Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (11 - 17/9/2017)

Chủ Nhật, 10/09/2017 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết chòm sao Sư Tử cứ ung dung mà tận hưởng sự ngọt ngào trong tình cảm. Bạn cùng người ấy đang có những bước tiến rất nhanh, tốc độ cao, nhiệt độ mãnh liệt khiến những người xung quanh không khỏi ghen tị. Một điểm nhỏ cần lưu ý là người thứ ba, hãy quan sát lặng lẽ và đánh bật những kẻ muốn xen vào chuyện tình của bạn.
 
Mục Lục 
 

 

Tử vi tuần mới của Bạch Dương


tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao
 
Tử vi tuần mới của 12 chòm sao cho biết, bạn có vận trình tình cảm bình thường, cùng với người ấy duy trì mối quan hệ bình thản, tương thân tương ái, cùng nhau làm những việc giản dị mà ấm ám, đó là cảm giác của người yêu, cũng là cảm giác của người thân. Đó sẽ là nền móng vô cùng vững chắc để Bạch Dương tiến vào con đường hôn nhân.
 
Về công việc, vận trình của cừu trắng có hướng tiến lên, được cấp trên khen ngợi. Bạn làm việc khá bền bỉ và có hiệu quả cao nhưng đừng vội đắc ý, cần duy trì trạng thái này thường xuyên đồng thời chăm chú học hỏi, bổ sung những điểm còn khuyết thiếu để càng ngày càng hoàn thiện.
 
Với Bạch Dương đang có nhu cầu tìm việc thì mọi chuyện suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc ưng ý. Một điểm hãy lưu tâm là trong ngôn ngữ, hành động, cử chỉ phải hết sức lễ phép, khiêm tốn thì cấp trên sẽ cảm thấy có ấn tượng tốt, tự nhiên cũng ưu ái hơn, nắm vững cơ hội, biểu hiện chính mình. Nên tham khảo những điều các chòm sao khó chịu nếu bạn phạm phải để tránh phạm lỗi đáng tiếc.
 
Tài vận của chòm sao này không quá lý tưởng, phải nỗ lực cố gắng nhiều hơn thì mới mong thu được thành quả. Kể cả bạn làm tốt nhưng cũng không thể thu về toàn vẹn như ý muốn, đừng vì vậy mà nản chí, quản lý tốt khả năng tài chính của mình, tiếp túc tiến lên, tất sẽ khởi sắc.
Sức khỏe của Bạch Dương hơi kém, có thể vì làm việc nhiều dẫn tới mệt nhọc, kiến nghị bạn hãy từ từ sắp xếp lại những việc đang làm, thả lỏng bản thân. Việc nào chưa gấp thì để lại làm sau, kết hợp làm việc và nghỉ ngơi đồng thời vận động nhiều một chút để nâng cao thể lực.
 
Tuần này trạng thái của Dương Dương khá ổn nhưng vẫn có điểm trượt dốc do thân thể yếu, tinh thần uể oải, không có hứng thú, vận may cũng không thể tới được. Vì vậy quan trọng nhất chính là chăm sóc sức khỏe để tạo cảm hứng, khi nào bản thân tốt lên thì tự khắc vận trình cũng có điểm mới mẻ.
 

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

 
Bí mật vận trình của 12 cung hoàng đạo cho biết tình cảm của bạn trong tuần này không ổn lắm, do bảo thủ cố chấp mà phát sinh mâu thuẫn, cãi vã với nửa kia. Thực ra đó chỉ là chuyện nhỏ thôi nhưng Ngưu chan lại làm to ra, hãy suy nghĩ lại xem bản thân đúng sai ở đâu, nếu nhận ra lỗi thì hãy làm lành trước, đừng vì phút bồng bột mà để quan hệ xấu đi.
 
Công việc của Kim Ngưu không tệ, có câu “tình trường thất ý, thương trường đắc ý” nên sự nghiệp tiến lên không ngừng, được cấp trên biểu dương, khen ngợi thậm chí là tăng lương. Cơ hội của bạn tới rồi đó, hãy tiếp tục cố gắng phấn đấu, chắc chắn thành công không chỉ dừng lại ở đây.
 
Chòm sao này đang có nhu cầu tìm việc thì không nên nôn nóng, vận trình bình thường, nếu hồ sơ không được phúc đáp cũng đừng vội chán nản. Kiên trì và rút kinh nghiệm từ những lần bị từ chối thì sẽ tìm được nơi ưng ý, có công ty sẵn sàng mở rộng cửa đón bạn. 
 
