Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (20-26/5/2019): Kim Ngưu cởi mở, Thiên Bình mệt mỏi

Chủ Nhật, 19/05/2019 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình hãy duy trì cuộc sống với một tốc độ vừa phải và dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Chạy đua với cuộc sống xô bồ, tấp nập ngoài kia ắt hẳn đã làm bạn mệt mỏi rất nhiều.
 
 
 
MỤC LỤC
 
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ 20/5/2019-26/5/2019 tức từ ngày 16/4 - 22/4 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao4
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

 
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương hãy giữ một cái đầu lạnh cùng một sự bình tĩnh cần thiết, điều đó sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn. Không phải lo lắng bất cứ thứ gì cả, chuyện đâu rồi cũng có cách giải quyết.
 
Tình cảm: ★★★
 
Nếu còn độc thân, tâm trạng của bạn có vẻ hơi thất thường, bạn dễ bị thiếu kiên nhẫn khi tham gia các hoạt động với đối tượng khác giới, do đó, không ghi được nhiều ấn tượng trong mắt họ.
 
Nếu đã có nửa kia, các bạn sẽ phải đương đầu với một vài thách thức, điều quan trọng là cần tìm ra cách giải quyết hài hòa nhất để duy trì một tình yêu bền vững. Xem thêm: Điểm mặt những chòm sao vì yêu sâu đậm nên dễ thành nô lệ tình yêu

Sự nghiệp: ★★★★
 
Các bạn học sinh phản ứng nhanh hơn trong học tập và có khả năng tiếp thu kiến thức tốt hơn. Do đó, kết quả học tập có chiều hướng đi lên. 
 
Nếu đã đi làm, bạn sẽ phải trải qua một tuần vất vả với rất nhiều dự án mới được giao. Bạn phải nỗ lực hết mình mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc bởi số dư tài khoản vẫn đủ để bạn tiêu xài.
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

 
Tử vi tuần khuyên Kim Ngưu cởi mở và thân thiện hơn. Việc tham gia vào một số hoạt động cùng tập thể, đoàn nhóm trong tuần này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn. 
 
Tình cảm: ★★★
 
Các bạn độc thân thuộc cung hoàng đạo này sẵn sàng dành nhiều thời gian hơn ra ngoài xã hội và gặp gỡ những người bạn mới vì họ vừa muốn mở rộng kiến thức, vừa muốn tìm kiếm nửa kia phù hợp.
 
Nếu đã có người thương, bản ngã cái tôi khá cao khiến không ai chịu nhường ai, cả hai dễ nảy sinh những cãi vã không cần thiết.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Các bạn học sinh dù bạn cảm thấy mệt mỏi trong học tập, nhưng vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ học tập. Cố lên, hết năm học đến nơi rồi.
 
Nếu là người đi làm, bạn không nên tỏ thái độ kiêu ngạo mà nên khiêm tốn học hỏi từ mọi người, đó mới là cách cư xử của một con người khôn ngoan.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Một số khoản tiền thưởng nho nhỏ cùng những khoản lãi do việc đầu tư mang lại làm bạn có thể thoải mái chi tiêu.
 
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao2
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Song Tử hãy lắng nghe con tim mách bảo, tìm ra lối sống yêu thích của mình để cuộc sống thú vịhơn.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội gặp gỡ những người theo đuổi nhiệt tình, hãy cho nhau cơ hội để tìm hiểu.
 
Nếu có nửa kia rồi, bạn và người ấy rất quan tâm đến cảm xúc của nhau, do đó, tình yêu luôn ngọt ngào, thăng hoa. Monng rằng tình cảm của hai bạn mãi luôn tốt đẹp như thế.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Tử vi 2019 nhận thấy một số môn học sẽ trở nên khó khăn hơn, điều này sẽ khiến bạn mất tự tin. Tuy nhiên, năm học cũng chẳng còn bao lâu nữa là kết thúc, hãy cố gắng hết khả năng mình có thể.
 
Nếu đã đi làm, bạn sẵn sàng chấp nhận những thử thách mới và nỗ lực làm việc hết mình. Hiệu suất công việc từ đó cũng tăng cao.
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Tuần này, bạn có thể duy trì lợi nhuận ổn định, nhưng tiến độ không lớn, chớ nên đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào vì hiệu quả không khả quan.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, khoảng thời gian sắp tới bạn có rất nhiều năng lượng để phát triển bản thân, hãy biến nó thành động lực để hoàn thành công việc tốt hơn.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Các bạn còn độc thân, có một vài đối tượng sẽ lọt vào “mắt xanh” của bạn tại nơi làm việc, do đó, hãy nắm bắt cơ hội mà tấn công đi nhé!
 
