Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 11 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 31/10/2016 16:50 (GMT+07)

() Tử vi tháng 11/2016 của Sư Tử có phần muôn màu muôn vẻ. Có thể bạn sẽ gặp những người hoàn toàn xa lạ, nhưng khi tiếp xúc lại vô cùng gần gũi và thấy hiểu nhau.


► cập nhật thông tin về 12 cung hoàng đạo, Mật ngữ 12 chòm sao mới nhất gửi tới bạn đọc

Tu vi thang 11 nam 2016 cua 12 cung hoang dao hinh anh 2

Tháng 11 của Bạch Dương

Tử vi tháng 11, tình cảm của Bạch Dương khá tốt, khả năng hấp dẫn, lôi cuốn người khác của bạn lên cao, đối với những Bạch Dương còn độc thân thì có thể nói đây chính là cơ hội tuyệt vời, bạn có khá nhiều sự lực chọn, thế nhưng lúc này, nội tâm của bạn lại có phần “xao động”, bạn do dự giữa người này và người kia và không thể quyết định rõ ràng. Để chuyện tình cảm được thông suốt thì bạn cần phải quyết đoán hơn, sao Mộc sẽ trợ giúp bạn trong viêc này.
Những Bạch Dương đã có đôi có cặp thì chuyện tình cảm lúc nóng lúc lạnh, lúc gần ngay trước mặt, lúc lại xa tận chân trời, có những câu nói khiến bạn phải suy nghĩ cả ngày. Bất luận là ra sao thì bạn cũng nên vun đắp cho chuyện tình cảm của mình, đề phòng người thứ ba xen vào nhé.
Công việc của Bạch Dương trong tháng này cũng có nhiều dấu hiệu tích cực, nhất là với những Bạch Dương làm trong ngành dịch vụ. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình, đừng ngại ngùng nhé. Hơn nữa, Bach Dương cũng cần chủ động và nhiệt tình hơn khi giao tiếp với đồng nghiệp, bạn càng thu mình lại thì càng khiến mình bị cô lập đó, hơn nữa, kết quả công việc cũng bị ảnh hưởng.
Bạch Dương cũng nên đề phòng kẻo rơi vào họa thị phi trong tháng này, cây càng lớn thì gió càng lớn, khi bạn càng tỏ ra mình là người tài giỏi và có năng lực thì bạn sẽ càng bị mọi người ghen ghét và đố ki, nói xấu sau lưng… chỉ cần khiêm tốn một chút thì phiền phức sẽ giảm đi nhiều.

Tháng 11 của Kim Ngưu

Nếu có thời gian thì Kim Ngưu nên ở bên người ấy nhiều hơn một chút nhé, bạn và người ấy nên cùng nhau thực hiện một chuyến du lịch ngắn ngày, tình cảm sẽ càng mặn nồng hơn và có thể tiến thêm một bước nữa. Có điều, việc này không thể làm suốt cả tháng được nên bạn cũng nên tự tạo ra những việc làm khác để tăng phần lãng man, giữ được ngọn lửa tình yêu của mình luôn bừng sáng. Trong trường hợp, hai bạn đã yêu nhau một thời gian dài thì có thể tính dần tới việc kết hôn, trong tháng này, nếu kết hôn thì các bạn sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi.
Những Kim Ngưu còn độc thân thì cũng không cần phải quá lo lắng đâu. Trong tháng 11 này, các bạn cũng nhận được vài lời tỏ tình đó, nhưng bạn phải quyết đoán, không yêu thì hãy từ chối, duy trì mối quan hệ mập mờ sẽ không tốt cho bản thân chút nào, ngày lắm mối, tối nằm không, Kim Ngưu nên nhớ điều này nhé.
Công việc tuần này của Kim Ngưu lại không được như ý muốn, bạn thường có thái độ chống đối khi nhận nhiệm vụ mới, hơn nữa lại khá lười biếng khiến cho đồng nghiệp và cấp trên thấy rằng bạn không hề cố gắng trong công viêc, nếu không muốn cuối tháng nhận email phê bình vì công việc không hoàn thành, hoặc nếu có thì cũng rất qua loa và sơ sài thì Kim Ngưu cần chỉnh đốn lại thái độ. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng cần đề phòng đồng nghiệp chơi xấu nhé, nhân cơ hội bạn xao nhãng công việc, cấp trên phê bình mà họ sẽ tìm cách “đạp” bạn xuống bùn để nâng họ lên đó.
Những Kim Ngưu làm quản lý thì nên đối xử tốt hơn với cấp dưới của mình, đừng bao giờ nghĩ mình có thể ra lệnh cho ho, thay vào đó hãy nghĩ là họ có thể trơ giúp mình trong công việc. Bạn cũng cần đề phòng đối thủ canh tranh, trước mặt thì tốt đẹp nhưng sau lưng lai ngầm hãm hại. Trước khi đặt bút ký vào bất kỳ văn bản giấy tờ nào bạn cũng nên đọc thật kỹ những điều khoản, chỉ một chi tiết nhỏ bị bỏ qua sẽ dẫn tới hậu quả khôn lường.

