Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Năm 2019 mà cứ đà này, 12 cung hoàng đạo chẳng mấy chốc mà "gục ngã"

Thứ Tư, 09/01/2019 15:27 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi 12 cung hoàng đạo 2019, nếu bạn không chịu giảm nhẹ những gánh nặng này cho bản thân mình thì cả năm bạn sẽ phải chịu áp lực và vất vả không ngừng.
 
Sống trên đời này, có ai mà không có lúc cảm thấy mệt mỏi hay chán nản, thế nhưng nguyên nhân gây cho mọi người cảm giác ấy lại không hề giống nhau, có người vì tiền bạc, có người vì các mối quan hệ, có người lại vì công ăn việc làm…

Vậy bạn có biết theo tử vi 12 cung hoàng đạo 2019, nguyên nhân khiến 12 chòm sao cảm thấy mệt mỏi là gì không? Hãy cùng Lịch ngày tốt tìm hiểu rồi tránh xa xa ra nhé, kẻo đến lúc không kham nổi đâu! 
 
tu vi 12 cung hoang dao 2019
 

1. Bạch Dương


Rõ ràng theo Mật ngữ 12 chòm sao, Bạch Dương là chòm sao lúc nào cũng vui tươi xán lạn, dường như khi nào bắt gặp, người ta cũng nhìn thấy họ đang mỉm cười tràn đầy sức sống. Vậy mà cũng có lúc họ cảm thấy mệt mỏi sao?

Đúng vậy, và nguyên nhân khiến cung hoàng đạo này mệt mỏi không gì khác ngoài việc họ quá mức nhiệt tình. Gặp được người nào, dù quen thân hay không, họ cũng luôn tỏ ra thân thiết như thể bạn bè lâu năm vậy.

Chẳng thế mà về lâu về dài, người ta cứ có việc gì là cũng đều nghĩ ngay đến việc nhờ Bạch Dương giúp đỡ. Mà chòm sao này còn là những người chẳng biết từ chối ai bao giờ, vậy nên đến một lúc nào đó, họ sẽ trở nên quá mức bận rộn.

Vậy mới nói, quan hệ rộng quá đôi khi cũng sẽ tự gây nên áp lực cho mình nhỉ? Tử vi 2019 của Bạch Dương khuyên bạn nên sửa cái tính tốt quá mức ấy đi thôi!
 

2. Kim Ngưu


Theo tử vi 12 cung hoàng đạo 2019, nhân vật lao lực vì tiền trong truyền thuyết còn có ai khác ngoài Kim Ngưu?

Hừm, trên thế giới này, tiền công nhận là một thứ quý giá, có nhiều tiền sẽ mua được bao nhiêu thứ, nhà này, xe này, quần áo này, đồ điện tử này… thế nhưng các bạn cũng không nên vì kiếm tiền mà bắt bản thân mệt mỏi như vậy chứ?

Căn cứ vào tử vi Kim Ngưu 2019, cung hoàng đạo này có ham muốn rất lớn với đồng tiền, họ muốn kiếm tiền, thậm chí muốn phát tài, muốn thành tỷ phú trong một đêm, nhưng trên thực tế thì, họ chỉ có cách thông qua quá trình cắm đầu cắm cổ không biết mệt mỏi của bản thân mà thôi.
 

3. Song Tử


Song Tử thấy mệt mỏi là do đâu? Đó là bởi trái tim lúc nào cũng so đo được mất đấy. Bạn thiếu thốn cảm giác an toàn, lúc nào cũng nghi ngờ bản thân, nghi ngờ cuộc sống. Đây là một trong những thói quen rất tiêu cực.

Ví dụ, trong tình yêu, họ chẳng mấy khi được hoàn toàn vui vẻ, bởi trong lòng lúc nào cũng canh cánh nỗi lo bao giờ người ấy sẽ rời bỏ mình.

