Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải cố chấp, Song Ngư ảo tưởng

Thứ Hai, 30/03/2020 10:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo, lời khuyên cho Cự Giải trong tháng này là cố gắng thả lỏng tâm trí, suy nghĩ thông thoáng hơn hay vì khư khư, cố chấp làm theo những điều mình muốn. Bạn đang tự tạo ra áp lực cho chính mình đấy.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Tử vi tháng 4/2020 của Bạch Dương

 
Xem tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo, điều Bạch Dương cần chú ý trong tháng này là học cách quan sát tổng quát vấn đề trước khi đưa ra kết luận, tránh để ý kiến chủ quan hay góc nhìn phiến diện của bản thân ảnh hưởng tới đánh giá của mình.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn độc thân đánh mất sự tự tin thường ngày, cảm thấy bản thân không đủ sức hút trong mắt người mình thầm mến. Đó là lý do cảm xúc của bạn thường bất ổn, dễ nhạy cảm và ưu tư.
 
Nếu đã có đôi, Dương Dương và người kia có thể xảy ra một vài tranh vãi do hai bên hiểu lầm ý của nhau. Dù xảy ra chuyện gì, chỉ cần cả hai giữ bình tĩnh và nói chuyện rõ ràng với nhau thì chẳng điều gì có thể khiến mối quan hệ hai bạn rạn nứt.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh không cần phải lo lắng về tình hình học tập của mình trong tháng này. Bạn tìm ra được phương pháp học tập mới mẻ, tạo sự hứng thú nên tiếp thu kiến thức nhanh hơn.
 
Người đã đi làm chủ động tiếp nhận công việc mà không cần cấp trên hay đồng nghiệp phải đốc thúc, nhờ vậy hiệu suất của bạn được cải thiện rất rõ.
 

Tài chính: ★★★

 
Tháng 4 này, những chú Cừu cần phải thay đổi cách quản lý tài chính của mình. Tiền kiếm được không ít nhưng cứ liên tục thất thoát vì đủ lý do, điều này cho thấy cách chi tiêu của bạn đang có vấn đề đấy.
 

Sức khỏe: ★★★★

 
Tháng này, Bạch Dương nên chú ý hơn đến chế độ ăn uống của mình để giữ được cân nặng ổn định cũng như một cơ thể thật khỏe mạnh.

Tu vi thang 4-2020 1
 

2. Tử vi tháng 4/2020 của Kim Ngưu

 
Xem tử vi hàng tháng, Kim Ngưu có thể phải đối mặt với một vài vấn đề khó xử mà bạn không biết phải lựa chọn ra sao giữa lý trí và tình cảm. Nếu cảm thấy quá khó khăn khi phải đưa ra chọn lựa, đừng ngần ngại xin lời khuyên của người bạn tin tưởng nhé.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân nếu muốn cải thiện vận đào hoa của mình thì nên thử sống hướng ngoại hơn, tích cực tham gia các buổi tụ hội gặp mặt bạn bè. Như vậy có thể giúp bạn làm quen với nhiều người bạn mới hơn, biết đâu bạn còn thu hút được ánh mắt của ai đó mới quen thì sao.
 
Nếu đã có nửa kia, Ngưu Nhi và người ấy đều vô cùng quý trọng tình cảm của mình, vì thế mà đôi bên luôn yêu thương, chiều chuộng nhau. 
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh không hăng hái lắm vào thời điểm này, bạn chỉ muốn làm qua quýt cho xong số lượng bài tập được giao. Điều này khiến phụ huynh rất phiền lòng về bạn.
 
Những chú Trâu đã đi làm vẫn giữ được tinh thần làm việc chăm chỉ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao cho. Ngoài ra, bạn cũng nên chủ động đổi mới phương pháp làm việc, tìm tòi sáng tạo hơn.
 

Tài chính: ★★★★

 
Dường như chòm sao này đang giữ tiền một cách thận trọng quá mức nên không muốn đầu tư hay kinh doanh gì vào thời điểm này dù cơ hội đã bày ra trước mắt.
 
Nếu cứ tiếp tục như vậy thật khó để Ngưu Nhi cải thiện tài chính của mình như mong muốn. 
 