Tháng 11 của Song Tử

Chuyện tình cảm của Song Tử trong tháng này lãng mạn tới nỗi mà nhiều người phải ước ao, phải ghen tị với bạn đó. Chẳng phải do Song Tử có sự trợ giúp của vì sao nào đâu mà do tự bản thân bạn làm nên điều này đó. Thời gian vừa qua, Song Tử đã học được cách đặt mình vào vị trí của người ấy để suy nghĩ và thấy hiểu, nên bạn có những hành động đúng đắn trong tình cảm, giữa hai bạn ngày càng có nhiều kỷ niệm đẹp hơn. Những Song Tử còn độc thân muốn thoát khỏi kiếp ế cũng không phải là chuyện khó khăn. Rất nhiều sự lựa chọn cùng đồng loạt xuất hiện, bạn có sức lôi cuốn và có nhiều người theo đuổi, nhưng bản thân thực sự có tình cảm với ai thì bạn mới nên nhận lời người đó, đừng cố ép buộc bản thân, có như vậy mới nắm bắt được hạnh phúc.
Những Song Tử đã yêu đương lâu dài thì thời gian dễ mang lai cho hai bạn cảm giác chán nản. Tốt nhất, hai bạn nên dành cho nhau những khoảng lặng nhất định như vậy tình cảm mới có những cảm giác mới mẻ hơn. Hoặc không, hai bạn nên nghĩ tới việc kết hôn đi nhé. Trong tháng này, những cánh đồng cúc họa mi đã sẵn sàng bung nở, các bạn sẽ có những bộ ảnh cưới để đời đó, nếu có bạn bè làm nhiếp ảnh, đừng ngại ngần nhờ vả nha, các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá đó.
Trái ngược với chuyện tình cảm, phương diện công việc của Song Tử lại có nhiều vấn đề đáng lo ngại. Song Tử bướng bỉnh, cố chấp nên khó lấy lòng được cấp trên, hơn nữa bạn cũng tỏ rõ thái độ là không thích bị người khác quản chế nên dễ tạo ấn tượng xấu, đồng nghiệp cũng khó có cảm tình, khi nói chuyện bạn cũng vì quá thẳng tính mà làm mất lòng mọi người. Song Tử cần xem xét và thay đổi lại cách giao tiếp của mình một chút để công việc được thuận lợi hơn. Bạn cũng nên lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, tích cực hơn khi làm việc theo nhóm thì không khí ở công sở mới có thể tốt lên được.
Mặc dù công việc gặp nhiều khó khăn nhưng bạn sẽ được quý nhân trợ giúp, chớ nên cố chấp, hãy tìm tới những vị trưởng bối, những người đi trước, những người có kinh nghiệm hơn để lắng nghe lời khuyên thì sự nghiệp mới có thể tiến xa được. Rất có thể trong tháng 11 này bạn được công ty cử đi học hoặc đi công tác, đừng vội nghĩ đây là việc vất vả, hãy nghĩ đây là cơ hội để bạn khẳng định năng lực của bản thân nhé.
Tu vi thang 11 nam 2016 cua 12 cung hoang dao hinh anh 2

