Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 10/2017 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khởi sắc, Bọ Cạp tình duyên như ý

Thứ Năm, 21/09/2017 10:09 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tháng 10 – tháng chớm đông se se lạnh, những cơn gió đầu mùa đảo nghịch vận trình, người may mắn thì sẽ may tới tận cùng còn người kém may thì đáng tiếc là có rất nhiều gập ghềnh trắc trở. Cụ thể tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo như thế nào, xin mời bạn đọc theo dõi.
 
Mục Lục
 
 

Tử vi tháng 10 của Bạch Dương


tu vi thang 10 cua 12 cung hoang dao
 
Công việc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Quý nhân: Ma Kết
 
Tử vi tháng 10/2017 của 12 chòm sao báo rằng, bạn sẽ nghênh đón một tháng với rất nhiều biến động, rất nhiều chuyển đổi, phát sinh sự việc cực kì lớn, có ảnh hưởng tới cả tương lai lâu dài. Công việc và tình cảm là hai phương diện bạn phải lưu ý nhiều nhất bởi đều nảy sinh những sự cố khó lường.
 
Sự nghiệp có nhiều khó khăn, rắc rối và đặc biệt là có người ngáng đường, đồng nghiệp đổ thêm dầu vào lửa khiến bạn càng thêm vất vả. Sự chống đỡ của Bạch Dương chỉ có hạn, lo lắng và nỗ lực rất nhiều nhưng cuối cùng vẫn phải gánh lấy thất bại đáng tiếc khiến bạn buồn phiền.
 
Tình cảm cũng chẳng khá hơn khi mà bạn và người ấy bất đồng quan điểm, bắt đầu có mâu thuẫn, to tiếng với nhau. Thêm cá tính nóng nảy, bất chấp của cừu trắng đẩy sự việc càng ngày càng xa. Nếu không thể nhường nhịn, kiên trì thì chút tình cảm này có khả năng cao là sẽ tan vỡ.
 
Gặp nhiều chuyện không vui như thế bảo sao bạn có thể khỏe mạnh được, Bạch Dương nghĩ ngợi nhiều, cả ngày tiều tụy đi trông thấy. Nhưng đừng quên, có sức khỏe mới vượt qua được cửa ải, hơn nữa tinh thần phấn chấn vận khí ắt tăng lên. Bạn hãy chăm chỉ vận động, rèn luyện, kích thích ý chí tiến lên của bản thân đi nào. 
 
Điểm tựa vững chắc nhất của chòm sao này trong tháng chính là tiền, tuy công việc không thuận nhưng thu nhập của bạn chỉ bị ảnh hưởng nho nhỏ, vẫn có các khoản thu khác bù đắp nên không lo thiếu. Quan trọng nhất là dựa vào số tiền đó bạn sẽ có lòng tin hơn với chính mình hoặc bắt đầu tự tách ra làm ăn riêng. 
 
Hãy qua lại nhiều với người cung Ma Kết, họ không những có thể giúp đỡ bạn mà còn rất thích hợp để trò chuyện, tâm sự, san sẻ bớt nỗi ưu phiền trong lòng. Kết Kết nổi tiếng là chòm sao kín miệng nên không lo họ sẽ đi nói lung tung với người khác bí mật của mình đâu.

Tử vi tháng 10 của Kim Ngưu

 
Công việc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Quý nhân: Nhân Mã
 
Chòm sao Kim Ngưu trong tháng này vận trình có tiến bộ hơn nhiều, đặc biệt là trong sự nghiệp. Tình cảm không thuận lợi bằng, phải dụng tâm hơn, chú ý nhiều tới cảm xúc để tìm thấy sự hòa hợp. Tài chính hao hụt, đầu tư không có lợi là điểm khiến chòm sao này đau đầu nhất trong tháng 10.
 
Tháng này công việc có khởi sắc, xuất hiện cơ hội tốt để thể hiện bản thân đồng thời có quý nhân giúp đỡ, giải quyết được không ít khó khăn. Tháng này là cơ sở để những tháng cuối năm của Ngưu chan thu được thành tựu rực rỡ, hãy cố gắng lên nhé, dù bận rộn mệt mỏi cũng phải vững vàng, không được bỏ cuộc giữa chừng.
 