Sức khỏe: ★★★★★

 
Bạn có tình trạng sức khỏe khá tốt trong tháng 4 này, một số vấn đề trước đó đều đang có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý đến vấn đề rèn luyện thể dục, thể thao hơn.
 

3. Tử vi tháng 4/2020 của Song Tử

 
Tháng 4/2020 là thời điểm Song Tử tìm ra các cải thiện được các mối quan hệ xã giao của mình. Nhờ vậy, bạn có thể tiến hành các cuộc hợp tác có lợi cho cả đôi bên.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu còn độc thân, bạn có thể làm quen với người phù hợp thông qua sự giới thiệu của người nhà và bạn bè. Hãy cởi mở hơn nhé, dù hai bên không nên duyên thì cũng có thể trở thành những người bạn tốt của nhau mà. Liệu bạn có phải chòm sao nữ có cơ may thoát ế cao nhất năm 2020?
 
Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai người vô cùng ổn định dù đôi lúc vẫn xảy ra tranh cãi vì những vấn đề cỏn con. Thật may vì hai bạn luôn có nhau trong tim nên làm lành cũng rất nhanh.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh rất tự giác trong học tập, vì thế mà thành tích tháng này của bạn được nâng cao hơn trước nhiều.
 
Tháng này, Song Song bận rộn trong việc xây dựng niềm tin và các mối quan hệ khách hàng. Nếu bạn duy trì tốt việc này thì công việc nhờ đó mà thuận lợi, có bước tiến rõ rệt.
 

Tài chính: ★★★★

 
Bước sang tháng mới, bạn không phải lo lắng nhiều về tình hình tài chính. Bạn có thể tiến hành đầu tư, nhưng nhớ kiểm tra thông tin cẩn thận. Ngoài ra, hãy chú ý đến thói quen mua sắm, tránh mua những thứ không cần thiết để duy trì nguồn tài chính ổn định.
 

Sức khỏe: ★★★★

 
Sức khỏe của bạn đã được cải thiện nhưng bạn không nên làm việc quá sức, dành nhiều thời gian hơn cho các mối quan hệ bạn bè, gia đình. Ngoài ra, việc chú ý chế độ ăn uống lành mạnh cũng sẽ tăng cường sức khỏe rất hữu hiệu cho bạn đấy.

Tu vi thang 4-2020 2
 
 

4. Tử vi tháng 4/2020 của Cự Giải

 
Tiếp nối tử vi tháng 3/2020 của 12 cung hoàng đạo, lời khuyên cho Cự Giải trong tháng này là cố gắng thả lỏng tâm trí, suy nghĩ thông thoáng hơn hay vì khư khư, cố chấp làm theo những điều mình muốn. Bạn đang tự tạo ra áp lực cho chính mình đấy.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân dường như không muốn yêu đương nghiêm túc vào lúc này, cho nên bạn cũng không thật sự chân thành theo đuổi một ai đó. Bạn chỉ đang tìm cách khỏa lấp nỗi cô đơn chứ chưa chuẩn bị tâm lý để bước vào một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài.
 
Nếu đã có nửa kia, những chú Cua được tận hưởng những cảm giác thú vị trong chuyện tình cảm. Những phút giây lãng mạn khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc. 
 

Công việc: ★★★★

 
Với các bạn học sinh, đang có một vài dấu hiệu chểnh mảng, lơ là sau thời gian nghỉ dài nên chòm sao này cũng sẽ rất chủ quan trong thời điểm này. Bạn cần sớm điều chỉnh lại trạng thái học tập trước khi kết quả sa sút quá nhiều.
 
Nếu đã đi làm, công việc của bạn tiến triển hết sức thuận lợi. Lại thêm sự giúp đỡ của đồng nghiệp, Giải Giải có thể nhanh chóng tìm ra cách giải quyết cho các vấn đề làm khó bạn trước đó.
 

Tài chính: ★★★

 
Cung hoàng đạo này cần phải chú ý đến tình hình tài chính của mình hơn. Bạn nên chi tiêu đúng theo dự tính mà bản thân đã đặt ra, tránh phung phí tiền bạc vào những mục đích không cần thiết kẻo tiền cứ không cánh mà bay.
 

