi lứa.
 

Công việc tuần này của Cự Giải khá suôn sẻ, dường như bạn làm việc không biết mệt mỏi vì cân đối được công việc và nghỉ ngơi. Rất nhiều người sẽ gặt hái được những kết quả nhờ những nỗ lực trong quá khứ, nhưng phải cẩn thận trong tuần này vì vẫn còn có những tình huống bất ngờ xảy ra và bạn không nên chủ quan, luôn sẵn sàng đối phó với tình hình một cách kịp thời.
 

Tài chính của Cự Giải có dấu hiệu giảm sút vì tuần này bạn ít tập trung vào tình hình thực tế mà lại thích phô trương. Vì thế, chỉ cần kiềm chế bản thân một chút thì bạn mới đỡ tiêu tiền một cách hoang phí.
 

Bạn cảm thấy rất sung sức và khỏe mạnh, nhưng đừng quên lập thêm kế hoạch để cải thiện thêm thể lực như tập thể dục ngắn vào nhiều thời điểm trong ngày.

 

5. Tuần mới của Sư Tử (22 - 28/5/2017)


Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này Sư Tử có xu hướng tìm kiếm cảm giác an toàn trong tình yêu. Bạn nhạy cảm hơn thường lệ và tỏ ra do dự, đắn đo nhiều, có nhiều nỗi lo xuất hiện. Một số người có khả năng quay lại với người yêu cũ để có cảm giác an toàn, kết thúc những ngày tháng phiêu lưu.

 

Công việc của Sư Tử lúc lên lúc xuống, một số dự án tốt trước đây nhờ sự tập trung và làm việc chăm chỉ nên tuần này bạn nhận được kết quả xứng đáng. Điểm không tốt đó là tiến trình một số việc không diễn ra suôn sẻ, có thể là do sự chậm trễ hoặc công tác chuẩn bị không chu đáo.
 

Tình trạng tài chính trong tuần này của bạn không có nhiều biến chuyển vì xuất hiện quá nhiều nghi ngại và do dự, cần lưu ý rằng đúng là có nhiều rủi ro trong các khoản đầu tư nên bạn vẫn nên lên kế hoạch chi tiết hơn trước khi chi tiêu.

 

Sức khỏe có cảm giác đều đều không có nhiều cải thiện rõ rệt như bạn mong đợi. Có nhiều người lên kế hoạch đi du lịch để thay đổi không khí và cải thiện sức khỏe tinh thần.

 

Tu Vi Tuan Moi Cua 12 Cung Hoang Dao tu 22 – 2852017 hinh anh 3
 

6. Tuần mới của Xử Nữ (22 - 28/5/2017)

 

Theo tử vi tháng 5/2017 của 12 cung hoàng đạo, tuần này Xử Nữ có cảm giác mất mát trong chuyện tình cảm. Có thể tình yêu sẽ phải chững lại để bạn có thể bình tĩnh nhìn nhận lại một cách nghiêm túc về cảm xúc của mình. Bbạn cảm thấy không hài lòng với những trải nghiệm cảm xúc trước đây trong tình yêu đôi lứa, nên trong tuần này, bạn muốn chấn chỉnh lại. Bạn muốn có cuộc nói chuyện thẳng thắn nhưng đừng nên bốc đồng mà gây chuyện vì ngoài những mặc tiêu cực bạn vẫn thấy nhiều ưu điểm của đối phương.

Công việc của Xử Nữ rất tốt, làm việc gì cũng thuận lợi, may mắn, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của một hoặc nhiều người. Vốn rất tham vọng nên dù áp lực công việc còn rất lớn nhưng nhờ sự giúp đỡ của mọi người. 
 

Tình hình tài chính của Xử Nữ trong tuần này có xu hướng phục hồi chậm, có những người cảm thấy lo lắng về tiền bạc, nhưng đừng nghĩ quá nhiều vì chỉ là tình hình cải thiện chậm hơn mức bạn mong đợi mà thôi.
 

Sức khỏe tuần này của bạn không ổn định, có lúc rất tốt nhưng có lúc lại không tốt vì bạn không quan tâm tới thói quen hàng ngày và ít nghỉ ngơi. Đã đến lúc bạn tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe trước khi đối mặt với tình trạng tệ hơn về mọi mặt.  
 

7. Tuần mới của Thiên Bình (22 - 28/5/2017)


Nhìn chung về phương diện tình cảm tuần này của Thiên Bình khá tốt, nhờ đó tâm trạng cũng vui vẻ hơn. Có một điều đáng lưu ý là bạn nên tăng cường thêm các mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, đừng để sự bốc đồng và thiếu kiên nhẫn làm hỏng tình cảm đồng nghiệp, đối tác, bạn bè mà bạn đang xây dựng. Những người độc thân cũng có những biểu hiện cải thiện nhân duyên rất tốt, có cơ hội gặp duyên lành trong tuần này.
 