Tình yêu chẳng như ý, bạn và người đó chưa hiểu nhau, chuyện nào cũng lệch sóng dẫn tới chán nản. Muốn gắn bó lâu dài thì phải biết cách khơi gợi những điểm chung và bỏ qua những việc nhỏ nhặt, đừng quá kĩ tính. Có điểm nào không hài lòng thì hãy chia sẻ với nửa kia trên tinh thần tích cực, xây dựng.
 
Tài vận không ổn, các cơ hội đầu tư khá nhiều nhưng tháng này nước chảy về biển Đông, tiền xuất ra như muối bỏ bể không thể thu lại được. Chủ yếu do sai lầm, mê man trong phương hướng mà tháng 10 Kim Ngưu dễ hao tài tốn của. Tốt nhất là tạm thời đừng nên tiến hành dự án mới, làm việc ổn định có nguồn thu đều đặn thì an toàn hơn.
 
Sức khỏe của bạn không kém nhưng dễ bị đau mỏi lưng, đau chân tay do thiếu vận động. Ngoài giờ làm việc, học tập thì hãy rèn luyện thân thể, tập luyện thể dục thể thao. Có thể kết hợp với các buổi dã ngoại, du lịch để tiện một công đôi việc, mùa thu mà đi leo núi hay chạy bộ ngắm cảnh thì quá tuyệt. 
 
Nên rủ đồng bọn là Nhân Mã đi cùng, chòm sao nổi tiếng ăn chơi, thích du ngoạn này sẽ là hướng dẫn viên kiêm bạn đồng hành xuất sắc. Vừa chỉ những nơi đẹp nhất cho Ngưu chan vui chơi lại còn chọc cười, bày trò giúp bạn thoải mái, thư giãn hơn rất nhiều đấy.

Xem thêm: Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
 

Tử vi tháng 10 của Song Tử


tu vi thang 10 cua 12 chom sao
 
Công việc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Quý nhân: Song Ngư
 
Xem tử vi tháng 10/2017 của 12 cung hoàng đạo có thể thấy Song Tư tương đối nhàn nhã, có thể thư thái tinh thần. Tháng này công việc có áp lực nhưng cũng có tiến triển, bạn giữ vững tinh thần, đảm bảo có thể thu được thứ mình muốn. Tình cảm ngọt ngào và sâu sắc hơn, đôi bên có cái nhìn thiện cảm và thoáng hơn dành cho đối phương. Nhưng lưu ý là tài vận không ổn, dù là việc chính hay việc thụ thì nguồn thu đều ít đi.
 
Mùa thu là thời điểm may mắn của chòm Song Tử, họ dễ dàng vượt qua những biến động trong sự nghiệp và có thành tựu rõ ràng. Cơ hội tranh vị trí cao hơn cực kì rộng mở, không ngại ngần thử thách bản thân một lần xem sao. Nhưng áp lực cũng không hề nhẹ nhàng, cần duy trì sự bình tĩnh, ổn định để nhìn nhận tình huống chính xác, không nên nóng nảy mà sai lầm. 
 
Tình cảm của bạn càng ngày càng tốt, hai người hẹn hò lãng mạn, tìm hiểu nhau sâu hơn và bắt đầu chấp nhận những khuyết điểm cũng như tìm ra ưu điểm của đối phương. Ví dụ như anh ấy không cao lắm nhưng rất điển trai hay cô ấy không phải người xinh đẹp nhất nhưng nụ cười duyên dáng chẳng hạn
 
Tài vận kém lắm, cả chính tài lẫn thiên tài, việc chính việc phụ đều không có không gian phát triển, rơi vào giai đoạn bức bách. Các khoản tiền mà bạn hi vọng thu về thì chẳng có chút hồi âm nào, tiền chi tiêu eo hẹp nên Song Tử không khỏi bồn chồn. Tháng này tài chính hạn hẹp, khéo thu vén và cực kì tiết kiệm với tạm đủ thôi nên đừng mong rong chơi nhé.
 
Bạn có khả năng giao tiếp tốt, có thể tận dụng thế mạnh này để làm trung gian bắt mối hưởng lợi nhuận. Phần công việc này tuy khá mệt và cũng có nhiều rủi ro nhưng trong bối cảnh kinh tế ảm đảm, tiền không đủ tiêu thì vẫn nên dố sức làm Tử nhi nhé.
 
