Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi cung Ma Kết năm 2020: Công việc áp lực nhưng tình cảm thăng hoa

Thứ Hai, 28/10/2019 10:43 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi cung Ma Kết năm 2020 mở ra những cơ hội mới để bạn tin tưởng hơn chuyện tình cảm của mình, nếu có thể nên dành nhiều thời gian hơn để cải thiện đời sống tình cảm.
Mục lục (Ẩn/Hiện)


1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG MA KẾT 2020

 
Tu vi cung Ma Ket nam 2020
 
Có thể nhận định rằng trong năm 2020, cứ việc gì bạn tập trung hoàn toàn tâm trí, công sức vào đó thì có ngay kết quả xứng đáng ngay lập tức. 
 
Ma Kết luôn nóng lòng muốn tìm cách để cuộc sống của mình trở nên thật đặc biệt, toàn những điều thú vị và bây giờ là đúng thời điểm để bạn bắt tay thực hiện mong muốn của mình chứ không còn chỉ là những suy nghĩ hay dự tính nữa.

Khi nào bạn thấy có cảm hứng thì hãy bắt đầu thực hiện vì đó là những bước đầu cần thiết để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Đừng quên ghi lại từng việc mà bạn đã làm được trên con đường thực hiện ước mơ vì đó là động lực cần thiết cho bạn những lúc đối mặt với khó khăn.

Tình yêu của bạn sẽ có được nền tảng vững chắc trong thời gian này và đó là việc cần thiết cho một tình cảm vững bền của hai người cho tương lai. 

Mối quan hệ của bạn với mọi người được cải thiện rõ rệt vì có những giai đoạn bạn dành khá nhiều thời gian trong năm nay để ở bên họ.
 
Gia đình nào có trẻ con thì có vẻ chúng đang lấy đi sự tập trung của bạn kèm trách nhiệm trông nom, chăm sóc. Hãy dành thời gian chất lượng bên chúng và không quên thử nhìn cuộc sống theo cách của các con để khám phá thêm những góc nhìn mà bạn chưa được biết về thế giới này.

Khía cạnh tiền bạc là điều bạn nên tìm hiểu trong năm nay, đừng nên để ai đó có quyền ra quyết định quá nhiều liên quan tới tiền của bạn. Nếu bạn không biết điều gì thì nên cố gắng học hỏi thêm nhé.

Sức khỏe của Ma Kết năm nay nhìn chung không đáng lo, chỉ có điều bạn sẽ phải liên tục trải qua những căng thẳng không đáng có. Bạn nên tìm cách giải tỏa chúng sớm, tránh để hậu quả liên quan tới sức khỏe cho những năm sau.
 

2. PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC - HỌC HÀNH

 
Cong viec hoc hanh Ma Ket 2020
 
Năm 2020 bạn không quá lo nghĩ vì không có biến động nào lớn gây tổn hại cho sự nghiệp của bạn cả. Bạn vẫn phải tiếp tục nỗ lực vì sẽ chưa có ngay thành quả hay thành công nào lớn, cũng như giải thường nào đó mà bạn đang mơ ước đâu.

Khoảng thời gian tốt nhất của Ma Kết là những tháng cuối năm khi năng lượng của bạn khá dồi dào, hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc thay đổi và thực hiện những mục tiêu của mình.

Lúc này hãy tập trung hoàn toàn cho công việc vào thời điểm này. Và để đạt được muc tiêu thì ngay từ mùa Hè bạn nên bắt đầu thiết lập những mối quan hệ cần thiết. Đó không phải là những mối quan hệ hời hợt mà phải thật vững chắc, thấu hiểu, giúp đỡ nhau một cách chân thành.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải rèn luyện bản thân với các kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, tổ chức công việc,... để chuẩn bị thất tốt cả chất lẫn lượng để chính bạn thấy rằng bản thân được bước lên bậc thang mới là điều hoàn toàn xứng đáng. Khi đó ai có nói ra nói vào gì thì bạn cũng chẳng mấy bận tâm vì bạn đã biết rõ mình là ai.
 

3. TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH - TIỀN BẠC


Tinh hinh tai chinh Ma Ket 2020
 
Tử vi cung Ma Kết năm 2020 có thể thấy, tình hình tài chính của bạn phụ thuộc khá nhiều vào tình hình tài chính của người khác trong năm nay. Một phần có thể vì bạn không tự tin nên nhờ ai đó hỗ trợ và không có thời gian để tìm hiểu kỹ.
 