Vận trình tài lộc của bạn rất tốt, sự nhạy cảm với tiền khá mạnh nên kinh doanh, làm ăn, đầu tư đều hanh thông. Nhưng nhất định phải bình tĩnh, đừng tham lam mù quáng, không nên nhất thời kích động mà lao vào những lĩnh vực quá mạo hiểm. Tuy nhiên, liều lĩnh một chút thì cũng có cái lợi, nhớ chừng mực.
 
Sức khỏe của Kim Ngưu cũng tốt, bận rộn công việc cũng đừng quên thời gian rèn luyện thân thể, vận động để bồi dưỡng thể chất. Thân thể tốt tự nhiên vận trình cũng tốt, lại có thêm nhiều sức lực mà cống hiến cho sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng vận động quá sức mà tổn thương cơ xương khớp.
 
Tuần này vận trình của bạn rất tốt, dù tình cảm có đôi chút trục trặc nhưng không quá đáng ngại, điều chỉnh tâm tình, nhất định sẽ có chuyển biến tích cực. Tài vận và sức khỏe đều hanh thông, không biến động, cứ theo đà đó mà biểu hiện thật tốt là được rồi.

Tử vi tuần mới của Song Tử


xem tu vi tuan moi
 
Xem tử vi tuần mới, vận trình tình cảm của Song Tử trên cả tuyệt vời, bạn có thể tiến hành tỏ tình với người mình thích, nhất định sẽ nhận được đáp án mà mình mong đợi, trong lòng vui mừng không thôi. Nếu được tỏ tình mà mình không thích thì hãy uyển chuyển từ chối, không nên làm tổn thương đối phương, phải biết quý trọng hạnh phúc và những mối duyên đến với mình trong đời. 
 
Công việc tiến triển bình thường, theo khuôn phép cũ mà tiến hành thò không có sóng to gió lớn. Cấp trên đối với Tử nhi không tốt không xấu nên không được phép chủ quan lơ là, cũng không cần phải chán nản buồn bã. Chăm chỉ cố gắng, thời cơ tới thì nhanh tay chớp lấy.
 
Những người đang có nhu cầu tìm việc thì độ khả thi rất cao, công ty này chưa có hồi đáp hoặc hồi đáp không tốt thì cứ hi vọng vào những công ty tiếp theo đi. Sẽ có người hiểu và nhìn nhận đúng về năng lực của bạn, đưa cho bạn công việc và mức đãi ngộ tương xứng.
 
Tài vận của Song Tử xuất hiện nguy cơ khá rõ ràng, có thể do tháng trước không làm chủ được các khoản chi tiêu nên tháng này tài khoản trống trơn. Đừng vội nóng lòng khóc lóc, dừng ngay những khoản chi hoang phí vào đồ đạc đắt tiền lại, tiết kiệm từng khoản nhỏ để cân đối tài chính.
 
Sức khỏe của Song Tử tiếp tục ổn định, thân thể mạnh mẽ, hi vọng bạn có thể duy trì được hiện trạng tốt đẹp này. Đừng lười biếng cũng đừng ỷ mình khỏe mà bỏ bê nhé, chăm lo đi vì sức khỏe càng tốt thì vận trình của bạn càng đẹp đấy.
Tuần này bạn gặp phiền toái về tài chính, chính mình tiêu hết tiền một cách nhanh chóng, đến lúc muốn dùng tiền vào việc chính đáng thì lại hết sạch. Có điều Song Tử đừng gấp gáp, bạn sẽ nhanh chóng gặp được quý nhân, được đối phương trợ giúp vượt qua cửa ải khó khăn này. Nhớ lấy bài học này, lần sau thì biết đường mà tiết kiệm hơn nhé.
 

Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Tử vi tuần mới báo rằng cung Cự Giải đang bước vào giai đoạn tình cảm ngọt ngào, có nhiều tiến triển. Người yêu không những đối xử tốt mà còn rất thấu hiểu bạn, hai người tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ với đối tượng mình thích, cứ thuận theo tự nhiên, không cần gấp gáp vội vã. Các cung hoàng đạo phản ứng như thế nào khi bị cự tuyệt tình cảm, kinh nghiệm này chắc bạn cũng chỉ cần đọc qua cho biết thôi, không xảy ra đâu.
 
