Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Theo tử vi tuần mới (19-25/8), chòm sao nào đạt được bước tiến trong sự nghiệp?

Thứ Sáu, 16/08/2019 16:51 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, 4 chòm sao dưới đây sẽ đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Hãy cùng xem đó là những ai nhé!
 
Theo tử vi tuần mới, 4 cung hoàng đạo được nêu tên dưới đây sẽ vô cùng suôn sẻ trong sự nghiệp. Chỉ cần các bạn luôn cố gắng phấn đấu hết mình thì thế nào cũng sẽ thu được thành quả như ý muốn thôi. Hãy cùng theo dõi xem đó là những ai nhé! 
 

1. Bạch Dương

 
Bạch Dương không việc gì phải nóng vội và sốt sắng cả. Hãy bình tĩnh, bước chậm lại để xác định rõ xem điều mình thực sự cần và mong muốn là gì, sau đó quyết tâm bước trên con đường ấy, đừng nhụt chí và bỏ cuộc.

tu vi tuan moi 12chd
 
Các bạn học sinh sẽ có một tuần học tập hết sức hiệu quả. Dù được giao bài tập khó đến đâu, bạn cũng cố hết sức tự mình hoàn thành. Ngoài ra, bạn còn tự lập cho mình thời gian biểu và cố gắng hết sức để thực hiện thật đúng nữa.

Nếu đã đi làm, bạn trở thành một người mạnh mẽ và độc lập hơn xưa. Bạn có thể bắt tay vào làm nhiều việc mà không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của bất kì ai cả. Hẳn là cấp trên rất hài lòng với những gì mà bạn đã thể hiện đấy. Xem thêm: Chòm sao sống trọn với đam mê, dù khó khăn thế nào cũng không lùi bước
 

2. Song Tử

 
Song Tử vốn là một người rất tài giỏi, vì thế ngại ngần gì mà không thể hiện tài năng cho mọi người được biết? Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tán thưởng và ngưỡng mộ của bạn bè cũng như đồng nghiệp xung quanh đấy.

Các bạn học sinh có một tuần học tập với tinh thần rất hăng hái. Bạn quyết tâm năm nay mình phải đạt được bước tiến lớn hơn so với năm trước. Bạn biết rằng bây giờ mình cố gắng thì tương lai mới rộng mở được.

Nếu là người đi làm, theo tử vi tuần mới, bạn có một tuần làm việc cực kỳ lý tưởng. Bạn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân, chính vì thế mà nhiều thử thách và cũng là cơ hội để khẳng định mình sẽ xuất hiện trước mắt. Hãy nhanh chóng nắm bắt ngay, đừng có bỏ lỡ nhé!
 

3. Sư Tử

 
Mật ngữ 12 chòm sao thấy Sư Tử là một người rất tài giỏi, tuy nhiên, nếu muốn sự nghiệp phát triển, bạn không nên vội hài lòng và tự mãn về những gì mình đang có. Hãy khiêm tốn học hỏi mọi người, rồi bạn sẽ thấy mình còn tiến xa hơn nữa.

su nghiep 12 cung hoang dao
 
Nếu là học sinh, bạn đã xác định được phương pháp học tập phù hợp với mình và áp dụng ngay trong tuần này, chính vì thế mà bạn thấy thành tích học tập của mình có tiến bộ rõ ràng, các kiến thức cơ bản cũng vững vàng hơn trước.

Bạn hi vọng rằng năm nay mình sẽ đạt được những kết quả đáng mừng, khiến cha mẹ vui lòng.

Nếu đã đi làm, bạn luôn cố gắng tăng hiệu quả làm việc, cấp trên vừa giao cho bạn việc gì là bạn đã hoàn thành nhanh chóng, hơn thế nữa đều đạt được kết quả rất khả quan. Chắc chắn bạn sẽ nhận được lời khen ngợi của lãnh đạo và đồng nghiệp. Xem thêm: Đi tìm những chòm sao biết cách chinh phục lòng người, tới đâu cũng "tỏa nắng"
 

4. Thiên Bình

 
Tử vi tuần mới thấy rằng chuyện học tập và sự nghiệp của Thiên Bình cũng có những bước tiến đáng mừng.

Các bạn học sinh chẳng còn ngại ngần gì nữa, nếu có vấn đề gì chưa hiểu rõ, bạn sẽ trao đổi lại với thầy cô và bạn bè xung quanh ngay. Thậm chí bạn còn tự giác làm thêm các bài tập nâng cao, nếu không làm được, bạn sẽ xin sự giúp đỡ của thầy cô.

Bạn muốn thành tích học tập của mình ngày một nâng cao hơn nữa, nếu có thể đứng nhất nhì lớp thì càng hay.

Với những ai đã đi làm, tinh thần làm việc của bạn lên rất cao trong tuần lễ này. Lãnh đạo giao cho bất cứ công việc gì, bạn cũng hăm hở bắt tay vào làm ngay, chẳng hề có ý định lẩn tránh.

Bạn cũng thường xuyên giao lưu, trao đổi với đồng nghiệp, khiến các công việc tập thể tiến triển thuận lợi vô cùng.Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X