Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (20-26/3/2017)

Chủ Nhật, 19/03/2017 17:00 (GMT+07)

(Lichngaymoi.com) Đầu tuần tinh thần bạn hơi ủ rũ, đừng làm ảnh hưởng tới người khác vì tâm trạng không vui của bạn. Hãy trò chuyện với một người thân lớn tuổi trong nhà sẽ giúp bạn cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn. 


Tuần mới của Bạch Dương (20-26/3/2017)


Theo Tử vi tuần mới của 12 cung Hoàng Đạo, thứ Hai đầu tuần có người mà bạn yêu quý muốn bạn quan tâm nhưng họ khá ngại nói ra. Hãy trò chuyện với họ và bạn sẽ được đáp lại bằng nụ cười rạng rỡ. Bạn gần như không quan tâm chuyện gì cho tới thứ Năm và Sáu. Trong ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật hãy nhờ bạn bè hỗ trợ một chút thì công việc sẽ suôn sẻ hơn.
Đầu tuần tinh thần bạn hơi ủ rũ, đừng làm ảnh hưởng tới người khác vì tâm trạng không vui của bạn. Hãy trò chuyện với một người thân lớn tuổi trong nhà sẽ giúp bạn cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn. Gần đây không có nhiều thời gian cho người ấy nên hãy làm mới tình cảm bằng điều gì đó thật lãng mạn.
Đầu tuần bạn khá bật rộn nhưng công việc khá thuận lợi. Cuối tuần thực sự là gánh nặng khi bạn vẫn phải “dính” chặt vào máy tính để hoàn thành nốt công việc. 

Tuần mới của Kim Ngưu (20-26/3/2017)

Cách để có được động lực tập thể dục thường xuyên là rủ một người bạn tập cùng. Tập thể dục giúp bạn suy nghĩ sáng suốt hơn cho ngày thứ Hai đầu tuần. Hãy hít thở sâu để chuẩn bị cho 1 tuần mới. Nửa đầu tuần đòi hỏi rất nhiều kỹ năng khác nhau mới đủ giải quyết những vấn đề rắc rối đang xảy ra.
Bạn đủ thông minh để hiểu chuyện gì đang diễn ra và thứ Năm bạn mọi chuyện đã được giải quyết. Vì thế, có thể dành ngày thứ Sáu để tận hưởng niềm vui này. Sau 1 tuần bận rộn với công việc và lịch tập bạn đã có tinh thần nghỉ ngơi từ thứ Sáu.
Nếu bạn đã có 1 nửa thì một cuộc trò chuyện thẳng thắn để làm mới tình cảm là điều cần thiết. Nếu bạn còn độc thân, chấp nhận rủi ro và thử mời bạn đang quan tâm đến ăn tối cùng. Hãy xem đây là cách bạn tìm hiểu về chính mình và người khác, nếu thành công thì tốt. Đến cuối tuần hãy đi đâu đó lãng mạn với nhau.

Tuần mới của Song Tử (20-26/3/2017)

Trong ngày thứ Hai, bạn tốn khá nhiều năng lượng vì một người nào đó. Nếu họ là một nửa của bạn thì xin chúc mừng, hai bạn hợp nhau như cá gặp nước vậy. Ngày thứ Ba và Tư trôi qua chậm rãi hơn, bạn quan sát nhiều hơn là làm. Thứ Bảy và Chủ Nhật không thú vị như mong đợi. Có điều gì đó bất ngờ xảy ra mà bạn không lường trước được.
Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, khởi đầu ngày thứ Hai của bạn bằng một danh sách dài những công việc cho đến thứ Ba. Chỉ có đầu óc sắp xếp một chút là đến thứ Tư mọi việc đã êm xuôi.
Hãy chắc chắn rằng luôn cầm cả bút và giấy trong tay để khi hết những ý tưởng của mình xuống. Ý tưởng cứ thế tuôn trào nhưng nếu bạn không ghi lại sẽ có thể quên. Một cuộc trò chuyện bình thường cũng cho bạn thêm ý tưởng.

Tuần mới của Cự Giải (20-26/3/2017)

Gia đình có chút vấn đề khiến tâm trạng bạn bực bội nên dẫn đến thiếu quyết đoán trong công việc lẫn tiền bạc. Vì thế những ngày này nên dành thời gian riêng tư cho bản thân, không nên chi tiêu tiền bạc hoang phí vì như vậy cũng không làm tâm trạng bạn khá lên được đâu.
Đầu tuần này có chút thay đổi nhỏ cho đến thứ Tư. Bạn nhận ra mình có nhiều nguồn lực hơn bạn nghĩ và bạn muốn chấp nhận thử thách lớn hơn trong công việc. 
Trong ngày thứ Sáu, hãy hoàn thành nốt những gì chưa xong để cuối tuần hoàn toàn được nghỉ ngơi. Thứ Bảy và Chủ Nhật chắc chắn lànhững ngày nghỉ đầy cảm hứng bên bạn bè thân thiết.

