Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thăng tiến là chuyện hiển nhiên với những cung hoàng đạo này trong tuần mới (12-18/8)

Thứ Sáu, 09/08/2019 15:51 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tuần mới (12-18/8) của 12 cung hoàng đạo, những chòm sao dưới đây chắc chắn sẽ đạt được kết quả như ý trong học tập và công việc nếu cố gắng hết mình!
 
Trong tuần mới này, có 4 cung hoàng đạo dưới đây luôn nỗ lực không ngừng và chắc chắn họ sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Bạn có biết đó là những ai không? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây!
 

1. Cự Giải

 
Cự Giải hãy cố gắng trở thành một người chủ động hơn trong tuần này, đừng có lúc nào cũng phụ thuộc vào người khác như vậy. Hãy bước đi bằng chính đôi chân của mình, lúc đó bạn mới thực sự trưởng thành và thấy cuộc sống giàu ý nghĩa.

tu vi tuan moi 12188
Cự Giải hãy tự tin bước trên chính đôi chân của mình

Tử vi tuần mới thấy rằng các bạn học sinh khá cố gắng và nghiêm túc trong học tập. Nếu cứ giữ vững tinh thần này cả tuần thì chắc chắn bạn sẽ không ngừng tiến bộ. Mới là thời điểm đầu năm học mà bạn đã có thể trở thành điểm sáng của cả lớp rồi đấy!

Với những người đã đi làm, đầu óc luôn tỉnh táo giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn và quyết định đúng đắn. Nếu có cơ hội đặt ra trước mắt, hãy mạnh dạn nắm bắt nhé, bạn chắc chắn sẽ đạt được những thành quả khiến nhiều người mơ ước đấy! Xem thêm: Tháng Cô hồn, những cung hoàng đạo sau đây lại may mắn hết phần thiên hạ
 

2. Xử Nữ  

 
Xử Nữ hãy thật bình tĩnh và kiên nhẫn trong mọi việc. Cho dù gặp khó khăn thế nào đi nữa thì cũng hãy luôn giữ thái độ lạc quan. Hãy nghĩ rằng chỉ cần cố gắng thì bạn có thể vượt qua bất cứ cú sốc nào thôi, mọi chuyện rồi sẽ ổn cả.

Các bạn học sinh có thể cảm thấy thiếu tự tin khi đối diện với những môn học không phải thế mạnh của mình.

Tuy nhiên, tử vi tuần mới thấy rằng chỉ cần bạn khiêm tốn học hỏi thầy cô, bạn bè và không có thái độ trốn tránh thì chắc chắn bạn sẽ phát hiện ra những môn học ấy cũng chẳng hề khó khăn như mình đã tưởng tượng.

Những bạn đã đi làm có một tuần khá yên bình. Bạn luôn cố gắng chăm chỉ và hoàn thành tốt mọi việc được giao. Hẳn là cấp trên cũng nhận ra sự cố gắng không ngừng của bạn và đánh giá bạn rất cao đấy. Khâm phục top 3 cung hoàng đạo nữ có số làm sếp vừa tài năng vừa chăm chỉ
 

3. Nhân Mã

 
Từ trước đến nay, Nhân Mã luôn là người lạc quan và phóng khoáng, chính vì vậy mà bạn nhận được sự yêu mến của rất nhiều người. Hãy lan tỏa tinh thần tích cực này cho cả bạn bè và đồng nghiệp xung quanh mình nữa nhé!

tu vi su nghiep 12 cung hoang dao
Nhân Mã muốn khẳng định mình trong năm học mới

Các bạn học sinh cảm thấy khá hăng hái khi bước vào một năm học mới. Bạn cho rằng đây chính là thời điểm để mình cố gắng và khẳng định bản thân. Chính vì vậy mà bạn lập ra một kế hoạch học tập rất rõ ràng và hăm hở thực hiện.

Tử vi tuần mới khuyên bạn hãy duy trì tinh thần học tập này không chỉ trong tuần mới mà trong cả năm học nữa nhé.

Những bạn đã đi làm có thể gắn kết tất cả thành viên trong nhóm, nhờ thế mà mọi người luôn đoàn kết và nhất trí với nhau khi đưa ra mọi quyết định. Chắc hẳn hiệu quả công việc tuần này của bạn sẽ rất cao đây.
 

4. Song Ngư

 
Mật ngữ 12 chòm sao thấy rằng Song Tử luôn có tinh thần học tập, làm việc nỗ lực và quyết tâm trong tuần này, tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nữa nhé! Không phải lúc nào cũng vùi đầu vào công việc đã là tốt đâu!

Các bạn học sinh cảm thấy tràn đầy hăng hái không chỉ trong giờ học mà còn cả ở những tiết học ngoại khóa. Bạn cho rằng những hoạt động ngoài giờ lên lớp vừa giúp tăng cường mối quan hệ vừa giúp bạn được thỏa mình với những niềm đam mê.

Những bạn đã đi làm thì có một tuần hết sức miệt mài và chăm chỉ, bạn muốn mọi người nhìn nhận được đúng khả năng của mình. Rất có thể đến cuối tuần, bạn sẽ nhận được lời động viên khen thưởng của cấp trên đấy! Xem thêm: Xếp hạng độ tự tin của 12 cung hoàng đạo, bạn đứng vị trí thứ mấy?
 


Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X