Tháng 11 của Cự Giải

Chuyện tình cảm trong tử vi tháng 11 này khá tốt, những bạn còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được một nửa của mình, tình yêu chân thành mà “tốc độ” lại ngang với “vận tốc ánh sáng”, bất luận có ra sao thì bạn cũng không nên nóng vội quá, chuyện tình cảm cũng không thể một sớm một chiều mà có thể quyết định được. Có thể Cự Giải chưa muốn yêu và muốn tập trung hơn vào công việc, nhưng tình cảm cứ không hẹn mà tới, dù rảnh hay bận thì bạn vẫn phải để tâm đấy, thôi thì cũng đã tới “lúc”, bạn cũng đừng từ chối nữa nhé.
Những Cự Giải đã có đôi có cặp thì sẽ chìm đắm trong hạnh phúc, nếu có thể bạn nên chuẩn bị bữa trưa cho nhau, tình cảm ngọt ngào sẽ kéo dài hơn đó. Vấn đề tình cảm tốt đẹp khiến cho thần thái Cự Giải tươi vui, có sức lôi cuốn người khác, mặc dù bạn không cố tình dùng mị lực nhưng vẫn có người muốn đề cập tới chuyện tình cảm với bạn, vì vậy nên bạn cần tỉnh táo, đừng để bản thân rơi vào họa tình tay ba mà làm rạn nứt hạnh phúc đang có.
Công viêc của Cự Giải không có nhiều biến động, công việc cứ bình yên trôi qua, đôi khi bạn cảm thấy chán nản thì mọi thứ cứ diễn ra một cách chậm chạp, không có gì đặc sắc. Thế nhưng, chậm mà chắc, chắc chắn từ giờ tới hết năm bạn sẽ có cơ hội để tỏa sáng. Cự Giải nên chờ đợi, quá sốt ruột sẽ khiến bạn cảm thấy mọi thứ thật khủng khiếp, hiểu đươc điều này thì Cự Giải sẽ không thấy thời gian lãng phí đâu, thay vì ngồi ca thán công việc quá chán, bạn có thể suy nghĩ và lập kế hoạch cho tương lai.
Trong tháng 11 này, mối quan hệ của Cự Giải được mở rộng hơn, điều này là tốt nhưng bạn cũng nên đề phòng tiểu nhân hãm hại nhé, cấp trên phê bình, đồng nghiêp xa lánh, bạn có cảm giác mình đang rơi xuống vực thẳm. Hạn chế tham gia vào những cuộc tranh luận ở công ty, tập trung vào hoàn thành công việc của mình sẽ giúp bạn thoát khỏi mối họa này.

Tháng 11 của Sư Tử

Tử vi của Sư Tử trong những tháng cuối năm có phần muôn màu muôn vẻ, nhất là trong chuyện tình cảm. Có thể bạn sẽ gặp những người hoàn toàn xa lạ, nhưng khi tiếp xúc lại vô cùng gần gũi và thấy hiểu nhau. Những Sư Tử còn FA trong tháng này có quyền mơ mộng về mối tình lãng mạn với một nàng Lọ Lem hoặc một chàng bạch mã hoàng tử, các vì tinh tú sẽ trợ giúp bạn.
Tuy nhiên, những Sư Tử đã có đôi có cặp thì nên đề phòng vấn đề chia ly trong chuyện tình cảm. Giữa hai bạn thực sự có khoảng cách, càng ngày càng thấy “khó chịu” khi nhìn thấy nhau, mối quan hệ rạn nứt và chia ly sẽ là giải pháp tốt nhất cho cả hai, giải thoát khỏi sư mệt mỏi. Dù vậy, nếu “duyên” chưa tới thì bạn có nói bao nhiêu lần chia tay thì cũng không thể biệt ly. Có thể chỉ là do thời gian gần đây cả hai đều quá căng thẳng, còn trong lòng thực chất là không dễ dàng buông tay, chỉ cần vượt qua được giai đoạn này thì tình cảm sẽ gắn bó, hạnh phúc sẽ được duy trì.
Những cô nàng Sư Tử đã lập gia đình cũng nên chú ý mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, việc gia đình khó tránh khỏi mâu thuẫn, nếu không giải quyết thấu tình đạt lý thì sẽ khiến cả đôi bên khó nhìn mặt nhau, hơn nữa cũng ảnh hưởng mới tình cảm vợ chồng. Còn các chàng trai thì cần đề phòng bản thân vướng vào chuyện tình cảm tay ba, nếu không nhanh chóng cắt đứt thì sẽ khiến vợ chồng đôi ngả, ly hôn chỉ là việc sớm muộn.
Công việc của Sư Tử trong tháng này cũng không suôn sẻ, bản thân không bằng lòng với những kết quả đã đạt được mà tự tạo cho mình những trọng trách mới, không ít áp lực. May mắn là có sao Mộc bảo trợ nên bạn cũng có một nguồn năng lượng dồi dào, chỉ cần bạn thận trọng thì thành công cũng không hề khó với. Hơn nữa, Sư Tử cũng nhận được nhiều sự ưu ái của cấp trên nên sẽ được giao phó nhiều trọng trách quan trọng, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình, việc thăng chức hay tăng lương hoàn toàn có thể xảy ra. Trong  quá trình làm việc, không tránh được việc phải đối mặt với khó khăn, chỉ cần bạn tỉnh táo, kiên trì và nhẫn nại, nếu trong lòng có bất bình thì cũng không nên tỏ ra quá bất mãn, như vậy sẽ chỉ khiến cho người khác có cơ hội để lợi dụng bạn, hãm hại bạn mà thôi.
Sư Tử cũng nên đề phòng bị đối tác lật lọng, tiểu nhân hãm hại hoặc xuất hiện đối thủ mới. Vì vậy, bạn cũng nên tranh thủ thời gian để rèn luyện kiến thức, nâng cao năng lực, không nên nóng vội mà phạm sai lầm, cẩn trọng khi ký hợp đồng để tránh dính líu tới kiện tụng.

