Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 chòm sao tiêu tiền không có kế hoạch, đến cuối tháng là “viêm màng túi”

Thứ Tư, 14/11/2018 15:29 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 11 của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, có 4 chòm sao này cứ đến cuối tháng là sẽ rên xiết than nghèo kể khổ.
 
Thường thì con người ta luôn nghĩ đến việc giữ cho mình một khoản tiền tiết kiệm, để đến khi gặp tình huống bất ngờ, sẽ không bị hoang mang, không ứng phó kịp. Thế nhưng ngược lại, trong cuộc sống cũng có rất nhiều người tiêu tiền phóng tay, chẳng chịu lập ra quy tắc, kế hoạch gì cả.

Đầu tháng vừa mới nhận lương, nhóm người này sẽ ra sức tiêu tiêu tiêu, thấy cái gì hợp mắt là mua mua mua không tính toán, thấy món gì được giới thiệu nghe bùi tai là xông pha đi thử ngay. Kết quả thì sao, đến cuối tháng, cả đám lại ca bài ca thảm thiết quen thuộc "mình không có tiền, mình nghèo kiết xác".

12 cung hoàng đạo liệu có nhìn thấy hình bóng của mình ở đó không nhỉ?
 
Cung hoang dao thieu tien
 

1. Kim Ngưu: Tiêu nhiều tiền cho gia đình


Theo tử vi tháng 11 của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu thuộc nhóm người cứ đến cuối tháng là ví lại rỗng không, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự “bi thảm” này là vì họ thường thường mất rất nhiều khoản chi tiêu cho gia đình.

Ví dụ như tiền điện nước sinh hoạt này, tiền điện thoại internet này, và cả tiền dành để mua nhu yếu phẩm nữa, cũng đã tốn của họ một khoản kha khá rồi.

Hơn nữa, theo mật ngữ 12 chòm sao, cung hoàng đạo này lại gồm toàn những người sẵn sàng rút ví vì gia đình, chỉ tính riêng việc một tháng rủ cả nhà đi ăn mấy bữa ngon ngon thôi cũng đã tiêu tốn mất khối rồi.

Cho nên đến cuối tháng, về cơ bản, Kim Ngưu sẽ mắc bệnh “viêm màng túi” nặng. Đầu tháng sung túc bao nhiêu, lúc này cũng chỉ còn cách ăn mỳ gói uống nước lọc sống qua ngày mà thôi.
 

2. Cự Giải: Thực ra thì không nghèo tí nào


Đến cuối tháng, Cự Giải thích than nghèo kể khổ là do chịu ảnh hưởng sâu sắc của bạn bè xung quanh, chứ thực ra, họ vốn không-hề-nghèo-một-tí-nào.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, các đồng chí thuộc chòm sao này này cực kỳ thích tiết kiệm tiền. Trong khi tất cả mọi người đều đang say sưa mua mua mua đủ thứ trên đời, Cự Giải nhà ta lại đã kịp đem tiền đi đút lợn.

Họ bắt chước mọi người cùng kêu nghèo là để đám nghèo thật sự xung quanh nhìn thấy họ khỏi phải nghĩ đến việc vay. Ai cũng cho rằng Cự Giải đã tiêu hết tiền rồi, thì còn mặt mũi nào mà đi vay nữa? Đừng mong 4 quý ông hoàng đạo sẽ đưa toàn bộ tiền lương cho vợ giữ.
 
Cung hoang dao khong co tien

3. Hổ Cáp: Tiêu tiền không kiểm soát


Xem tử vi tháng 11 của 12 cung hoàng đạo, ai cũng biết Hổ Cáp sinh ra những con người vô cùng hào phóng, vì thế mỗi khi chọn mua một thứ đồ gì, họ đều rất thoáng tay, chẳng thèm nhìn giá tiền bao giờ cả. Mỗi khi nhìn thấy thứ gì mình thích, trong đầu chòm sao này chỉ có một từ duy nhất, “Mua!”.

Chòm sao này thường nghĩ rằng con người sống trên đời, điều quan trọng nhất là gì, là cần phải thật vui vẻ, hạnh phúc. Nếu tiêu tiền có thể khiến anh đây vui vẻ, vậy thì tội gì mà không tiêu?

Mỗi tội, suy nghĩ đầy cảm tính ấy chỉ tồn tại được trong lúc mua đồ mà thôi, cứ thử đến cuối tháng mà xem. Đến lúc đó, Hổ Cáp sẽ bắt đầu ngày ngày rên xiết, cảm thấy bản thân ôi sao mà đáng thương, đến nỗi chẳng còn một xu dính túi.
 

4. Song Ngư: Đầu tư lỗ vốn


Song Ngư là một người rất ham làm giàu. Cho dù tiền lương của họ có cao đến mức nào, người ngoài nhìn vào có xuýt xoa, thèm muốn ra sao, họ vẫn cứ thấy chưa hài lòng.

Chòm sao này cảm thấy, dù sao mình cũng có tài trên phương diện kinh doanh thế cơ mà, chi bằng tìm cách để số tiền hiện có tăng thêm vài lần nữa.

Chính vì suy nghĩ ấy, Song Ngư sẽ một lòng một dạ quyết tâm đem hết tiền đi đầu tư ở mọi nơi mọi chỗ. Cho dù những khoản đầu tư ấy đã bắt đầu có chút khởi sắc, Song Ngư cũng sẽ không rút tiền ra. 12 cung hoàng đạo giở chiêu trò gì để xin tiền bố mẹ dễ dàng?

Bởi vì họ luôn không hài lòng, luôn rất có máu làm ăn, vì thế đến cuối cùng, rất có khả năng là tiền lương của họ đều rót vào các mối đầu tư hết cả.    
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X