Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi cung Song Tử năm 2019: Nhiều áp lực, khó đột phá trong cuộc sống

Thứ Ba, 18/09/2018 10:44 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi cung Song Tử năm 2019 chỉ ra rằng, về tình hình tài chính, có vẻ như bạn phải tốn khá nhiều chi phí cho những việc như gặp gỡ bạn bè, tiệc chiêu đãi, mừng đám cưới,...

MỤC LỤC
 
 

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG SONG TỬ 2019

 
Song Tu 2019
 
Tiếp nối Tử vi năm 2018, năm mới 2019 chắc chắn là năm đầy áp lực của Song Tử, cuộc sống lên bổng xuống trầm và hứa hẹn là bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn không hề nhỏ đòi hỏi bạn phải tự học cách thay đổi chính mình. Thay đổi thói quen xấu, chuẩn bị tâm lý thật tốt để cải thiện bản thân đủ để thích nghi với những biến chuyển không ngừng của cuộc sống. 
 
Nửa đầu năm, may mắn là những mối quan hệ xung quanh khá tốt, nhất là môi trường làm việc thuận lợi tạo điều kiện cho Song Tử phát triển sự nghiệp, công việc có nhiều tiến bộ. Từ đây sẽ thúc đẩy việc mở rộng các cơ hội kinh doanh, những ai có ý định tìm việc mới cũng thuận lợi hơn khi được nhiều người giúp đỡ. 

Về phương diện học hành, lúc này, bạn học tập khó tập trung, bạn luôn trong tâm trạng bồn chồn không yên, kết quả học tập biến động theo tâm trạng. Đây là một năm đầy bất trắc, bạn phải cố gắng tìm cách để đảm bảo trạng thái ổn định bớt suy nghĩ, tránh ủ rũ để giữ tâm trí sáng suốt nhất có thể. 
 
Tử vi cung Song Tử năm 2019 chỉ ra rằng, về tình hình tài chính, có vẻ như bạn phải tốn khá nhiều chi phí cho những việc như gặp gỡ bạn bè, tiệc chiêu đãi, mừng đám cưới,... cộng thêm các đồ điện tử phải bào trì, sửa chữa, thay mới... cũng tiêu tốn của bạn kha khá tiền bạc. Nhưng từ tháng 5 bạn đã biết dành dụm tiền để đầu tư để tháng 10 bắt đầu nhận về những khoản lãi đáng kể. 
 
Ảnh hưởng của sao Thủy nên cảm xúc của Song Tử chịu ảnh hưởng rất nhiều, trong bạn luôn có những mâu thuẫn về mặt tâm lý, một mặt bạn mong muốn được yêu thương nhưng mặt khác lại lo sợ những việc có thể đi kèm theo đó.

Mặc dù có người muốn bao bọc cho bạn nhưng vì mâu thuẫn nội tâm nên bạn không thể mở lòng mình ra, cuối cùng là vẫn độc thân. Những ai đang có tình cảm ổn đình thì có thể kết hôn vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay. Xem thêm: Hiểu để yêu - cung Song Tử nữ đâu hề khó chinh phục
 
Sức khỏe không được tốt vì cuộc sống quá bận rộn, thường duyên bỏ qua những buổi tập thể dục, cẩn thận tháng 4 dễ xảy ra tai nạn, không nên đi xa trong thời gian này, tránh đến gần vùng biển nguy hiểm, đất đang xây dựng...

2. TỬ VI CUNG SONG TỬ 2019 - PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC 


HocHanhSongTu2019
 
Lịch Vạn Niên chỉ ra rằng, từ cuối năm 2018 công việc của Song Tử trở nên bận rộn hơn, bạn thường xuyên phải đi công tác nhưng đến thời điểm đầu năm 2019 mọi thứ đã "dễ thở" hơn. Mặc dù vẫn chưa hết bận rộn nhưng nhờ thái độ tích cực nên bạn đã có những thành tích đáng kể trong sự nghiệp của mình. 
 
Thời điểm tháng 2, khi các mối quan hệ được thúc đẩy thì bạn thường xuyên nhận được sự hỗ trợ hơn từ bên ngoài, việc gì liên quan tới hợp tác đều rất trơn tru, thuận lợi. Cuối tháng Tư đến đầu tháng Năm, ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành nên bạn trở nên bướng bỉnh hơn, hay ảo tưởng nên công việc không còn dễ dàng như trước, hiệu quả suy giảm.
 
