Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top chòm sao thuận buồm xuôi gió, công danh rạng rỡ trong tháng 12/2018

Thứ Sáu, 07/12/2018 09:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy chỉ may mắn thôi chưa đủ, vì thế những chòm sao này nỗ lực và chăm chỉ hơn chút nữa nhất định sẽ thành công.

Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo chỉ ra những chòm sao nếu biết tận dụng tốt những lợi thế về nguồn lực mà mình đang có thì tháng này sẽ rất dễ được thăng quan, tiến chức đấy nhé.

Bạch Dương


Bạch Dương luôn là mẫu người nhiệt tình như thế, nên không lạ gì khi tháng này bạn vẫn rất bận rộn với bộn bề công việc. May mắn là lúc này hứa hẹn sẽ có mức tăng trưởng tuyệt vời, bù đắp cho công sức mà bạn đã bỏ ra.

Điều quan trọng là những gì bạn đã nỗ lực đã được ghi nhận, cấp trên đề cao khả năng quản lý của bạn và được giao cho những việc quan trọng. Nếu sắp tới có sự thay đổi nào đó thì cũng đừng lo ngại vì đó là lúc mở ra cơ hội mới rất tuyệt vời, nếu bạn biết tận dụng tốt thì công danh sẽ lên như diều gặp gió. Bạn có biết mình thuộc chòm sao khi giàu có, nhất định sẽ “chất núi” đồ hàng hiệu.
 
Tu vi thang 122018 cua 12 cung hoang dao su nghiep
 

Kim Ngưu


Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng triển vọng nghề nghiệp của cung hoàng đạo Kim Ngưu lúc này rất tốt.

Với mục tiêu thu nhập cao hơn nên bạn nỗ lực hơn, công việc tuy không hẳn là suôn sẻ nhưng bạn xử lý mọi việc khá nhanh. Khi các mục tiêu được hoàn thành cũng là lúc thu nhập của bạn được gia tăng nhanh chóng. Thế nhưng tháng này của Kim Ngưu không ít căng thẳng vì trách nhiệm tăng lên, bạn phải vất vả hơn.. 
 

Song Tử


Vốn là người ham học hỏi, hiểu biết rộng nên Song Tử khiến mọi người không khỏi bất ngờ về những kiến thức của mình. Đặc biệt trong tháng này, về khía cạnh công việc, bạn thể hiện được sự xuất sắc ở nhiều khía cạnh khác nhau, đồng nghiệp nể trọng và cấp trên thường xuyên khen ngợi càng giúp Song Tử có thêm động lực để cố gắng.

Tháng này rất tốt cho những Song Tử đang muốn tìm công việc mới. Ngoài việc đi "rải đơn", bạn hãy cố gắng gia tăng cơ hội từ người thân quen nữa nhé, họ sẽ giới thiệu cho bạn những cơ hội tốt. Thời điểm thuận lợi nhất là sau ngày 22/12, khá nhiều Song Tử tìm được công việc như ý.
 
chom sao thang tien thang 12 nam 2018
 

Hổ Cáp


Có khá nhiều Hổ Cáp có cơ hội được học hành trong tháng này. Dù là yêu cầu của công ty thì bạn cũng đừng từ chối đấy nhé. Triển vọng nghề nghiệp của Hổ Cáp được nâng cao nhờ vào việc bạn học hỏi từ những buổi đào tạo, nghiên cứu... Nhờ đó mà bạn mới có thể phát triển và vượt trội hơn so với mọi người.

Ngoài ra, đối với những Hổ Cáp đang làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp thì sự nghiệp còn thuận lợi hơn nữa khi có sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình từ đồng nghiệp. 
 

Bảo Bình


Theo Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo, nhắc nhở những Bảo Bình chỉ quen làm việc độc lập. Bạn nên học cách làm việc nhóm hiệu quả thì hiệu suất công việc tháng này sẽ tăng lên đáng kể. Nên nhớ rằng bạn không thể làm mọi thứ một mình đâu vì năng lực ai cũng có hạn dù bạn tự cho rằng mình là người xuất sắc đến thế nào.

Tháng này, sự chuyên nghiệp của Bảo Bình trong công việc chỉ được cải thiện khi bạn tăng sự kết nối với các mối quan hệ xung quanh mình. Nếu bạn biết cách làm việc nhóm và phát huy sức mạnh của mọi người thì kết quả chung sẽ vượt trội. Hứa hẹn những cá nhân nổi bật sẽ được thăng quan tiến chức.


Mi Mo

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X