Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Theo tử vi tuần mới (23-29/9), 4 chòm sao sau khó được như ý vì chểnh mảng trong công việc

Thứ Sáu, 20/09/2019 15:37 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, những chòm sao dưới đây có thái độ khá qua quýt và chểnh mảng trong công việc, vì thế mà thành tích đạt được không lý tưởng.
 
Trong tuần mới này, 4 cung hoàng đạo dưới đây lại tỏ thái độ khá chểnh mảng trong học tập và công việc, chính vì vậy mà kết quả công việc cũng có ít nhiều giảm sút. Hãy chú ý hơn trong công việc, đừng để xảy ra những sai lầm đáng tiếc nhé!
 

1. Bạch Dương

 
Tử vi tuần mới khuyên, khi đối diện với khó khăn, Bạch Dương cần phải thật cố gắng và kiên trì, đừng vội nghĩ tới việc bỏ cuộc. Mỗi khi cảm thấy muốn buông xuôi, hãy tích cực động viên bản thân nhé.

tu vi tuan moi 12 chd tu 23299
Khi gặp khó khăn, Bạch Dương đừng vội nghĩ đến việc bỏ cuộc

Các bạn học sinh tỏ ra khá biếng nhác trong suốt tuần này, chỉ cần nghĩ tới việc ngồi vào bàn học mỗi tối thôi là bạn đã cảm thấy rất ngại rồi. Chính vì vậy mà bạn nghĩ ra nhiều mẹo vặt để rút ngắn thời gian học tập.

Trước mắt thì việc này chưa gây ảnh hưởng gì tới thành tích của bạn cả, nhưng về lâu về dài mà cứ thế này, bạn sẽ bị hổng kiến thức đấy.

Những người đã đi làm lại gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, nếu chưa cố gắng hết sức mình thì bạn không nên nản chí, hãy tích cực tìm cách để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 

2. Xử Nữ

 
Có lẽ nhắc điều này là hơi thừa với Xử Nữ, nhưng trong tuần này, bạn hãy làm việc hết sức cẩn thận, bởi càng cẩn thận bao nhiêu, bạn lại càng có cơ hội để đạt được thành công bấy nhiêu. Bạn sẽ nhận ra rằng những cố gắng của mình là không hề uổng phí. Xem thêm: Giải oan cho những hiểu nhầm về tính cách 12 cung hoàng đạo

Các bạn học sinh cần thay đổi ngay thái độ học hành qua quýt, được đến đâu hay đến đấy của mình. Bây giờ mới là đầu năm học thôi, bạn cần phải cố gắng hết mình nếu không muốn bị bạn bè bỏ xa.

Nếu đã đi làm, bạn cần phải giữ thái độ bình tĩnh khi giải quyết công việc, bởi có sốt sắng, nóng vội cũng không giúp ích được gì cả. “Chậm mà chắc”, quan trọng là kết quả cuối cùng của công việc chứ không phải là so xem ai nhanh ai chậm đâu.
 

3. Nhân Mã

 
Nhân Mã cần phải suy nghĩ kĩ càng xem mình cần gì, muốn gì trong tuần này, chứ không nên mù quáng bắt chước người khác như vậy. Mỗi người có một điểm mạnh riêng, vì vậy, bạn cũng hãy phát huy điểm mạnh của mình trong công việc.

su nghiep 12 chd
Nhân Mã hãy xác định tinh thần phải giải quyết những rắc rối phát sinh trong công việc

Theo tử vi tuần mới, các bạn học sinh tự tin vào những gì mình học được trên lớp, chính vì vậy mà bạn có thái độ khá cẩu thả và coi thường. Nếu bạn phải làm bài kiểm tra thì thái độ này thật sự không tốt chút nào, hãy nhanh chóng chấn chỉnh đi nhé.

Nếu đã đi làm, nhiều khả năng bạn sẽ phải giải quyết những vấn đề mới phát sinh trong công việc. Điều này có thể khiến bạn thấy mệt mỏi, nóng vội hoặc mất tự tin. Đừng vội bỏ cuộc, hãy thử hỏi ý kiến của những người đi trước giàu kinh nghiệm hơn mình. Top chòm sao được quý nhân phù trợ, khó khăn đến mấy cũng có thể biến nguy thành an
 

4. Bảo Bình

 
Bảo Bình cần phải giữ sự khiêm tốn cần thiết vào thời điểm này, khi có người thật lòng khuyên bảo bạn, muốn tốt cho bạn thì dù không thực hiện theo, bạn cũng nên tôn trọng lắng nghe. Xem thêm: Điểm danh top 4 chòm sao không thích bon chen với đời nhưng hay được Thần tài chiếu cố

Các bạn học sinh tỏ ra khá chểnh mảng trong việc học. Bạn vốn là người thông minh và nhanh trí, vì vậy, bạn nắm bắt kiến thức rất nhanh. Nhưng nắm bắt là một chuyện, ghi nhớ là một chuyện, nếu về nhà mà bạn không chịu ôn lại bài thì bạn sẽ quên nội dung bài học ngay đấy.

Nếu đã đi làm, tử vi tuần mới thấy bạn cũng không được hăng hái khi bắt tay vào công việc, được cấp trên giao việc gì, bạn cũng chỉ muốn làm qua loa cho xong. Cẩn thận kẻo bạn sẽ mắc phải những lỗi sai đáng tiếc đấy.Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X