Từ giữa năm trở đi, Song Tử có khả năng tổ chức, lãnh đạo hơn và tình hình đã được củng cố, có nhiều người có cơ hội thăng quan, tiến chức. Thế nhưng thời điểm tháng 7 có nhiều vấn đề đáng lo, bạn dễ bị tai nạn, ảnh hưởng tới công việc và ngoài ra cũng nên tránh đầu tư kẻo bị thua lỗ.
 
Thời điểm này bạn rất dễ bị nhầm lẫn, từ quy trình kinh doanh, định hướng và dữ liệu làm việc, thiết bị,... những điều này còn ảnh hưởng phán đoán khiến bạn dễ bị thất vọng. Hãy thoát khỏi cảm giác tiêu cực và xem xét rõ đâu là nguyên nhân thật sự để sớm thay đổi tình hình. 
 
Vào tháng Tám, bạn đã thoát được ra khỏi cuộc khủng hoảng, mọi thứ bắt đầu trở lại bình thường, nhưng trong thời gian ngắn khó có thể bước đột phá quan trọng. Lúc này là thời gian để bạn điều chỉnh, cần phải dần dần mới có thể phục hồi. Để sự nghiệp trở lại đúng hướng, bạn nên chờ cơ hội hơn để tạo nền tảng ổn định sẽ tốt hơn.

Về khía cạnh học tập, việc học của Song Tử năm nay không được ổn định lắm, bạn thường xuyên bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, tâm lý trở nên bốc đồng hơn, rất khó để bình tĩnh, học hỏi, và kết quả biến động rất nhiều.

Vào tháng Ba, ảnh hưởng của Thủy nghịch hành nên tâm trí của bạn dễ dàng bị xáo trộn, không tập trung vào việc học. Nhưng nếu bạn không bỏ cuộc mà đào sâu để tìm hiểu những vướng mắc thì sức sáng tạo tăng vượt trội, lúc đó bạn cũng không có nhiều không gian để vui chơi.
 
Nếu Song Tử đủ bình tĩnh để thay đổi tình hình thì tình hình học tập sẽ liên tục được cải thiện bất kể mọi thứ xung quanh đang diễn ra như thế nào đi chăng nữa. 
 

3. TỬ VI CUNG SONG TỬ 2019 - TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH 


TienBacSongTu2019
 
Nửa đầu năm tình hình tài chính của  cung hoàng đạo Song Tử khá ảm đảm cho dù thu nhập của bạn khá tốt. Có nhiều khoản phải chi như vui chơi, giải trí, tiệc tùng, mua thêm trang thiết bị trong nhà... thêm nữa là việc thanh toán trực tuyến thuận lợi nên bạn dễ tiêu xài hoang phí bằng thẻ tín dụng. Bạnnên chú ý đến tiêu dùng hợp lý, cố gắng kiểm soát việc chi tiêu, tránh chịu áp lực liên quan tới tiền bạc do chính mình tạo ra.
 
Thời điểm nửa năm sau đó, sao Thủy trở về vị trí tiền bạc của Song Tử nên tiền bạc tăng lên nhanh chóng, lãi từ những khoản đầu tư đã có thể chi trả hết cho khoản nợ của bạn, dòng tiền mới mang lại cho bạn sự an tâm chi trả các khoản chi.

Ngoài ra, lúc này bạn tìm cách gia tăng nhiều tài sản hơn, có thêm các nguồn thu mới, có thể giảm bớt áp lực tiền bạc trước đây.
 
Theo Tử vi cung Song Tử năm 2019, tháng 10 hứa hẹn đưa tới nhiều cơ hội đầu tư tốt, sao Thủy giúp cho bạn có thể giàu có bất ngờ, hãy tận dụng cơ hội này để thực hiện các giao dịch đầu tư phù hợp, lợi nhuận từ đây sẽ rất đáng kể.
 
Tháng 11 bạn dễ dàng tham gia đầu tư hơn nhưng càng về cuối năm cơ hội càng thu hẹp lại, bạn nên tránh các rủi ro không lường trước được, đánh giá rủi ro trước khi thực hiện, Đừng mù quáng nghe theo những tin đồn một cách mù quáng, nếu không tiền bạc sẽ tiêu tan. Bạn cần phải có chiến lược đầu tư thận trọng và an toàn.
 

