Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi cung Bảo Bình năm 2020: Bình yên và tìm niềm vui trong những nỗ lực nhỏ

Thứ Hai, 28/10/2019 10:25 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi cung Bảo Bình năm 2020 cho thấy năm nay bạn trưởng thành hơn và tập trung mạnh mẽ vào việc thay đổi bản thân, không còn chịu nhiều tác động từ những người xung quanh mình.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG BẢO BÌNH 2020


 
Tu vi cung Bao Binh nam 2020
 
Tử vi cung Bảo Bình năm 2020 cho thấy, với ảnh hưởng chủ yếu của sao Thổ mà trong suốt năm mới, Bảo Bình được hối thúc, khuyến khích học những điều mới. Nhờ đó mà bạn có cơ hội đến với những chân trời mời và luôn muốn gặp gỡ nhiều người để có thể học hỏi nhiều hơn.

Bạn sống có trách nhiệm hơn và quan tâm tới các chi tiết nhỏ, trở nên nhạy cảm và thấu hiểu chính mình cũng như người khác. Nhờ đó mà bạn có lợi thế hơn rất nhiều người trong thời gian này.

Chăm sóc bản thân mình cũng chính là thể hiện trách nhiệm cũng như nhiệm vụ với cuộc đời bạn đấy. Vì thế đừng xem nhẹ việc này.

Ba giai đoạn đáng lưu ý liên quan tới cảm xúc của bạn đang ảnh hưởng tới: công việc của bạn đó là vào tháng 5, chuyện tình cảm và sáng tạo bị ảnh hưởng vào tháng 6, còn tình bạn và chia sẻ mục tiêu xuất hiện vào tháng 11. Nhớ những tháng này để kiểm soát tốt cảm xúc, tránh để chúng gây ra tác động xấu cho cuộc sống của bạn.

Chuyện tình yêu của Bảo Bình trong nay khá bình yên, không chỉ vì thái độ của bạn mà còn gì cách nghĩ của bạn đã khác xưa. Bạn cảm thấy mình trưởng thành hơn trong cảm xúc và không còn bị người ngoài tác động vào nhiều như trước nữa. Tham khảo: Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

Sức khỏe của Bảo Bình có nhiều dấu hiệu tích cực, bạn chăm lo và yêu thương bản thân mình hơn, thường quan sát thấy những dấu hiệu nhỏ là ngay lập tức bạn tìm cách để ngăn chặn lại. Chưa bao giờ bạn lại chăm chỉ tham gia thể dục, thể thao như năm nay.
 

2. PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC - HỌC HÀNH 

 
Hoc hanh Bao Binh nam 2020
 
Tử vi cung Bảo Bình năm 2020 chỉ ra rằng, sức mạnh nội tại của bản thân Bảo Bình sẽ được phát huy tối đa trong năm nay, nhất là ở những lĩnh vực bạn có lợi thế.

Dường như Bảo Bình làm việc không nghỉ ngơi vào thời điểm giữa năm khi nhiều việc cùng đổ dồn một lúc. Đặc biệt bạn thể hiện được năng lực và thường đưa ra những ý tưởng tiên phong, cách thực hiện mới mẻ và có tính cải tiến rõ rệt. Điều này hứa hẹn một năm thành công trong sự nghiệp của Bảo Bình khi rất nhiều ý kiến của bạn được ghi nhận giúp cải thiện hiệu quả công việc.
 
Bạn đơn giản chỉ thể hiện sự đáng tin và tự tin của bản thân và người khác tin tưởng làm theo. Tuy nhiên, đây không phải là thời điểm bắt đầu một điều gì đó mạo hiểm hoặc khởi động việc kinh doanh.

Đây là lúc để gặt hái thành quả mà bạn làm được bằng việc vừa thực hiện vừa sửa chữa những cách thức, đường hướng mới mà bạn đang cùng mọi người thực hiện.
 

3. TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH - TIỀN BẠC


Tinh hinh tai chinh Bao Binh 2020
 
Trong khi những năm vừa qua Bảo Bình mải miết đi tìm cơ hội tiền bạc nhưng mãi không thấy thì năm nay chúng lại tự tìm tới với bạn. Bạn thường xuyên nhận được món tiền lãi bất ngờ dù đang kinh doanh những mặt hàng khá cơ bản, có nhiều người cùng bán.

Nhìn chung, nếu Bảo Bình kinh doanh hứa hẹn bạn sẽ nhận được hợp đồng lớn, thu nhập tăng, được trọng vọng, thăng chức... 
 
Tài chính của Bảo Bình được cải thiện trong năm nay chủ yếu nhờ vào các mối quan hệ. Thậm chí, bạn gặp khó khăn cũng ngay lập tức có người ngỏ lời muốn giúp đỡ cho dù bạn chưa từng đề nghị họ giúp bạn một lần nào. 

Thời điểm mùa Xuân là thời điểm phù hợp để tìm kiếm lời khuyên từ bên ngoài và sự hỗ trợ về tài chính nếu cần. Thời gian cuối năm, bạn sẽ nhận thấy năm nay bạn đã thực hiện được một số việc lớn lao đến nhường nào. 
 

4. CHUYỆN TÌNH CẢM

 
Tinh cam Bao Binh nam 2020
 
Tử vi cung Bảo Bình năm 2020, tình yêu của Bảo Bình giai đoạn này khá êm đềm, bền vững. Bạn hướng tới những gì mang tính bản chất, cơ bản chứ không chạy theo những lời xu nịnh, khen ngợi của mọi người như trước.

Nhất là đối với các cặp đôi, họ đã qua rồi giai đoạn sóng gió và hai người đang hướng tới tình yêu, mối quan hệ lâu dài. Có nhiều người có dấu hiệu kết hôn trong năm nay.

Nhưng bên cạnh đó có những Bảo Bình từng ngộ nhận tình yêu của mình thì nay bạn biết dừng lại để nhìn nhận, để biết nên hay không nên làm gì tiếp theo với mối quan hệ đang có. 

Nhìn chung mọi thứ có vẻ chững lại, không ồn ào nhưng mang lại cho bạn cảm giác an toàn, bình yên. Xem thêm: Bảo Bình và cung hoàng đạo nào có mối lương duyên trời định?

Người độc thân cũng không vội vàng trong việc phải có người yêu và bạn khá thoải mái với những cuộc hẹn hò. Không phải là bạn thờ ơ với chuyện yêu đương, chỉ là bạn đang cân nhắc để tìm người phù hợp với mình mà thôi.
 

5. TÌNH HÌNH SỨC KHỎE

 
Su khoe Bao Binh nam 2020
 
Nhìn chung, năm nay sẽ là năm vui vẻ, khỏe mạnh của Bảo Bình. Những chuyến đi công tác xa nhà đã thưa dần, thay vào đó bạn có nhiều thời gian hơn để dành chăm sóc sức khỏe cả thể lực lẫn trí lực.

Áp lực cuộc sống sẽ không còn khó Bảo Bình như những lần trước nữa khi bạn đã biết cách để gạt bỏ chúng ra khỏi đầu một cách dễ dàng. Hơn ai hết bạn hiểu một chút áp lực là cần thiết nhưng không nên để chúng điều khiển bạn theo cách tiêu cực nào đó như trước đây.

Năm nay bạn nên rủ bạn bè, người thân để cùng đi tập luyện, tránh tâm trí nhanh chán, nản dễ bỏ cuộc như trước đây.

Ngoài tử vi năm, tử vi tháng, tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo, Lichngaytot liên tục cập nhật nội dung tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chi tiết, nhằm mang tới những thông tin và gợi ý hữu ích, giúp bạn làm chủ mọi tình huống trong cuộc sống.

Cùng theo dõi Tử vi 2019 của các cung hoàng đạo khác dưới đây:
 
 Bạn có thể xem thêm các bài viết vận mệnh cung Bảo Bình theo nhóm máu:

 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X