Tháng 11 của Xử Nữ

Trong tháng này, sao Kim sẽ có sự ảnh hưởng to lớn lên chòm sao Xữ Nữ. Vì người ấy mà bạn sẵn sàng thay đổi bản thân mình, vì người ấy mà không thể kiểm soát được tình cảm của mình nên dễ bị tổn thương nếu đối phương không muốn cùng bạn yêu đương.
Những Xử Nữ đã kết hôn thì sẽ chịu sự ảnh hưởng của sao Thổ, dễ dàng nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp với một nửa của mình. Nếu không xử lý ngay thì hiểu lầm ngày càng nhiều, thậm chí là phải đối mặt với vấn đề ly hôn, vì vậy, trong lúc mất bình tĩnh, trong lúc nổi nóng, Xử Nữ không nên đưa ra bất kỳ quyết định nào nhé.
Tháng này, sao Thủy sẽ đi ngược quỹ đạo nên sẽ mang lại nhiều may mắn cho Xử nữ còn FA. Một người đặc biệt sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn, đừng ngại ngùng, hãy nắm lấy cơ hội hạnh phúc này nhé.
Công việc của Xử Nữ cũng giống như chuyện tình cảm, không có quá nhiều biến động. Khối lượng công việc giảm đi nhiều nhưng lợi ích vẫn không hề thay đổi, Xử Nữ có thể yên tâm mặc dù sự nghiệp có thể là “dậm chân tại chỗ”. Tuy nhiên, nếu muốn có bước tiến trong sự nghiệp thì cũng  không phải là không có hi vọng, bạn nên tự tin, mạnh mẽ, sử dụng trí thông minh của mình để tự tạo ra cơ hội cho mình thì nhất định sẽ có đột phá.
Mối quan hệ giữa Xử Nữ và cấp trên cũng khá tốt, nếu bạn biết cách thể hiện bản thân thì cuối tháng sẽ được thăng chức hoặc tăng lươmg đó. Tuy nhiên, càng được sếp ưu ái thì càng không tránh được sự đố kỵ mà vô tình trở thành tiêu điểm của dư luận, nhất là những cô nàng Xử Nữ, nên giữ cự ly với cấp trên, nếu không sẽ bị cuốn vào vòng tròn rắc rối.

