Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương lắm tiền nhiều của, Song Tử sớm nên duyên

Thứ Hai, 01/10/2018 09:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo Tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo, sẽ có những thay đổi lớn có tính lâu dài trong sự nghiệp của khá nhiều Cự Giải trong tháng này. Có thể cơ cấu các thành viên trong công ty thay đổi, có người cấp cao từ chức. Có chút xáo động nhưng bạn vẫn kiểm soát được tình hình.

Tử vi tháng 10/2018 của Bạch Dương


Tác động của Mặt Trời mang lại cho  Bạch Dương những triển vọng thú vị trong công việc của mình. Những người mới đi làm có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. 
 
Tình hình tài chính tháng này khá triển vọng, có nhiều người mua thêm được bất động sản. Bạn có thể sẽ thu hút các đối tác đầu tư mới, có thể là các quỹ đầu tư mạo hiểm.
 
 Vợ/chồng của bạn có nguồn tài chính vững vàng và có thể hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Tham khảo: 12 cung hoàng đạo làm gì để lấy được chồng tốt không chỗ nào chê
 
Những người độc thân có cơ hội cao tìm thấy được đối tượng phù hợp trong tháng này. Từ đầu tháng bạn đã tăng cường việc gặp gỡ nhưng bạn  không vội cam kết với bất cứ mối quan hệ nào trong thời gian đang tìm hiểu. 
 
Tu vi thang 102018 cua 12 cung hoang dao
 
Tình hình sức khỏe của Bạch Dương không thực sự tốt, chỉ đến sau ngày 24 thì cơ thể mới được cải thiện hơn. Bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn phù hợp. Niềm vui với người yêu/chồng/vợ cũng sẽ giúp bạn cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại. 
 
Sau ngày 24, bạn sẽ tràn đầy năng lượng, làm gì cũng hết mình và nhiệt huyết hơn.
 

Tử vi tháng 10/2018 của Kim Ngưu
 

Nhờ tác động của sao Thiên Vương mà cơ hội nghề nghiệp của Kim Ngưu phát triển mạnh mẽ trong tháng này. Bạn nên cố gắng nắm bắt cơ hội tốt đang có.
 
Tình hình tài chính không thực sự tốt, bạn cần nhận được sự hỗ trợ từ một nửa của mình. Bạn nên hạn chế chi tiền cho những thú vui tiêu khiển sẽ tốt hơn.
 
Xem bói tình yêu cho thấy, tháng này, do ảnh hưởng của sao Kim Nên bạn tự tin hơn trong giao tiếp, dễ gây ấn tượng với người khác giới, bạn cũng dễ có thai hơn trong tháng này. 

Những người độc thân không ngừng theo đuổi những cơ hội tìm tình yêu cho riêng mình, tuy việc kết hôn vẫn còn xa xôi nhưng bạn vẫn tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc đang có với những mối quan hệ hiện tại.
 
Sức khỏe đã được cải thiện nhưng bạn không nên làm việc quá sức, dành nhiều thời gian hơn cho các mối quan hệ bạn bè, gia đình. Ngoài ra, việc chú ý chế độ ăn uống lành mạnh cũng sẽ tốt hơn cho việc tăng cường sức khỏe. 
 

Tử vi tháng 10/2018 của Song Tử
 

Công việc của  Song Tử khá bình ổn, không có quá nhiều biến động diễn ra trong tháng này nên bạn cũng không cảm thấy có điều gì phải lo lắng cả. 
 
Thu nhập cũng không có dấu hiệu tăng, vì thế bạn phải cân đối ngân sách của mình phù hợp, chớ nên tiêu pha quá tay trong khi vẫn chưa tìm ra cách để gia tăng thu nhập.  
 
Tu vi thang 102018 cua Song Tu
 
Song Tử rất dễ nên duyên trong tháng này, có người quay lại với người cũ, có người là hàng xóm thân thuộc… 
 
Tuy nhiên, đời sống tình cảm của những cặp đôi đã kết hôn không thực sự tươi sáng, hai người nên tăng cường những giây phút lãng mạn bên nhau mới mong cải thiện tình hình hiện tại. 
 
Sức khỏe của cung hoàng đạo  Song Tử tháng này thực sự tuyệt vời, bạn luôn giữ được mức năng lượng cao. 
 

Tử vi tháng 10/2018 của Cự Giải
 

Theo Tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo, sẽ có những thay đổi lớn có tính lâu dài trong sự nghiệp của khá nhiều Cự Giải trong tháng này. Có thể cơ cấu các thành viên trong công ty thay đổi, có người cấp cao từ chức. Có chút xáo động nhưng bạn vẫn kiểm soát được tình hình.  
 