Lại một ví dụ khác, trong công việc, họ cũng nơm nớp lo sợ khi nào mình sẽ bị đồng nghiệp hãm hại. Hơi ngoài lề một chút, nhưng bạn biết chứng Hoang tưởng bị hại chứ?

Năm 2019 đến rồi, nếu không mau mau sửa đi thì theo tử vi cung Song Tử, bạn sẽ còn cảm thấy mệt mỏi nhiều hơn nữa đấy! Trong năm mới 2019, 12 cung hoàng đạo lấy điều gì làm hành trang để tự tin tiến bước?
 
 

4. Cự Giải


Cự Giải là một người có trạng thái tâm lý vững như bàn thạch, chẳng tính toán thiệt hơn với ai, theo lý mà nói thì phải chẳng mệt mỏi bao giờ mới đúng chứ?

Nhưng đừng quên, họ là những người yêu gia đình đến mức nào, và chính những người thân này sẽ là yếu tố tác động thường xuyên lên họ. Đáng ngưỡng mộ 3 chòm sao có gia đình hạnh phúc.

Vốn là một cung hoàng đạo "giỏi việc nước, đảm việc nhà", trên cơ bản, họ sẽ bao thầu quán xuyến tất cả mọi việc trong tổ ấm.

Mà cũng vì quá mức bảo bọc các thành viên trong gia đình, nên họ chẳng muốn ai phải vất vả cả. Thế đấy, thế thì chỉ còn cách một mình mình lao lực mà thôi, tử vi Cự Giải 2019 cho hay…
 
ly do 12 cung hoang dao met moi
 

5. Sư Tử


Theo tử vi 2019 của Sư Tử, những người bạn ôm chí lớn, lúc nào cũng muốn chinh phục toàn vũ trụ này sao có thể không mệt mỏi? Cho dù chỉ làm những việc nhỏ như hạt vừng thôi, họ cũng mong sao có thể gây được tiếng vang.

Chòm sao này dành phần lớn thời gian trong ngày nghĩ cách làm sao để mình được nhiều người biết đến, sự tồn tại của mình là một dấu mốc chói lói đối với mỗi người, khiến ai ai cũng phải nhìn mình bằng ánh mắt ngưỡng mộ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2019 cho rằng, tham vọng như thế, dù ngọn lửa ý chí có hừng hực đến đâu cũng có lúc phải "leo lét" thôi. Thỉnh thoảng, Sư Tử hãy thử hạ mục tiêu của mình xuống nhé!
 

6. Xử Nữ


Khỏi phải đọc cũng biết, áp lực của Xử Nữ đến từ việc lúc nào họ cũng theo đuổi sự hoàn hảo. Làm việc gì họ cũng phải cẩn thận tỉ mỉ, không cho phép mình phạm bất cứ sai sót gì.

Hơn thế nữa, họ lại còn sở hữu đôi mắt cú vọ siêu mạnh mẽ, lúc nào cũng có thể nhìn ra những tì vết mà chưa chắc người ta đã nhận thấy được. Một khi đã nhìn ra rồi, họ sẽ chẳng lúc nào chịu để yên hiện trạng.

Nói cho cùng, theo tử vi 2019 của Xử Nữ, sợ khuyết điểm, sợ thất bại, họ chính là tuýp người sẽ tự gây áp lực cho chính mình.   
 

7. Thiên Bình


Thông thường thì con người ta chỉ cần làm tốt mỗi công việc của mình thôi là đã xuất sắc và đủ mệt mỏi lắm rồi, thế nhưng Thiên Bình lại không-thích-thế!

Mỗi khi nhìn thấy ai hay việc gì chướng mắt, có khả năng lớn họ sẽ là những người đầu tiên bước lên giảng đạo. Tử vi của Thiên Bình năm 2019 khẳng định, đây chính là một ví dụ sống cho thái độ hiệp nghĩa “giữa đường thấy chuyện bất bình chẳng tha” chứ đâu!

Thế nhưng hành hiệp trượng nghĩa nhiều quá cũng tốn sức lắm đấy, Thiên Bình liệu thỉnh thoảng có nghĩ đến việc lui về ở ẩn một thời gian để nghỉ ngơi lấy sức không nhỉ?
 