Tuần này, Thiên Bình đối mặt với rất nhiều khó khăn trong công việc, đã đến lúc bạn phải nghiêm túc nghĩ tới việc học thêm các kỹ năng để hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả hơn. Tuy nhiên, có những việc ngoài khả năng xử lý nhưng đừng ngại khó bạn hãy cứ tự tin và suy nghĩ tích cực hơn. Qua lần này, chắc chắn bạn sẽ tích lũy và học hỏi được nhiều kinh nghiệm, sẽ tiến bộ một cách đáng kể.
 

Về mặt tiền bạc của Thiên Bình trong tuần này được cải thiện rõ rệt, bạn hài lòng khi nhiều nguồn thu có dấu hiệu tốt. Bạn muốn mua sắm rất nhiều thứ nhưng trong thực tế không đủ khả năng chi trả cho chừng đó món đồ. Vì thế, nên cân nhắc kỹ các lựa chọn của mình.
 

Sức khỏe của Thiên Bình có dấu hiệu suy giảm, một số người có thể gặp các triệu chứng mất ngủ suy nhược thần kinh. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và cân bằng cuộc sống.
 

Tu Vi Tuan Moi Cua 12 Cung Hoang Dao tu 22 – 2852017 hinh anh 4
 

8. Tuần mới của Hổ Cáp (22 - 28/5/2017)


Trong tuần này, Hổ Cáp có kế hoạch mới trong chuyện tình cảm, có thể bạn sẽ gặp gỡ thêm vài đối tượng khác để cân nhắc tốt hơn cho quyết định của mình. Bạn thực hiện việc này có thể vì cảm giác mất kiểm soát tình hình hiện tại hoặc tình yêu gặp rắc rối khiến bạn bị mất phương hướng. Bạn muốn chung thủy với người chồng/vợ của mình nên trước khi có quyết định cho giai đoạn quan trọng bạn cân nhắc rất nhiều.
 

Bạn không hài lòng với kết quả công việc vì cảm thấy không dành đủ năng lượng để hoàn thành mọi thứ tốt hơn. Hổ Cáp thực sự cảm thấy lo lắng vì công việc quá tải nhưng những tin vui trong tuần này cho bạn thêm năng lượng để làm việc, nên biết cách tận dụng nó.
 

Tử vi năm 2017 của Hổ Cáp cho biết, vấn đề tài chính của Hổ Cáp không thực sự bền chắc. Có một số vấn đề xảy ra cần phải tìm cách giải quyết triệt để nhưng rất khó khăn  và nặng nề. Hãy lạc quan lên để đối phó với những trở ngại, bạn không đơn độc, có rất nhiều người ủng hộ và khuyến khích tinh thần của bạn.

 

Tình trạng thể chất của bạn tuần này tốt hơn tuần trước, nhưng vẫn sẽ có một số vấn đề tiềm ẩn không nên chủ quan, vẫn nên phòng hơn chống. Duy trì việc ăn uống lành mạnh và tập luyện thường xuyên mới là giải pháp khôn ngoan trong lúc này.

 

9. Tuần mới của Nhân Mã (22 - 28/5/2017)


Tình cảm của Nhân Mã trong tuần này rất hài hòa, tình yêu còn hỗ trợ cho công việc của bạn. Dù bận nhưng bạn vẫn có thời gian dành cho người ấy, tuy nhiên không tránh khỏi những lúc quá tập trung công việc mà không có thời gian nhắn tin, gọi điện khiến hai người xuất hiện sự hờn dỗi. Mỗi người nên bao dung và biết đặt mình vào vị trí người khác thì tình yêu mới không làm ảnh hưởng tới những vấn đề khác của cuộc sống.
 

Với bản tính là con người thích thử thách, Nhân Mã nhận rất nhiều việc mới và có những lĩnh vực bạn chưa từng có kinh nghiệm nhưng đừng ngại khó, ngại khổ. Bạn đủ can đảm để vượt qua trở ngại và phần thưởng sẽ thực sự xứng đáng đang đợi chờ ở phía trước.
 

Nhìn chung, Nhân Mã có mối lo về tiền bạc trong tuần này, tuy không quá lớn nhưng đủ khiến bạn cảm thấy áp lực và có cảm giác phiền toái. Ngoài ra những rắc rối tiềm ẩn vẫn còn nên bạn không nên chủ quan, hãy từ từ giải quyết từng việc một.
 

Bạn nên dành thêm thời gian để ý tới sức khỏe, có thể sẽ có người đưa ra lời khuyên rất có ích cho bạn hoặc họ hỗ trợ bạn trong việc cải thiện thể lực. Nên lắng nghe, ghi nhận và không quên làm theo hướng dẫn.

Có thể bạn quan tâm: Xử Nữ và Nhân Mã - cặp đôi hoàng đạo cần hiểu nhiều hơn yêu

 

Tu Vi Tuan Moi Cua 12 Cung Hoang Dao tu 22 – 2852017 hinh anh 5
 

10. Tuần mới của Ma Kết (22 - 28/5/2017)


Mật ngữ 12 chòm sao cho rằng, chuyện tình cảm của Ma Kết tuần này không được như ý. Bạn không thực sự cảm thấy hài lòng về thái độ, và không cảm thấy được sự hỗ trợ từ đối phương. Những gì họ đang biểu hiện ra ngoài khiến bạn cảm thấy mối quan hệ này thực sự mơ hồ, những gần gũi đắm say đã không còn nữa, bạn muốn giải thoát mình khỏi mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Vận đào hoa nổ rổ với người độc thân nhưng họ vô cùng thờ ơ và bỏ qua mọi cơ hội. Tuy nhiên, vốn là người tự tin nên họ tin rằng sẽ có những mối duyên tình phù hợp hơn sẽ xuất hiện trong thời gian tới.
 

