Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top cung hoàng đạo lắm tiền, nhiều của, thoải mái mua sắm đồ xa xỉ trong năm 2019

Thứ Hai, 15/10/2018 10:55 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo Tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo, những chòm sao này làm ăn thuận lợi, trong kinh doanh luôn gặp được cơ hội tốt nên tiền bạc luông rủng rỉnh, thoải mái tiêu.

Bạch Dương


Theo Tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương khá tự tin khi năm mới sang, vốn là người nhanh nhạy với thời cuộc bạn nắm bắt cơ hội rất tốt, thực sự vượt trội so với mọi người.

Có thể nói, trong khi người khác chật vật vì không biết làm ăn thì Bạch Dương lại kiếm tiền dễ như không. Nhất là đối với những ai đang là chủ doanh nghiệp, bạn mở rộng kinh doanh một cách nhanh chóng.

Với sự nhanh trí của mình, Bạch Dương gây ấn tượng mạnh với những đối tác mới, nhờ đó mà bạn mở rộng mối quan hệ một cách nhanh chóng. Thế nhưng cũng phải cẩn thận hơn đất nhé, nhiều cơ hội gia tăng thu nhập xuất hiện cũng đi kèm với rủi ro mà người mới đưa tới, cẩn thận khi xem xét tính khả thi của kế hoạch, không nên tham gia dự án có độ tin cậy không cao, tránh bị lừa gạt. Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương năm 2019: Đào hoa nở rộ, sự nghiệp lên như diều gặp gió
 
Tu vi 2019 cua 12 cung hoang dao
 
 
Ngoài ra, những ai đang làm ăn kinh doanh không chỉ mở rộng tìm kiếm khách hàng mới mà quan trọng nhất là tập trung vào khách hàng cũ. Về cơ bản, bạn không tốn quá nhiều chi phí để thuyết phục khách hàng mới trong khi khách hàng cũ thường khá trung thành với bạn. 
  
Nhờ tác động của sao Hỏa nên từ đầu tháng 8 cho tới tháng 10, tinh thần làm việc của Bạch Dương hừng hực như lửa đốt. Nhờ đó mà thu nhập tăng lên vượt bậc, có nhiều người giàu lên nhanh chóng trong thời điểm này.

Lúc này bạn có thể tự mua cho mình một món quà xa xỉ như là phần thưởng cho bản thân sau những ngày khó nhọc. 
 
Cuộc sống của Bạch Dương thực sự như mơ, nhất là những người đã có gia đình, nhận được sự hỗ trợ của một nửa của mình.

Có những lúc, lợi nhuận đầu tư thực sự vượt trội, tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà tham gia các trò may rủi, lãi suất đầu tư khủng và mang tính "ảo" vì chúng sẽ phá hủy vận may của bạn.
 

Kim Ngưu

 
Nhờ tác động không nhỏ của sao Thủy mà việc kinh doanh của Kim Ngưu lên như diều gặp gió. Trong việc đầu tư, bạn không còn phải dè dặt nhiều như trước, rất biết nắm bắt những cơ hội tốt, tuy nhiên cũng đừng vì thế mà đầu tư mù quáng đấy nhé. Đừng để lòng tham làm mờ lý trí của bạn.
 
Tháng 2 đã có rất nhiều chi phí bất ngờ này vì cần tiền để phát triển công việc, và mở rộng mối quan hệ, không tránh được việc tham gia vào việc giải trí, chơi bời quá nhiều.
 
cuoc song giau sang cung hoang dao Kim Nguu 2019
 
Trong thời gian này, những khoản nợ từ năm ngoái cũng lần lượt được Kim Ngưu giải quyết hết, bạn chẳng phải lo nghĩ nhiều như trước khi mà nỗi lo cánh cánh trong lòng bấy lâu đã được giải phóng.

Nhờ đó, bạn tỉnh táo hơn trong các quyết định, công việc mỗi lúc một thuận lợi và đưa về cho bạn nguồn lợi nhuận đáng kể. Lúc này, Kim Ngưu có xu hướng mua món đồ xa xỉ để phục vụ lợi ích bản thân, bạn mê đắm vung tiền vào những sản phẩm thương hiệu đắt tiền. 
 
Theo Tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo, dù vấn đề tiền bạc thuận lợi nhưng không nên tiêu xài hoang phí quá vì đôi lúc có những việc phát sinh vì thế, càng nhiều tiền thì Kim Ngưu nên tiết kiệm nhiều hơn một chút. Ví dụ như vào thời điểm tháng 7, có người lo tiền học cho con, chăm sóc sức khỏe cho những người lớn tuổi trong gia đình,...  
 