Song Ngư là người bạn có thể chia sẻ, dựa dẫm về mặt cảm xúc. Sự dịu dàng, ấm áp và ngọt ngào của chòm sao ấy giúp Song Tử nhẹ nhõm và tìm lại được sự hứng khởi của mình. Buồn đến mấy mà được Ngư nhi khuyên thì cũng vui vẻ lên ngay thôi. 

Xem thêm: Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
 

Tử vi tháng 10 của Cự Giải

 
Công việc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Quý nhân: Bạch Dương
 
Chòm Cự Giải đón tháng 10 với những cơ hội mới mẻ trong sự nghiệp, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của bạn vào những tháng cuối năm. Tuy tháng này đào hoa thịnh vượng nhưng toàn đào hoa dữ, không hề tốt đẹp chút nào nên đề phòng thì hơn. Tài vận vẫn ổn định, ngoài những nguồn thu hiện có bạn còn có công việc thời vụ có thu nhập khá tốt.
 
Trong thời điểm này, điều đáng quan tâm nhất chính là tập trung công sức cho công việc. Toàn bộ khoảng thời gian trước đó bạn đã chuẩn bị rất nhiều, chỉ chờ lúc này xuất kích nên không thể lơ là được. Cấp trên dần ghi nhận và đánh giá cao năng lực, nếu phát huy tốt sẽ được thăng chức tăng lương. 
 
Tình yêu nở rộ đào hoa nhưng đây không phải tin vui với người cung Cự Giải. Người có đôi gặp kẻ thứ ba quấy nhiễu, làm phiền ảnh hưởng tới mối quan hệ đang yên ấm. Người độc thân tuy cũng có đối tượng theo đuổi nhưng “lắm mối tối nằm không”, bạn chẳng ưng ai, sớm nở tối tàn, rất nhạt nhẽo. 12 sắc thái dịu dàng của cung Cự Giải, đừng để mất đi nhé, tình yêu còn chờ duyên số mà. 
 
Tài vận được hậu thuẫn từ những người xung quanh, có người bất ngờ giới thiệu cho bạn mối làm ăn thời vụ khá tốt. Tuy chiếm nhiều thời gian nhưng vì không kéo dài nên hãy tận dụng làm đi để kiếm thêm một khoản tích góp, bạn cũng đang có khá nhiều việc cần chi tiêu mà.
 
Người thân có chút hiểu lầm với Cự Giải, nên giải thích rõ ràng để tránh sự việc đi quá xa. Dù bạn không thích nhưng chung quy lại vẫn là người một nhà, không thân thiết nhưng “dĩ hòa vi quý” được thì tốt, đỡ khó xử.
 
Những lúc tâm trạng xuống thấp, cần người vực dậy thì hãy tìm Bạch Dương, họ chẳng thể giúp bạn hết buồn ngay nhưng đảm bảo tinh thần hào sảng khí khái của chòm sao này sẽ khiến Cự Giải lạc quan hơn rất nhiều. Bật mí là Dương Dương có tài quẩy siêu hạng đấy, bảo họ dẫn đi chơi đi, không vui không lấy tiền.

Xem thêm: Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn?
 

Tử vi tháng 10 của Sư Tử


xem tu vi thang 10 cua 12 cung hoang dao
 
Công việc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Quý nhân: Kim Ngưu
 
Tử vi tháng 10/2017 của 12 cung hoàng đạo báo rằng Sư Tử chuẩn bị nghênh đón một tháng bận tối tăm mặt mũi, công việc liên tiếp không dứt ra được. Tài vận bị phá, kiếm nhiều tiêu nhiều, kiếm ít tiêu vẫn nhiều, đồ đạc hỏng hóc, đầu tư thất bát là hiện tượng dễ xảy ra. Tình cảm có những rào cản ngăn hai người tiến xa hơn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng cho việc chia tay.
 
Tháng này nếu nói sự nghiệp của bạn không tốt thì không đúng, nếu nói tốt thì cũng chưa phải. Chung quy lại, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, phụ thuộc vào cố gắng và thái độ của chòm sao này. Rất nhiều nhiệm vụ, bạn chú tâm sẽ không ai cản trở; ngược lại lơ là có người bắt lỗi ngay lập tức.
 