Tuần mới của Sư Tử (20-26/3/2017)

Đầu tuần này bạn đã nghĩ ra ý tưởng mới lạ khiến ai cũng phải bất ngờ, đi đâu đồng nghiệp cùng trầm trồ khen ngợi về ý tưởng này của bạn. Cảm giác được yêu quý và tôn trọng quả là thú vị nên cố gắng tiếp tục phát huy Sư Tử nhé. Bạn có buổi tối lãng mạn vào tối thứ Năm và Sáu có thể là với một người mới, hoặc có thể bạn đã từng hẹn hò trước đây nhưng hôm nay hai người sẽ thân thiết hơn. 
Đừng chi nhiều tiền nhiều cho mua sắm, bạn sẽ khá hơn nếu không mạnh tay về tiền bạc trong tuần này.
Bạn có tình yêu đặc biệt với công việc hơn bất cứ ai. Vì vậy, mọi người rất tin tưởng và giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng nhưng đừng vì vậy mà làm việc quá sức, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tuần mới của Xử Nữ (20-26/3/2017)

Bạn gây chú ý bằng một điều gì đó mới lạ như mặc chiếc áo sang trọng hoặc kiểu tóc mới khiến ai cũng ngạc nhiên và trầm trồ. Tuy nhiên thứ Ba và Tư nên tập trung tới việc gì liên quan tới trí tuệ hơn là vẻ ngoài. Thứ Năm và Sáu bạn vội vàng muốn cho xong việc nhưng để hiệu quả bạn nên biết chờ đợi. Thứ Bảy và Chủ Nhật của bạn rất tuyệt vời và lãng mạn.
Về công việc, cặc dù lên kế hoạch chi tiết từ đầu nhưng cả tuần chỉ thực hiện được 1 nửa. Hãy dành thời gian với những người truyền cảm hứng cho bạn nhiều nhất và đó là bạn bè – họ thúc đẩy bạn thực hiện các quyết định đúng đắn về cuộc sống cũng như tình yêu. 
Nếu bạn có thể linh hoạt mọi việc từ đầu tuần sẽ rất tốt vì tuần này có nhiều việc không được thuận lợi.

Tuần mới của Thiên Bình (20-26/3/2017)

Đầu tuần đã có đối tượng tán tỉnh bạn một cách lãng mạn khiến trái tim Thiên Bình thổn thức. Có thể đây là bước ngoặt quan trọng của bạn. Thứ Ba và Tư chỉ liên quan đến tiền, tài khoản ngân hàng và hóa đơn với số tiền lớn nhưng thứ Năm thứ Sáu là những ngày của cảm xúc, ý tưởng và cuộc vui với bạn bè.
Nếu đầu tuần có dấu hiệu căng thẳng thì tìm cách thoát khỏi nó bằng cách hát lớn hoặc nhảy múa để giải tỏa stress đi Thiên Bình nhé. Cố gắng hoàn tất công việc tốt đẹp để cuối tuần được nghỉ ngơi trọn vẹn.
Có người ủng hộ và chia sẻ mục tiêu của họ với bạn. Đó là sự khởi đầu cho cuộc trò chuyện bổ ích và tăng sự gắn kết để cùng hỗ trợ nhau trong công việc.

Tuần mới của Hổ Cáp (20-26/3/2017)

Bạn muốn trốn tránh việc đưa ra quyết định nên chỉ muốn ở yên trong vỏ ốc của mình.Thứ Tư là một ngày tuyệt vời của bạn vì thế cố gắng đưa ra quyết định nhanh chóng để thoát khỏi vỏ ốc. Thứ Năm và Sáu, tinh thần và sự tự tin của bạn hoàn toàn phục hồi, bạn hào hứng tham gia các bữa tiệc.
Đôi khi có ai đó nhờ giúp bạn thường từ chối thẳng thừng nhưng lần này thì khác hãy giúp đỡ họ kèm theo nụ cười thân thiện. Ai cũng sống cần tập thể nên thường xuyên tương tác để tăng sự gắn kết với đồng nghiệp Hổ Cáp nhé.
Tuần này công việc bình bình nhưng đồng nghiệp thân thiện vui vẻ với những nụ cười giòn tan trong thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên cuối tuần bạn có chút suy nghĩ bất bình về công việc.

