Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải lo nghĩ, Bảo Bình tham vọng

Thứ Tư, 29/04/2020 14:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tháng 5/2020 của 12 cung hoàng đạo, vận trình tháng này của Cự Giải không được suôn sẻ cho lắm. Những chú Cua có thể vì những chuyện nhỏ nhặt mà lo nghĩ, trằn trọc không yên.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 

1. Tử vi tháng 5/2020 của Bạch Dương 

 
Tiếp nối tử vi tháng trước, tháng này Bạch Dương cần biết nắm bắt cơ hội để thể hiện bản thân, đừng quá kiềm chế bản thân hay ngần ngại không dám đề bạt các ý tưởng mới mẻ của mình. Dũng cảm thể hiện năng lực sẽ rất tốt cho quá trình thăng tiến của bạn.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn độc thân thời điểm này có những người bạn khác phái rất quan tâm bầu bạn bên cạnh. Bạn có thể thử tiếp xúc nhiều hơn với người mình có cảm tình để phát triển mối quan hệ hứa hẹn của cả hai.
 
Các bạn đã có nửa kia thì dường như ngày càng tìm được nhiều đề tài chung để chuyện trò cùng nhau mà không biết chán. Tình cảm của cả hai ngày càng thắm thiết hơn là nhờ vậy. 
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Tình hình học tập của những chú Cừu đang ngồi trên ghế nhà trường trong tháng này không được khả quan cho lắm. Sự lười biếng đang kéo chân bạn lại, khiến kết quả học tập chẳng hề được như mong muốn.
 
Người đã đi làm cần phải thể hiện rõ thái độ cũng như chính kiến của mình trong công việc, đừng để người khác bảo sao hay vậy. Năng lực của bạn có thể bị đánh giá thấp vì thế đấy.
 

Tài chính: ★★★★

 
Lời khuyên cho cung hoàng đạo Bạch Dương trong tháng này nếu muốn cải thiện tình hình tài chính là hãy tích lũy kinh nghiệm kinh doanh nhiều hơn, học cách đầu tư làm sao để thu lợi tốt nhất về cho bản thân từ người đi trước hoặc qua sách vở.
 

Sức khỏe: ★★★★

 
Tình hình sức khỏe của chòm sao này trong tháng 5/2020 nhìn chung không có điều gì đáng lo ngại. Dù vậy, bạn vẫn nên duy trì thói quen rèn luyện cơ thể hàng ngày để tăng cường sức đề kháng.

Tu vi thang 5-2020 1
 

2. Tử vi tháng 5/2020 của Kim Ngưu 

 
Xem tử vi tháng 5/2020 của 12 cung hoàng đạo, vận trình của Kim Ngưu vẫn đang phát triển rất ổn định. Điều duy nhất bạn cần chú ý là nên tránh ganh đua cao thấp quá mức với người khác chì vì vài phút nông nổi, cố gắng giữ được tâm thái hòa nhã sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn.
  

Tình cảm: ★★★★

 
Những chú Trâu độc thân có thể tỏ ra khá khó chịu với sự tiếp xúc, theo đuổi của người khác do bạn chưa chuẩn bị tâm lý để bước vào một mối quan hệ nghiêm túc. Trong tháng này, bạn vẫn muốn được sống trong không gian độc thân hơn.
 
Nếu đã có nửa kia, chòm sao này ngày càng bao dung hơn với người ấy. Ngay cả những khuyết điểm của đối phương cũng được bạn bỏ qua dễ dàng, điều này dường như khiến người ấy ngày càng ngang bướng hơn thì phải.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Các bạn học sinh cần phải nhanh chóng tìm ra phương pháp cải thiện tình trạng bài vở mãi giậm chân tại chỗ của mình như hiện tại, nếu không hiệu suất học tập khó mà tiến bộ như bạn mong muốn được.
 
Người đã đi làm có thể sẽ cần tới sự chung sức giúp đỡ nhiều hơn của đồng nghiệp trong tháng này. Để công việc tiến triển thuận lợi, quá trình hợp tác suôn sẻ giữa cả hai là điều quan trọng quyết định các dự án hoàn thành sớm hay muộn.
 

