Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Thứ Năm, 18/10/2018 13:28 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi 12 cung hoàng đạo 2019, năm nay thuận lợi cho những chòm sao sau khi họ nỗ lực và thể hiện được tài năng của mình trong công việc.
 

Bạch Dương


Tác động của sao Hỏa trong năm mới nên Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng trong công việc. Việc gì đến tay bạn cũng làm hết mình và thực hiện chúng chỉn chu nhất có thể. Bên cạnh đó, bạn thường xuyên nhận được những lời động viên, khích lệ không ngừng từ bạn bè, người thân, nhờ đó mà động lực của bạn mỗi lúc một nhiều, hiệu quả công việc được cải thiện đáng kể, cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt.
 
Tu vi 12 cung hoang dao 2019
 
Nửa đầu năm và nhất là tháng 3, là thời điểm cực thịnh của Bạch Dương, dường như không có khó khăn nào khiến bạn chùn bước. Bạn nổi bật trong công việc, thể hiện được điểm mạnh của bản thân. Với khả năng lãnh đạo, không lạ gì khi bạn thuộc Top 5 chòm sao trở thành ông chủ, bà chủ ngay từ khi còn đi học
 
Thêm vào đó, Bạch Dương xuất hiện trong khi vực tiền bạc của Bạch Dương, nhờ đó mà công sức của bạn được ghi nhận, đền đáp xứng đáng. Điều này lại càng tăng thêm động lực cho bạn trong công việc. Tới tháng 8 có thể nói là bạn đạt đỉnh cao trong công việc. May mắn nối tiếp may mắn, doanh thu vượt trội, được thăng quan tiến chức. Với ai đang tìm công việc mới, thông qua giới thiệu đã nhanh chóng tìm được vị trí phù hợp.
 

Kim Ngưu


Tác động của sao Kim nên việc làm ăn, kinh doanh, hợp tác của Kim Ngưu thuận lợi hơn bao giờ hết. Thời gian này bạn thường xuyên phải đi lại để kết nối làm ăn, nhờ đó mà bạn được mở mang tầm mắt, học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích. 
 
Nếu đủ nhanh nhạy áp dụng ngay những kinh nghiệm mới, cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ đạt được những bước đột phá trong sự nghiệp. Cơ hội được thăng chức của bạn lúc này rất cao, nên chuẩn bị tốt tâm lý để sẵn sàng đón nhận.
 
Sao Thủy tác động vào thời điểm tháng 2 và tháng 12, nhờ đó mà Kim Ngưu càng đam mê hơn với công việc nhưng đây cũng là thời điểm bận rộn nhất trong năm. Bạn nên yêu cầu sự hỗ trợ, giúp đỡ của những người xung quanh khi cần, một mình bạn không thể kiêm nhiệm quá nhiều việc. 
 
Mặc dù thời điểm này bạn khá may mắn nhưng vẫn cần phải đặc biệt thận trọng vì bất kỳ quyết định nào trong lúc này đều có thể ảnh hưởng sự phát triển của bạn tương lai. Nhất là không nên tỏ thái độ cao ngạo, sẽ có người thù ghét và làm hại bạn.  
 

Xử Nữ

Theo Tử vi cung Xử Nữ năm 2019 cho thấy những tháng đầu năm có nhiều thay đổi nhưng may mắn Xử Nữ thích nghi khá nhanh và điều quan trọng là đó là những thay đổi tích cực, bạn nên tận dụng tốt cơ hội này để phát triển sự nghiệp. 

Tháng 8 và tháng 9 là hai tháng tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của Xử Nữ trong năm 2019 khi có Mặt Trời soi rọi, mang lại cho bạn sự thông thái nhất định. 
 
chom sao xuat sac su nghiep
 
 
 
Ngoài ra, với tác động của sao Thủy nên khả năng ngôn ngữ của Xử Nữ phát triển mạnh mẽ, hãy tận dụng khả năng giao tiếp này để hợp tác kinh doanh, mở rộng các mối quan hệ tốt đẹp. Những việc bạn đang xây dựng sẽ là nền tảng tốt để bạn phát triển con đường sự nghiệp về sau.
 
Theo Tử vi năm 2019, Xử Nữ trong năm nay nên đặt mục tiêu cao hơn để có thêm động lực nâng cao kỹ năng, nâng cấp bản thân. Khi có được nền tảng tốt thì khả năng của bạn là bất khả chiến bại. 
 

Nhân Mã


Xem Tử vi 12 cung hoàng đạo 2019, nhờ có sao Mộc che chở mà Nhân Mã làm việc gì cũng gặp may, nếu có vướng mắc, trở ngại nào cũng được giải quyết nhanh chóng, bạn kiểm soát được mọi vấn đề trong khả năng của mình. Theo Tử vi cung Nhân Mã năm 2019, sự nghiệp của Nhân Mã năm nay được sao Mộc hỗ trợ nhờ đó công việc tương đối suôn sẻ. Sao Mộc mang lại cho bạn khá nhiều may mắn nên cho dù có gặp phải vướng mắc, trở ngại nào cũng được giải quyết nhanh chóng. 
 
Thời gian đầu, một số quy hoạch, kế hoạch hợp tác, dự án được tiến hành theo dự định nhưng đến tháng 4, do ảnh hưởng của Thủy nghịch hành nên xảy ra một số sai sót nhỏ. Tuy nhiên, vào thời điểm tháng 8, những vấn đề tồn đọng sẽ được giải quyết từng chút một. 
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tháng 12, nhờ tác động của sao Mộc và Mặt Trời mà việc kinh doanh của Nhân Mã thuận lợi hơn. Nhất là những ai làm về dịch vụ sẽ có nguồn thu vượt trội, các dự án đã được lên kế hoạch từ trước nay sẽ được tiến hành và đi đúng hướng đã đề ra bạn có thời gian để hoàn thành mục tiêu của mình. 
 

Bảo Bình


Bảo Bình nhất định sẽ có những bước tiến dài trong sự nghiệp của mình trong năm nay bất chấp việc có thể phải đối mặt với một số khó khăn vào thời điểm đầu năm. 
 
Lúc này, Bảo Bình ưu tiên việc xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác và khách hàng mới. Nhờ đó, danh tiếng, vị trí của bạn được cải thiện rõ rệt. Thậm chí những Bảo Bình trước đây không có nhiều hoài bão nhưng lúc này chăm chỉ hơn, tư duy cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực. 
 
Tuy nhiên, dưới tác động của sao Thổ nghịch hành nên bạn gặp không ít rắc rối, do đó, thời điểm cuối năm, dù mọi người có kế hoạch nghỉ ngơi nhưng bạn lại phải bận rộn với việc hợp tác kinh doanh, cần phải dành nhiều thời gian và công sức cho công việc. Nếu qua được giai đoạn này thì mọi thứ lại rực rỡ trở lại.
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X