Sức khỏe: ★★★

 
Việc ngồi nhiều lại ít vận động đang khiến cơ thể bạn trở nên ì ạch và chậm chạp. Hãy cố gắng rèn luyện thường xuyên hơn để một cơ thể năng động và nhanh nhẹn bạn nhé.
 

5. Tử vi tháng 4/2020 của Sư Tử

 
Tử vi tháng nhận thấy Sư Tử có thể tìm ra những linh cảm mới trong cuộc sống, giúp thay đổi những quy luật tuần hoàn trước đó vốn khiến bạn đã quá nhàm chán.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân luôn rất tự tin vào sức hút của chính mình, cho nên bạn hăng hái tham gia các hoạt động gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới để tăng cơ hội làm quen với đối tượng phù hợp với mình.
 
Nếu đã có nửa kia, chòm sao này có lẽ cần thể hiện sự nhiệt tình hơn với người ấy. Dường như thời gian qua bạn đã quá sa đà vào các thú vui riêng mà không quan tâm đến cảm xúc bất ổn của đối phương.
 

Công việc: ★★★★★

 
Với những bạn học sinh, tháng cuối năm này bạn vẫn không ngừng nghỉ cố gắng để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Nhờ đó, Sư Tử có thể thành công đạt được đột phá như mình mong muốn.
 
Nếu đã đi làm, bạn đang thích ứng rất nhanh với nhịp độ của công việc mới. Thậm chí, bạn còn có thể nảy ra một vài ý tưởng mới khá độc đáo, hãy thử mạnh dạn tiến hành xem sao nhé. Xem ngay khả năng thích nghi của 12 chòm sao trong môi trường mới.
 

Tài chính: ★★★★

 
Sư Tử đang rất nóng lòng muốn đầu tư để sinh lời trong thời điểm này. Nhưng bạn cũng nên tham khảo ý kiến của người thân trong gia đình, chớ nên khăng khăng làm mọi thứ theo ý mình.
 

Sức khỏe: ★★★

 
Tháng này, giấc ngủ của chòm sao này không được tốt cho lắm. Bạn dễ dàng bị mất ngủ hoặc tình trạng giấc ngủ không tốt, làm ảnh hưởng đến sự tập trung ban ngày của bạn.
 

6. Tử vi tháng 4/2020 của Xử Nữ

 
Trong tháng này, Xử Nữ cần phải nắm bắt được thời cơ chính xác để không lãng phí những nỗ lực trong thời gian qua của mình. Có như vậy, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn độc thân có thể vướng phải rắc rối do đào hoa sát gây ra. Đối mặt với lời bày tỏ của đối tượng mình không có tình cảm, bạn không biết nên từ chối ra sao để không khiến đối phương tổn thương.
 
Nếu đã có nửa kia, hai bạn bỗng cảm thấy mối quan hệ hiện tại có phần nhàm chán và không còn quá hào hứng mỗi khi ở bên nhau nữa. Hãy thử cho nhau một khoảng không gian riêng tư tự do để cả hai bớt "ngợp" khi bên nhau.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh biết mình mạnh - yếu ở môn học nào để tìm ra phương pháp học tập phù hợp. Nhờ vậy, thành tích học tập của bạn có tiến bộ hơn hẳn.
 
Nếu đã đi làm, bạn sẽ nhận được không ít sự giúp đỡ của đồng nghiệp trong công việc. Ngay cả những buổi đàm phán với khách hàng cũng diễn ra rất hài hòa và thân thiện. Bạn tin rằng bản thân sẽ sớm đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra.
 

Tài chính: ★★★★

 
Dường như Xử Nhi đang ấp ủ một kế hoạch đầu tư, kinh doanh khá triển vọng. Bạn không vội vàng chi tiền một cách mù quáng, thay vào đó là thăm dò và nghe ngóng để lựa chọn cho chính xác.
 