Thời điểm cuối năm của Kim Ngưu ngày càng rực rỡ hơn khi tiền bạc đã không còn phải là vấn đề mà bạn phải lo nghĩ như trước.

Tuy nhiên, bạn gặp áp lực nhỏ khi muốn gia tăng doanh thu cho mình bằng các cơ hội kiếm tiền. Càng nhiều cơ hội, bạn càng bận rộn và không có thời gian chăm lo cho sức khỏe.
 

Hổ Cáp

 
Lịch Vạn Niên chỉ ra rằng, thời điểm nửa đầu năm, cơ hội kiếm tiền đến dồn dập đòi hỏi Hổ Cáp phải phân định để chọn lựa ra cơ hội phù hợp. Có nhiều bạn bè, đồng nghiệp đưa tới những mối làm ăn mới với lợi nhuận béo bở.

Trong lúc này, nguồn thu từ những dự án trước cũng lần lượt đổ về khá nhiều.

Tuy nhiên, vì hợp tác làm ăn chung nên việc phân chia không rõ ràng dễ xảy ra xung đột liên quan tới tiền bạc, tranh chấp quyền lợi. Vì thế, bạn phải cẩn thận hơn với các khoản đầu tư lớn và kiểm tra lại các hợp đồng.
 
cuoc song xa xi ho cap 2019
 
Có trong tay khá nhiều tiền mặt nên Hổ Cáp có xu hướng tiêu xài hoang phí, bạn chọn mua đồ công nghệ cao, đắt tiền phục vụ sở thích, đam mê của mình. Hãy cẩn thận hơn với cách tiêu xài này vì có lúc bạn đang để cảm xúc điều khiển khiến bạn chi tiêu vượt quá khả năng của mình. 
 
Tử vi cung Hổ Cáp năm 2019 cho thấy, tháng thuận lợi nhất cho việc kinh doanh của Hổ Cáp đó là tháng 10. Trong tháng này, sao Kim sẽ ở khu vực của Hổ Cáp mang lại may mắn cho và nhất là vấn đề tiền bạc. Vì thế, hãy tập trung tốt các nguồn lực đang có để có thể bùng nổ kết quả kinh doanh của mình.
 
Thời điểm này, sức sáng tạo của Hổ Cáp là vô biên, vì thế, đừng ngại thì thực thi chúng và cơ hội bạn nhận được giải thưởng về sáng tạo là rất cao. Hãy tận tụng tốt khoảng thời gian này vì sang tháng 11 thì mọi thứ đã không được như trước nữa.

Tuy nhiên, vì thái độ tốt, luôn chăm chỉ trong công việc nên cung hoàng đạo Hổ Cáp không để ý quá nhiều tới tác động tiêu cực do hoàn cảnh mang lại nên gần như bạn không cảm thấy khó khăn trước điều gì. 

Nhân Mã


Không quá xuất sắc trong việc làm ăn, kinh doanh như những cung hoàng đạo trên nhưng Nhân Mã biết quản lý tài chính hợp lý nên không phải lo lắng về tiền bạc quá nhiều, năm nay của cung hoàng đạo cũng khá thuậ lợi nên có lúc bạn tiết kiệm được kha khá tiền bạc.

Tuy nhiên, khi có sao Mộc tác động, Nhân Mã mong muốn về cuộc sống chất lượng, tiện nghi nên bạn mua những món đồ xa xỉ để thỏa mãn nhưng ngày ki ki cóp cóp không dám tiêu gì.

Lâu lâu mới mua món đồ đắt tiền thì không sao, thế nhưng cũng phải để ý tới ngân sách đang có đấy nhé, chớ nên tiêu hoang.
 
Nhan Ma thoai mai mua sam 2019
 
Khoảng thời gian giữa năm, bạn giải quyết được kha khá khoản nợ từ năm trước. Lúc này bạn cảm thấy thư thả hơn nhưng cũng phải cẩn thận vì ảnh hưởng của sao Mộc nghịch hành từ 11/4 cho đến tháng 10 nhắc nhở Nhân Mã cẩn thận hơn kẻo bị mất trộm.

Tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, nếu bạn kiểm soát tốt cảm xúc, chi tiêu khôn ngoan hơn thì có thể tránh một số rủi ro nho nhỏ. Sau khi kết thúc sao Mộc nghịch hành, Nhân Mã có cơ hội để kiếm tiền, lúc này bạn nhận được giúp đỡ từ rất nhiều người thân, bạn bè xung quanh mình để có được khoản tiền khá khá đầu tư, gia tăng lợi nhuận.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X