Về công việc thì chòm sao này vướng phải một số rắc rối nên cần tăng ca, làm thêm giờ tới muộn. Cố gắng là thế nhưng bạn lại không nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên nên cảm thấy buồn phiền. hãy thử thay đổi thái độ một chút, điều chỉnh thời gian làm việc để tăng cường hiệu suất xem sao.
 
Người đang muốn tìm việc làm thì không quá thuận lợi, có thể bạn sẽ phải thất cọng đấy. Nhưng đừng ngừng lại, tiếp tục nộp hồ sơ, tìm hiểu các thông tin hữu ích để bổ sung vào hồ sơ của mình, kinh hoạt trong từng tình huống, nắm vững kĩ xảo phỏng vấn thì nhất định sẽ thành công.
 
Tài vận của Cự Giải bình thường, không có thu nhập quá nhiều nhưng cũng không có những khoản chi tiêu quá lớn. Bạn hãy duy trì thói quen ghi chép các khoản chi tiêu lại, nợ ai hay cho ai nợ cũng phải thật rõ ràng để tránh quên, nên làm sổ tiết kiệm dự trữ cho tương lai.
 
Sức khỏe của chòm sao này không tốt lắm, kiến nghị nên tiến hành kiểm tra thân thể để phát hiện kịp thời bệnh tật. Quan trọng nữa là ghi nhớ những lời căn dặn của bác sĩ, điều dưỡng bản thân, không nên lao lực, tham công tiếc việc mà mệt nhọc quá độ.
 
Tuần này Cự Giải có những chuyện không báo trước, làm việc nhiều, cường độ công việc lớn khiến chính mình không kiểm soát được, cứ lao đầu theo. Giấc ngủ lại không tốt, ngủ không sâu giấc càng khiến sức khỏe của bạn tệ đi. Nếu không được quan tâm đúng mức, kịp thời điều chỉnh thì sẽ tạo thành việc nghiêm trọng đấy. 
 

Tử vi tuần mới của Sư Tử


xem tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao
 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết chòm sao Sư Tử cứ ung dung mà tận hưởng sự ngọt ngào trong tình cảm. Bạn cùng người ấy đang có những bước tiến rất nhanh, tốc độ cao, nhiệt độ mãnh liệt khiến những người xung quanh không khỏi ghen tị. Một điểm nhỏ cần lưu ý là người thứ ba, hãy quan sát lặng lẽ và đánh bật những kẻ muốn xen vào chuyện tình của bạn. Nếu nữ Sư Tử đang thầm thương trộm nhớ chàng Song Tử thì hãy tham khảo ngay bài viết: Nữ Sư Tử nam Song Tử - cặp đôi làm giàu không khó.
 
Vận trình công việc của bạn rất tốt, tâm trạng phấn khởi nên làm việc cũng vui vẻ, nhận được niều sự đồng tình ủng hộ của mọi người. Sự trợ giúp từ đồng nghiệp, bạn bè, người thân chính là cơ hội để Sư Tử đưa ra những phương án tốt hơn, hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và xuất sắc hơn.
 
Người đang muốn tìm việc thì không phải quá thuận lợi nhưng cũng đừng vội bỏ cuộc. Thay vì oán giận công ty không thu nhận mình, chòm sao này hãy tiếp thu những ý kiến từ chối của họ, tự khắc phục khuyết điểm, từng bước hoàn thiện chính mình thì chẳng mấy chốc sẽ được người ta trọng dụng thôi. 
 
Tài vận của Sư Tử cũng khá, có nhiều khoản thu nhập thêm nhưng chỉ là các khoản nhỏ chứ không nhiều lắm. Nên tạm thời chấp nhận và chăm chỉ thu vén chứ đừng vội vàng kích động tham lam mà đầu tư lớn, năng nhặt chặt bị, tích tiểu thành đại mà.
 
Sức khỏe của chòm sao này có chiều hướng tăng lên, bạn có ý thức chăm lo cho bản thân và bắt đầu quy hoạch chế độ sinh hoạt của mình theo chiều hướng tích cực. Hi vọng rằng có thể duy trì trong thời gian dài để thể trạng càng ngày càng tốt. 
 