Tình hình tài chính của Cự Giải tháng này không được tốt, thu nhập sẽ bị trì hoãn, không có lợi nhuận tăng thêm vào lúc này.  
 
Nhưng về cuối tháng bạn nhận được sự hỗ trợ tài chính từ gia đình, bạn bè, người thân. Bên cạnh đó bạn cũng kiếm được thêm một khoản nhờ khả năng phán đoán và sự sáng tạo của mình.  
 
Tiếp nối Tử vi tháng trước, tháng 10/2018 được dự đoán là tháng có tình yêu viên mãn đối với Cự Giải. Người độc thân tìm được mối quan hệ nghiêm túc, và không chỉ người độc thân mà những cặp đôi đã cưới cũng trải qua những ngày thú vị, nhiều đôi có tin vui có con.  
 
Nhưng ảnh hưởng của Mặt Trời nên mối quan hệ của bạn với trẻ con không được tốt, bạn phải bình tĩnh nếu không rất dễ nóng giận với chúng. 
 
Sức khỏe của Cự Giải không thực sự tốt, chỉ những ngày cuối tháng bạn mới hồi sức và lấy lại được phong độ cho mình. 
 

Tử vi tháng 10/2018 của Sư Tử
 

Theo chiêm tinh học, tháng 10/2018, Sư Tử tập trung vào việc thúc đẩy sự nghiệp cho người khác hơn là chính mình. Đối với bạn thành công nghĩa là mang niềm vui, hạnh phúc cho người khác, có được tình cảm của họ chứ không đơn giản chỉ là sự giàu có về vật chất.
 
Tình hình tài chính của bạn sẽ tốt hơn vào thời điểm sau ngày 13, nhờ tác động của sao Thủy, doanh thu tăng lên nhờ kế hoạch truyền thông, tiếp thị. Nhiều người đi công tác nước ngoài để tìm kiếm thêm cơ hội.
 
Tu vi thang 102018 cua Su Tu
 
Tháng này dự báo có những bất ổn liên quan đến các mối quan hệ trong gia đình, đó là lý do mà Sư Tử có khá nhiều điều cảm thấy phiền lòng.

Đôi lúc Sư Tử cảm thấy stress vì những cảm xúc dồn nén, tuy nhiên bạn phải cố gắng giữ đầu óc tỉnh táo vì bạn là người có thể xử lý vấn đề này tốt hơn các thành viên trong nhà. 
 
Sức khỏe của Sư Tử về cơ bản là tốt nhưng về cuối tháng thì có phần sụt giảm. Ảnh hưởng của sao Hỏa khiến bạn tiêu hao khá nhiều năng lượng, có lúc làm quá sức của mình. Lúc này bạn nên hạn chế hoạt động quá nhiều, nên dành thời gian để nghỉ ngơi khi cần. 
 

Tử vi tháng 10/2018 của Xử Nữ
 

Theo Tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo, tâm trạng của Xử Nữ có đủ ổn định để tập trung cho công việc hay không hoàn toàn phụ thuộc vào việc tình cảm có ổn hay không. 
 
Tử vi năm 2018 cho thấy, về tiền bạc, Xử Nữ có thể hoàn thành các mục tiêu tiền bạc đã đề ra từ trước. Ngoài ra bạn bè và người thân khá nhiệt tình ủng hộ cho các kế hoạch, dự án tài chính của bạn. 
 
Sau ngày 23, bạn sẽ quan tâm đến việc tham gia các khóa học, buổi hội thảo nhằm nâng cao kỹ năng về tài chính của mình với mong muốn gia tăng doanh thu trong thời gian sớm nhất có thể. 
 
Tử vi tháng 10/2018 dự báo đây là tháng Xử Nữ được tận hưởng những cảm giác thú vị trong chuyện tình cảm. Những phút giây lãng mạn khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Những người độc thân sẽ có cơ hội tìm hiểu những người mới cho dù chưa có bước tiến nào mới nhưng điều đó giúp bạn hiểu hơn về chính mình. 
 
Tử vi hàng tháng chỉ ra rằng lúc này sức khỏe của  Xử Nữ rất tốt, bạn quan tâm tới sức khỏe và cẩn thận thực hiện những thay đổi về chế độ ăn uống để đảm bảo sức khỏe thường ngày. 
 

