Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chòm sao bị tổn thương tình cảm theo tử vi tuần mới (11-17/11) là ai?

Thứ Sáu, 08/11/2019 13:56 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, chòm sao nào sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn trong tình cảm? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm cách khắc phục nhé!

Chuyện tình cảm chẳng phải lúc nào cũng đẹp đẽ như ý muốn, có đôi khi, dù hai người có yêu nhau đến mấy, những hiểu lầm và tranh cãi vẫn có thể xảy ra. Tuy nhiên, bạn đừng có quá bi quan khi nghĩ đến việc này, bởi sau mỗi lần giận dỗi, đôi bên sẽ lại càng thấu hiểu nhau!
 

1. Song Tử

 
Theo tử vi tuần mới, trong tuần này, Song Tử nên học cách hài lòng và trân trọng những điều mình đang có ở thực tại.

Cho dù gặp phải điều gì không như ý muốn, bạn cũng cần phải suy nghĩ tích cực hơn và tìm ra hướng thay đổi, chứ cứ ngồi than thân trách phận mãi cũng sẽ chẳng được ích lợi gì đâu.

tu vi tuan moi 111711
 
Trong chuyện tình cảm, các bạn độc thân thường tự suy diễn tình cảm của người khác, vì vậy, đôi khi những hành động vô tình của người ta thôi cũng có thể khiến bạn cảm thấy vui mừng hoặc đau khổ.

Có lẽ bạn nên chủ động hơn trong tình cảm, đừng mãi đợi người ta tiến về phía mình trước như vậy. Để tự tin hơn, bạn cũng nên biết thêm lý do Song Tử được nhiều người săn đón.

Những bạn đã tìm được nửa kia dường như đã đánh mất sự tinh tế của mình. Bạn không hiểu được những suy nghĩ trong lòng người ấy. Thời điểm này, bạn nên quan tâm đến người ta nhiều hơn.
 

2. Cự Giải

 
Xem tử vi tuần mới, Cự Giải cần giữ vững lý trí của mình trong mọi hành động, đừng có làm mọi việc theo cảm tính, nếu không, bạn sẽ phải hối hận về sau đấy. Đừng để những cảm xúc lên xuống thất thường khiến cho bạn gây ra những sai lầm không đáng có.

Trong tuần này, các bạn còn độc thân thường hay âu sầu, lo nghĩ về những chuyện tương lai, về những điều mình không thể kiểm soát được trong cuộc sống. Bạn không tin rằng mình có thể tìm được một người thực sự phù hợp.

Hãy dẹp bỏ những suy nghĩ bi quan ấy đi, bạn chưa gặp được người ấy chỉ là vì thời điểm thích hợp chưa đến mà thôi.

Nếu đã có nửa kia, hai người bắt đầu có những suy nghĩ nghiêm túc về tương lai, tuy nhiên, đôi bên lại đang thiếu tiếng nói chung đấy. Hãy bình tĩnh tìm cách trao đổi để hiểu hơn về nửa kia nhé. Bạn và người ấy có phải là 1 trong 10 cặp cung hoàng đạo hay cãi vã?
 

3. Thiên Bình

 
Thiên Bình cần phải biết cách mở rộng mối quan hệ của mình, đồng thời hợp tác với mọi người xung quanh. Làm được những điều này, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội quý giá cả trong cuộc sống, tình cảm và sự nghiệp đấy.

tinh cam 12 chd
 
Tử vi tuần mới thấy những bạn còn độc thân thiếu sự nghiêm túc và chân thành trong tình cảm. Có lẽ những vết sẹo trong quá khứ khiến bạn khó lòng đặt niềm tin vào bất cứ ai.

Nhưng Thiên Bình hãy mạnh mẽ lên nào, đã đến lúc bạn phải dũng cảm bước qua mọi chuyện, tin tưởng vào người thật lòng với mình rồi đấy.

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai người đang phải chịu đựng thử thách do những vấn đề thực tế cuộc sống đặt ra. Hãy nắm chặt tay nhau và cùng tiến bước, rồi hai bạn sẽ vượt qua cả thôi. Đừng vội nghĩ tới việc bỏ cuộc nhé!
 

4. Song Ngư

 
Bạn nên học cách thích nghi với những điều kiện mới, môi trường mới. Bạn muốn thể hiện cá tính của mình ư? Được thôi, nhưng bạn cũng cần phải lựa chọn hoàn cảnh thích hợp đã nhé, không phải cứ lúc nào chơi trội cũng đã là hay đâu.

Trong chuyện tình cảm, các bạn còn độc thân đang tràn ngập với những ảo tưởng lãng mạn. Bạn nên suy nghĩ thực tế hơn một chút, ai cũng có những ưu và khuyết điểm cả, làm gì có nàng công chúa, hoàng tử nào hoàn hảo như trong truyện cổ tích cơ chứ? Bạn là cung hoàng đạo dại khờ khi yêu!

Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần trao đổi, trò chuyện thẳng thắn với nhau để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trước mắt. Đừng giấu mọi chuyện ở trong lòng, bởi thời gian càng lâu, bạn sẽ càng cảm thấy khó chịu hơn mà thôi!Xem các bài viết khác:

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X