Sức khỏe: ★★★

 
Giấc ngủ rất quan trọng nên đừng coi thường những triệu chứng mất ngủ diễn ra trong thời gian gần đây. Có lẽ, cơ thể bạn đã phải làm việc quá sức và đêm đến đầu óc vẫn chưa được nghỉ ngơi nên rất khó để bạn chìm vào giấc ngủ.
 
Hãy cố gắng thư giãn đầu óc, tạm gác mọi chuyện ban ngày ra sau để ngủ ngon giấc hơn.

Tu vi thang 4-2020 3
 

7. Tử vi tháng 4/2020 của Thiên Bình

 
Với Thiên Bình, bạn hãy cố giữ trạng thái tâm lý vững vàng và lạc quan trong thời điểm này. Khi có vấn đề gì xảy ra, bạn cần phải chủ động khắc phục chứ không phải là để kệ cho mọi việc muốn ra sao thì ra.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân dường như vẫn chưa thể quên được bóng hình của người cũ nên thật khó để bạn bắt đầu mội mối quan hệ mới ngay lúc này. Trong tâm tưởng, bạn vẫn hy vọng có một ngày người ấy sẽ quay trở về bên bạn và cả hai sẽ lại hạnh phúc như xưa.
 
Nếu đã có nửa kia, suy nghĩ và quan điểm của hai người rất tương đồng. Đôi bên luôn đi tới quyết định chung trong mọi việc. Thiên Thiên cảm thấy rất hạnh phúc khi tìm được người tâm đầu ý hợp như vậy. Top chòm sao luôn hấp dẫn khi yêu khiến ai cũng muốn ở bên liệu có tên bạn?
 

Công việc: ★★★

 
Các bạn học sinh có thể gặp một vài chuyện bất ngờ khiến bạn khó có thể tập trung vào việc học được, thế nhưng đừng có mượn cớ đó để chểnh mảng nhé.
 
Nếu đã đi làm, có lẽ bạn nên thay đổi tác phong làm việc của mình để được cấp trên nhìn nhận chính xác về những nỗ lực của bạn trong thời gian qua.
 

Tài chính: ★★★★

 
Tháng này, Thiên Thiên có thể đón nhận không ít cơ hội cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Nhưng có biết nắm bắt thời cơ hay không lại phụ thuộc vào sự nhanh nhạy của bạn. Chớ nên do dự quá lâu nhé.
 

Sức khỏe: ★★★

 
Căng thẳng từ công việc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cung hoàng đạo này. Vì thế, vào thời điểm cuối tuần, hãy dành thời gian để từ bỏ những thói quen xấu của mình, cải thiện sức khỏe cũng như đời sống cá nhân.
 

8. Tử vi tháng 4/2020 của Hổ Cáp

 
Xem tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo, cuộc sống của Hổ Cáp trôi đi khá yên bình, bởi mọi việc vẫn đang tiến hành theo đúng kế hoạch. Bạn có cảm giác mình đã thông tỏ rất nhiều vấn đề mờ mịt trước đó, cho nên làm việc gì cũng rất hăng hái.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn độc thân không quá đặt nặng vấn đề tình cảm ở thời điểm này. Bạn hiểu duyên đến duyên đi vốn là chuyện không thể nói trước được, gượng ép chỉ khiến chẳng ai được hạnh phúc.
 
Nếu đã có nửa kia, dường như bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà thiếu quan tâm tới người ấy. Nửa kia có thể hiểu lầm về sự lạnh nhạt của bạn đấy.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh đã cố gắng rất nhiều trong tháng 4 này nhưng kết quả chưa thực sự khả quan. Có lẽ bạn vẫn cần phải tìm ra một phương pháp học tập hợp lý hơn.
 
Nếu đã đi làm, bạn luôn giải quyết các rắc rối ngay từ trong trứng nước, không cho chúng cơ hội phát triển nên hiếm khi phải đối mặt với rắc rối không đáng có.
 
Đôi lúc bạn có thể vấp phải sự phản đối hay nghi ngờ từ mọi người có nhưng hãy cố gắng nhìn sự việc từ góc nhìn của họ và học cách bày tỏ sự không đồng thuận một cách hữu nghị. 
 