Cử chỉ, hành động nhất định phải chuẩn mực, đừng giở thói kiêu căng hống hách mà thiệt thân. Quan hệ xã giao không cần rộng, chỉ cần hài hòa, qua lại với ai cũng tốt đẹp là được. Chú ý mồm miệng, không ba hoa chích chòe, không nói xấu sau lưng, không lê la tám chuyện, dễ truyền tới tai người khác lắm. 
 
Sư Tử không nên chọn tháng 10 làm thời điểm đầu tư bởi dấu hiệu phá tài rất mạnh, làm bao nhiêu thiệt bấy nhiêu. Vận may không đủ chứ chưa chắc do năng lực, thời cơ không tốt thì làm việc gì cũng thấy sai. Nên rút lại làm việc túc tắc để kiếm nguồn thu ổn định đủ chi tiêu trước.
 
Vận đào hoa không tệ, nhưng chính vì đào hoa nên không giữ được mối quan hệ nghiêm túc. Bạn và người ấy rạn nứt nhưng không giải quyết, ngoại cảnh là giọt nước tràn ly đẩy hai người vào tình thế chia tay. Người độc thân cứ quan tâm tới bản thân mình đi, tận hưởng đời độc thân, tạm thời chưa có đối tượng khả thi.
 
Với tính hấp tấp và bộc trực của mình, Sư Tử cần một người bạn, một người cộng sự điềm tĩnh, chín chắn như Kim Ngưu. Nếu hợp tác cùng chòm sao này thì sẽ giảm thiểu đáng kể những thất thoát tài chính cũng như các nguy cơ tiềm ẩn khác trong công việc.

Xem thêm: Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
 

Tử vi tháng 10 của Xử Nữ

 
Công việc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Quý nhân: Ma Kết
 
Khác với tử vi tháng 9, tháng này Xử Nữ sẽ có rất nhiều điều khởi sắc, đón những ngày dịu dàng êm ái đúng tính chất mùa thu. Phương diện tình cảm đặc biệt tốt, vì có người cùng bầu bạn mà thấy đời nhẹ nhàng đi biết mấy. Tháng này không thích hợp đầu tư và sẽ có phát sinh khoản chi tiêu lớn. Sự nghiệp có quý nhân, ngày thăng chức không còn xa.
 
Người ta vẫn nói “mùa thu vì lạnh nên cần có đôi” nên Xử Nữ rất tích cực trong chuyện tình cảm. Càng tìm hiểu nhau càng thấy tâm đầu ý hợp và có thể tính tới tương lai xa hơn rồi đấy. Người độc thân cũng phá bỏ được lớp bọc của mình, mạnh dạn tìm kiếm hạnh phúc và không còn khắt khe như trước nữa.
 
Tháng 10 là tháng mà tài vận của hầu hết các chòm sao đều không tốt, Xử Nữ cũng không phải ngoại lệ nên đừng cố đám ăn xôi mà đầu tư. Tất cả các dự án, dự định mà bạn tưởng chừng là hoàn hảo đều vì sự cố nào đó mà đổ bể dẫn tới thất thu. Ngoài ra còn phải chi một khoản không nhỏ cho những việc không đâu vào đâu khiến túi tiền hao nhanh. 
 
May mắn là sự nghiệp bạn rất tốt, có quý nhân giúp đỡ, càng ngày càng thăng hoa, có cơ hội được đề bạt lên chức vụ cao hơn. Càng ngày càng bận nên hãy biết cách tối ưu hóa sức lao động, nâng cao hiệu suất để có thể hoàn thành công việc trong thời gian được giao.
 
Nhớ chú ý tới sức khỏe của mình nữa nhé, đừng quá tham công tiếc việc mà tới thời gian nghỉ ngơi cũng rút bớt, sẽ kiệt sức mất đấy. Nếu cần một người nhắc nhở, đốc thúc bạn sinh hoạt điều độ hơn thì hãy nhờ Ma Kết nhé, chòm sao ấy rất biết cách cân bằng cuộc sống lại nghiêm túc và chỉn chu, đảm bảo sẽ giúp bạn rất nhiều.
 
