Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top chòm sao tiền bạc ào ào đổ về như nước trong tháng 9 này

Thứ Năm, 06/09/2018 09:50 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo Tử vi tháng 9/2018 của 12 cung hoàng đạo, những cung hoàng đạo này có tài lộc ghé thăm nếu biết tận dụng sẽ có nguồn tiền dồi dào nhưng nhớ cẩn thận hơn thời điểm cuối tháng.

>> Đừng bỏ lỡ Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo bạn nhé <<


Bạch Dương


Tử vi tháng 9/2018 chỉ ra rằng công việc phát triển tới đâu hoàn toàn phụ thuộc vào cách cung hoàng đạo Bạch Dương tiếp nhận thông tin từ mọi người. Nếu biết học hỏi và lắng nghe thì cơ hội là vô cùng.

Thực tế là mọi thứ đang thuận lợi, nhưng nếu Bạch Dương cứng đầu và cố chấp thì sẽ không thể tận dụng hết được những gì mình đang có. Đừng cho rằng mình "biết tuốt", hãy mở lòng ra và lắng nghe mọi người, bạn sẽ sớm nhận ra cơ hội trong từng chi tiết nhỏ.

Đừng hài lòng với nguồn thu nhập đều đều hàng tháng và cũng đừng vội vàng đánh giá việc gì đó khi chỉ mới nhìn qua bề ngoài, điều đó khiến những cơ hội đến với mình trở nên khó khăn hơn.

Nếu bạn cởi mở, tiền bạc sẽ lần lượt đổ về từ những mối quan hệ tưởng chừng như bạn không để ý nhiều cho lắm. Bạn có biết mình cũng thuộc Những cung hoàng đạo yêu quên cả lối về trong tháng 9 này
 
Tu vi thang 92018
 

Kim Ngưu


Tưởng rằng ảnh hưởng sao Thủy nên tháng này tình hình tài chính của Kim Ngưu đình trệ nhưng đó hoàn toàn không phải là sự thật. Nhận thấy đây chưa phải là cơ hội, bạn tận dụng thời gian này để cải thiện dịch vụ, phát triển bản thân, học thêm các kỹ năng mới.

May mắn là bạn có sự hỗ trợ tiền bạc từ bạn bè, người thân, một nửa của bạn nên lượng tiền mặt bạn có được có khi còn nhiều hơn so với những gì bạn kiếm được. Theo Tử vi tháng 9/2018, có thể nói, sự thịnh vượng tài chính của bạn được thúc đẩy bởi người yêu/chồng/vợ của bạn. Vì thế, doanh thu có lúc tăng vọt, người ấy đang giúp bạn vượt qua khủng hoảng tài chính hiện tại mà bạn từng nghĩ rằng mình không thể. 

Lịch Vạn Niên chỉ ra rằng, trong lúc này những Kim Ngưu đang tìm việc cũng có thêm những cơ hội mới. Triển vọng nghề nghiệp mới đang tới có thể là thông qua giới thiệu mà bạn có được cơ hội tốt hơn, nhớ cân nhắc giữa các lựa chọn. 
 

Cự Giải

 
Tiền bạc đang ùn ùn đổ về với Cự Giải nhất là những ai đang đầu tư sẽ nhận thấy rõ lợi nhuận tăng vọt. Trong khi đó, ai đang làm ăn kinh doanh sẽ đầu tư tiền đẩy mạnh tiếp thị, doanh thu nhờ đó mà cũng tăng trưởng chóng mặt. Nhờ chăm chỉ lại cộng thêm chút may mắn nên tháng này có thể nói, tiền bạc của Cự Giải rủng rỉnh thoải mái tiêu. Xem thêm: Tiết lộ về con người cung Cự Giải nam

Những người làm công ăn lương nếu muốn khởi động kinh doanh thì tháng này cũng là tháng khá phù hợp. Thế nhưng về cuối tháng nhớ cẩn thận, có thể vì tham vọng mà nhận thấy cơ hội đang tốt nên bạn đổ kha khá tiền bạc để mua công nghệ, tăng năng suất.
 
phong cach sang trong
 

Sư Tử 

 
Tài lộc ghé thăm cung Sư Tử mang lại sự thịnh vượng, các cơ hội đầu tư, kinh doanh. Lúc này tiền bạc ùn ùn đổ về nên dường như Sư Tử khá thoải mái trong chi tiêu, thậm chí bạn mua những món đồ xa xỉ để thỏa mãn cho sở thích và niềm đam mê bất tận về những thứ đẹp đẽ, sang trọng của mình.

Thế nhưng, theo Tử vi tháng 9/2018 ảnh hưởng của Thủy nghịch hành nên sau ngày 22 tình hình tài chính chịu tác động tiêu cực, bạn nên tỉnh táo hơn, đầu tháng tươi đẹp không có nghĩa lúc này bạn có thể chủ quan đâu đấy nhé.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X