Tài chính: ★★★★★

 
Vận trình tài lộc của Ngưu Nhi trong tháng này có thể được cải thiện đáng kể nhờ những cơ hội mới, nguồn thu nhập của bạn chủ yếu sẽ đến từ công việc chính. Liệu bạn có phải chòm sao thành đạt 5 năm tới, tiền tài như lá mùa thu?
 

Sức khỏe: ★★★

 
Đề có một sức khỏe tốt, Kim Ngưu nên thay đổi thói quen ăn uống hiện nay của mình, ăn đủ ba bữa và đặc biệt là không bỏ bữa sáng sẽ giúp cân bằng dinh dưỡng rất hiệu quả.
 

3. Tử vi tháng 5/2020 của Song Tử 

 
Tháng mới tới khuyên với Song Tử cần phải thay đổi một vài suy nghĩ sẵn có của mình. Suy nghĩ linh hoạt, thay đổi cách cư xử sẽ giúp bạn nhận được sự công nhận của mọi người.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn độc thân đồng ý tham gia một vài buổi gặp gỡ với đối tượng được người quen giới thiệu. Để tạo được ấn tượng tốt, có lẽ Song Song cần thoải mái và biểu hiện phóng khoáng hơn chút.
 
Nếu đã có nửa kia, dường như thời gian qua bạn đã lạnh nhạt với người ấy ít nhiều. Đừng nghĩ đối phương không nói gì nghĩa là không để ý, kịp thời quan tâm và hâm nóng tình cảm càng sớm càng tốt bạn nhé.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Tháng này Song Tử thuận lợi hoàn thành các kế hoạch học tập mà thầy cô đã hướng dẫn từ trước đó, nhưng nếu phải bước vào kỳ thi ngay lúc này, bạn vẫn chưa được tự tin cho lắm.
 
Người đã đi làm nên học cách thay đổi góc độ khi tìm hiểu vấn đề, có như vậy bạn mới thuận lợi tìm ra sai sót và giải quyết nan đề.
 

Tài chính: ★★★★

 
Nếu có bất cứ kế hoạch đầu tư tài chính nào, tháng này sẽ không phải là thời điểm thích hợp với Song Tử. Bạn tốt nhất nên lùi lại đợi cơ hội tươi sáng hơn, quá vội vàng đầu tư có thể khiến bạn tay trắng.
 

Sức khỏe: ★★★

 
Việc ngồi lâu một chỗ, ít vận động có thể khiến chòm sao này gặp các bệnh về xương khớp, đau nhức lưng vai. Bạn nên chú ý vận động nhẹ nhàng thích hợp.

Tu vi thang 5-2020 2
 

4. Tử vi tháng 5/2020 của Cự Giải 

 
Vận trình tháng này của Cự Giải không được suôn sẻ cho lắm. Những chú Cua có thể vì những chuyện nhỏ nhặt mà lo nghĩ, trằn trọc không yên. Có lẽ bạn nên thử thay đổi góc nhìn của bản thân để suy nghĩ được thoáng hơn, lòng cũng nhẹ hơn.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu còn độc thân, bạn được không ít người theo đuổi, trong đó cũng có đối tượng mà bạn có sẵn thiện cảm song dường như còn điều gì đó chưa yên trong lòng khiến Giải Giải chưa chịu mở rộng lòng mình.
 
Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể bị gia đình thúc giục mau chóng tính tới chuyện kết hôn khi thời gian quen nhau đã lâu. Nếu tình cảm đã chín muồi, đừng ngần ngại tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ của mình nhé.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh dường như đã lấy lại phong độ học tập ổn định sau những lần bị trách mắng chểnh mảng. Nhờ vậy, thành tích học tập của bạn được cải thiện đáng kể.
 
Nếu đã đi làm, tháng này bạn phải đối mặt với không ít chuyện vặt vãnh nhưng lại ảnh hưởng đến sự tập trung trong công việc. Bạn nên cố gắng giữ cho đầu óc tỉnh táo, tránh để tâm những việc không thuộc phận sự của mình.
 