4. TỬ VI CUNG SONG TỬ 2019 - CHUYỆN TÌNH CẢM 


TinhCamSongTu2019
 
Về tình yêu 12 cung hoàng đạo, nửa đầu năm, đào hoa vận mang lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cho người độc thân, đây là cơ hội tốt để bạn tìm được người vừa ý. Có khá nhiều người theo đuổi, bạn nên dành thời gian quan tâm để có lựa chọn phù hợp.

Đừng ở nhà quá nhiều mà thay vào đó là chăm chỉ tham gia các hoạt động ngoài trời thì mới mong tăng thêm nhiều cơ hội gặp gỡ những người khác giới. 
 
Những Song Tử đã có đôi có cặp nhưng xung quanh mình vẫn có nhiều đối tượng tuyệt vời nên có lúc cảm xúc của bạn bị lung lay. Nếu bạn không tự mình thoát ra khỏi cám dỗ này thì mối quan hệ hiện tại sẽ ảnh hưởng rất lớn. Bạn nhất định phải tỉnh táo để nhận ra điều gì thực sự quan trọng với mình. Xem thêm: Cung Song Tử hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?
 
Ba tháng đầu, Song Tử dễ bị gặp khủng hoảng khi sao Thủy nghịch hành, bạn trở nên nhạy cảm hơn, bạn mong chờ nhận được sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của đối phương nhưng dường như điều này là không được đáp ứng vì thế đôi lúc bạn cảm thất chán nản. 
 
Từ giữa năm trở đi chuyện tình cảm của Song Tử tương đối ổn định, thậm chí trong tháng 6 ảnh hưởng của sao Kim nên vận đào hoa của bạn nở rộ, nhưng hai tháng sau đó thì không có nhiều biến động. Từ giữa tháng 9 trở đi có nhiều tin vui đến với Song Tử, có nhiều cặp đôi kết hôn, bạn ổn định hơn về cảm xúc, có nhiều niềm tin vào tình yêu,lúc này nên tận dụng cơ hội để củng cố các mối quan hệ của mình. 
 

5. TỬ VI CUNG SONG TỬ 2019 - TÌNH HÌNH SỨC KHỎE 


SucKhoeSongTu2019
 
Theo tử vi cung Song Tử năm 2019, việc đi thăm khám cho thấy Song Tử dường như vẫn ổn nhưng trên thực tế mặt thể chất của bạn đã bị suy giảm, đặc biệt là những ai đang làm việc công sở thường xuyên cả ngày dài làm việc bận rộn.

Làm việc trí óc nhiều lại không hoạt động nên sức khỏe của bạn không được tốt cho dù chúng chưa phát tác ngay nhưng về lâu về dài không hề khả quan như bạn vẫn nghĩ. 
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, kiệt sức, thiếu ngủ, tâm trạng chán nản và tinh thần mệt mỏi là nguyên nhân khiến bạn dễ lâm vào tình trạng khủng hoảng tình cảm. Rồi khi tình cảm không được tốt đẹp bạn lại thêm muộn phiền.

Lý do buổi tối bạn không thể ngủ nổi là vì bạn chưa biết điều chỉnh tâm lý của mình phù hợp. Hãy học cách chữa lành cho bản thân và đừng quên tham gia các hoạt động ngoài trời để nâng cao niềm vui thể chất và tinh thần của bạn.
 
Vào tháng 4, sao Hỏa ở trong khu vực của Nhân Mã nên bạn quan tâm hơn tới những cuộc phiêu lưu, lúc này bạn thích tham gia các môn thể thao cạnh tranh. Vì thế, nên chú ý đến vấn đề an toàn cá nhân, bảo vệ khớp và tránh chấn thương khi chơi thể thao. Ngoài ra, sao Hỏa còn khiến bạn bồn chồn, dễ xích mích với người khác, kiểm soát lời nói kẻo lại xảy ra ẩu đả, bị thương.
 
Tâm trạng không tốt nên Song Tử không quan tâm đúng tới sức khỏe của mình, nhắc nhở bạn có biểu hiện không tốt thì ngay lập tức phải đi thăm khám cẩn thận để điều trị sớm vì nếu để càng lâu thì tình trạng sẽ càng tệ hơn. 

Ngoài tử vi năm, tử vi tháng, tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo, Lichngaytot liên tục cập nhật nội dung tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chi tiết, nhằm mang tới những thông tin và gợi ý hữu ích, giúp bạn làm chủ mọi tình huống trong cuộc sống.

Cùng theo dõi Tử vi 2019 của các cung hoàng đạo khác dưới đây:


Bạn có thể xem thêm các bài viết vận mệnh cung Song Tử theo nhóm máu:
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X