Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi cung Thiên Bình năm 2020: Gặt hái thành công, tiền bạc dồi dào

Thứ Tư, 30/10/2019 11:37 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi cung Thiên Bình năm 2020 cho thấy cuộc sống của bạn không còn trầm lắng như trước, mọi thứ sôi động mang lại cho bạn nhiệt huyết cũng như niềm vui bất tận.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH 2020

 
Tu vi cung Thien Binh nam 2020
 
Năm mới của Thiên Bình bằng mùa lễ hội rực rỡ trong những ngày đầu năm và chuỗi ngày theo đuổi đam mê và các sở thích của bạn chưa dừng ở đó.

Trong quá trình bạn khám phá cuộc sống theo cách mình thích bạn vô tình mở rộng những mối quan hệ lý thú, đó có thể là một người bạn, người yêu, bạn hợp tác,... Nhìn chung mọi thứ diễn ra sôi động và nhiều niềm vui hơn bao giờ hết. 

Mục tiêu năm nay của Thiên Bình chủ yếu liên quan đến du lịch chứ không phải thăng chức, hay tăng lương. Thậm chí nếu không đi nghỉ ở đâu đó thì bạn cũng tìm một khóa học về vẽ, nhảy, bơi,... để làm phong phú thêm cho vốn sống của mình. 
 
Năm 2020 dự kiến là một năm để Thiên Bình khám phá bản thân ở nhiều khía cạnh từ công việc, sức khỏe, tình yêu cho tới tài chính. 

Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ đối với Thiên Bình đó là đừng để sự căng thẳng của bạn trong công việc lại ảnh hưởng tới chuyện tình cảm. Nhất là khi bạn cần tập trung mà bị ai đó làm phiền bạn rất dễ nổi nóng. Đừng nói lời gây tổn thương tới người mình yêu thương đấy nhé.

Năm nay bạn nhận được thành quả nhờ nỗ lực của mình và có nhiều nguồn thu mới mang lại cho bạn cuộc sống sung túc, không có nhiều điều phải lo lắng, nghĩ ngợi.

Sức khỏe tốt cũng là yếu tố quan trọng hỗ trợ Thiên Bình hoàn thành từ mục tiêu nhỏ tới mục tiêu lớn của mình trong năm 2020.
 

2. PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC - HỌC HÀNH

 
Tinh hinh hoc tap Thien Binh 2020
 
Những điều mới mẻ, sáng tạo thực sự mang lại năng lượng bùng nổ cho Thiên Bình không chỉ cả năm 2020 mà còn lan sang cả năm 2021.

Có những đối tác kinh doanh khiến bạn cảm thấy vô cùng thử thách giai đoạn đầu mùa Xuân vì thế, càng sớm càng tốt bạn phải tìm cách xây dựng nền tảng tốt cho mình để có thể đủ mạnh mẽ vượt qua những khó khăn trước mắt. 

Những năm gần đây, bạn có thời gian hoàn thiện những thiếu sót của mình trong công việc. Và năm nay hứa hẹn bạn sẽ nhận được kết quả như ý sau những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình. 

Đây không chỉ là thời gian để gặt hái thành quả mà còn là lúc bạn thực hiện tham vọng, cải thiện hình ảnh bản thân và giúp mọi thứ trở nên hiệu quả hơn. Bạn sẽ sớm nhận ra hiệu quả công việc của bản thân luôn ở mức cao, giúp bạn hoàn thành tốt mục tiêu.

Không cần ai đó công nhận những gì bạn đã làm, hãy tận hưởng nó và không quên tự thưởng cho bản thân. Vì sau tất cả bạn xứng đáng có được điều đó mà.
 

3. TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH - TIỀN BẠC

 
Tinh hinh tai chinh Thien Binh 2020
 
Tử vi cung Thiên Bình năm 2020, tình hình tài chính của Thiên Bình năm nay khá dồi dào, có nhiều nguồn thu mới nhờ vào việc bạn đã chăm chỉ, nỗ lực làm thêm bằng nghề tay trái hay giúp đỡ ai đó hoàn thành nhiệm vụ của họ. Tuy nhiên, bạn có xu hướng tiêu xài, mua sắm những món đồ xa xỉ hơn.

Hãy cẩn thận với cách chi tiêu của mình, nhất là thời điểm tháng 2 và 3 hoặc đầu mùa Thu thay vì tiêu tiền bạn nên tìm cách kiếm tiền vì đó là thời điểm tốt để nắm bắt những cơ hội mới đang tới. 
 
Nếu cần hãy học thêm các kỹ năng mới, thử nghiệm mới, thích nghi môi trường mới,... vì đó là khi bạn mở rộng cơ hội kiếm tiền mà bạn không hề hay biết.  
 

4. CHUYỆN TÌNH CẢM

 
Tinh yeu Thien Binh nam 2020
 
Dù vốn bản tính là người hòa nhã, vui vẻ nhưng bước sang năm 2020, ảnh hưởng của sao Hỏa nên mối quan hệ của bạn căng thẳng hơn trước rất nhiều, thậm chí hai người có lúc còn làm tổn thương nhau bằng những nhận định tiêu cực về đối phương.

Và không ai khác chính bạn là người tự gây ra tình huống khó chịu này, vì thế Thiên Bình đừng đổ lỗi cho người khác đấy nhé. Việc này xuất phát từ việc bạn không tự tin vào bản thân. Vì thế, thay vì quan tâm quá vào chuyện của người khác bạn nên tập trung chăm sóc bản thân mình, chỉ khi bạn vui thì mới có thể nhìn nhận lạc quan về mọi vấn đề đang diễn ra quanh mình. 
 
Với những ai đang độc thân thì chớ nên vội vàng vì bạn dễ có quyết định sai, đừng vì một lời nói của ai đó mà bị hối thúc, lúc này là để bạn tìm lại cân bằng, niềm vui trong cuộc sống trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới. 
 

5. TÌNH HÌNH SỨC KHỎE

 
Suc khoe Thien Binh nam 2020
 
Tử vi cung Thiên Bình năm 2020 cho thấy, năm nay Thiên Bình khá hào hứng trong việc tìm hiểu và tham gia các hình thức tập luyện phù hợp cho mình.

Đây không chỉ là thời gian để hàn gắn tinh thần, sức khỏe mà còn là lúc bạn có thể chạm tới những giới hạn mà bạn chưa từng nghĩ tới về phương diện sức khỏe.

Thậm chí có người cho rằng bạn bị ám ảnh quá trong việc tập luyện và ảo tưởng về sức khỏe của mình nhưng đơn giản đó là sự tập trung của Thiên Bình trong năm nay và bạn có được niềm vui khi dành thời gian cho nó mà thôi.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X