Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Nhớ nằm lòng hay quên ngay lập tức những lời bạn nói, 12 chòm sao thuộc tuýp người nào?

Thứ Ba, 25/12/2018 08:55 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, mỗi khi nghe người khác nói chuyện gì, có chòm sao sẽ nhớ nằm lòng, có chòm sao lại quên ngay lập tức. Bạn có biết các chòm sao thuộc tuýp người nào?
 
Khi người khác kể chuyện, người khác giao việc, có người nghe xong rồi quên ngay, có người nhớ mãi trong lòng, cũng có người nhớ mang máng chỗ được chỗ mất.

Vậy 12 cung hoàng đạo thuộc dạng người nào? Cùng xem xem họ ghi nhớ lời bạn nói trong thời gian bao lâu?
 
tu vi 12 cung hoang dao
 

1. Bạch Dương: Quên ngay lập tức

 
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương trời sinh thuộc phái hành động, nghĩ cái gì trong đầu là sẽ lập tức xắn tay áo lên làm ngay, vì thế mà họ thường thiếu thời gian suy nghĩ kĩ càng.

Trên cơ bản, họ sẽ không quá quan tâm đến lời người khác nói, nên rất có thể vừa mới nghe xong, một giây sau họ đã quên ngay lập tức rồi.

Người lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng hành động như họ lại thường không hay thành công, nguyên nhân nằm ở chỗ họ không dành nhiều thời gian suy nghĩ chín chắn.

Có nhiều khi, họ lại không trân trọng những lời chân thành của người khác, nghe xong cái đã bỏ ngoài tai. Có những lúc dù lờ mờ nhận ra điều mình đang làm không chính xác, họ vẫn cứng đầu tiến về phía trước, cuối cùng có thất bại cũng chưa chắc đã nhận ra mình sai lầm ở đâu.
 

2. Kim Ngưu: Vốn không buồn nghe

 
Kim Ngưu là người có tư duy logic, đồng thời cũng rất quyết đoán. Người như họ thường không thích nghe theo lời người khác, họ lúc nào cũng tin tưởng vào những điều mình đã suy nghĩ trong đầu, còn quan điểm của mọi người họ lại rất ít khi nhớ rõ.

Đại đa số thời điểm họ đều chỉ nghe rồi để đấy. So với việc tin tưởng người khác, họ cảm thấy tin tưởng vào bản thân mình sẽ chính xác hơn. Vì thế, mọi người đừng mong chòm sao này sẽ nhớ lời người khác nói.
 

3. Song Tử: Giả vờ nhớ

 
Song Tử là người vô cùng khéo léo, lúc nào cũng rất giỏi trong việc giữ mối quan hệ với mọi người. Họ có thể sẽ giả vờ như đang rất chăm chú lắng nghe những lời bạn nói, rồi thỉnh thoảng sẽ phát biểu những quan điểm của mình, hoặc là tán đồng với suy nghĩ của bạn.

Nhưng bạn đừng có vội lấy đó làm mừng, bởi chưa chắc họ đã thực sự nhớ bạn đang nói gì đâu. Đây chỉ một phương thức xã giao của cung hoàng đạo này mà thôi. 
 

4. Cự Giải: Chỉ nhớ những lời gây xúc động

 
Cự Giải có vẻ bề ngoài cứng rắn như những chú cua, nhưng thực ra nội tâm của họ rất dịu dàng, chỉ cần câu nói của bạn khiến họ thực sự cảm động, họ không những sẽ không quên, mà còn có thể ghi nhớ cả đời.

Vì thế, đa phần họ sẽ lựa chọn ghi nhớ những câu nói họ cảm thấy cực đoan hoặc làm tổn thương đến họ, hoặc những câu nói khiến họ vô cùng xúc động.
 
12 cung hoang dao nho loi ban trong bao lau
 

5. Sư Tử: Phân tích lời bạn nói

 
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Sư Tử là người khá tinh tế, đặc biệt là những chàng trai còn có suy nghĩ tinh tế hơn cả những cô gái nữa. Họ sẽ ghi nhớ từng lời bạn nói, thậm chí có những lời bạn chỉ vô ý nói ra, đến bạn cũng không còn nhớ nữa, nhưng họ sẽ ghi nhớ rất rõ ràng.

Chính vì lí do đó mà chòm sao này thường mang đến cho người ta cảm giác họ là những người rất ấm áp, hơn nữa, họ thường hay có cách khiến người ta rất cảm động. Ví dụ như họ sẽ lặng thầm ghi nhớ những điều bạn yêu thích, rồi sau đó dùng nó để đem lại cho bạn một niềm vui thật bất ngờ.
 

6. Xử Nữ: Chỉ ghi nhớ những lời bình phẩm

 
Xử Nữ theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, bởi thế mà chuyện gì họ cũng muốn phải làm thật hoàn mỹ. Họ sẽ nghe những lời người khác nói, nhưng họ chỉ ghi nhớ những lời liên quan đến bản thân mình mà thôi.

Họ rất muốn được nghe những lời bình phẩm, nhận xét của người khác về mình, những lời nhận xét tốt sẽ khiến họ thấy rất thỏa mãn, còn những lời nhận xét không tốt sẽ được họ nhớ kĩ trong lòng, sau đó không ngừng thay đổi.