Tu vi thang 11 nam 2016 cua 12 cung hoang dao hinh anh 2

Tháng 11 của Thiên Bình

Nếu Thiên Bình đang trên con đường tìm kiếm tình yêu thì nhiều khả năng là bạn sẽ phải thất vọng trong tháng này. Nếu không bị nửa kia phản bội thì chuyện tình cảm cũng lắm hồi đau thương, kỳ thực, tình cảm đã nguội lạnh, chỉ là do đôi bên miễn cưỡng duy trì mà thôi. Không thể cùng nhau đi tiếp, chi bằng đôi bên dành cho nhau một “khoảng lặng” để thấy hiểu nhau hơn và xem xét lại tình cảm thực sự của mình.
Những Thiên Bình đã có đôi có cặp thì cũng nên đề phòng họa chia ly, ví du như bạn không thể chấp nhận được thói “trêu hoa ghẹo nguyệt” của người ấy hoặc thói sai bảo, chứng tỏ quyền lực với bạn, những điều này sẽ khiến cho bạn có thể phát điên lên.
Với những Thiên Bình còn độc thân thì phương diện tình cảm cũng khá ảm đảm, mặc dù bạn chủ động tìm kiếm nhưng trong biển người mênh mông tìm đâu được người ấy. Thiên Bình nên bình tĩnh chứ không nên nóng vội, hấp tấp chỉ làm hỏng chuyện. Do dù là bạn có tình cảm sâu đậm với người ấy thì cũng không nên thể hiện ra quá, nếu không đối phương sẽ cho rằng bạn là người phóng túng, dễ dãi và tùy tiện.
Trong tháng 11 này, công việc của Thiên Bình có khá nhiều áp lực, con đường phát triển sự nghiệp ngày càng gian nan. Không chỉ riêng tháng này mà từ đầu năm tới giờ, Thiên Bình gặp phải khá nhiều sự ngăn trở trong công việc, phiền toái liên tiếp kéo tới khiến cho bạn vô cùng mệt mỏi. Mặc dù Thiên Bình đã rất cố gắng giải quyết nhưng hầu như hiệu quả cũng không cao, cấp trên, đối tác và cả đồng nghiệp đều khiến ban muốn “tăng xông”. Xét cho cùng, Thiên Bình nỗ lực cũng chỉ là muốn được tăng lương hay thăng chức thôi, thế nhưng, vị trí càng cao thì càng nhiều mệt mỏi, bạn nên xem lại nhé.
Trên thực tế, trong tháng này, cơ hội thăng tiến của Thiên Bình cũng không có nhiều, chưa kể còn phải đối mặt với nguy cơ nghỉ làm. Cũng may có sao Mộc che chở nên Thiên Bình có sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, chỉ cần bạn tự tin thì sẽ thấy cuộc sống vẫn còn rất nhiều những khoảng màu hồng.

Tháng 11 của Hổ Cáp

Bất luận là chuyện tình cảm diễn biến thế nào thì Hổ Cáp vẫn nên chủ đông hơn một chút, chẳng có thành công nào mà không cần tới sự nỗ lực. Tháng này, Hổ Cáp sẽ chú trọng tới việc mở rộng vòng tròn quan hệ xã giao của mình, bạn sẽ có cơ hội để kết bạn với những người bạn mới cùng chung chí hướng, sẽ rất thú vị đó. Tuy rằng, việc này cũng không khiến cho vấn đề “yêu đương” của bạn có dấu hiệu thay đổi những sẽ có tác dụng nâng cao khả năng giao tiếp của bạn, khiến bạn ngày càng tự tin và có sức lôi cuốn hơn. Khi Hổ Cáp khiến cho bản thân mình trở nên hấp dẫn hơn thì người khác cũng dễ có cảm tình với bạn hơn, một mũi tên trúng hai đích, tại sao lại không nhỉ?
Những Hổ Cáp còn độc thân thì khoảng thời gian này sẽ có cơ hội “thoát ế”, bạn cần kịp thời nắm bắt khi thời cơ tới. Nếu ngại ngùng thì trong những lần hẹn hò đầu tiên bạn có thể rủ bạn bè cùng tham gia, cùng tổ chức các hoạt động như party hoặc dã ngoại…
Mặc dù xác suất không lớn nhưng trong tháng 11 này, Hổ Cáp cũng cần phải đề phòng một nửa của mình bị người khác “cướp đi”. Cả bạn và người ấy đều có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái khiến cho đôi bên tỏ ra nghi ngờ lẫn nhau, mà điều này nếu các bạn không vượt qua được thì nó sẽ trở thành yếu tố quan trọng khiến tình cảm rạn nứt, hạnh phúc tan vỡ.
Với phương diện công việc cũng vậy, Hổ Cáp rất dễ phạm phải sai lầm, vì thế, “thủ” hơn “động”, hãy giữ cho sự nghiệp vững vàng như hiện tại sẽ tốt hơn là theo đuổi hư vinh. Bạn cũng sẽ có cơ hội để phát huy khả năng khéo ăn khéo nói của mình, điều này có tác dụng rất tốt khi làm việc, trao đổi với khách hàng. Có điều, bạn cũng nên chú ý, nhanh mồm nhanh miệng nhưng không khoe khoang, nói phải suy nghĩ, không nên nói lung tung khiến cấp trên nổi giận.
Trong tháng gần cuối năm này, một số Hổ Cáp cũng dễ nhảy việc hoặc đổi vị trí công tác, cái mới chưa phải đã tốt, bạn nên thận trọng khi làm việc trong môi trường mới, đề phòng người khác lừa gạt, cấp trên chèn ép, đồng nghiệp chơi xấu khiến cho năng lực không có cơ hội để thể hiện. Mặt khác, Hổ Cáp cũng nên khắc chế tính nỏng nảy của mình, khi gặp chuyện nên giữ tỉnh táo, không nên kích động, không nên đẩy các mối quan hệ công sở trở nên xấu đi.