Xử Nữ còn phải nhớ là màu sắc may mắn của bạn trong tháng này là màu vàng xinh xắn, mỗi ngày đều nên diện một món đồ màu vàng để nâng cao vận trình, dễ dàng gặp gỡ vận may, bản thân sẽ hưởng niềm vui bất ngờ cũng nên.

Xem thêm: Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
 

Tử vi tháng 10 của Thiên Bình


xem tu vi thang 10 cua 12 chom sao
 
Công việc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Quý nhân: Song Tử
 
Tháng 10 vận trình của bạn trôi chảy, hanh thông nhất là công việc có sức tập trung đáng nể nên gặt hái được thành tựu cũng là việc dễ đoán. Tình cảm có lên có xuống, thất thường như đúng cá tính của Thiên Bình, bạn vẫn còn lưỡng lự lắm. Tài lộc tuy không quá xuất sắc nhưng không hề thiếu thốn vì bạn có đại gia chống lưng mà.
 
Bình nhi nghênh đón động lực cực kì lớn trong công việc, có là sự tán thưởng của cấp trên. Nhờ sự động viên khích lệ và tạo điều kiện của lãnh đạo mà bạn hứng thú, hăng hái phấn đấu, tập trung hết sức mình, dù nhiệm vụ khó khăn cũng không nề hà. Dẫu ngày tăng lương thăng chức chưa tới nhưng cũng không còn xa nữa đâu. 
 
Tình cảm có nhiều điều khiến bạn phân vân mà thực ra tính bạn do dự, thiếu quyết đoán thế cơ mà. Hãy xác định tâm ý của mình, đừng chần chừ thêm nữa bởi những hành động, cử chỉ dùng dằng của Thiên Bình tạo cảm giác không thành thật, không chân tình, đối phương sẽ chán nản mà bỏ đi mất đấy. 
Tài lộc có người hậu thuẫn, chính là Thần Tài đấy, mang may mắn tới cho bạn trong những trò chơi có tính chất may rủi, những lĩnh vực đầu tư ngắn hạn. Kiếm chút tiền nhờ cổ phiếu, chứng khoán hay làm trung gian buôn bán đi, sẽ thu về một khoản khá rủng rỉnh để bạn tiêu xài đấy. Nhưng đừng tham, lộc ngắn thôi nên nếu bỏ vốn lớn bạn sẽ thua trắng đấy.
 
Tháng này Thiên Bình cần đi kiểm tra sức khỏe định kì cho yên tâm, tuy các biểu hiện không rõ ràng nhưng bệnh ẩn giấu mình không biết được. Hơn nữa hoạt động này cũng giúp bạn kiểm soát được tình trạng thân thể của mình một cách tốt nhất, kịp thời điều trị nếu phát sinh bệnh tình.
 
Những lúc cần vui chơi thì gọi Song Tử đi cùng nhé, cần tư vấn tình cảm thì cũng cứ tìm đến chòm sao ấy. Sự vui vẻ, lạc quan, dám nghĩ dám làm và có chút liều lĩnh của Tử nhi sẽ bổ sung cho tính cách thiếu dứt khoát của Thiên Bình, nhờ đó mà bạn có động lực hành động mạnh mẽ hơn. 

Xem thêm: Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc và tình cảm
 

Tử vi tháng 10 của Hổ Cáp

 
Công việc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Quý nhân: Bảo Bình
 
Xem bói tử vi tháng 10 của 12 cung hoàng đạo, Hổ Cáp đã sẵn sàng đón nhận những niềm vui bất ngờ trong cuộc đời mình chưa? Tháng này vận trình tình cảm của bạn cực kì tốt, liên tục có hỉ sự, người độc thân còn được tỏ tình lãng mạn nữa cơ. Sự nghiệp cũng có nhiều điểm sáng, gặp tiểu nhân cũng chẳng hại gì. Tài lộc ổn định, có thể tính chuyện làm ăn nho nhỏ cũng ổn đấy. 
 
Cáp Cáp trong những ngày mùa thu dịu dàng đã vô tình gặp được người thương và có những buổi hẹn hò ngập tràn tình tứ. Người đó sẽ chính thức ngỏ lời và mong chờ một cái gật đầu từ bạn. Với người đang yêu, tháng này hai người nên đi du lịch riêng tư để tăng thêm không khí hạnh phúc gắn bó, có thêm kỉ niệm cho cuộc tình màu hồng của mình. 
 