Tuần này vận trình của bạn khá ổn, ngoại trừ vấn đề xin việc hơi trục trặc một chút còn các lĩnh vực khác đều vô cùng thuận lợi. Điểm quan trọng nhất là Sư Tử cần giữ được bình tĩnh, không ôm buồn bực ra ngoài xin việc, bằng không sẽ càng thêm khó khăn. 
 

Tử vi tuần mới của Xử Nữ

 
Với Xử Nữ, tuần này chuyện tình cảm quá tệ, những tích tụ trong lòng lâu ngày bùng phát thành mâu thuẫn khiến hai người lời qua tiếng lại. Bạn cần phải bình tâm lại kẻo lúc tức giận nói ra những lời quá khích làm tổn thương đối phương, xúc phạm lẫn nhau thì rất khó cứu vãn.
 
Ngược lại, công việc của bạn lại rất tốt, nên dành thời gian cho sự nghiệp thì hơn. Bản thân chòm sao này cũng đang bán mạng vì công việc, vừa vặn có vị trí chức vụ tốt dành cho mình, suy nghĩ lợi hại hơn thua, đưa ra quyết định chính xác rồi nhanh chóng mà tiến hành đi, cơ hội không có lần hai đâu.
 
Vận trình xin việc của Xử Nữ cũng không tồi, tốt nhất là nhanh chóng gửi hồ sơ đi các nơi và chờ điện thoại xác nhận của công ty. Khi phỏng vấn hãy chú ý từng điểm nhỏ để tránh sai sót, thái độ thật tốt thì ấn tượng với nhà tuyển dụng cũng rất nhanh sẽ được nâng cao.
 
Tài vận của bạn bình ổn, không có tình huống bất ngờ. Trong tuần này không có khoản thu nhập mới nên không dư tiền tiêu xài nhưng vẫn đủ dùng, chỉ cần có kế hoạch cụ thể, tiêu chừng mực thì chẳng có gì phải lo lắng cả.
 
Sức khỏe của Xử Nữ hơi kém, bạn đã bao lâu không vận động rồi hả. Lười biếng như thế bảo sao mà mệt mỏi ốm yếu, hãy lên phương án rèn luyện ngay đi. Mỗi ngày chạy bộ, đi bộ hoặc tập thể thao, chẳng những giảm cân, thon gọn vóc dáng lại còn khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng và phấn chấn tinh thần.
 
Tuần này bạn khá mệt mỏi vì chuyện tình cảm, chỉ có công việc làm nguồn vui. Sự nghiệp không ngừng phát triển, tất thảy đều thuận buồm xuôi gió, được cấp trên coi trọng, thậm chí còn có những công ty khác mời Xử Nữ về làm việc. Tạm thời lúc này cứ tập trung lo cho công việc, bình tĩnh ứng phó về tình cảm, đừng để cả giận mất khôn, giữ vững lý trí là trên hết.

Xem thêm bài viết: Tính cách tuổi Sửu cung Xử nữ: giản dị và chân thành
 

Tử vi tuần mới của Thiên Bình


xem tu vi tuan moi cua 12 chom sao
 
Xem tử vi tuần mới của 12 chòm sao có thể thấy bạn đang sống trong những tháng ngày tình ái ngọt ngào, có những cử chỉ vô cùng tình tứ. Nhưng cuộc tình nào cũng có sóng gió, không nên chìm đắm trong hạnh phúc mà quên mất vun vén, chỉ biết nhận mà không biết cho, hãy quan tâm hơn tới đối phương để mối quan hệ này thêm bền vững nhé. Hình mẫu nữ thần trong mơ của 12 chòm sao nam, các cô gái độc thân cần lắm bí kíp này.
 
Vận trình sự nghiệp thì không thuận lợi được như vậy, Thiên Bình làm việc kém hiệu quả nên bàn giao chậm hoặc quên mất những nhiệm vụ đã được giao nên bị khiển trách. Nếu cứ lơ ma lơ mơ, hồn phách mất vía như vậy thì bạn sẽ làm hỏng đại sự mất, chuyên tâm đi nào, chắc chòm sao này không muốn bị mất việc chứ.
Người đang muốn xin việc thì trạng thái không quá khả quan, vì phỏng vấn không đạt nên cảm thấy đau buồn, mất tinh thần. Thua keo này ta bày keo khác, tiếp tục cố gắng, thành công không xa, biết đâu những cơ hội tốt và phù hợp với bạn hơn còn ở phía sau.
 