Bạn sẽ tìm đối tác để cùng nhau đầu tư, những hợp đồng lớn liên quan tới sáng lập, sát nhập kinh doanh là những quyết định khó khăn nhưng bạn đã đi được tới thống nhất. 
 
Những mục tiêu tiền bạc chưa thể đạt được ngay nhưng bạn đã nhìn thấy ánh sáng hi vọng và hứa hẹn sẽ rực rỡ hơn trong những năm tới. 
 
Thời gian sao Kim nghịch hành xuất hiện vào thời điểm cuối năm có thể khiến một số nhiệm vụ cũ, mục tiêu trước đây đóng vai trò quan trọng trong các quyết đinh của bạn. Lúc này bạn nên sáng suốt hơn trong quyết định, đừng để suy nghĩ chủ quan trước đây ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng nhé. 
 

4. CHUYỆN TÌNH CẢM


Tinh yeu Ma Ket nam 2020
 
Tử vi cung Ma Kết năm 2020, cơ hội để Ma Kết tìm thấy tình yêu của mình trong 8 tháng đầu năm là rất cao. Đó là thời gian khá dài để bạn có cơ hội tốt, vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì, đừng biện minh rằng mình quá bận không có thời gian để yêu đương, bạn dễ phạm sai lầm nếu còn có suy nghĩ như vậy đấy.

Ngay khi có sao Kim xuất hiện để che chở thì Ma Kết hãy tận dụng ngay cơ hội này để hòa giải với mối quan hệ căng thẳng. Thái độ tích cực và sự cầu thị của bạn nhất định sẽ được người ta ghi nhận đấy. Xem thêm: Đo độ mặn nồng tình yêu nữ Ma Kết với 12 chàng trai cung hoàng đạo
 
Đây thực sự là giai đoạn cho đam mê và yêu thương, cơ hội này thường không có nhiều, nhất là đối với người thường lấy công việc là mục tiêu duy nhất trong cuộc sống. Vì thế, một khi đã mở lòng mình ra rồi thì nhớ yêu thương một cách trọn vẹn nhất.
 
Kể cả những ai đã từng thất tình hay ly hôn thì đây cũng là những lúc cánh cửa mới mở ra chào đón bạn. Vì thế, đừng ngại ngùng hay sợ hãi, đừng để những chuyện quá khứ níu giữ bạn lại. Nên nhớ rằng, bạn luôn xứng đáng nhận những điều tốt đẹp hơn và chuyện cũ cần phải cho chúng qua đi.
 

5. TÌNH HÌNH SỨC KHỎE

 
Suc khoe Ma ket nam 2020
 
Tử vi cung Ma Kết năm 2020, nhìn chung, năm nay là năm mà sức khỏe của Ma Kết rất tốt, bạn có nhiều năng lượng đủ để hoàn thành mục tiêu và kế hoạch mà bản thân đã đề ra trước đó. Việc quan trọng là bạn đã sắp xếp được thời gian để cân đối giữa việc vui chơi giải trí, làm việc và chăm sóc bản thân. 

Sẽ khó tránh khỏi những lúc áp lực công việc, cuộc sống khiến bạn căng thẳng, đau đầu, đau chân, tay,... khi đó bạn có thể thực hành thiền hoặc yoga để xua tan căng thẳng, duy trì trạng thái cân bằng cho cơ thể..

Bởi vì công việc luôn có áp lực nhất định tiềm tàng nên bạn hãy chia nhỏ nhiệm vụ và thực thi trong khả năng có thể với kỷ luật cao để tránh việc bạn lo lắng quá nhiều ảnh hưởng tới cả công việc lẫn sức khỏe. Đặc biệt là những khó khăn trong năm ngoái vẫn đang đeo bám bạn và không ít lần khiến Ma Kết cảm thấy đuối sức vì phải giải quyết những tồn đọng này.

Ngoài tử vi năm, tử vi tháng, tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo, Lichngaytot liên tục cập nhật nội dung tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chi tiết, nhằm mang tới những thông tin và gợi ý hữu ích, giúp bạn làm chủ mọi tình huống trong cuộc sống.

Cùng theo dõi Tử vi 2019 của các cung hoàng đạo khác dưới đây:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X