Người ta thường nói “đỏ tình đen bạc” nhưng điều này chẳng đúng với bạn gì hết, tình duyên như ý mà công việc cũng thuận lợi. Do hợp tác tốt nên những nghiệp vụ được bạn xử lý gọn gàng, hiệu suất cao, có điểm sáng tạo. Tiểu nhân đố kị cũng là lẽ thường, không quá đáng ngại, đối nhân xử thế khéo léo hơn một chút là ổn thỏa. 
 
Tài lộc sẽ khấm khá hơn nếu bạn hợp tác với Bảo Bình cùng làm ăn nhỏ, có thể là buôn bán hoặc có dự án liên quan tới truyền thông, quảng cáo, dịch thuật, viết lách. Ngoài công việc chính, công việc phụ này sẽ giúp bạn có thêm nguồn kha khá, đủ để Hổ Cáp mua được món đồ xa xỉ mà mình ao ước bấy lâu nay.
 
Ra ngoài vận động, đi du lịch sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị, mới mẻ và đặc biệt có lợi cho sức khỏe. Vốn là người không thích phô trương nên những nơi chốn đông đúc không phù hợp với chòm sao này, hãy tới những vùng yên tĩnh mát mẻ, không nhất thiết phải nổi tiếng đâu, cảnh đẹp chưa hẳn nằm ở cái tên mà.
 
Lưu ý rằng tháng này bạn có thể sẽ xích mích với bạn bè một chút, lời nói không tinh tế khiến nảy sinh hiểu lầm. Đã là bạn thì sao có thể vì chút chuyện nho nhỏ này mà mất vui, chủ động bắt chuyện với đối phương đi, tự dưng mọi chuyện sẽ được giải quyết ngay thôi. 

Xem thêm: Năm 2018 của Bọ Cạp (Hổ Cáp): May mắn về tiền bạc
 

Tử vi tháng 10 của Nhân Mã


xem boi tu vi thang 10 cua 12 cung hoang dao
 
Công việc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Quý nhân: Sư Tử
 
So với tháng trước, vận trình tháng này của Nhân Mã có vẻ kém hơn, nỗ lực nhiều nhưng không thu được kết quả như mong đợi nên bạn kém nhiệt tình với công việc. Tài vận ngược lại có thu nhập khả quan do đầu tư có hiệu quả, liều ăn nhiều, dám làm thì hưởng lợi. Tình cảm bình ổn, bạn đang hướng tới những mới quan hệ có chiều sâu và trưởng thành hơn.
 
Tháng 10 là thời điểm công việc bận rộn, bạn cũng không hề lơ là nhưng do nhiều trở ngại nên thành quả không tốt, bị đồng nghiệp cười chê khích bác nên Mã Mã buồn phiền. Đi làm mệt mỏi, thiếu động lực, tâm tình chán nản kéo theo hàng loạt những sai lầm tiếp nối.
 
Bạn cần phải xốc lại chính mình, điều chỉnh trạng thái, tìm thấy sự lạc quan và chủ động vốn có. Nhân Mã đối với thất bại không có chút nào chuẩn bị nhưng từ từ sẽ quen dần, không phải lúc nào cũng dễ dàng, càng trưởng thành càng cần học cách đối diện và vượt qua nghịch cảnh.
 
Tài vận nhờ đầu tư mạo hiểm mà thu được thành tích xuất sắc. Chính sự táo bạo, dũng cảm của bạn đã mang về số tiêng không nhỏ. Tiếp tục theo đuổi linh cảm của mình, kết hợp với tìm hiểu kĩ thông tin thì sẽ càng ngày càng phát triển tốt hơn nữa, cố lên nhé. 
 
Tình cảm không có biến động, bạn trải qua những tháng ngày êm đềm, đang yêu thì vẫn yêu, đang độc thân thì vẫn độc thân. Suy nghĩ của Nhân Mã dần hoàn thiện và chín chắn hơn, bạn cảm nhận được trách nhiệm của mình trong tình yêu và không còn bốc đồng, vô tâm như trước nữa, tương lai sẽ càng ngày càng tốt. Cách nhận biết một cung hoàng đạo nào đó đã phải lòng bạn, với Mã Mã cực chuẩn luôn.
 