Công việc đi xuống vì bạn không có thái độ nghiêm túc nơi công sở, thậm chí còn rất lười biến. Hơn nữa, tuần này báo hiệu một số mối quan hệ với các đồng nghiệp không được hài hòa, gây ra sự chậm trễ trong công việc.
 

Vấn đề tài chính của Ma Kết khó khăn và bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực về tiền bạc, và với tình hình hiện tại rất khó kiểm soát. Vì thế, khi đưa ra quyết định hay lập kế hoạch về tiền bạc tuần này đều phải rất cẩn thận. Nhưng bạn đừng quá lo, vẫn còn cách để cải thiện tình hình nếu bạn tập trung xử lý.
 

Sức khỏe giảm sút có thể là do chế độ ăn uống không đúng cách khiến bạn có cảm giác khó chịu nên biếng ăn. Ngoài ra còn áp lực công việc, làm việc khuya, không đủ thời gian nghỉ ngơi dẫn đến thể lực bị suy giảm.

 Tham khảo thêm: Thiên thần hộ mệnh của 12 cung hoàng đạo là ai?

11. Tuần mới của Bảo Bình (22 - 28/5/2017)


Tình cảm của Bảo Bình tuần này thuận buồm xuôi gió, hai người tâm đầu ý hợp nhờ đó bạn được trải nghiệm tình yêu ấm áp, ngọt ngào. Bạn có cảm giác đây là chỗ dựa tuyệt vời cho mình về tinh thần và thêm trân trọng tình yêu này hơn. Nhưng nên lưu ý rằng bạn không nên tự huyễn hoặc và trở nên mơ mộng quá. Tuần này cũng là cơ hội tốt cho những ai độc thân tìm thấy một nửa đích thực của mình.


Tuần này Bảo Bình không đủ động lực để làm việc nhiệt huyết như mọi khi, bạn có ý tưởng cho nhiều kế hoạch nhưng có quá nhiều điều phải suy xét và lo lắng nên không thể hành động ngay. Tuy nhiên, bạn nên nghĩ đơn giản hơn và táo bạo hơn nữa trong quyết định của mình. Nghĩ nhiều mà không hành động chỉ càng khiến bạn mệt mỏi và mất phương hướng.
 

Tiền bạc tuần này không thành vấn đề đối với Bảo Bình, bạn khá vất vả khi phải chạy đôn chạy đáo nhưng dù mệt nhọc cũng đã được kết quả xứng đáng. 
 

Sức khỏe tương đối ổn định, không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra. Bảo Bình nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống, tập luyện như hiện tại để duy trì thể lực.

 

12. Tuần mới của Song Ngư (22 - 28/5/2017)


Về mặt tình cảm của Song Ngư nhìn chung trong tuần này khá tốt, bạn cảm thấy hài lòng về mọi mặt. Có người để cùng chia sẻ, nuôi dưỡng tình yêu, đam mê mang lại cho bạn thêm sức sống. Tuy nhiên đôi lúc bạn không vui khi nghĩ tới chuyện quá khứ. Nhưng đừng để những gì đã qua gây ảnh hưởng tới hiện tại, điều đó không đáng một chút nào. 
 

Về tổng thể, công việc của Song Ngư tuần này tương đối tốt, một mặt bạn đang chịu rất nhiều áp lực. Nhưng nên nhớ có áp lực mới tạo ra kim cương nên bạn hãy cứ tiếp tục nỗ lực và điềm báo sẽ có kết quả tốt trong tuần này. Niềm vui còn từ việc mọi người ủng hộ và đánh giá cao khả năng của bạn. Việc của bạn chỉ là tập trung làm việc và nên tìm thời gian nghỉ ngơi hợp lý, đừng để bản thân quá mệt mỏi.
 

Bạn từng nỗ lực bao nhiều thì tuần này bạn có được kết quả tương xứng. Một số người hào hứng với số tiền nhận được và muốn đầu tư thêm mảng kinh doanh mới nhưng lời khuyên cho bạn là bây giờ không phải là thời điểm thích hợp, bạn cần chuẩn bị nhiều hơn nữa trước khi ra quyết định.
 

Song Ngư lấy lại phong độ trong tuần này. Cả sức khỏe lẫn niềm vui đều đong đầy nhưng bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống, tập thể dục nhiều hơn nữa.

Tham khảo: 3 cặp đôi hoàng đạo duyên nông phận cạn, gặp nhau chỉ là tiếng thở dài

Mời bạn đọc đón xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo được cập nhật vào 17h hàng ngày trên website Lichngaytot.com. 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X