Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 4 cung hoàng đạo chăm "tích mỡ" nhất mỗi mùa đông tới

Thứ Ba, 20/11/2018 12:32 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Mùa đông là mùa tích trữ năng lượng, tăng cường thể lực. Đây là câu nói nằm lòng của những cung hoàng đạo nào nhỉ?

Bốn mùa trong năm, mỗi mùa người ta lại có những thói quen, tập tục khác nhau.

Mùa đông lại chính là mùa để chúng ta có thể ăn thả cửa, ăn càng nhiều càng tốt. Bởi vì mùa đông là một mùa cực kỳ thích hợp, bạn có ăn bao nhiêu cũng có quần áo dày dặn che chắn cho hết rồi, ai mà biết là ai tăng cân cơ chứ?

Vậy trong 12 cung hoàng đạo, ai là người tích cực lợi dụng đặc điểm này của mùa đông nhất?
 
Tu vi 12 cung hoang dao khi mua dong toi
 

1. Kim Ngưu: Tích trữ năng lượng


Mùa đông chính là mùa cần phải tích trữ năng lượng. Mỗi mùa đông đến, cần phải ăn nhiều hơn một chút, tích trữ nhiều mỡ hơn một chút, mới có thể cảm thấy thời tiết đỡ phần lạnh lẽo.

Đây chính là truyền thống từ đời cha ông truyền lại, mà chòm sao này lại chính là người luôn tin tưởng không chút nghi ngờ, hơn nữa còn gắng sức thực hiện lời cha ông.

Thấy thưởng thức đồ ăn ngon chính là một chuyện cực kỳ hạnh phúc, mà thời điểm này lại có một lí do quang minh chính đại, danh chính ngôn thuận thế này, tội gì mà không tuân theo cơ chứ? Kim Ngưu đương nhiên sẽ vui lòng nới lỏng thắt lưng, chuẩn bị sẵn bụng để thưởng thức rồi!

Với lại, họ còn ở trong nhóm những cô nàng hoàng đạo mập ú nhưng vận đào hoa vẫn ngút ngàn nữa chứ!
 

2. Cự Giải: Tăng cường sức khỏe


“Tích mỡ” đương nhiên phải có lý do của nó chứ! “Tục lệ” này không xuất hiện chỉ để thỏa mãn nhu cầu ăn uống của con người, mà còn vì nó có thể giúp tăng cường sức đề kháng.

Mùa đông thì dài đằng đẵng thế này, không khí thì rét mướt, nếu như lớp mỡ trên cơ thể không dày thêm một tí, thì làm sao có thể trải qua những tháng ngày “khắc nghiệt” này đây? Do đó, mùa đông ăn nhiều một chút chính là một cách sống vô cùng lành mạnh và có lợi cho sức khỏe.

Vì thế, theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Cự Giải sẽ nghiêm túc tự mình nghiên cứu, đề ra một thực đơn hợp lý và chăm chỉ thực hiện theo. Các bạn nam thanh nữ tú thuộc cung hoàng đạo này sẽ cố gắng để mình trắng trẻo mập mạp ra một chút, khiến mùa đông cũng trở nên ấm áp hơn.
 

3. Xử Nữ: Để không bị lạnh

 

Trong tử vi 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ là chòm sao có sức khỏe yếu nhất. Chỉ cần thời tiết có chút thay đổi nhỏ thật là nhỏ thôi, là Xử Nữ sẽ bắt đầu cảm thấy bản thân không được khỏe lắm, thậm chí còn cảm thấy đau đầu, sổ mũi, phát sốt, cảm cúm nữa cơ.

Vì thế, đối với họ, mùa đông chính là một cuộc kiểm tra sức khỏe cực kỳ lớn mà họ nhất định phải vượt qua.

Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy, để giúp bản thân có thể thuận lợi vượt qua được mùa đông này, Xử Nữ sẽ dùng hết sức lực ăn thật cố gắng, thông qua việc bổ sung lương thực để giúp cơ thể mình khỏe mạnh hơn, tiện thể để mình béo hơn một chút, có như vậy mới không sợ lạnh, tỉ lệ dính phải cúm, sốt cũng sẽ giảm đi một tí.
 

4. Ma Kết: Mùa ẩm thực


Mỗi một mùa trong năm, chúng ta lại có những thức ăn riêng phù hợp với thời điểm đó. Mà mùa đông cũng là mùa của rất nhiều món ăn ngon.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho rằng, Ma Kết là chòm sao bao gồm rất nhiều những kẻ nghiện ăn, họ có nghiên cứu rất chuyên sâu trong lĩnh vực này, mỗi một mùa có những món ăn gì, Ma Kết đều rõ như lòng bàn tay. 4 chòm sao thấy đồ ăn là "mê tít".

Vì thế thực ra không chỉ ở mùa đông, cung hoàng đạo này mới thỏa sức ăn, mà kể cả mùa xuân, mùa thu, thậm chí là mùa hè, họ cũng ăn một cách thả cửa. Ma Kết đã sắp ăn hết cả đất nước rồi, chuẩn bị bước chân ra ngoài thế giới đến nơi rồi đấy!

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X