Tài chính: ★★★

 
Thời điểm này không tốt cho việc kinh doanh, đầu tư mạo hiểm vì thế Cáp Nhi nhớ cố gắng giữ an toàn trong tháng này, tránh thất thu không đánh có.
 

Sức khỏe: ★★★

 
Tình hình sức khỏe của bạn cũng có chút vấn đề do làm việc quá sức. Đã đến lúc bỏ những thói quen xấu và lên kế hoạch cải thiện sức khỏe bản thân rồi đấy.
 

9. Tử vi tháng 4/2020 của Nhân Mã

 
Tháng này Nhân Mã cần học cách cải thiện sự tập trung của mình, suy nghĩ thực tế hơn và chớ nên nóng vội muốn có kết quả ngay.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn độc thân có thể nhận được những cơ hội rõ ràng hơn cho chuyện tình cảm của mình. Điều này giúp bạn tin tưởng vào tình yêu một lần nữa và mở cửa trái tim đón nhận những điều thú vị trước mắt.
 
Nếu đã có nửa kia, đôi khi vì vài vấn đề hết sức nhỏ nhoi nhưng cũng có thể gây nên ngọn lửa tranh cãi giữa Mã Nhi và người ấy. Cả hai đều rất ngang bướng, không ai chịu nhường ai. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm của hai bạn.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh cần phải duy trì sự tập trung cho việc học tập của mình. Thái độ chểnh mảng, học đối phó sẽ khiến bạn phải trả giá không nhỏ.
 
Với người đã đi làm, sự cạnh tranh với đồng nghiệp sẽ giúp bạn nỗ lực hơn hẳn thường ngày và vấn đề cũng được giải quyết nhanh chóng hơn. Tuy nhiên hãy nhớ giữ thái độ cạnh tranh lành mạnh bạn nhé.
 

Tài chính: ★★★★★

 
Tình hình tài chính của chòm sao này có thể đạt được đột phá ở nguồn thu nhập chính. Đó có thể là do bạn được tăng lương hoặc thưởng nóng. 
 

Sức khỏe:  ★★★

 
Mải mê với những cơ hội mới, bạn tỏ ra bỏ bê và không quan tâm đến bản thân mình cho lắm. Chú ý đến việc ăn uống điều độ và chăm sóc bản thân nếu không muốn ngay cả sức khỏe của bạn cũng lên tiếng biểu tình rồi đấy. Đừng bỏ lỡ: Xếp hạng sức khỏe 12 chòm sao: Ai đầy năng lượng cho dự định mới

Tu vi thang 4-2020 4
 

10. Tử vi tháng 4/2020 của Ma Kết

 
Ma Kết có thể sẽ cần nhờ tới sự quan tâm và giúp đỡ từ người bên cạnh để giải quyết một vài rắc rối trong cuộc sống. Đừng lúc nào cũng tỏ ra quá cứng rắn và nghĩ rằng một mình mình có thể làm tốt mọi chuyện, đôi lúc dựa dẫm vào người khác cũng không phải là chuyện gì quá nghiêm trọng đâu bạn nhé.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân không dễ mở lòng mình để đón nhận một người mà bạn chưa hiểu rõ. Tình cảm với bạn là chuyện nghiêm túc nên bạn muốn tránh tối đa các rủi ro không đáng có.
 
Nếu đã có nửa kia, Kết Kết sẽ cùng người ấy đối mặt và vượt qua những cửa ải khó khăn trong tình yêu. Trải qua hoạn nạn, tình cảm của hai bạn lại càng khăng khít hơn.
 

Công việc: ★★★★★

 
Các bạn học sinh không gặp phải bất cứ vấn đề gì trong học tập cả, chính vì vậy bạn có thể tìm cách để tăng tốc độ làm bài.
 
Với người đã đi làm, bạn là người vô cùng nghiêm túc trong công việc. Có những vấn đề người khác không chú ý nhưng lại được bạn phát hiện ra và kịp thời xử ly. Nhờ vậy, lãnh đạo đánh giá rất cao tinh thần cống hiến của chòm sao này.
 

Tài chính: ★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn ở mức ổn định trong tháng 4 này. Nếu cố gắng không ngừng, bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng với công sức của bản thân.
 