8. Hổ Cáp


Tấm gương lúc nào cũng chăm chỉ cống hiến hết mình cho công việc của chòm sao này đúng là xứng đáng để tất cả mọi người học tập, thế nhưng có vẻ tấm gương này sáng quá mức rồi thì phải?

Theo tử vi 2019 của Hổ Cáp, chuyện làm việc đến mức “đến bữa quên ăn” là một việc rất hay xảy ra!

Có những lúc, vì muốn mọi người công nhận năng lực của mình mà mà thậm chí họ còn thức thâu đêm suốt sáng để hoàn thành công việc đúng hạn, hoặc là trước cả hạn nữa. Chậc chậc, có cần phải liều mạng vì công việc thế không cơ chứ?
 
nguyen nhan 12 cung hoang dao met moi
 

9. Nhân Mã


Một người phóng khoáng tự nhiên, lúc nào cũng tràn đầy sức sống như Nhân Mã thì có gì mà phải mệt mỏi?

Ông cha ta ngày xưa nói cấm có sai, “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, có người thì ế chỏng gọng ra đấy, còn Nhân Mã nhà ta, theo tử vi 2019 lại mệt mỏi vì quá đào hoa!

Con tim đa tình của họ rất dễ rung động với những đối tượng khác giới, vì thế mà những mối tình nhoáng cái lại bắt đầu, nhoáng cái đã kết thúc.

Sau mỗi một lần như thế, họ đều thấy mệt mỏi vô cùng. Nhưng biết làm sao được, yêu thì vẫn phải yêu, chia tay vẫn phải chia tay, gặp ai cũng đổ là quyền tự do của mỗi người!
 

10. Ma Kết


Sự mệt mỏi của Ma Kết thể hiện trên rất nhiều phương diện, nhưng theo tử vi cung Ma Kết 2019, nguyên nhân chủ yếu nhất là do gia đình, cuộc sống và công việc.

Vì là những người quan tâm đến gia đình, nên họ chăm sóc sức khỏe cho từng thành viên một; trong cuộc sống, vì luôn giữ lời hứa nên một khi đã hứa với ai rồi, dù có vất vả đến đâu họ cũng chịu; còn trong công việc, vì tin tưởng vào câu “có công mài sắt có ngày nên kim” nên họ cũng chăm chỉ hơn mọi người rất rất nhiều.
 

11. Bảo Bình


Theo tử vi 2019 cung Bảo Bình, bởi vì quá bất lực trước hiện thực cuộc sống nên đâm ra mệt mỏi, đây có lẽ là nỗi lòng của riêng mình chòm sao này.

Họ là những con người độc đáo, chẳng bao giờ muốn chịu khuôn phép do ai sắp đặt, nhưng chỉ vì muốn tồn tại trong xã hội nên họ bắt buộc phải tuân theo, dù ít dù nhiều.

Sáng sớm vẫn phải thức dậy xách cặp đi học xách túi đi làm, đêm về lại thức khuya dành tất cả thời gian cá nhân cho sở thích, tinh thần và sức khỏe sao có thể không mệt mỏi cơ chứ?
 

12. Song Ngư


Song Ngư là con người xã hội, có mệt mỏi cũng là để duy trì các mối quan hệ của mình.

Chẳng có mối quan hệ nào là không cần dày công vun đắp cả, từ tình yêu này, tình bạn này, cho đến các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên.

Sự mệt mỏi của họ dù không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng chẳng khác nào một sợi dây xích vô hình lúc nào cũng đè nặng trong lòng họ cả.

Tử vi của Song Ngư năm 2019 cho lời khuyên, bạn cần phải cân nhắc xem những mối quan hệ nào thực sự cần thiết, còn những mối quan hệ nào chỉ cần qua lại xã giao, chứ không nên gộp hết cả vào như thế.

L.D.C
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X