Tử vi tháng 10/2018 của Thiên Bình

 
Tháng 10 năm 2018 Thiên Bình chắc chắn sẽ rủng rình tiền bạc, bạn nhận được sự giúp đỡ qua các dự án tài chính. Bạn bè nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ trong các quyết định quan trọng.
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, bạn kiếm tiền bằng cách sử dụng các công cụ tài chính tinh vi. Hứa hẹn tháng này bạn sẽ có được nguồn thu vượt trội. 
Tu vi thang 102018 cua Thien Binh
 
Trong tháng này Thiên Bình có thể thay đổi thái độ, bạn vui vẻ, hài hòa hơn trong khi trao đổi với người ấy, nhờ đó mà hai bạn thêm gần gũi, gắn kết. 
 
Nhiều người độc thân trở nên quyến rũ hơn và đặc biệt thu hút người khác giới, cơ hội bạn nên duyên lúc này rất cao, hãy vui vẻ đón nhận. 
 
Tử vi hàng tháng tháng 10 năm 2018 cho thấy sức khỏe của Thiên Bình sẽ tuyệt vời trong suốt cả tháng. Bạn rất thích vui đùa với trẻ con và việc này cải thiện tinh thần cũng như sức khỏe của bạn đáng kể. 
 

Tử vi tháng 10/2018 của Hổ Cáp 
 

Tử vi năm 2018 cho biết công việc của Hổ Cáp tuần này khá tốt nhờ tác động của Mặt Trời nên bạn thường xuyên có những quyết định rất sáng suốt. 
 
Tháng này  Hổ Cáp  kiếm tiền khá dễ dàng, không cần phải nỗ lực quá nhiều. Ít người khôn ngoan về tiền bạc như bạn khi Hổ Cáp nhìn thấy được cơ hội trong khi người khác chỉ nhìn thấy rủi ro. Kế hoạch tiền bạc của bạn được hoàn thành sớm hơn dự định. Thậm chí bạn có thể mua một món đồ xa xỉ để tự thưởng cho mình.
 
Chuyện tình cảm của Hổ Cáp được sự báo là khá ổn, bạn không chỉ quan tâm tới cảm xúc của đối phương mà còn biết chăm sóc bản thân mình hơn trước. Những cặp vợ chồng lấy niềm vui của đối phương làm niềm vui của mình, thậm chí có cặp đôi còn nhận được tin vui bầu bí. Bạn có biết mình thuộc: cung hoàng đạo sốt sắng việc kết hôn và sinh con nhất
 
Nhiều người độc thân tìm thấy được một nửa phù hợp khi tham gia các buổi lễ liên quan đến vấn đề tâm linh hay sự kiện liên quan đến sáng tạo.
 
Sức khỏe của Hổ Cáp rất tuyệt vời suốt cả tháng này, nhờ tác động của sao Thủy nên bạn càng ngày càng quan tâm hơn tới cơ thể mình, hơn nữa tinh thần vui vẻ khi các mối quan hệ trong gia đình hài hòa cũng là động lực để bạn cảm thấy thoải mái hơn với mọi việc diễn ra trong tháng này. 
 

Tử vi tháng 10/2018 của Nhân Mã
 

Xem Tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo, công việc của Nhân Mã có vẻ rất hứa hẹn trong tháng này, bạn có nhiều tham vọng về nghề nghiệp và đang từng bước thực hiện ước mơ của mình. 
 
Theo Tử vi tháng 10/2018, đây là tháng hưng thịnh của  Nhân Mã, nhờ sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình và các mối quan hệ xã hội tình hình tài chính của bạn được cải thiện đáng kể. Không những thế bạn có khả năng đưa ra những quyết định vô cùng xuất sắc mang lại doanh thu vượt trội.
 
Tu vi thang 102018 cua Nhan Ma
 
Vận trình tình cảm của Nhân Mã lúc này vô cùng thuận lợi, những người độc thân thu hút người khác giới với vẻ ngoài vui vẻ, lạc quan. Bạn thoải mái trong việc gặp gỡ, giao tiếp với mọi người. Nhiều cặp đôi đang yêu bắt đầu lên kế hoạch cho việc bầu bí trong thời gian này.
 
Sức khỏe của Nhân Mã lúc này đã tốt hơn, sao Hỏa mang lại cho bạn sức sống và năng lượng, có nhiều người tham gia những môn thể thao đa dạng hơn để thỏa mãn tính hiếu thắng của mình.
 