Tháng 11 của Nhân Mã

Trong tháng này, Nhân Mã độc thân khá may mắn trong chuyện tình cảm, bạn cần chủ động hơn trong việc bày tỏ tình cảm của mình với người ấy, hơn nữa, do sao Thủy đi ngược quỹ đạo nên Nhân Mã cần nắm chắc cơ hội này, thời kỳ tươi đẹp đã đến.
Còn với những Nhân Mã đã yêu đương lâu dài thì nên tính tới việc kết hôn, nhưng hôn nhân là việc quan trọng cả đời người, tuyệt đối không nên vội vàng hấp tấp mà phải tính toán kỹ lưỡng, đừng để người ấy có cảm giác thất vọng. Nếu chưa thực sự sẵn sàng bước chân vào hôn nhân thì Nhân Mã cũng nên cùng người ấy thực hiện một kế hoạch nho nhỏ để hâm nóng lại tình cảm nhé.
Những Nhân Mã đã kết hôn thì cần chú ý mối quan hệ với cha mẹ, dễ dàng nảy sinh mâu thuẫn vì quan điểm không hợp nhau, không khí gia đình trở nên căng thẳng. Việc này cũng ảnh hưởng tới mối quan hệ vợ chồng, đôi bên cảm thấy có khó thể thấu hiểu nhau hơn, hạnh phúc dần dần rạn nứt.
Với những Nhân Mã làm kinh doanh và thường xuyên phải gặp gỡ đối tác thì kết quả đạt được trong tháng này sẽ khiến bạn hài lòng. Nhờ tài ăn nói khéo léo mà Nhân Mã dễ lấy được lòng đối tác, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ ký kết được những hợp đồng có lợi nhuận cao đó. Có thể nói đối tác hay khách hàng chính là quý nhân trợ giúp bạn phát triển sự nghiêp chính vì vậy Nhân Mã cần nâng niu và trân trọng.
Có điều, Nhân Mã cũng khá hiếu thắng, điều này tất nhiên sẽ ảnh hưởng tới công việc, nhất thời trong lúc nóng giận, không kiểm soát được hành vi mà mâu thuẫn với khách hàng, xung đôt với đồng nghiệp. Rất khó để có thể làm việc theo nhóm cùng Nhân Mã trong tháng này, nguyên nhân là do bạn thường đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu, đây cũng chính là việc tự Nhân Mã làm xấu đi uy tín và hình ảnh của bản thân, cản trở sự phát triển của sự nghiệp.