Nếu đã có nửa kia, các bạn đang dành nhiều thời gian để giao tiếp và hiểu nhau hơn.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Các bạn học sinh sáng tạo trong nghiên cứu của tuần này, nhưng bạn vẫn cần duy trì sự ổn định, đừng để chệch hướng trong học tập.
 
Nếu đã đi làm, bạn  rất năng nổ trong công việc và mọi công việc đều có thể được thực hiện một cách suôn sẻ. Đọc ngay: Top 4 cung hoàng đạo thành công nửa cuối năm 2019 nhờ quý nhân phù trợ
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Tuần này, tình hình tài chính của bạn vẫn duy trì ở mức ổn định nên không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu.
 
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

 
Tuần này, tính cách thất thường cùng sự bất đồng quá mức dễ Sư Tử tạo ấn tượng không tốt với mọi người xung quanh. Do đó, hãy hạ bớt cái tôi của mình xuống, lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn, bạn sẽ tìm thấy hứng thú cuộc sống.
 
Tình cảm: ★★★
 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy các bạn chưa tìm được nửa kia đang chìm đắm trong bộn bề cảm xúc không vui. Các bạn chỉ muốn tìm cách thoát khỏi chúng ngay lập tức.
 
Nếu đã có nửa kia, các bạn sẽ có tranh chấp với nhau vì một số vấn đề thực tế và rất khó để cả hai bên có thể nhượng bộ.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Các bạn còn ngồi trên ghế nhà trường có những kỳ thi quan trọng trong tuần này, bạn nên chuẩn bị sớm.
 
Nếu đã đi làm, bạn có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình với những ý tưởng mới mẻ, độc đáo.
 
Tiền bạc: ★★★
 
Về mặt quản lý tài chính, bạn không nên quá bốc đồng, hãy xem xét cẩn thận vấn đề chi tiêu.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

 
Xử Nữ rất nghiêm túc và siêng năng. Tuần này là một tuần đòi hỏi bạn phải làm việc chăm chỉ, nhưng những nỗ lực của bạn sẽ đạt được kết quả tốt.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Mật ngữ 12 chòm sao thấy các bạn còn độc thân vận đào hoa đang đi lên, có rất nhiều đối tượng đang tìm cách tiếp cận bạn.
 
Nếu đã có nửa kia, hai bạn đưa ra những lời hứa lãng mạn dành cho nhau và cùng cố gắng thực hiện chúng, tình yêu càng thêm mặn nồng.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Đối với các bạn học sinh, mặc dù rất khao khát kiến thức, nhưng không có sự kiên trì trong thái độ nên kết quả học tập không được như ý.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thái độ làm việc tích cực, hiệu quả công việc cũng tăng cao.
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Một số chi tiêu không cần thiết trong tuần này nên được cắt giảm, tiết kiệm số tiền ấy cho những dự định quan trọng hơn trong tương lai.
 
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 1
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 
Thiên Bình hãy duy trì cuộc sống với một tốc độ vừa phải và dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Chạy đua với cuộc sống xô bồ, tấp nập ngoài kia ắt hẳn đã làm bạn mệt mỏi rất nhiều.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Các bạn còn độc thân chủ động liên lạc với một số người có ấn tượng tốt, tạo cơ hội để đôi bên hiểu nhau hơn.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn luôn cố gắng tạo ra bầu không khí ngọt ngào và lãng mạn giữa hai người. Tình cảm cũng theo đó mà đi lên.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Các bạn học sinh tập hãy cẩn thận với sự tự mãn quá lớn của mình, có thể bạn sẽ thất vọng đấy.
 
Nếu đã đi làm, bạn cần điều phối công việc một cách hợp lý, đừng để bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Tuần này, bạn bè và gia đình sẽ mang đến cho bạn một số bất ngờ về tài chính khiến bạn vô cùng bất ngờ và thích thú.

Xem thêm: 12 cung hoàng đạo làm gì để lấy được chồng tốt không chỗ nào chê
  

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

 
Tuần này, cung hoàng đạo Hổ Cáp hãy lắng nghe con tim mách bảo, muốn làm gì cứ mạnh dạn làm, bạn sẽ đạt được thành tích như ý.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Các bạn còn độc thân có khá nhiều chủ đề để trò chuyện với đối tượng khác giới, khoảng cách của cả hai dường như cũng được rút ngắn lại.
 
Nếu đã có nửa kia, tình cảm ổn định tạo thêm động lực để bạn phấn đấu trong công việc cũng như học tập.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Các bạn học sinh với trạng thái học tập tương đối ổn định có thể vượt qua mọi kỳ thi một cách thuận lợi. 
 
Các bạn đã đi làm có một tuần làm việc hiệu quả bởi sự tập trung cao độ cùng một thái độ làm việc tích cực.
 
