Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (19/09-25/09/2016)

Chủ Nhật, 18/09/2016 16:06 (GMT+07)

 (Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 19/9/2016: Công việc của Bạch Dương trong tuần này diễn biến vô cùng tốt, hàng loạt các ý tưởng sáng tạo mới của liên tục xuất hiện.


► Lichngaytot.com cập nhật thông tin Tử vi hàng ngày, Mật ngữ 12 chòm sao mới nhất gửi tới bạn đọc

Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 1909-25092016 hinh anh

Tuần mới của Bạch Dương (19/09-25/09/2016)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết: Vấn đề khiến cho Bạch Dương phải đau đầu trong tuần này chính là thắc mắc không biết người mình thích có thích mình không? Nếu đã thích người ta thì nên mạnh dạn bày tỏ, cứ lề mề thiếu tự tin là người khác nhanh chân chiếm mất đó.
Trong cuộc sống, có rất nhiều điều khiến bạn bực tức, tuy nhiên giải pháp tốt nhất không phải là làm um lên, không phải hơi tý là nổi nóng, nổi nóng chẳng giải quyết được vấnd đề gì đâu. Bạn cần nhẹ nhàng, giữ bình tình, đôi bên cùng thương lượng, dĩ hòa vi quý thì mọi chuyện mới ổn thỏa.
Công việc của Bạch Dương trong tuần này diễn biến vô cùng tốt, hàng loạt các ý tưởng sáng tạo mới của liên tục  xuất hiện, bạn cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp. Tuy nhiên, điều kiện quan trọng nhất quyết định sự thành công của bạn chính là sự nỗ lực của bản thân, chỉ có bạn mới có thể viết nên đáp án.
Bạch Dương cũng cần chú ý sức khỏe nhé, đừng chủ quan tiết trời man mát mà ăn mặc phong thanh, có thể sẽ bị cảm lạnh đó. Bạn cũng không nên có những suy nghĩ căng thẳng quá nha, dễ đau đầu lắm đó.

Tuần mới của Kim Ngưu (19/09-25/09/2016)

Kim Ngưu cần tuyệt đối chú ý lời ăn tiếng nói trong tuần này, nhất là khi giao tiếp với cha mẹ và người lớn tuổi. Chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ có sự chuyển biến lớn, rất có thể là đứa bạn thân lại ngỏ lời với bạn đó.
Công việc cũng có nhiều biến cố do sự ảnh hưởng của Mặt Trời và Sao Mộc, một cơ hội lớn sẽ tới, bạn cần nhanh chóng nắm bắt, đây sẽ là cơ hội có khả năng thúc đẩy sự nghiệp của bạn, nếu bạn bỏ lỡ thì phải chờ rất lâu sau nó mới xuất hiện trở lại đó.
Tình hình tài chính khá tốt, bạn sẽ nhận được những khoản thu không hề nhỏ, bạn có quyền chi tiêu, tất nhiên, nhưng đề phòng rơi vào tình trạng không kiềm lòng được trước một vài món đồ mà tiêu sạch sành sanh nha, bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn đó.
Về phương diện sức khỏe, Kim Ngưu cần đặc biệt cẩn thận trọng chuyện ăn uống, đề phòng các bệnh về dạ dày, tốt nhất là không nên la cà quán xá, ăn vặt ngoài đường.
Cuối tuần, bạn có thể rủ bạn bè tới nhà làm một bữa party quậy ra trò, bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng tài năng của mình đó.