Lúc nào buồn quá hoặc rảnh rỗi thì rủ Sư Tử đi chơi, nói chuyện giải khuây nhé. Cá tính sôi nổi, nhiệt tình và bạo gan của chòm sao ấy rất hợp với bạn, tạo không khí thoải mái và thân thiết. Ngoài ra, những lúc khó khăn, cần giúp đỡ thì họ cũng rất nhiệt tình giúp đỡ đấy, đừng ngại mở lời nhé.
 

Tử vi tháng 10 của Ma Kết

 
Công việc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Quý nhân: Cự Giải
 
Xem bói tử vi tháng 10 của 12 chòm sao cho thấy Ma Kết cần chỉnh đốn lại chính mình, bạn sa đà vào những cuộc cãi vã với người yêu, tình cảm càng lúc càng xuống dốc. Công việc vì thế mà cũng ảnh hưởng, thiếu tập trung, dễ mắc sai lầm khiến nhiệm vụ không hoàn thành đúng hạn. May là tài lộc không tệ nhờ những khoản thu về từ các công việc trước đó.
 
Tháng 10 gió thu lành lạnh, tâm trạng dễ sa sút, có lẽ vì thế mà Ma Kết không ngừng tranh chấp, mâu thuẫn với nửa kia, trong lòng dao động, xuất hiện người thứ ba. Bạn đang đi sai đường, dù cho thế nào thì tình cảm không thể là một mơ rắc rối như vậy được. Người độc thân bỏ lỡ người có thành ý, vẫn mãi kén chọn yêu cầu cao tới mức vô lý.
 
Công việc ngược đường, tâm trí không đủ tập trung thì làm gì cũng sai. Rất ít khi Kết Kết rơi vào trạng thái này, đáng báo động rồi đấy. Bạn sẽ gặp một số lời nhắc nhở nho nhỏ từ cấp trên, nếu vẫn không sửa đổi thì rất có thể sẽ bị phê bình trước cuộc họp đấy.
 
Đầu tư sinh lời, tài lộc dồi dào, có điểm tốt này cũng phải tính tới việc bạn đã đi trước đón đầu, chớp thời cơ nhanh. Nhờ đó mà hiện nay làm việc lớt phớt vẫn không lo thiếu tiền, có chỗ dựa tài chính vững chắc, không tới mức tiền hết tình tan việc tàn đáng thương.
 
Trong tháng này, địa điểm may mắn dành cho bạn là hiệu sách. Mỗi khi rảnh rỗi hoặc buồn, hãy tới hiệu sách, xem và mua sách về đọc hoặc đơn giản chỉ là thưởng thức không khí tĩnh lặng, tao nhã của nơi ấy. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, sảng khoái và thư thái hơn rất nhiều. 
 
Rủ Cự Giải cùng đi nhé, người bạn đồng hành tận tụy, tinh tế và hiền lành ấy sẽ biết cách làm Ma Kết vui lên mà không cần ồn ào. Trò chuyện về sách với họ cũng rất thú vị vì hầu hết những người thuộc cung cua đều có tâm hồn phiêu du cùng câu chữ.

Xem thêm: Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
 

Tử vi tháng 10 của Bảo Bình


van trinh thang 10 cua 12 cung hoang dao
 
Công việc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Quý nhân: Xử Nữ
 
Tháng 10 là tháng may mắn của Bảo Bảo bạn làm gì cũng thuận lợi trôi chảy, đặc biệt cả tình lẫn tài đều như ý. Công việc tốt đẹp, cứ thuận theo tình hình mà tiến lên; tình yêu viên mãn, dù tình huống nào cũng có thể cảm nhận được hạnh phúc và ngọt ngào. Có một chút rắc rối vì tranh cãi với người khác, không quá đáng ngại.
 
Quan hệ giao tiếp rộng rãi lại là người có năng lực, ý tưởng dồi dào, nhiệt huyết ngập tràn, Bảo Bình mang tới làn gió mới cho sự nghiệp của mình. Bạn làm việc hăng say, tạo ra những giá trị đáng nể và tất nhiên là bảng thành tích không phải dạng vừa của bạn sẽ khiến đồng nghiệp phải trầm trồ đấy.
 
