Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 cung hoàng đạo nào sẽ tìm được người như ý theo tử vi tuần mới (8-14/7)

Thứ Sáu, 05/07/2019 13:54 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, có 4 chòm sao dưới đây sẽ vô cùng hạnh phúc vào thời điểm này, ai cũng sẽ tìm được người như ý.
 
Khi tình yêu đến, bạn sẽ cảm thấy thế giới trước mắt mình trở nên đẹp đẽ, đa màu đa sắc hơn trước kia rất nhiều. Vậy trong số 12 cung hoàng đạo, ai là người may mắn tìm được định mệnh của đời mình, sung sướng tận hưởng niềm hạnh phúc?
 

1. Bạch Dương

 
Theo tử vi tuần mới, đây là một khoảng thời gian rất tốt đẹp với Bạch Dương. Dường như bạn sẽ chẳng gặp phải bất cứ chuyện gì cần lo lắng cả, cứ tự tin thoải mái tận hưởng những điều bất ngờ mà cuộc sống mang lại đi nhé!

tu vi tuan moi 12 cung hoang dao
Bạch Dương cực kỳ may mắn trong chuyện tình cảm

Bạn cực kỳ may mắn trong chuyện tình cảm, dù bạn có đang lẻ bóng hay đã tìm được nửa kia.

Những bạn còn độc thân bất ngờ nhận được lời bày tỏ từ những người khác giới. Hẳn bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên lắm đây. Nếu vừa mắt với ai, bạn hãy cho đôi bên một cơ hội để tiếp xúc gần gũi hơn với nhau nhé. Có thể đó chính là nửa kia phù hợp nhất với bạn đấy.

Còn với những ai đã có nửa kia, tình cảm của hai người ngày càng bền chặt. Các bạn chẳng bao giờ giấu giếm nhau điều gì mà luôn sẵn sàng chia sẻ mọi chuyện với nhau. 12 cung hoàng đạo làm gì để lấy được chồng tốt không chỗ nào chê
 

2. Song Tử

 
Song Tử có những điểm mạnh của riêng mình. Hãy tự tin thể hiện ưu thế của bản thân, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được những thành quả bất ngờ, dù là trong cuộc sống, sự nghiệp hay trên phương diện tình cảm đấy.

Xem tử vi tuần mới, các bạn còn độc thân trở nên rất vượng vận đào hoa trong suốt tuần này. Nếu có thời gian tham gia các buổi tụ tập bạn bè, bạn hẳn sẽ tỏa sáng trước đám đông bởi tính tình hòa đồng, thân thiện và hài hước của mình.

Mật ngữ 12 chòm sao thấy rằng, tầm mắt của những đối tượng khác giới còn độc thân chắc chắn sẽ đuổi theo hình bóng của bạn.

Còn nếu đã có nửa kia, bạn cảm nhận được sự tôn trọng mà người ấy luôn dành cho mình. Chẳng bao giờ người ấy quyết định điều gì mà lại không thông qua trao đổi với bạn cả. Bạn cảm thấy rất hài lòng với tình cảm hiện giờ.
 

3. Hổ Cáp

 
Hổ Cáp không nên giữ mãi những tư tưởng cổ hủ, hãy mở rộng lối tư duy và có cách ứng xử linh hoạt trong mọi tình huống và hoàn cảnh, có như vậy thì những điều tốt đẹp mới đến với bạn một cách dễ dàng.

tinh yeu 12 cung hoang dao
Hổ Cáp hãy sẵn sàng tham gia tụ tập bạn bè

Xem tử vi tuần mới, nếu còn độc thân, bạn hãy sẵn sàng tham gia vào những buổi tụ tập bạn bè, biết đâu bạn sẽ tìm được một người như ý thì sao?

Nếu có ai có ý định làm thân với bạn, hãy sẵn sàng cho người ta cơ hội nhé. Thông qua quá trình trò chuyện, hai người chắc chắn sẽ ngày một hiểu nhau và cảm mến nhau từ lúc nào không hay đấy.

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai bạn ổn định và ngày càng vững bên qua ngày tháng. Sự thấu hiểu khiến hai bạn chẳng bao giờ cãi cọ vì những chuyện nhỏ nhặt thường ngày cả.
 
 

4. Nhân Mã

 
Nếu trước đây, Nhân Mã là một người lạc quan, vui vẻ nhưng vô tâm thì tuần này, bạn bỗng trở nên nhạy cảm hơn hẳn. Bạn nhận ra ai mới là người thực sự quan tâm và lo lắng cho mình trong suốt quãng thời gian vừa qua. Vận đào hoa của 12 chòm sao nữ thịnh vượng nhất năm bao nhiêu tuổi?

Trong chuyện tình cảm, nếu còn độc thân, bạn sẽ dần nảy sinh thiện cảm với người bạn khác giới luôn trò chuyện với mình suốt bao lâu nay. Sự quan tâm của người ấy khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và ấm áp.

Còn với những ai đã có nửa kia, hai người bắt đầu biết hi sinh sở thích cá nhân và suy nghĩ cho đối phương nhiều hơn. Tình cảm giữa cả hai ngày càng sâu sắc và gần gũi. Có lẽ sẽ chẳng có ai tách rời được hai người.
 
Ngọc Anh

Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X