Tài chính: ★★★

 
Tháng này, Cự Giải có thể xảy ra chút tranh chấp tài chính với bạn bè. Bạn nên tìm cách xử lý thích hợp để không ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai.
 

Sức khỏe: ★★★

 
Tình hình sức khỏe của Giải Giải không được tốt cho lắm trong tháng 5/2020. Một số triệu chứng bất thường như choáng váng đầu óc, sức khỏe giảm sút khiến cơ thể bạn mệt mỏi và thiếu sức sống. Bạn nên đi kiểm tra sớm để phát hiện ra nguyên nhân do đâu.
 

5. Tử vi tháng 5/2020 của Sư Tử 

 
Trong tháng này, Sư Tử cần phải chú ý đến phương diện quan hệ xã giao bởi các mối quan hệ đó mang đến nguồn trợ giúp không nhỏ cho bạn. Tìm hiểu tin tức nhanh chóng sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị sớm.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Nếu còn độc thân, Sư Tử có thể được bạn bè giới thiệu cho đối tượng thích hợp. Hãy thử cho cả hai cơ hội tìm hiểu nhau xem sao nhé.
 
Với các bạn đã có nửa kia. hai người đều vô cùng quý trọng tình cảm của mình, vì thế mà đôi bên luôn yêu thương, chiều chuộng nhau. Tình cảm bền vững là điều không dễ đạt được nên hãy cố gắng trân trọng hạnh phúc này nhé.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Nếu đang đi học, bạn có thể gặp rắc rối với sự tự tin thái quá của mình khi không kiểm tra lại những kiến thức của bản thân. Có những nội dung bạn nghĩ mình đã nắm rõ nên không ôn tập, để rồi vào bài kiểm tra mới hối hận vô cùng.
 
Người đi làm có thể nhận được sự cất nhắc của cấp trên nhờ biểu hiện xuất sắc trước đó của mình. Đây là cơ hội tốt nhưng đồng thời cũng là thử thách không nhỏ khi khối lượng công việc cũng sẽ đè nặng lên vai bạn. Bạn có biết Bước ngoặt sự nghiệp của 12 chòm sao năm 2020 sẽ đến từ đâu?
 

Tài chính: ★★★★★

 
Tin vui tài chính trong tháng này có lẽ đến với người làm kinh doanh hơn là người làm việc cố định. Việc nắm bắt thông tin thị trường nhanh nhạy giúp bạn có cơ hội kiếm tiền nhanh hơn người khác.
 

Sức khỏe: ★★★

 
Thường xuyên thức khuya ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chòm sao này. Bạn nên sớm điều chỉnh thói quen sinh hoạt kẻo khiến cơ thể tiềm ẩn các mối nguy bệnh tật.
 

6. Tử vi tháng 5/2020 của Xử Nữ 

 
Tử vi tháng mới nhận thấy rằng Xử Nữ có thể nhận ra rằng những kế hoạch mình đặt ra từ trước đã dần dần có bước phát triển, điều này khiến bạn thấy phấn khởi và hăng hái hơn nhiều.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn độc thân dường như vẫn luôn thu mình trong vỏ bọc nên cảm thấy không quá dễ chịu với những hành động theo đuổi quá đường đột của người khác. Có đôi lúc bạn rất khó xử vì không biết phải làm sao mà không khiến hai bên xấu hổ.
 
Nếu đã có nửa kia, Xử Nhi cần phải bao dung cho người ta hơn một chút, đừng tính toán quá rạch ròi những chuyện vốn chỉ bé tí tẹo. Nếu yêu nhau mà không thể bao dung cho những khuyết điểm của nhau thì tình yêu sẽ rất khó lâu bền.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh hiểu rõ mình còn thiếu hụt kiến thức và học kém ở môn nào nên tìm cách bổ khuyết nhanh chóng nhằm theo kịp các bạn khác.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể đối mặt với không ít cạnh tranh trong công việc nhưng đó đều là cạnh tranh lành mạnh để kích thích năng lực tiềm tàng bên trong bạn phát huy một cách triệt để.
 