Gia đoạn này tài vận của Bình nhi tăng lên, có những nguồn thu nhập ngoài ý muốn tự tìm đến. Nhưng đừng vội mừng quá sớm, cần quý trọng những khoản tiền mình kiếm được để nó phát huy tác dụng tốt nhất, tiêu pha lãng phí, mua đồ không cần thiết thì đến lúc sẽ hối hận đấy.
 
Sức khỏe của bạn đang trên đà mạnh mẽ, bất cứ phương thức vận động nào cũng đều có thể thử qua, trạng thái cũng không tệ. Bạn không ốm vặt cũng không khó chịu, hi vọng có thể tiếp tục duy trì trạng thái này, tích cực rèn luyện, tự củng cố thể lực cho chính mình.
 
Tuần này Thiên Bình dù tiến vào những tháng ngày hạnh phúc với người thương thì cũng đừng lười biếng, lơ là chức trách của mình. Bình thường đi làm đúng giờ nhưng hiện tại lúc nào cũng đi muộn về sớm khiến người khác bắt được nhược nhiệm, cấp trên ghi nhận không tốt. Yêu đương quan trọng nhưng công việc cũng rất cần thiết, hãy biết cách phân bổ hợp lý.
 

Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

 
Xem bói tử vi tuần mới có thể thấy vận trình tình cảm của Hổ Cáp không mấy suôn sẻ, bạn cùng người thương có chút không đồng lòng do tác động từ bên ngoài. Có thể là vì gia đình khi bàn luận tới việc hôn nhân, cưới xin; lúc này nên gặp mặt nhau để cùng tháo gỡ chứ đừng cố chấp theo ý mình.
 
Vận trình công việc thuận lợi như ý, với tâm thái tự tin phấn khởi như hiện tại thì bạn sẽ nhanh chóng đưa ra những phương án rất hiệu quả, được cấp trên tán thành và động nghiệp nể phục. Thành tựu thu được khả quan, càng nỗ lực thành tích càng cao, bạn không lo không được đền đáp.
 
Người đang muốn có công việc thì sẽ như ý, sự thông minh tài trí của bạn dễ dàng chiếm được cảm tình của người tuyển dụng. Năng lực làm việc tốt, chỉ còn xem xét đãi ngộ nữa thôi, Hổ Cáp gặp thời ắt sẽ nhận được việc làm ưng ý, không cần phải chạy đông chạy tây.
 
Tài vận của chòm sao này có dấu hiệu giảm xuống do chi tiêu mạnh tay. Thực ra hiện nay bạn vẫn đang có những nguồn thu không hề nhỏ nhưng vì sai lầm trong việc sử dụng tài chính mà thất thoát khoản khá lớn, tháng này chi tiêu không được như tháng trước nữa, cần lưu ý tiết chế bản thân.
 
Hổ Cáp không lo ốm yếu, ngay cả ốm vặt cũng không có nhưng mùa hè khô nóng, hãy bổ sung thêm nhiều nước cho cơ thể. Chạy bộ hàng ngày vừa đơn giản lại có thể giúp bạn tăng cường thể lực, sức đề kháng cũng nâng cao đáng kể. 
 
Tuần này cả tinh thần và thể chất của Hổ Cáp đều rất mạnh mẽ, tiếp tục duy trì trạng thái này thì về cơ bản sẽ không xuất hiện tình huống quá đáng ngại. Chỉ là công việc bận rộn, làm việc không ngừng nghỉ nên bạn chẳng còn thời gian dành cho chính mình, phải hi sinh không ít thú vui.

Xem thêm: Những lý do dù Hổ Cáp mạnh mẽ đến mấy cũng phải bật khóc
 

Tử vi tuần mới của Nhân Mã


xem boi tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao
 
Khác với tử vi tuần trước, tuần này Nhân Mã có vận trình tình cảm đạt tới mức cực thịnh. Bạn và người ấy đã có sự giao hòa, đồng điệu về tâm hồn, dù không cần nói, chỉ nhìn nhau thôi cũng hiểu hết tất cả. Ánh mắt nồng đậm yêu thương, rất nhanh sẽ định chuyện chung thân đại sự cả đời.
 
Công việc bình thường, Mã Mã cứ thật lòng thật dạ làm việc cẩn trọng, tiếp thu những nhiệm vụ được giao thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa. Tất nhiên không tránh khỏi một số sai sót nhưng không phải chuyện lớn, bạn càng thận trọng bao nhiêu thì những tình huống như vậy càng ít bấy nhiêu.
 