Tuần mới của Song Tử (19/09-25/09/2016)

Những Song Tử còn độc thân sẽ có cơ hội để thúc đẩy chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên, chớ nên dựa vào vẻ bề ngoài của một người để dự đoán tính cách của họ nhé. Còn với những Song Tử đã có đôi có cặp thì các bạn sẽ có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ bên nhau, tình cảm càng ngày càng khăng khít, gắn bó và ổn định.
Công việc của Song Tử trong tuần này có chút trì trệ, đừng quá chán nản, bạn hãy tận hưởng đi vì tuần sau khá là bận rộn đó. Môi  trường công sở cũng xuất hiện một vài rắc rối nho nhỏ, Song Tử cần chú ý mối quan hệ với các đồng nghiệp, đề phòng tai bay vạ gió nhé.
Song Tử luôn có cảm giác rằng thực sự thời gian gần đây bản thân rất bận và bạn luôn muốn thưởng cho bản thân mình một điều gì đó, thế nhưng bạn lại không nỡ chi tiền để bản thân hưởng thụ. Nói chung, phương diện tiền bạc, thái độ của bạn khá là “xoắn xuýt”.
Tâm tình của Song Tử không được tốt cho lắm, khá là buồn bực nên rất dễ bốc hỏa, Song Tử cần phải điều chỉnh lại, cân bằng lại trạng thái tinh thần của mình nhé, điều này vô cùng quan trọng đó.

Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 1909-25092016 hinh anh

Tuần mới của Cự Giải (19/09-25/09/2016)

Cơ hội trong tình cảm dạo gần đây của Cự Giải còn FA không được nhiều cho lắm, bạn cũng không nên nóng lòng, lãng phí thời gian chờ người ấy xuất hiện đâu. Thay vào đó bạn nên tranh thủ hưởng thụ quãng thời gian độc thân cùng với bạn bè đi nhé, rất vui vẻ đó. Khi phải quyết định một chuyện trọng đại nào đó thì Cự Giải cũng có thể tham khảo ý kiến của mọi người trước, đừng tự ý hành động nhé.

Tử vi tuần mới, công việc của Cự Giải trong tuần này diễn biến khá thuận lợi, bạn nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, sự nghiệp sẽ có một bước tiến dài đó. Với một vài người đồng nghiệp mà trước đây bạn từng có mâu thuẫn thì trong tuần này các bạn cũng sẽ có cơ hội để hòa giải với nhau.
Trong tuần này Cự Giải cũng có khá nhiều kế hoạch phải chi tiêu đó, thế nhưng bạn cần phải cân đối thu chi, cần đặt tiền đầu tư vào đúng chỗ thì mới hi vọng gặt hái được thành công.
Ngủ không đủ giấc sẽ khiến cho tinh thần mệt mỏi, trước khi ngủ Cự Giải không nên sử dụng điện thoại di động thì giấc ngủ sẽ tới sớm và bạn sẽ ngủ ngon hơn đó.

Tuần mới của Sư Tử (19/09-25/09/2016)

Những Sư Tử còn FA cần chú ý tới ngoại hình của mình hơn trong tuần này nhé, rất có thể bạn sẽ gặp được “một nửa” của mình đó, có thể là qua mai mối nhưng cũng có thể là do cùng làm chung một dự án mà phát sinh tình cảm. Còn những Sư Tử không còn độc thân nữa thì chuyện tình cảm lại phát sinh một vài rắc rối, đối phương có lẽ hơi tự đề cao mình quá mức.
Công việc của Sư Tử trong tuần này khá là áp lực, có thể bạn sẽ không có được những sự lựa chọn tốt nhất, bạn cần phải chú ý quan sát thật kỹ và nắm vững những điểm mấu chốt thì mới đưa ra được những phương án xử lý tình huống phù hợp. Tuần này, khi Sao Hỏa tiến dần vào ngôi nhà của Nhân Mã thì bạn cần chú ý lời ăn tiếng nói trong quá trình giao tiếp, biết cách để  kiềm chế bản thân mình lúc nóng giận nhé.
Chuyện tiền bạc khiến Sư Tử cảm thấy vô cùng đau đầu, mặc dù là thu nhập rất khá nhưng song song với nó là những khoản chi cũng không hề nhỏ. Nếu không muốn rỗng túi vào cuối tháng thì bạn cần phải xây dựng cho mình một bản kế hoạch chi tiêu hợp lý nhé.
Sư Tử cũng tuyệt đối không được coi thường chuyện ăn uống đó, cần phải chú ý chế độ dinh dưỡng cho hợp lý, nếu không muốn ăn kiêng thì cũng không sao cả, cơ thể sẽ không có dấu hiệu gì đáng lo ngại đâu.