Tử vi tháng 10/2018 của Ma Kết
 

Theo Tử vi tháng 10/2018 của 12 chòm sao, sự nghiệp của  Ma Kết  thực sự tuyệt vời trong tháng này, nhờ tác động của sao Thủy nên công việc của bạn khá thuận lợi. Bạn nhận được sự hỗ trợ từ người đã từng nhận được sự giúp đỡ của bạn trước kia.
 
Các dự án từng dang dở trước kia nay đã dần được hoàn thành, bạn nhận được tiền về từ những khoản đầu tư trước đó. Lúc này bạn có tiền để mua sắm những món đồ cá nhân xa xỉ. Bạn có biết mình thuộc Top 5 chòm sao trở thành ông chủ, bà chủ ngay từ khi còn đi học
 
Mặc dù khá bận rộn với công việc nhưng Ma Kết vẫn không quên dành thời gian cho gia đình của mình, nhờ đó mà bạn cả nhận rõ được tình cảm của các thành viên trong nhà, mọi thứ ngày càng trở nên hài hòa,vui vẻ hơn. 
 
Những người độc thân trong tháng này chỉ quan tâm tới các mối quan hệ bạn bè chứ không phải là chuyện tình cảm. Những cặp đôi đã kết hôn chớ vội lên kế hoạch mang thai trong thời gian này vì mọi việc không thực sự thuận lợi cho lắm.
 
Để đảm bảo sức khỏe Ma Kết phải nghỉ ngơi đầy đủ để hồi sức. Ngoài ra, để tránh stress không đáng có, bạn nên cải thiện cả mối quan hệ với đồng nghiệp cũng như bạn bè, người thân trong gia đình. 
 

Tử vi tháng 10/2018 của Bảo Bình
 

Trong tháng này, dường như Bảo Bình chỉ tập trung hoàn toàn vào công việc, nhiều người có cơ hội thăng tiến nếu không cũn gặp được người hỗ trợ để bạn phát triển sự nghiệp. Nhận được sự khuyến khích, động viên của các thành viên trong gia đình nên bạn cảm thấy vô cùng tự tin. 
 
Tháng này có thể giúp bạn thoát được những rắc rối liên quan đến tình hình tài chính nhờ đó, bạn cảm thấy tự do, thoải mái hơn trong tư tưởng. 
 
Tu vi thang 102018 cua Bao Binh
 
Việc chạy theo tham vọng có thể khiến  Bảo Bình  không có đủ thời gian cho gia đình, mái ấm nhỏ của mình. Đó là lý do có những lục đục, bất ổn xảy ra trong tháng này. 
 
Những ai đang độc thân có cơ hội cao tìm thấy một nửa của mình ở lớp học, buổi hổi thảo, có người nên duyên với bạn trai/bạn gái là người ngoại quốc. Hai người tìm được tiếng nói chung và có thể chia sẻ khá nhiều điểm tương đồng về cuộc sống. Xem thêm: 10 điều nên nhớ trước khi yêu Bảo Bình
 
Tháng này, Bảo Bình đảm bảo tốt sức khỏe cho mình, cân đối tốt thời gian làm việc và thư giãn, cải thiện sức khỏe.
 

Tử vi tháng 10/2018 của Song Ngư
 

Tháng này đánh dấu sự tiến bộ trong sự nghiệp của  cung hoàng đạo Song Ngư. Bên cạnh đó bạn còn lên kế hoạch cho những tham vọng trong tương lai. Bạn muốn đạt đỉnh cao nghề nghiệp trong thời gian ngắn và đang xây dựng quyết tâm cho mình. 
 
Tháng này Song Ngư không còn lo lắng về tiền bạc, nguồn thu khá dồi dào, ngoài ra bạn còn nhận được hỗ trợ tài chính từ gia đình. Trực giác về tài chính của bạn rất tốt và bạn có thể thu lợi từ các khoản đầu cơ. 
 
Có lúc bạn mua những món đồ xa xỉ để thỏa mãn cho những vất vả của mình trong thời gian qua, đó là việc nên làm nhưng chớ nên tiêu xài hoang phí quá. 
 
Song Ngư khá chọn lọc trong việc tìm người phù hợp với mình. Bạn không ngừng tìm hiểu để có nhận định và lựa chọn tốt nhất. 
 
Sức khỏe của bạn lúc này khá tốt, cơ thể sẽ được cải thiện đáng kể, bạn nên duy trì tốt mức năng lượng hiện tại và không quên tập thể dục thường xuyên hơn. 

Lichngaytot.com

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X