Tài chính: ★★★★

 
Bạn cũng có một nguồn thu nhập ổn định trong thời điểm này, thế nhưng thói quen tiêu xài đang bào mòn khoản tiền mà bạn có. Trước khi bỏ tiền tiêu, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng, tránh việc hoang phí.
 

Sức khỏe: ★★★★

 
Xử Nhi có sức khỏe ổn định, thế nhưng bạn không nên vì thế mà lơ là. Chú ý hướng tới một lối sống lành mạnh sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Tu vi thang 5-2020 3
 

7. Tử vi tháng 5/2020 của Thiên Bình 

 
Bước sang tháng 5/2020, Thiên Bình nên thẳng thắn đối diện với lòng mình, đừng tìm cách lảng tránh những vấn đề tồn tại đã lâu bởi đó không phải là cách làm khôn ngoan chút nào.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình với người thầm mến, không phải lúc nào cũng có cơ hội rõ ràng như vậy nên hãy trân trọng nhé. Biết đâu người ấy cũng đang đợi bạn lên tiếng thì sao?
 
Nếu đã có nửa kia, Thiên Thiên mong người ấy có thể nghe lời mình, sửa đổi một vài tật xấu của bản thân, thế nhưng có vẻ yêu cầu của bạn quá cao thì phải. Điều này khiến bạn không khỏi nghi ngờ tình cảm mà đối phương dành cho mình có thật lòng hay không.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh thời gian này cải thiện được không ít tật xấu nhanh ẩu đoảng và chủ quan của mình, kết quả học tập của bạn cũng được cải thiện tốt hơn.
 
Nếu đã đi làm, chòm sao này có trách nhiệm hơn với công việc mình đang đảm nhiệm. Bạn thậm chí còn chấp nhận tăng ca, làm thêm giờ để mau chóng hoàn thành dự án này càng sớm càng tốt.
 

Tài chính: ★★★★

 
Dù vẫn có nguồn thu nhập ổn định trong suốt tháng này, thế nhưng có vẻ các bạn thuộc cung hoàng đạo này vẫn chưa được vừa ý lắm. Có lẽ bạn phải cố gắng thể hiện bản thân nhiều hơn nữa mới được.
 

Sức khỏe:  ★★★

 
Thói quen ăn đồ cay nóng không tốt cho dạ dày chút nào. Nó còn có thể khiến căn bệnh đau dạ dày của bạn tái phát đấy, tốt nhất nên ăn uống lành mạnh hơn nhé.
 

8. Tử vi tháng 5/2020 của Hổ Cáp 

 
Lời khuyên trong tháng mới cho Hổ Cáp là cần đặt ra kế hoạch cụ thể cho những việc mình định làm cũng như hoàn thành sớm các vấn đề mà bạn trì hoãn đã lâu trước đó.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn độc thân sẽ có mối quan hệ tốt đẹp với những người đang tìm hiểu mình nhưng dường như bạn vẫn chưa chắc chắn về tình cảm của mình.
 
Đời sống tình cảm của các đôi lứa có thể được cải thiện trong tháng này, mối quan hệ của hai người khá hài hòa. Nhiều cặp vợ chồng còn có thể nhận tin vui bầu bí trong thời gian này. Bạn và người ấy có phải Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau?
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Nếu còn đi học, chòm sao này dần lấy lại nhịp độ học tập sau thời gian nghỉ quá dài trước đó, nhờ vậy, bạn có thể thuận lợi hoàn thành các nhiệm vụ học tập trọng tâm được giao.
 
Nếu đã đi làm, Cáp Nhi biết cách phân chia rành mạch các hạng mục công việc trong tay xem việc nào cần được ưu tiên làm trước. Nhưng đừng quên báo cáo chi tiết với cấp trên về quá trình làm việc của mình nhé.
 

Tài chính: ★★★★★

 
Trực giác của bạn về tài chính lúc này đang rất tuyệt vời và điều này được phản ánh trong các chiến lược trong tương lai của bạn. Bạn đang đặt nhiều kỳ vọng vào khoản đầu tư mới và các kế hoạch kinh doanh trong tay.
 