Tài chính: ★★★★
 
Kế hoạch chi tiêu hợp lý khiến tình hình tài chính của bạn được cải thiện một cách đáng kể. Cứ cố gắng phát huy nhé, bạn sẽ tích được một khoản kha khá cho tương lai đấy.
 
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao3
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 
Nhân Mã nên tích cực hợp tác với mọi người trong tuần này.  Bạn không thích hợp để chiến đấu một mình, với sự hỗ trợ của người khác, mọi việc sẽ dễ dàng hơn nhiều.
 
Tình cảm: ★★★
 
Đối với những ai đang còn độc thân, tình cảm trao đi mà không được đáp lại rất dễ khiến bạn rơi vào trạng thái buồn chán, mệt mỏi.
 
Nếu đã có nửa kia, các bạn cần phải khắc phục những điểm yếu của bản thân mình để cả hai tìm được tiếng nói chung.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Các bạn học sinh có thể hiểu điểm mạnh và điểm yếu của mình trong học tập, và bạn sẽ cố gắng hết sức để bổ sung cho những khuyết điểm của bản thân. 
 
Nếu là người đã đi làm, bạn sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ đồng nghiệp làm việc, hiệu quả công việc do đó cũng tăng cao.
 
Tiền bạc: ★★★
 
Tuần này, các bạn nên tránh đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào vì rủi ro và thua lỗ là rất cao.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

 
Tuần này, Ma Kết sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề không được như ý trong tuần này. Điều quan trọng là bạn cần biết cách điều chỉnh tâm trạng của bản thân, đừng để ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập.
 
Tình cảm: ★★★
 
Theo tử vi hàng ngày, các bạn còn độc có khả năng sẽ tìm được tuýp người mà mình yêu thích, tuy nhiên, để tiếp cận được người ta, bạn cũng phải mất một thời gian khá dài nữa đấy.
 
Nếu đã có nửa kia, đừng vì công việc mà bỏ bê người ấy, hãy dành nhiều thời gian hơn để hòa hợp với nhau.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Các bạn học sinh nhờ những nỗ lực của bản thân mà đạt được thành tích khá cao trong học tập.
 
Các bạn đã đi làm có một tuần làm việc suôn sẻ với nhiều thành tích đáng ghi nhận. Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc một số việc ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Tình hình tài chính của bạn khá tốt. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh, bạn có thể thử, thần may mắn đang đồng hành cùng bạn. Đọc ngay: Làm giàu không khó với 4 cung hoàng đạo giàu nhất tháng 5/2019 này

tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao5
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

 
Bảo Bình nên xem tình hình rõ ràng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Vội vàng chỉ khiến bạn mắc thêm sai lầm.
Tình cảm: ★★★
 
Các bạn độc thân rất khó vượt qua những ranh giới và tiêu chuẩn của mình về một nửa kia hoàn hảo. Do đó, bạn vẫn đang chờ đợi cơ hội để tìm kiếm một nửa phù hợp.
 
Nếu đã có nữa kia, các bạn dễ mất đi sự phấn khích trong tình cảm trong tuần này, và cảm xúc sẽ dần trở nên buồn tẻ. 
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Các bạn học sinh sẽ rất dễ mắc sai lầm trong việc áp dụng kiến thức vào thực tiễn cuộc sống, do đó, nên cẩn thận.
 
Nếu đã đi làm, bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và nhận được sự chú ý cùng cái nhìn ngưỡng mộ từ sếp.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Cơ hội tài chính đang đến gần với bạn, do đó, bạn có thể thử vận may vào lĩnh vực mà mình yêu thích.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Trong tuần này, Song Ngư cần sắp xếp và cân đối mọi việc một cách hợp lý, đừng để mọi thứ chất đống thành núi rồi mới giải quyết, cuối cùng, người mệt mỏi sẽ chỉ là bạn thôi.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Theo Lịch vạn niên, các bạn còn độc thân có thể nhận được sự quan tâm và chăm sóc của người khác giới. Mối quan hệ ấy có thể phát triển thành một tình yêu đẹp trong tương lai. 
 
Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẽ có thời gian ngồi lại với nhau cùng thảo luận về những vấn đề trong hôn nhân, tìm ra ưu nhược điểm của nhau để cùng khắc phục.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Các bạn học sinh có ý tưởng của riêng mình trong quá trình học và có thể sắp xếp các môn học khác rất khoa học.
 
Nếu đã có việc làm, có thể bạn sẽ được giao một công việc mới. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn để thích nghi.
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Xem bói tử vi, tình hình tài chính tuần này của bạn luôn thăng trầm, lúc lên lúc xuống, bạn cần phải chú ý để tránh một số rủi ro.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X