Tu vi thang 11 nam 2016 cua 12 cung hoang dao hinh anh 2

Tháng 11 của Ma Kết

Thần Tình Yêu sẽ bắn một mũi tên trúng ngay tim của Ma Kết trong tháng này. Những Ma Kết còn đang than trời mãi không hết ế thì nhanh chóng nắm bắt cơ hội, tuy nhiên, bạn phải thật chân thành đó nhé. Dù vậy vẫn có những Ma Kết cảm thấy vô cùng áp lực vì được mọi người xung quanh giới thiệu xem mắt nhưng bạn lại chẳng “vừa mắt” ai cả, kết quả là vừa chán nản lại vừa cảm thấy có một sự “tự ti” không hề nhẹ.
May mắn cho những Ma Kết đã có đôi có cặp là chuyện tình cảm phát triểnn ổn định, nếu các bạn có ý định kết hôn thì đây sẽ là khoảng thời gian vô cùng thích hợp để chuẩn bị đó. Tuy nhiên, nếu chưa có ý định kết hôn thì cũng không nên ép buộc nhau, tình yêu chưa thực sự chín muồi mà cố ép thì sẽ dẫn tới kết cục tan nát mà thôi.
Còn với những Ma Kết đã kết hôn rồi thì cần chú ý, đề phòng có người thứ ba xen vào tình cảm vợ chồng, song, nếu bạn khéo léo thì hạnh phúc không những không bị ảnh hưởng, ngược lại, vợ chồng lại thêm phần tin tưởng và gắn bó với nhau hơn. Khoảng thời gian cuối năm này, tình cảm vợ chồng có phần cải thiện, mâu thuẫn, tranh cãi giảm đi nhiều, cử chỉ thân mật, tình cảm ngọt ngào tăng lên nhiều hơn, nếu thực hiện một kỳ “trăng mật” lần nữa sẽ khiến tình cảm được hâm nóng lên thêm.
Trái ngược với tình cảm, công việc của Ma Kết trong tháng này sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách hơn, mối quan hệ với đồng nghiệp có phần căng thẳng, thậm chí bạn còn có thể rơi vào trường hợp bản thân bị các đồng nghiệp cô lập, tiểu nhân hãm hại... Những Ma Kết làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thì càng cần phải nhất trọng, với những văn bản, giấy tờ nên đọc kỹ, am hiểu luật kinh doanh nếu không sẽ bị dính líu tới luật pháp, kiện tụng.
Nói như vậy không có nghĩa là tử vi tháng 11 của Ma Kết đầy sự u ám. Mối quan hệ xã giao của bạn sẽ được mở rộng, số lượng khách hàng, đối tác cũng tăng cao, cơ hội ghi điểm trong mắt cấp trên của bạn cũng đã đến, Ma Kết cần nhanh nhẹn và linh hoạt nắm bắt để mọi việc được diễn ra một cách thuận buồm xuôi gió.

Tháng 11 của Bảo Bình

Tử vi tháng 11 này của Bảo Bình khá “rực rỡ”, vòng tròn quan hệ xã giao được mở rộng, chuyện tình cảm cũng tốt đẹp, có thể kể tới những mối nhân duyên không hẹn mà gặp. Những Bảo Bình còn độc thân sẽ có nhiều người theo đuổi, nhưng bạn nên rõ ràng chứ không nên mập mờ, càng mập mờ sẽ càng khiến cho bản thân gặp nhiều rắc rối.
Những Bảo Bình còn độc thân sẽ có khoảng thời gian cảm thấy áp lực vì bị người nhà ép hỏi chuyện hôn nhân, tuy nhiên, với những Bảo Bình cố chấp thì những lời “giục giã” đó là vô tác dụng. Còn mới những Bảo Bình có chút “nóng ruột” thì bạn sẽ chủ động và tích cực tìm kiếm hạnh phúc hơn vì không muốn nghe phàn nàn nhiều nữa.
Do ảnh hưởng của sao Thổ nên chuyện yêu đương của những Bảo Bình đã có một nửa sẽ trở nên vô vị, cũng may là còn có sự chiếu rọi của sao Hải Vương mà tình cảm có phần nguội lạnh nhưng không tới mức đứng trên bờ vực thẳm. Chỉ là đôi bên đều cảm thấy khá mệt mỏi với mối quan hệ này, việc duy trì thật khó nhưng không phải là không được. Hơn nữa, khoảng thời gian này, người thứ ba cũng sẽ xuất hiện, nếu các bạn nắm chặt tay nhau vượt qua thì mọi chuyện sẽ ổn, tất nhiên không thể tránh được tổn thương chút chút.
Tháng 11 này sẽ là khoảng thời gian để Bảo Bình tích lũy kinh nghiệm làm việc, nhất là khả năng giao tiếp. Để công việc thuận lợi và sự nghiệp có bước đột phá thì Bảo Bình cần chủ động hơn, tận dụng mọi cơ hội để chứng tỏ năng lực bản thân. Những Bảo Bình làm kinh doanh sẽ may mắn đón nhận khối lượng khách hàng khổng lồ, nếu như mối quan hệ với cấp trên và động nghiệp suôn sẻ nữa thì Bảo Bình chẳng cần phải lao tâm khổ tứ hay vất vả vì bất kỳ điều gì nữa, tới cuối tháng, chắc chắn bạn sẽ nhận được quyết định thăng chức hoặc tăng lương.
Song, Bảo Bình cũng cần chú ý, không có thành công nào là dễ dàng cả. Bạn cần chuẩn bị cho một tháng “vi vu”, bạn sẽ nhận những quyết định đi công tác và càng tới cuối tháng thì tần suất càng tăng. Hơn nữa, hiệu quả chuyến công tác cũng bị chi phối bởi nhiều vấn đề như thời tiết xấu khiến chuyến bay bị hủy hoặc kẹt xe mà lỡ dở chuyến đi hoặc tới muộn, lỡ hẹn, khiến đối tác có ấn tượng xấu. Vấn đề thời tiết là vấn đề khách quan, rất khó tránh khỏi vì vậy bạn cần đặc biệt lưu ý. Không riêng gì những Bảo Bình làm kinh doanh mà cả với những Bảo Bình hoạt động trong lĩnh vực khác cũng vậy, cần tỉnh táo và luôn trong tâm thế đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Tháng 11 của Song Ngư