Sức khỏe: ★★★★

 
Tháng này, bạn không phải lo lắng nhiều về tình hình sức khỏe. Bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn để hồi phục sức khỏe.  

Tu vi thang 5-2020 4
 

9. Tử vi tháng 5/2020 của Nhân Mã 

 
Tháng này Nhân Mã có những suy nghĩ của riêng mình về vấn đề mà bạn đang đối mặt, bạn quyết định sẽ không để yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến sự quyết đoán của mình thêm nữa.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Người độc thân hiểu rõ ưu điểm của mình ở đâu và sẽ cố gắng thể hiện những mặt đó. Không có gì lạ khi bạn ngày càng trở thành tâm điểm thu hút của nhiều người hơn. Nhân lúc đào hoa vượng hãy thử mở cửa trái tim đón nhận người thích hợp nhé.
 
Nếu đã có nửa kia, tình cảm của bạn và người ấy nhận được sự ủng hộ của người thân và bè bạn, nhờ thế mà bạn cảm thấy rất hạnh phúc.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh cần phải sớm trao đổi với thầy cô về những khía cạnh kiến thức mà mình chưa hiểu để được hướng dẫn kịp thời, chớ nên giấu dốt kẻo bạn sẽ thụt lùi so với người khác đấy.
 
Người đã đi làm có thể giữ tinh thần khá hăng hái, bạn có thể nghĩ ra những cách giải quyết vấn đề mới mẻ chẳng giống ai nhưng khi áp dụng thì lại đạt hiệu quả khá bất ngờ đấy.
 

Tài chính: ★★★★

 
Tình hình tài chính của chòm sao này không có biến động thực sự rõ ràng. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được một vài cơ hội nho nhỏ để cải thiện. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này là hãy quyết đoán hơn, chớ nên do dự kẻo bỏ lỡ cơ hội. Hãy xem bạn có phải chòm sao có số mệnh đại gia, hậu vận giàu sang phú quý?
 

Sức khỏe:  ★★★

 
Tháng này, hệ bài tiết của Mã Nhi dễ xảy ra vấn đề. Bạn nên xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, uống nhiều nước và hạn chế đồ uống cay nóng cũng như đồ có cồn.
 

10. Tử vi tháng 5/2020 của Ma Kết 

 
Tử vi tháng mới nhận thấy, vận trình của Ma Kết lên xuống khá thất thường. Điều quan trọng nhất là bạn cần kiểm soát được trạng thái tinh thần của mình. Tránh suy sụp lúc khó khăn và tránh kiêu ngạo lúc suôn sẻ.
 

Tình cảm: ★★★

 
Người độc thân luôn mong muốn tìm được một người thích hợp, cũng như chấp nhận tự thay đổi bản thân để trở nên hoàn hảo hơn nhưng dường như thần Tình Yêu vẫn chưa mỉm cười với bạn thì phải?
 
Nếu đã có nửa kia, đôi khi vì vài vấn đề hết sức nhỏ nhoi nhưng cũng có thể gây nên ngọn lửa tranh cãi giữa bạn và người ấy. Cả hai đều rất ngang bướng, không ai chịu nhường ai. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm của hai bạn.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Các bạn học sinh cần phải duy trì sự tập trung cho việc học tập của mình. Thái độ chểnh mảng, học đối phó sẽ khiến bạn phải trả giá không nhỏ.
 
Người đi làm dường như đang sinh ra thói quen lệ thuộc vào quyết định của người khác thay vì tự mình suy nghĩ và đưa ra lựa chọn. Đây là một thói quen xấu và không tốt cho chặng đường phía trước của Kết Kết nên cần cải thiện càng sớm càng tốt.
 

Tài chính: ★★★

 
Muốn tài chính ổn định, Ma Kết nên học cách quản lý tài sản của mình một cách hợp lý. Bạn nên kiểm soát được nhu cầu mua sắm, chi tiêu của mình, tránh tiêu xài hoang phí những thứ không thật sự cần thiết.
 