Có những lúc Xử Nữ sống rất áp lực, bởi họ không sống theo ý mình, mà lại sống để trở thành người hoàn hảo trong mắt người khác.
 

7. Thiên Bình: Chỉ nhớ những lời cổ vũ

 
Mật ngữ 12 chòm sao cho rằng, Thiên Bình là người đi theo chủ nghĩa lý tưởng, chuyện gì cũng muốn lý tưởng hóa lên chính là khuyết điểm của họ. Họ lúc nào cũng muốn phấn đấu theo xu hướng lý tưởng của mình.

Khi nghe những lời bạn nói, nếu họ cảm thấy những lời ấy có lợi cho cuộc sống của mình, họ sẽ ghi nhớ thật kỹ, còn những lời họ thấy không quan trọng, họ sẽ chỉ coi như gió thổi bên tai

Đừng bỏ lỡ: Bật mí lý do khiến những cô nàng Thiên Bình khó thoát... kiếp ế.
 

8. Hổ Cáp: Chỉ nhớ những lời họ thấy có lý

 
Hổ Cáp thuộc tuýp người lý trí và độc lập vì thế, khi nghe xong những lời bạn nói, họ nhất định sẽ phân tích thật cẩn thận, sau quá trình đó, họ sẽ lựa chọn ghi nhớ những lời họ cảm thấy có lý, còn những câu nói khác, họ sẽ quên ngay.

Họ cho rằng không cần thiết phải ghi nhớ tất cả những lời người khác nói, cho dù người nói có là người thân thiết nhất với họ đi chăng nữa. Chỉ cần nhớ những lời khuyên đúng đắn rồi áp dụng trong tương lai mỗi khi gặp chuyện khó khăn mới là điều cần thiết.

Ngoài ra, họ thực sự không thể hiểu nổi vì sao những cặp tình nhân lại cứ phải nhớ kỹ từng lời thề thốt với nhau như vậy.
 

9. Nhân Mã: Nhớ từng câu từng chữ

 
Nhân Mã cứ như một mũi tên đã được lắp sẵn trên cung, họ thích thử thách bản thân và là người cực kỳ chủ động. Nếu phải lựa chọn, họ thích mình sẽ là người nói chuyện hơn là người lắng nghe.

Cũng có thể nguyên nhân là bởi họ dành thời gian lắng nghe quá ít, nên họ lúc nào cũng nhớ rất kỹ những lời bạn nói, hơn nữa lại có khả năng biến những lời bạn nói trở thành của mình.

Ưu điểm của việc này là khiến người ta cảm thấy họ là những người rất thông minh, có vốn hiểu biết rất rộng. Chính vì thế mà bạn có biết Nhân Mã là người đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo ai đào hoa nhất thời còn đi học đấy.
 
12 cung hoang dao co nho loi ban noi khong
 

10. Ma Kết: Đoán ẩn ý của từng câu nói

 
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Ma Kết gồm những con người rất thông minh và đầy tham vọng, họ rất thích việc phỏng đoán suy nghĩ của người ta.

Sau khi nghe những lời bạn nói, họ sẽ dành thời gian để nghiền ngẫm xem bạn có ý gì khi nói ra những lời như vậy, phỏng đoán xem sau lời bạn nói còn có ẩn ý gì hay không. Nhưng họ vốn là những người rất khéo léo, họ sẽ không để lộ cho bạn biết điều mà họ đang làm đâu.

Thế mà trong tình yêu, khả năng này của họ lại như đã mất tác dụng. Họ hoàn toàn không thể đoán nổi nửa kia của mình đang nghĩ những gì.
 

11. Bảo Bình: Không thể nhớ nổi

 
Bảo Bình gồm toàn những thành phần có cấu tạo não đặc biệt, có nhiều khi chính mình nói gì họ còn không nhớ nổi, nữa là những lời do người khác nói ra. Chính vì nguyên nhân này mà họ lại thành ra là người hay lỡ hẹn dù không hề cố ý.

90% những lời họ nói đều không thông qua suy nghĩ kĩ càng, vì thế, họ cũng là chòm sao có phong cách sống đơn giản nhất. Tốt nhất là bạn không nên đặt ra yêu cầu cho những người như Bảo Bình phải nhớ điều gì cả.
 

12. Song Ngư: Nhớ được bao nhiêu thì nhớ

 
Song Ngư là những người rất hay mơ mộng, có thể đại đa số thời điểm họ đều sống trong thế giới của riêng mình.

Đọc thêm: Mối tình trong mơ của 12 cung hoàng đạo.

Cho dù bạn có đang nói chuyện cùng họ, họ cũng có thể hoàn toàn không cảm nhận được sự tồn tại của bạn đâu. Nhưng chỉ cần là lúc họ tập trung nghe nói chuyện, họ sẽ ghi nhớ hết những điều bạn nói trong lòng.

Nếu bạn có một người bạn thuộc cung hoàng đạo này, nếu có chuyện gì quan trọng cần nói với người đó, bạn hãy nhớ gọi vài tiếng để gọi hồn người ta quay lại trước, nếu không, bạn nói gì sau đó cũng là uổng công mà thôi.
 
L.D.C  
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X