Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tình yêu rời xa 4 cung hoàng đạo này trong tuần mới (14-20/10)

Thứ Sáu, 11/10/2019 11:44 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới, 4 cung hoàng đạo dưới đây là người sẽ phải đối diện với những rắc rối trong chuyện tình cảm. Hãy theo dõi và tìm cách khắc phục nhé!
 
Chuyện tình cảm thật khó đoán trước khi nào thì đôi bên hạnh phúc vui vẻ, khi nào thì có bão tố xảy ra. Tuy nhiên, dù bạn và người ấy xảy ra mâu thuẫn đi chăng nữa thì cũng đừng quá lo lắng và buồn rầu nhé, điều quan trọng là hai người phải chủ động khắc phục vấn đề.
 

1. Kim Ngưu

 
Theo tử vi tuần mới, Kim Ngưu cần phải có cách điều chỉnh nhịp sống của mình sao cho phù hợp, đừng mãi chạy theo những điều xa ngoài tầm với, trong cuộc sống cũng vậy mà trong chuyện tình cảm lại càng là như thế. Hãy học cách trân trọng những điều mình đang có nhé.

tu vi tuan moi 142010
Kim Ngưu không nên đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia

Các bạn còn độc thân đang đặt ra những yêu cầu khá cao cho nửa kia tương lai của mình, chính vì vậy mà bạn chẳng để ai lọt vào mắt xanh của mình.

Bạn có thấy rằng mọi người cứ đến với mình rồi lại đi không? Hãy có cái nhìn cởi mở hơn về mọi người, rồi bạn sẽ nhận ra những ưu điểm đáng quý của họ đấy.

Nếu đã có nửa kia, dường như bạn và người ấy chưa dành cho nhau sự tin tưởng cần thiết, chính vì vậy mà những chuyện nho nhỏ cũng đủ để hai người tranh cãi gay gắt. Hãy bình tĩnh và trao đổi thẳng thắn với nhau, rồi chuyện nào cũng có hướng giải quyết phù hợp thôi. Điểm mặt oan gia của 12 chòm sao càng bên nhau lâu càng hay cãi cọ
 

2. Song Tử

 
Song Tử cần phải suy nghĩ chín chắn trước khi làm việc gì, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn nên trở thành một con người suốt ngày chần chừ, do dự đâu.

Trong chuyện tình cảm, tử vi tuần mới khuyên bạn không nên so đo, tính toán hoặc quá ngập ngừng, nếu không thì hạnh phúc sẽ rời xa bạn đấy.

Những bạn còn độc thân nếu đã dành tình cảm cho ai thì nên chủ động làm thân với người ấy, biết đâu người ấy cũng đã vốn có ấn tượng tốt với bạn từ lâu rồi thì sao?

Cứ lo trước lo sau mãi, có khi người ta sẽ đến với người khác trước đấy. Đến lúc ấy thì bạn có hối hận cũng không kịp nữa. Tiếp cận 12 cung hoàng đạo nữ theo cách này, các nàng chỉ có nước "chạy xa"

Những ai đã có nửa kia cần dành thời gian và tạo cho người ấy những bất ngờ thú vị để hâm nóng tình cảm đôi bên. Đã lâu rồi hai người không làm việc gì cùng nhau,
 

3. Sư Tử

 
Sư Tử cần phải khiêm tốn hơn trong khoảng thời gian này. Đừng cho rằng mình tài giỏi hơn người mà khoe khoang tài năng mãi. Chắc chắn trong cuộc sống này tồn tài những người giỏi giang đến mức bạn phải thán phục đấy.

tinh cam 12 cung hoang dao
Tình cảm của Sư Tử không được bền vững

Theo tử vi tuần mới, những bạn còn độc thân dễ dàng tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác giới nhờ ngoại hình nổi bật và sự tự tin của mình.

Bạn có thể nhanh chóng đến với một ai đó, tuy nhiên, nếu chỉ đến với nhau nhờ sức hấp dẫn ngoại hình thôi thì tình cảm sẽ không bền đâu, hãy suy nghĩ kĩ hơn trước khi đưa ra sự lựa chọn nhé.

Còn với những ai đã tìm được nửa kia, bạn đang quá cứng nhắc đến mức khiến người kia cảm thấy khó chịu đấy. Hãy lắng nghe suy nghĩ và cảm nhận của người kia để có cách ứng xử cho phù hợp. 12 cung hoàng đạo làm gì để lấy được chồng tốt không chỗ nào chê
 

4. Bảo Bình

 
Bảo Bình hãy chịu khó lắng nghe người khác để hiểu biết nhiều hơn, cũng như chịu khó lắng nghe con tim mình để biết điều mình đang thực sự mong muốn là gì. Có những điều không phải bạn cứ lờ đi là sẽ không tồn tại.

Các bạn còn độc thân tỏ ra khá thoải mái và tự do tự tại khi trò chuyện với mọi người, thậm chí bạn còn tuyên bố là không cần người yêu.

Thế nhưng thực ra, trong lòng bạn cảm thấy vô cùng mơ hồ và mông lung khi nghĩ đến chuyện tình cảm. Bạn không biết mình đang cần một người như thế nào nữa.

Còn nếu đã có nửa kia, bạn thiếu kiên trì với tình cảm của mình, và điều này dễ khiến bạn đánh mất nhiệt tình như thuở mới yêu. Đừng để đến khi mất đi người ấy rồi, bạn mới thấy hối tiếc và trách móc bản thân.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X