Tuần mới của Xử Nữ (19/09-25/09/2016)

Chuyện tình cảm của những Xử Nữ còn lẻ bóng không có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Nếu bạn cảm thấy người ấy không muốn cùng bạn xây dựng tình yêu thì tốt nhất bạn nên từ bỏ, đừng cố gắng tấn công làm gì. Với những Xử Nữ đã “hai mình” cũng vậy, cả hai cùng nên cho nhau một chút không gian tự do riêng thì tốt hơn là suốt ngày kè kè bên nhau đó.
Cấp trên của Xử Nữ có vẻ rất coi trọng sự sáng tạo và mọi ý tưởng của bạn đều chưa thực sự thuyết phục họ cho lắm. Bạn cũng chớ nên bỏ cuộc sớm, bạn cần kiên trì, thử lại lần nữa, trình bày và giải thích rõ ràng ý tưởng của mình. Ý tưởng của bạn là rất tốt, có khả năng đem lại những nguồn lợi nhuận to lớn, chính vì vậy bạn cần tự tin lên nhé.
Vấn đề tài chính của Xử Nữ trong tuần này không có nhiều biến động cho lắm. Thời gian qua bạn đã rất nỗ lực và bạn sẽ nhận được những khoản thướng xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều quà tặng từ bạn bè cho dù chẳng phải là dịp gì cả, tuy nhiên, đừng quên nói lời cảm ơn nhé.
Trong tuần này, sức khỏe của Xử Nữ khá tốt, cũng do bạn có chế độ ăn uống khoa học cũng như chế độ tập luyện hợp lý, thân thể vì thế cũng khỏe mạnh ra thôi, cố gắng duy trì nhé.
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 1909-25092016 hinh anh

Tuần mới của Thiên Bình (19/09-25/09/2016)

Chuyện tình cảm của những Thiên Bình theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo còn độc thân không có nhiều sự thay đổi, cũng có thể do bạn đã đưa ra những yêu cầu quá cao cho đối phương, bạn được bạn bè giới thiệu rất nhiều nhưng chẳng ai vừa mắt bạn cả. Những Thiên Bình đã có đôi rồi thì khỏi phải nói, chuyện tình cảm của các bạn vẫn ổn đình, tuy rằng có chút hiểu lầm nhưng không đáng kể.
Trong tuần này, Thiên Bình sẽ đón nhận thêm một nhiệm vụ mới, đối với bạn việc này thực sự không dễ dàng nhưng nó lại có tính quyết định tới tử vi sự nghiệp của bạn trong tương lai, áp lực không hề nhỏ, bạn cũng nên chú ý tới quá trình làm việc cùng đồng nghiệp hoặc đối tác đề phòng sản sinh ra các vấn đề mâu thuẫn.
Tình hình tài chính tuần này không cho phép Thiên Bình đầu tư vào bất kỳ một kế hoạch nào cũng như là tiến hành những công việc trọng đại có liên quan tới vấn đề tiền bạc. Bạn cũng sẽ nhận được những khoản tiền nho nhỏ, tuy nhiên, nếu muốn duy trì những khoản thu này trong thời gian dài thì bạn phải thật nỗ lực và chăm chỉ.
Về phương diện sức khỏe, Thiên Bình phải chú ý không nên tụ tập ăn uống, uống nhiều rượu bia, không đơn giản chỉ là việc say xỉn lúc đó mà còn kéo theo rất nhiều bệnh nữa đó. Nếu có thời gian, Thiên Bình hãy thả lỏng đầu óc một chút, đừng nên căng thẳng quá, việc gì rồi cũng sẽ có phương án giải quyết hợp lý.