Tài lộc cũng đang theo đà tốt nhưng cần làm tốt công tác quản lý tài chính vì tiêu hoang, tiêu sai sẽ làm hao hụt đáng kể đấy. Nhất là khi lựa chọn phương án đầu tư không thể theo cảm tính mà phải có cơ sở rõ ràng. Vấn đề này nên tham khảo ý kiến của Xử Nữ, họ có nhiều kinh nghiệm và kĩ năng đáng học hỏi.
 
Tình cảm hài hòa, dù đang yêu, đã yêu hay sẽ yêu thì Bảo Bình đều nhận biết rất rõ giá trị đích thực của tình yêu. Không phải vì mới chia tay mà chán nản, không vì đang thắm thiết mà quên quan tâm lẫn nhau, không vì còn độc thân mà lo lắng u sầu. Bạn hiểu, nhân duyên đáng trân trọng, gặp duyên thì sẽ tốt đẹp cả thôi.
 
Chòm sao này này không hề vội vã chút nào, bạn thản nhiên tìm sự tĩnh lặng trong tâm hồn. Một số người có khuynh hướng tâm linh rất rõ, có thể tìm hiểu thêm về khoa học huyền bí, mở rộng hiểu biết và khám phá thế giới theo cách tiếp cận khác, sẽ khá hay ho đấy.
 
Đừng quên những cái hẹn, tính hay quên của bạn khá nặng rồi, hãy ghi lại vào sổ hoặc điện thoại để tránh bỏ sót. Tốt nhất là ghi vào giấy và dám ở nơi thường xuyên trông thấy kèm với đặt lịch hẹn nhắc nhở của điện thoại. 

Tử vi tháng 10 của Song Ngư

 
Công việc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Quý nhân: Hổ Cáp
 
Vận trình tháng 10 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ tháng này Song Ngư gặp khó khăn về tình cảm, cảm xúc không ổn định, nội tâm có mâu thuẫn. Sự nghiệp thì không đáng lo, kết hợp ăn ý với đồng nghiệp nên kết quả ổn thỏa. Tài lộc có lên có xuống, đầu tháng rủng rỉnh, cuối tháng thiếu nợ.
 
Là người coi trọng tình cảm, Ngư nhi luôn dành nhiều tâm sức cho vấn đề này nhưng hết ngày nắng đẹp cũng có mưa dầm, sau hạnh phúc là những khó khăn không ai tránh được. Sự nhạy cảm của bạn trỗi dậy, trong lòng nhiều suy nghĩ nhưng đối phương không thấu hiểu, không bao dung nên bạn cảm thấy rất thất vọng và chán chường.
 
Thực ra, không ai có thể chăm lo cho người kia mãi mãi, tình yêu lâu dài không phải là một người trả giá vô điều kiện mà là hai người cùng nỗ lực tiến lên, đồng cam cộng khổ. Vì vậy, có điều gì còn vướng mắc thì chia sẻ với người ấy, tích cực chủ động quan tâm tới đối phương để dần hâm nóng mối quan hệ. 
 
Sự nghiệp gặp tháng bình an, việc lớn việc nhỏ đều thông qua dễ dàng, bạn làm tròn nhiệm vụ của mình. Thêm nữa là quan hệ với đồng nghiệp tốt, tương trợ lẫn nhau, cùng hợp tác để nâng cao hiệu quả, tập thể đoàn kết thì thành tích cũng sẽ được cải thiện.
 
Tài lộc không có gì mới, chủ yếu là các khoản thu cố định, một vài khoản nhỏ lẻ xuất hiện trong tháng. Nhưng điểm cần lưu tâm là khả năng quản lý tài chính của Song Ngư quả thật là rất kém, đầu tháng tiêu xài bạt mạng, giữa tháng gặp sự cố bất ngờ phải tiêu một khoản nên cuối tháng thiếu thốn vô cùng.
 
Tháng này hãy nương nhờ quý nhân Hổ Cáp, họ sẽ cho bạn vay tiền để chống đỡ tạm. Ngoài ra, Cáp Cáp còn sẵn lòng giới thiệu một số công việc thời vụ để Song Ngư kiếm thêm thu nhập, bù vào những khoản tiêu hoang phí trước đó nữa đấy.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X