Sức khỏe: ★★★

 
Bạn không để ý tới sức khỏe cho lắm vì mải mê kiếm tiền, thỉnh thoảng xuất hiện trạng thái mệt mỏi và ngủ không đủ giấc nên cần phải thả lỏng chính mình và nghỉ ngơi nhiều hơn. 
 

11. Tử vi tháng 4/2020 của Bảo Bình

 
Thu hoạch lớn nhất của Bảo Bình trong tháng này chính là việc mở rộng các mối quan hệ xã giao. Điều này rất có lợi cho công việc và cả cuộc sống của chòm sao này.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Nếu còn độc thân, Bảo Bảo có thể nhận được những cử chỉ, lời nói mập mờ của một người bạn khác giới bên cạnh. Tuy nhiên, đối phương lại không chịu bày tỏ rõ ràng khiến chòm sao này rất khó nắm được suy nghĩ thật sự của người ấy.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ cảm nhận được rằng người ấy đang quan tâm và chăm sóc mình nhiều hơn trước. Điều này khiến bạn thấy rất hạnh phúc.
 

Công việc: ★★★★

 
Các bạn học sinh có phương pháp học tập đạt hiệu quả của riêng mình. Do đó, bạn không phải quá lo lắng về kết quả học hành của mình ở thời điểm này, cứ giữ nguyên tinh thần chăm chỉ và cầu tiến như hiện tại là được.
 
Nếu đã đi làm, Bảo Bảo cần phải thay đổi một số quan niệm cứng nhắc hình thành sẵn của bản thân. Việc đổi mới suy nghĩ sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều vấn đề thời đại hơn.
 

Tài chính: ★★★★

 
Nhờ có tầm nhìn tinh tế và khả năng phán đoán chính xác, bạn có thể tìm được một vài mối đầu tư hứa hẹn trong quãng thời gian này.
 

Sức khỏe: ★★★

 
Bạn cần phải chú ý ăn uống điều độ và đúng giờ hơn, nếu không những cơn đau dạ dày sẽ xuất hiện để làm phiền bạn đấy.

Tu vi thang 4-2020
 

12. Tử vi tháng 4/2020 của Song Ngư

 
Tháng này, Song Ngư cần phải học cách khiêm tốn, sống thiết thực hơn thay vì cứ mãi dựa vào những ảo tưởng để đâm đầu một cách mù quáng sẽ chẳng đem lại lợi lộc gì.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Nếu còn độc thân, những chú Cá hiểu rằng bản thân mình mong cầu một tình yêu ra sao và bạn sẵn sàng chủ động theo đuổi hạnh phúc của bản thân. 
 
Nếu đã có nửa kia, hai bạn ngày càng học được cách bao dung cả những mặt thiếu sót của người ấy. Tình cảm đến lúc chín muồi, cả hai tính đến chuyện gặp mặt gia đình hai bên.
 

Công việc: ★★★★

 
Để đạt được những kết quả tiến bộ rõ rệt, các bạn học sinh cần tiếp tục nỗ lực và chăm chỉ hơn nữa. Ngoài ra, bạn cũng cần phân biệt rõ ràng giữa thời gian học tập và thư giãn, tránh chồng chéo hai khoảng thời gian này với nhau sẽ khiến bố mẹ không hài lòng.
 
Nếu đã đi làm, Ngư Nhi có những góc nhìn hoàn toàn mới về cùng một vấn đề làm khó bản thân từ lâu. Đương nhiên, kèm theo đó cũng là những vấn đề mới buộc bạn phải giải quyết càng sớm càng tốt.
 

Tài chính: ★★★★

 
Thông qua những mối quan hệ mà bạn nỗ lực xây dựng từ bấy lâu, Song Ngư có thể nhận được không ít tin tức mới mẻ, điều này mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư cho cung hoàng đạo này.
 

Sức khỏe: ★★★

 
Tháng này, tình trạng sức khỏe của những chú Cá không thật sự ổn định. Làm việc quá sức là nguyên nhân khiến cơ thể bạn thường sinh ra cảm giác uể oải, mất tập trung.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X