Sức khỏe: ★★★

 
Tháng này, bạn có thể gặp một vài vấn đề về răng miệng và nó khiến bạn khó chịu vô cùng, ăn uống cũng không được ngon miệng.

Tu vi thang 5-2020 5
 

11. Tử vi tháng 5/2020 của Bảo Bình 

 
Tham vọng của Bảo Bình trong tháng mới khá lớn và nó thôi thúc bạn phải nỗ lực gấp bội để thu về thành quả như ý muốn. Đây thực sự là một tháng nhiều thách thức với chòm sao này.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn Bảo Bảo độc thân dường như luôn không thiếu những bạn khác phái để trò chuyện hay tâm sự. Thay vì tìm kiếm ở đâu xa, bạn có thể phát triển mối quan hệ tình cảm trên mức tình bạn với người bạn mà mình cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh nhất.
 
Nếu đã có nửa kia, hai bạn nên tìm cách cố gắng nói chuyện rõ ràng với nhau để giải quyết dứt điểm, cứu vãn tình cảm đang trên đà rạn nứt của mình.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng nếu có thể tập trung và nghiêm túc, thế nhưng bạn không thấy hăng hái cho lắm.
 
Nếu đã đi làm, chòm sao này có thể được giao cho một số nhiệm vụ quan trọng. Đây vừa là thử thách vừa là sự tin tưởng của cấp trên dành cho bạn. Nếu tiếp tục nỗ lực, bạn có thể trở thành chòm sao thành công khi còn trẻ, phú quý đại phát.
 

Tài chính: ★★★★

 
Nếu dám dũng cảm đầu tư vào những lĩnh vực mình chưa từng nghĩ đến bao giờ, biết đâu bạn sẽ thu hoạch được một khoản ngoài ý muốn đấy. Tất nhiên, làm việc gì cũng cần có thái độ nghiêm túc và kiên trì nhé.
 

Sức khỏe: ★★★★

 
Giấc ngủ rất quan trọng nên hãy cố gắng đi ngủ đúng giờ, ngủ đủ 8 tiếng mỗi đêm nếu không sáng mai bạn sẽ cảm thấy thiếu ngủ và uể oải ngay. Chẳng ai lại muốn mình cứ đờ đẫn cả ngày, đúng không nào?
 

12. Tử vi tháng 5/2020 của Song Ngư

 
Tháng này, Song Ngư quyết định điều chỉnh một vài mục tiêu trước đó để phù hợp hơn với hoàn cảnh cũng như con đường mình lựa chọn.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Người độc thân vẫn tiếp tục bị gia đình thúc giục mau chóng tìm một ai đó để hẹn hò và kết hôn đi thôi. Lần này bạn không còn khó chịu khi nghe những lời này như trước đó mà bình thản đón nhận vì nghe đã quen rồi.
 
Các bạn đã có nửa kia đều cần phải học cách thấu hiểu và bao dung cho nhau nhiều hơn, có như vậy thì tình cảm lứa đôi mới lâu bền.
 

Sự nghiệp:  ★★★★

 
Các bạn học sinh nên thường xuyên tương tác, trao đổi vấn đề học hành với các bạn học. Đôi khi có những kiến thức mà bạn dễ dàng tiếp thu từ bạn bè hơn là từ thầy cô hay trong sách vở. 
 
Nếu đã đi làm, chòm sao này thích được làm việc độc lập nhưng cũng không thể vì thế mà thiếu tính tương tác và tiếp xúc với đồng nghiệp.
 

Tài chính: ★★★

 
Những chú Cá đang có cả một danh sách dài dằng dặc những thứ mình muốn mua. Nhưng nhớ là chỉ mua những thứ thật sự cần thiết chứ đừng phung phí cho những thứ vô bổ kẻo bạn sẽ "cháy túi" sớm đấy.
 

Sức khỏe: ★★★

 
Bạn cần phải chú ý ngay nếu sức khỏe của mình có những dấu hiệu bất thường. Tiền bạc có nhiều đến mấy cũng chẳng có nghĩa lý gì, nếu như bạn không đủ sức khỏe.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X