Tuần mới của Nhân Mã (20-26/3/2017)

Mọi người yêu quý nên cứ muốn đến hỏi han, bắt chuyện với bạn. Tuy nhiên, đầu óc bạn đang mộng mơ nên thiếu tập trung trước câu hỏi của họ. Cuối tuần chớ nên chi tiêu quá nhiều, nên biết tiết kiệm cho bản thân phòng cho những việc cần nhiều tiền sau này.
Bạn có chút xao động và chính bản thân bạn cũng có cảm giác mâu thuẫn với lý trí. Lòng chung thủy của bạn đang bị thử thách, tuy nhiên chỉ có mình bạn mới tìm ra cách giải quyết thích đáng.
Bạn được xem là thần may mắn khi giải thoát đồng nghiệp khỏi một nhiệm vụ khó khăn. Sự hòa nhã của bạn hoàn toàn ghi điểm trong lòng mọi người.

Tuần mới của Ma Kết (20-26/3/2017)

Bạn bắt đầu tuần mới với tinh thần lạc quan và dốc hết sức lực cho dự án mới. Bạn bắt đầu suy nghĩ rằng mình đang làm nhiều việc quá cùng một lúc? Nhưng bạn có kỷ luật để kiên trì theo đuổi công việc đến cùng, và quan trọng là bạn hài lòng vì điều đó. Cuối tuần này, bạn sẽ nhận được kết quả như mong đợi.
Tuần này dường như chuyện tình yêu không tốt cho lắm, nhưng những tranh cãi rồi cũng qua nhanh thôi. Hãy bắt đầu bằng cách xem xét các cách tiếp cận mới cho các vấn đề cũ để mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng hơn.
Tưởng rằng mọi việc đã được bạn nắm trong lòng bàn tay thì đến phút cuối lại bị thay đổi. Vào thứ Sáu, bạn liên lạc với một người bạn ở xa. Cuối tuần bạn không được nghỉ ngơi hoàn toàn vì lâu lâu lại có việc cần xử lý.

Tuần mới của Bảo Bình (20-26/3/2017)

Một mẩu giấy nhỏ vui vui được gửi từ một người bạn có thể là khởi đầu tốt đẹp cho 1 tình bạn mới. Thứ Ba bạn cảm thấy mình dễ xúc động hơn nhưng như vậy là phản ứng tự nhiên. Thứ Năm, bạn có sự kiện gì đó bất ngờ, tâm trạng bạn phấn chấn hơn khiến bạn có cảm giác bất khả chiến bại. Tối thứ Năm và thứ Sáu sẽ bạn được gặp gỡ nhóm bạn thân thiết để giải tỏa căng thẳng.
Thứ Hai và Ba bạn có chút căng thẳng với người ấy, nhưng bạn có thể giải thoát cảm giác này bằng cách đi bộ gần nhà hoặc tập thể dục. Vào cuối tuần tình cảm của hai người đã khá hơn.
Bạn luôn nhắm vào mục tiêu và điều đó rất tốt nhưng vào đầu tuần, có một số thay đổi. Đừng quá cứng nhắc! Phát hiện bất thường nhất có thể đến từ những hoạt động bình thường. Vào thứ Tư, thứ Năm thì mọi việc đã ổn hơn đủ để bạn an tâm cho kỳ nghỉ cuối tuần.


Tuần mới của Song Ngư (20-26/3/2017)

Bạn phải đứng giữa ngã ba đường với rất nhiều lựa chọn khác nhau. Nếu trái tim và lý trí vẫn còn tranh đấu nhau thì hãy lắng nghe trái tim mình mách bảo. Thậm chí bạn đã ra quyết định rồi vẫn bị lôi kéo nhưng đừng tin vào điều gì mà bạn không chắc chắn. 
Nửa tuần đầu, tình cảm hai bạn rất tốt đẹp cả hai cùng tận hưởng niềm vui và thích thú. Nửa cuối tuần bạn cân nhắc và phân tích nhiều hơn nhưng mỗi lần như vậy bạn lại thấy mình may mắn vì có được tình yêu này.
Ý kiến của bạn chỉ có giá trị nếu người khác muốn lắng nghe. Nếu một ai đó không phải muốn nghe thì bạn đưa ra lời khuyên cũng chỉ vô ích nhưng đến thứ Năm họ lại quay sang muốn nói chuyện với bạn. Hãy cứ hành xử nhã nhặn với người ta nhất có thể.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X