Người đang muốn xin việc thì lại biểu hiện không tốt, không đúng với năng lực của mình. Vì thế cơ hội thành công là rất thấp, dù có cố níu kéo cũng vô dụng, nhanh chóng kiểm điểm lại chính mình để chuẩn bị cho những lần phỏng vấn tiếp theo đi.
 
Tháng trước tài vận của bạn khá tệ, tháng này khởi sắc hơn nhiều rồi, có những khoản thu nhập bất ngờ nên trong lòng cảm thấy vô cùng vui vẻ. Đừng quên mua cho cha mẹ món quà nho nhỏ, tự thưởng cho chính mình bộ quần áo mới nhé.
 
Vận trình sức khỏe của Nhân Mã rất tuyệt, bạn chăm chỉ tập thể dục thể thao nên không những khỏe mà còn đẹp, vóc dáng đáng ngưỡng mộ. Có thể tăng cường độ khó hoặc thử thách bản thân ở một bộ môn thú vị khác, rất hay ho đấy.
 
Tuần này Nhân Mã gặp cản trở trong việc ứng tuyển, vốn là tự tin có thừa không ngờ vẫn thất bại nên tâm tình không vui cũng là lẽ thường tình. Đừng vì một lần không thành mà quá mức buồn chán, các phương diện khác của bạn đều tốt đẹp cả mà nên chẳng có gì đáng ngại, tiếp tục cố gắng nhé.
 

Tử vi tuần mới của Ma Kết

 
Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có những tháng ấm áp bên người thương hoặc rất có thể sẽ phát triển từ quan hệ bạn bè thành quan hệ yêu đương. Nếu có ý với bạn bè thì nhanh chóng thổ lộ ra đi, biết đâu người ta cũng thích bạn lắm lắm rồi ấy. Bí kíp để chiếm lấy trái tim cung Ma Kết nam, ai thích chòm sao này thì vào xem ngay.
 
Vận trình sự nghiệp cũng dần lấy lại được phong độ vốn có. Tuần trức Kết Kết bị cấp trên khiển trách nặng nề, nhờ rút được kinh nghiệm nên tuần này bạn đã lấy lại được danh dự, cũng được tín nhiệm hơn rất nhiều.
Ma Kết có ý định xin việc thì không quá suôn sẻ, có thể do bạn chỉ trang bị kiến thức mà chưa chú ý tới bên ngoài. Ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng, hãy đầu tư vào trang phục, phụ kiện sao cho thanh lịch, thể hiện được tinh thần mà vị trí công việc yêu cầu.
 
Tài vận của bạn khá nguy ngập do người trong nhà có vấn đề về sức khỏe nên phải chi tiền chữa bệnh. Thậm chí chút tiền của bạn còn không đủ, phải đi vay mượn thêm bên ngoài, chạy ngược chạy xuôi lo liệu mãi mới xong. 
 
May mắn là sức khỏe của bạn tốt nên cũng chống đỡ được với khó khăn. Hãy dành thời gian chạy bộ, tập thể dục nhiều để rèn luyện thân thể. Càng những lúc như thế này càng phải khỏe mạnh để làm chỗ dựa cho người thân. 
 
Tuần này đột nhiên có tai bay vạ gió khiến Ma Kết phải chạy đôn đáo, nếu xử lý không tốt thì hậu quả còn kéo dài và nghiêm trọng hơn. Thế nên ngay từ đầu tuần hãy duy trì sự bình tĩnh, gặp việc không hoảng loạn, đâu khắc có đó. Bạn là chòm sao mạnh mẽ thế cơ mà, đâu có gì dễ dàng đánh bại được.  
 
 

Tử vi tuần mới của Bảo Bìnhtu vi tuan moi cua 12 chom sao
 
Theo tử vi năm 2017 của Bảo Bình, tuần này Bảo Bình cũng có những dấu hiệu mới mẻ hơn trong chuyện tình cảm, được bạn bè giới thiệu cho đối tượng tốt. Bạn vừa gặp đã cảm mến người ta, đương nhiên chính mình cũng cho người ấy ấn tượng khá tốt, nên hai bạn có nhiều cơ hội để phát triển đấy, tiến tới đi nào.
 