Nếu đã có ý định kết hôn thì đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Song Ngư tiến hành, bạn cần nhanh chóng chuẩn bị kẻo lỡ dở thời cơ tốt, hơn nữa, lúc này rất nhiều các studio chụp ảnh cưới tung ra những gói cước giảm giá, nếu nhanh chân, Song Ngư sẽ tiết kiệm đưoc một khoản kha khá đó. Còn nếu chưa có ý định kết hôn thì cứ cố gắng duy trì tình cảm đôi bên như hiện tại là ổn rồi.
Những Song Ngư đã kết hôn thì trong tháng này cần chú ý xuất hiện nguyện ngoại tình. Ngoại tình là một loại tình yêu vụng trộm luôn mang lại cảm giác mới mẻ, nhất là với những người không hài lòng với đời sống hôn nhân của mình, luôn muốn tìm kiếm cảm giác hạnh phúc ở bên ngoài. Tuy nhiên, bất luận lý do là gì thì Song Ngư cũng nên loại bỏ suy nghĩ này từ khi mới chỉ nhen nhóm để tránh cho hạnh phúc đổ vỡ, gia đình chia ly.
Song Ngư còn độc thân và đang trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình thì cần lựa chọn cẩn thận, thời gian này thần Tình Yêu không chú ý nhiều tới bạn, mặc dù có nhiều người theo đuổi nhưng Song Ngư chưa thực sự “ưng” hoặc không quyết đoán khiến cho các mối quan hệ đều trở nên “lờ đờ nước hến” hoặc quá vội vàng nhận lời mà sau đó phát hiện ra đôi bên không hợp dẫn đến chia ly, tinh thần bị tổn thương nghiêm trọng.
Tử vi công việc của Song Ngư trong tháng này cũng không đến nỗi tệ lắm, bạn cũng vẫn được người khác giúp đỡ khi công việc gặp khó khăn hoặc rắc rối. Những Song Ngư hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì sẽ ký được nhiều hợp đồng béo bở, chỉ cần bạn đối nhân xử thế tốt một chút thì tức khắc vận may sẽ đến. Thời gian gần một năm qua Song Ngư đã làm việc vất vả nhưng bạn khá kiên nhẫn và chăm chỉ nên thời gian này bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng, công sức của bạn đã được cấp trên nhìn nhận và đánh giá, hơn nữa kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc cũng không hề nhỏ và chắc chắn quyết định tăng lương sẽ xảy ra ở thì tương lai gần.
Tử vi tháng 11 của 12 cung hoàng đạo, những Song Ngư chỉ làm công việc văn phòng thì công việc cũng không có nhiều biến động, theo cả hai hướng tiêu cực và tích cực. Công việc hàng ngày lặp đi lặp lại đôi khi khiến cho bạn cảm thấy nhàm chán, mệt mỏi, thậm chí là sa sút tinh thần, nếu bạn không làm gì đó để thay đổi thì sự nghiệp sẽ vẫn mãi trì trệ như vậy, không chỉ vậy, cấp trên cũng sẽ có đánh giá không tốt về bạn khi trong suốt một thời gian dài mà bạn không hề có sự tiến bộ nào. Chính vì vậy, Song Ngư cần nhanh chóng đăng ký một vài khóa học nâng cao kỹ năng, năng lực chuyên môn để cải thiện tình hình nhé.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X