Tuần mới của Hổ Cáp(19/09-25/09/2016)

Những Hổ Cáp FA nếu như chưa muốn nói tới chuyện yêu đương, cũng như chưa muốn bản thân phải miễn cưỡng thì tốt nhất là bạn nên chờ đợi, chờ người thực sự thích hợp với mình. Còn với những Hổ Cáp còn độc thân thì giữa hai bạn có một vài mâu thuẫn nho nhỏ, các bạn có thể dành thời gian nói chuyện với nhau một cách thẳng thắn.
Tuần này, công việc của Hổ Cáp có phần bận rộn hơn trước, cũng do áp lực công việc mà bạn có hơi nóng tính một chút. Bạn cần chý ý, có thái độ hòa nhã với đồng nghiệp thì mọi chuyện mới suôn sẻ, lãnh đạo sẽ tán dương.  Những Hổ Cáp có ý định nhảy việc thì không nên tiến hàng trong tuần này bởi bạn sẽ có rất nhiều chuyện phải làm, việc đó có thể để sau, tạm thời chưa nên nghĩ tới.
Hổ Cáp là người có óc sáng tạo thế nhưng trong thời gian gần đây lại chẳng có ý tưởng nào thực sự đột phá. Bạn cần suy nghĩ nhiều hơn nữa, chỉ cần bạn nỗ lực thì tài chính chắc chắn sẽ rất tốt. Bạn cũng không cần phải để ý tới ánh mắt của người khác đâu, chỉ cần là bản thân mình muốn thì hoàn toàn có thể làm.
Do đặc thù công việc nên một số Hổ Cáp phải nói nhiều, bạn cần chú ý nếu không sẽ bị đau họng đó. Hơn nữa, khi đi lại bạn cũng phải cẩn thận, chớ nên vội vàng mà vấp ngã tổn thương.

Tuần mới của Nhân Mã (19/09-25/09/2016)

Những Nhân Mã còn độc thân không cần phải suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tình cảm yêu đương đâu. Nếu bạn là một Nhân Mã đã kết hôn thì bạn có thể nghĩ tới việc lúc nào nên có em bé, hoặc là nếu đã có em bé thì sẽ phải có kế hoạch nuôi dạy chúng ra sao.
Tuần này, Nhân Mã sẽ đón nhận nhiều tin vui trong công việc, công việc có sự tiến triển rõ rệt, dù vậy thì bạn cũng không nên ngừng cố gắng nhé. Nếu có bất kỳ một ý tưởng mới nào thì việc bạn cần làm là nhanh chóng bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch và thực hiện luôn.
Nhân Mã sẽ có khác nhiều việc phải dùng đến tiền đó, tuy nhiên, với điều này, bạn đã có sự chuẩn bị kỹ càng. Tiêu được thì phải kiếm được, bạn sẽ có rất nhiều động lực để theo đuổi mục đích “làm giàu” đó.
Thỉnh thoảng Nhân Mã sẽ gặp phải một vài cơn đau đầu hành hạ, bạn cũng không cần phải lo lắng quá, không cần phải cuống cuồng tới bác sỹ đâu, do bạn làm việc quá căng thẳng thôi, chỉ cần nhỉ ngơi, uống thuốc, uống nhiều nước là ổn rồi.

Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 1909-25092016 hinh anh

Tuần mới của Ma Kết (19/09-25/09/2016)

Chú ý nắm bắt cơ hội nhé, không ít cơ hội tình cảm sẽ đến với bạn đâu, Ma Kết ạ, bạn có vẻ bề ngoài cuốn hút, rất có sức hấp dẫn, mối quan hệ với người khác cũng rất tốt . Tuy nhiên bạn cần chú ý tới hành động của mình hơn, có thể bạn cảm thấy mọi việc chỉ là chuyện nhỏ nhưng đối phương lại không nghĩ như vậy.
Công việc có chút đình trệ, chẳng có cách nào tránh được, nguyên nhân là do sự ảnh hưởng của Mặt Trời và Sao Mộc khiến cho nội tâm của bạn có chút hơn sóng, bạn cảm thấy thiếu tự tin vào tình hình trước mắt. Ma Kết nên cân bằng lại tâm trạng của mình một chút, thật ra không cần phải suy nghĩ nhiều như vậy đâu.
Có thể là do một vài biến cố trong cuộc sống mà Ma Kết phải tiêu khá nhiều tiền, mặc dù đã có sự chuẩn bị trước nhưng bạn vẫn không tránh được cú sốc tinh thần. Hãy cố gắng tiết kiệm tới mức tối đa nha.
Sau giờ tan sở, hãy tới phòng tập thể hình, những bài tập thể hình không chỉ giúp cho bạn có một cơ thể cường tráng và đẹp đẽ mà còn có khả năng cải thiện sức khỏe của bạn đó.