Công việc của chòm sao này không quá kém, không bị người khác phê bình nhưng cũng không được tán thưởng. Muốn có đột phá cần phải thay đổi cách tiếp cận, có những suy nghĩ mới hơn, sáng tạo hơn, đừng đi theo lối mòn cũ. 
 
Bảo Bình đang có nhu cầu xin việc thì không nên hi vọng nhiều, hồ sơ nộp đi giống như thả kim xuống biển, mất tăm mất tích không có hồi âm. Do yêu cầu của bạn quá cao trong khi năng lực bản thân có hạn nên mới thành ra cơ sự ấy, cần có cái nhìn đúng đắn hơn về mình đi nào.
 
Vận trình tài vận cũng không mấy tốt, tài sản tích lũy bị tiêu hao vì thu nhập kém đi mà bạn lại tiêu tốn khá nhiều cho những mối quan hệ xã giao. Chuyện cần làm thì vẫn phải làm, không thể tiếc tiền được, sẽ có hồi đáp thôi. 
 
Sức khỏe suy giảm, có thể do Bảo Bình không thể duy trì vận động đều đặn, làm việc học tập bận rộn chiếm hơn thời gian dẫn tới mệt nhọc, cơ thể trì trệ, xuống cấp nhanh chóng. Dù bận tới đâu cũng có thể dành 15 phút mỗi ngày để rèn luyện cơ mà, cố gắng khôi phục thói quen tốt đó nhé.
 
Tuần này về cơ bản vận trình của chòm sao này không thuận lợi, bất kể công việc hay tài lộc đều có vấn đề phiền phức. Lúc tốt lúc xấu là lẽ thường tình, không việc gì phải xoắn xuýt lên cả, cứ thong dong tự chủ, càng bình tĩnh bao nhiêu thì vận trình càng tốt bấy nhiêu, cuống lên chỉ làm tình hình xấu đi.
 

Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Tử vi tuần này của bạn nên chú ý tới chuyện tình cảm vì có thể quan hệ giữa bạn với người nhà người yêu không được tốt đẹp cho lắm. Mâu thuẫn này sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người, nên nói ít lại, có thể nhường nhịn bao nhiêu thì nhường nhịn bấy nhiêu, nói chuyện nhiều hơn để thấu hiểu nhau.
 
Công việc của bạn cũng chẳng tốt lành gì, làm việc đều đều khiến bạn buồn chán, không có hứng thú mặc dù mọi chuyện đều ổn, thậm chí còn được thăng chức. Cần phải có chút chuyển biến để thay đổi không khí, nếu quá nản rồi thì nên xin nghỉ phép, đi du lịch thả lỏng tâm tình, quay lại làm việc sẽ thấy hứng khởi hơn.
 
Song Ngư muốn xin việc cũng không quá khó khăn, chuẩn bị hồ sơ tốt, đúng trọng tâm thì chắc chắn cơ hội thành công rất cao. Nên nhớ không được quá mức tự tin, hãy khiêm tốt, tìm hiểu kĩ về công ty trước khi tới phỏng vấn. Hé lộ cung hoàng đạo thông minh nhất trong 12 chòm sao, xem có bạn không nào.
 
Tài vận của Ngư nhi không tốt lắm, các khoản đầu tư chưa thu được lợi nhuận mà có vẻ như bạn còn đưa ra một số quyết định sai lầm nữa thì phải. Thời gian tới, mất một khoản tiền không nhỏ đâu, tiết kiệm dần từ bây giờ đi là vừa, túng thiếu sắp đuổi đến nơi rồi. 
 
Sức khỏe vẫn tốt, có dấu hiệu tích cực khi mà bạn thích rủ bạn bè cùng tập thể dục. Trạng thái thân thể sung mãn góp phần giúp vận trình khởi sắc hơn, dù gặp chuyện không ưng ý nhưng chòm sao này vẫn đứng vững, tự tay chèo chống chăm lo cho mọi chuyện tốt đẹp lên.
 
Tuần này Song Ngư có đường quan lộc hanh thông, công việc và sức khỏe tiến triển nhanh chóng, đột phá lớn lao, trước mắt không có gì đáng lo ngại. Chỉ là đừng quá mức vui mừng mà tự kiêu thì lại gặp thất bại, giữ được sự khiêm nhường cùng thái độ hài hòa mới là điều tốt nhất đối với chòm sao này.

Xem thêm bài viết: Song Ngư sinh ra dành cho ai? 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X