Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ngưỡng mộ 3 chòm sao bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Thứ Sáu, 05/10/2018 13:55 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Không biết các cung hoàng đạo khác thế nào, nhưng với 3 chòm sao này, cuối năm chính là thời điểm “hốt vàng hốt bạc”, phát tài mạnh mẽ vô cùng. Cùng tử vi 12 cung hoàng đạo đi tìm xem đó là những ai nhé.
   
 

1. Cung Sư Tử

 
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, 3 tháng cuối năm 2018 (bao gồm tháng 10, 11 và 12), Sư Tử sẽ có bước đột phá lớn trong sự nghiệp. Theo đó, tài lộc phất mạnh như diều gặp gió, tiền bạc cứ gọi là rủng rỉnh. 
 
Sư Tử vốn được coi là 1 trong các chòm sao có tham vọng lớn nhất. Ngay từ khi còn nhỏ, các Tử nhi đã muốn trở thành trung tâm của vũ trụ. Đến khi trưởng thành, Sư Tử luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng. Chính vì thế, một khi đã hạ quyết tâm là ắt làm cho bằng được. 
 
Theo tử vi 2018, trong 3 tháng cuối năm nay, nhờ vận quý nhân phò trợ, mọi dự án ấp ủ từ bấy lâu nay của Sư Tử sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động và cuối năm sẽ là thời điểm để bạn gặt hái được những thành quả đáng nể.
 
Tiền tài cũng tăng lên đáng kể nhờ thần tài chiếu cố, đặc biệt là những người làm kinh doanh, khoảng thời gian này là lúc buôn bán thuận lợi, đắt hàng và doanh thu lợi nhuận tăng đều đặn. 
 
Vì lẽ đó, Sư Tử hãy luôn giữ vững tinh thần lạc quan và ý chí vươn lên nhé, thành công và chiến thắng đang chờ bạn ở cuối con đường rồi!

Tu vi 12 cung hoang dao top chom sao tien bac rung rinh
 

2. Cung Thiên Bình

 
Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình vốn nổi danh khéo léo trong giao tiếp. Vì thế, họ luôn tạo dựng được khá nhiều mối quan hệ thân thiết, gắn bó và đồng thời luôn nhận được sự tin tưởng, yêu quý từ mọi người.
 
Đó cũng chính là những quý nhân xuất hiện trong cuộc sống của bạn, giúp cho Thiên Bình phát tài phát lộc trong 3 tháng cuối năm 2018 này. 
 
Bình nhi yên tâm, mọi khó khăn trước mắt chỉ là tạm thời. Sẽ có quý nhân đứng ra lo liệu hết, bạn chỉ việc kê cao gối mà hưởng thành quả thôi.
 
Ngoài ra, nhờ sự thông minh và nhanh nhẹn của mình, Thiên Bình sẽ gặt hái được vô số thành quả trong công việc khiến sự nghiệp ngày càng vững chãi, lại được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ những cao nhân, tiền bối.
 
Vì thế, tài vận của Bình nhi trong 3 tháng cuối năm 2018 cũng tăng tiến theo cấp số nhân. Không chỉ nhận được những khoản lương thưởng hậu hĩnh từ sự cố gắng trong công việc của mình, mà những lĩnh vực đầu tư kinh doanh của bạn cũng thu về những khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Cung hoang dao phat tai phat loc 3 thang cuoi nam 2018
 

3. Cung Xử Nữ

 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, tài lộc trong thời gian tới của Xử Nữ có sự biến động bất ngờ. Vận may tài chính sẽ luôn mỉm cười với bạn. Việc kinh doanh vô cùng thuận lợi, làm ăn suôn sẻ, lãi mẹ đẻ lãi con, thu về lợi nhuận đáng mơ ước.
 
Có vẻ như bề ngoài Xử Nữ cho mọi người thấy là mình có tâm hồn mơ mộng, bay bổng nhưng thực chất hai chân của họ lại luôn đứng vững trên mặt đất. 
 
Họ khao khát được khẳng định bản thân cũng như muốn được kiếm nhiều tiền để có một cuộc sống vật chất đầy đủ, tiện nghi hơn. 
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay, chính vì thế, 3 tháng cuối năm này là thời điểm túi tiền của bạn sẽ ngày càng dày lên nhanh chóng, cầu gì được nấy, mưu sự thành công rực rỡ. 
 
Tuy nhiên, đứng trước quá nhiều sự lựa chọn và cám dỗ, Xử Nữ cũng cần đặc biệt tỉnh táo và sáng suốt để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhé, tránh sa vào lưới lừa đảo.
 
T.H
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X