Tuần mới của Bảo Bình (19/09-25/09/2016)

Nếu thực sự muốn tìm kiếm tình yêu thì Bảo Bình FA hãy mạnh dạn tìm kiếm nhé, khả năng cao là bạn sẽ tìm được đó. Những Bảo Bình đã có đôi thì trong tuần này không nên nói tới những vấn đề nhạy cảm như chuyện kết hôn hay là chuyện về người thứ ba, người cũ… chắc chắn hiểu lầm sẽ xảy ra, chưa kể điều này sẽ khiến tâm trạng của bạn có phần không tốt nữa.
Mối quan hệ công việc cũng như vị trí làm việc của Bảo Bình sẽ có một sự thay đổi khá lớn, lựa chọn nằm trong tay bạn, bạn sẽ lựa chọn điều gì, bất luận là bạn lựa chọn điều gì thì cũng nên suy nghĩ thật kỹ, chọn cho mình một hướng đi mới mà có nhiều thời gian cho sự nghỉ ngơi.
Bảo Bình khát khao muốn kiếm tiền và kiếm thật nhiều tiền. Nếu như trong tuần này vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu khả quan nào thì cũng không cần phải lo lắng quá, hãy kiên nhân chờ đợi, rồi sẽ có lúc bất chợt trong đầu bạn lóe lên một ý tưởng kiếm tiền khá thú vị đó.
Bảo Bình cần chú ý, bệnh cũ có thể tái phát, bạn cần thường xuyên tập luyện, rèn luyện sức khỏe và chú ý vấn đề ăn uống, điều chỉnh sao cho khoa học hơn. Thời gian nghỉ ngơi bạn có thể đọc thêm sách, kiến thức của bạn sẽ được nâng cao rõ rệt đó.

Tuần mới của Song Ngư (19/09-25/09/2016)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, để tìm được một nửa của mình, để thúc đẩy chuyện tình cảm thì những Song Ngư còn độc thân nên tích cực tham gia các hoạt động tập thể, năng lui tới những chốn đông người. Những Song Ngư có đôi rồi thì nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nha. Một cái ôm thật chặt lúc người ấy buồn sẽ khiến tình cảm của hai bạn trở nên găn bó hơn đó.
Lên kế hoạch làm việc ngay từ đầu tuần và thực hiện đúng theo lịch trình ấy giúp bạn cảm thấy công việc không còn rối tung rồi mù mà trở nên trơn tru, suôn sẻ hơn, hơn nữa bản thân cũng có nhiều thời gian cho bản thân nghỉ ngơi. Trong thời gian này bạn cũng nên tranh thủ thu xếp thời gian để đăng ký một khóa học nào đó để nâng cao trình độ của bản thân.
Với những việc như sửa đồ đạc trong nhà hoặc mua bán những món đồ cần thiết hoặc đầu tư kinh doanh thì Song Ngư không cần phải quá đắn đo cho việc chi tiêu đâu, dù có hơi “xót” một chút nhưng cái gì phải làm thì vẫn phải làm mà.
Song Ngư cần đặc biệt chú ý tới vấn đề sức khỏe, bạn cần điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt hàng ngày, nếu không từ những thói quen xấu nhỏ sẽ gộp lại thành thói xấu lớn, lúc ấy sức khỏe sẽ vô cùng nguy hại đó.

Lichngaytot.com
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X