Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Từ giờ tới cuối năm, hành tinh “đi lùi” ảnh hưởng gì tới 12 chòm sao?

Thứ Tư, 11/10/2017 10:14 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Hiện tượng các hành tinh nghịch hành vẫn còn là điều bí ẩn với một số cung hoàng đạo. Nhìn chung chúng có ảnh hưởng khó ngờ tới cuộc sống của tất cả các chòm sao. Từ giờ tới cuối năm, 12 cung hoàng đạo sẽ có những thay đổi bất ngờ gì khi bị tác động bởi các hành tinh “đi lùi” ấy?
 

1. Hành tinh nghịch hành 

 
Người ta cho rằng Trái Đất là trung tâm của vũ trụ, và tất cả các đối tượng trên bầu trời đều xoay xung quanh chúng ta. Một biến chứng của mô hình này là các hành tinh có thời điểm di chuyển ngược lại so với quỹ đạo của nó. 
 
Nếu chúng ta nhìn hệ mặt trời theo hướng từ trên xuống thì mọi hành tinh đều quay quanh trái cầu đỏ theo cùng một hướng (ngược chiều kim đồng hồ). Tuy nhiên, bởi vì chiêm tinh học theo thuyết Địa Tâm quan sát các hành tinh theo hướng từ Trái đất nhìn lên, nên đôi khi một số hành tinh dường như đang đi lùi, chuyển động nghịch hành, gọi là hành tinh nghịch hành.
 
Các nhà chiêm tinh nghĩ rằng chuyển động ngược là một tình huống không may mắn hay xấu, vì nó đi ngược lại với chu trình tự nhiên của các hành tinh. Tất nhiên, hành tinh này không thực sự thay đổi chuyển động của nó, chỉ là quan điểm của chúng ta về các hành tinh đó đang khác đi. Vì vậy cách chúng ta tiếp nhận năng lượng của một hành tinh nghịch hành nào đó có thể xem là khác đi so với hình dung thông thường.

Hanh tinh di lui va tac dong cua no
 
 

2. Hành tinh “đi lùi” năm 2017

 
Mật ngữ 12 cung hoàng đạo, năm 2017 đã đi qua ¾ chặng đường và tin tốt là chỉ còn bốn hành tinh đi lùi tác động đến chúng ta. Cung nào có hành tinh nghịch hành tới, cung đó chịu tác động lớn nhất.
 

- Sao Thủy đi lùi

 
Đây là thời điểm mà các sai sót, hiểu lầm, những trục trặc trong truyền thông, giao thông rất dễ xảy ra. Sao Thủy sẽ tiếp tục đi lùi vào 3 – 22/12 tại Nhân Mã. Vào thời điểm này, tốt hơn hết là không nên mua sắm đồ đạc, ký kết hợp đồng, bắt đầu những dự án mới… bởi tỷ lệ thành công không cao, thậm chí liên tục vướng vào rắc rối.
 

- Sao Thổ nghịch hành

 
Đây là thời điểm để nhìn nhận lại mối quan hệ, làm việc vì mục đích dài hạn, những trách nhiệm và nghĩa vụ, đồng thời cũng là thời điểm để xem xét các vấn đề một cách thực tế hay có thái độ mới với những trở ngại. Sao Thổ đã đi lùi từ 5/4 đến 25/8 tại Nhân Mã, nhưng sẽ chính thức bước ra khỏi vùng tối và chấm dứt ảnh hưởng vào đầu tháng 12.
 

- Thiên Vương tinh đi lùi

 
Hiện tượng này đã bắt đầu vào ngày 2/8 và đi thuận trở lại vào 13/3/2018 tại Bạch Dương, mang đến sự khao khát tự do, chủ nghĩa cá nhân, sự phá vỡ những lề thói cũ…
 

- Sao Hải Vương nghịch hành

 
Hành tinh này đi lùi tại Song Ngư từ 16/6 và đi thuận trở lại vào 22/11. Lúc này, sự tĩnh lặng trong tâm hồn, tâm linh và tầm nhìn của chúng ta có những xáo trộn đáng kể.

Để hiểu thêm về 12 cung hoàng đạo, bạn nên đọc Bản đồ sao chiêm tinh - Cấu trúc và kiến thức cơ bản

Hanh tinh nghich hanh trong nam 2017
 
 

3. Chòm sao gặp nhiều may mắn nhất

 

- Xử Nữ

 
Sao Mộc sẽ giúp Xử Nữ mở rộng kiến thức, sự hiểu biết trong tháng 10/2017. Những mục tiêu công việc có thể được hoàn thành nhanh gọn, dù những kế hoạch tài chính có thể bị trì hoãn. 
 
Chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ trở nên thú vị hơn, còn sức khỏe thì “trên cả tuyệt vời”. Tháng 11 là thời điểm để bạn nâng cao vị thế trong công việc cũng như tình cảm. Đánh giá và nhìn nhận của bạn là những gợi ý vô cùng quan trọng đối với mọi người.
 
Tháng 12, chòm sao này sẽ làm việc theo đội, nhóm tốt hơn. Bạn cũng có xu hướng trở nên năng động hơn và là một đối tác tuyệt vời.
 

- Hổ Cáp

 
Hổ Cáp (Bọ Cạp) có thể tự do làm bất cứ thứ gì mình mong muốn trong tháng 10/2017. Sao Mộc sẽ giúp bạn thay đổi công việc theo những triển vọng tốt đẹp hơn. Sự chuyển động của các hành tinh sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ và đáng yêu hơn.
 
Tháng 11 sẽ là tháng của những đổi thay, tình hình sức khỏe của bạn sẽ trở nên ổn hơn và sức hấp dẫn tự nhiên của bạn sẽ được tăng cường, những Hổ Cáp độc thân sẽ tìm được tình yêu mới. Nhưng dù gì cũng đừng chủ quan đấy nhé, kẻo sẽ có những lý do khiến Hổ Cáp mạnh mẽ cũng phải bật khóc đấy!
 
Tháng 12, cả công việc hay tình cảm đều sẽ theo như những gì bạn mong muốn, trực giác nhạy bén còn giúp bạn kiếm thêm một khoản tiền tương đối lớn.
 

- Kim Ngưu

 
Tháng 10, đời sống tinh thần của Kim Ngưu sẽ có những thay đổi đáng kể. Sao Mộc và sao Hải Vương sẽ trợ giúp khá nhiều cho công việc và tình hình tài chính sẽ rất khả quan. Trong khi đó, các mối quan hệ lại trở nên phức tạp hơn.
 
Tháng 11, một chuyến đi sẽ mang tới cho bạn nhiều niềm vui. Cuộc sống xã hội sẽ trở nên năng động và hãy sử dụng thời gian cho những gì thực sự xứng đáng.
 
Tháng 12, Kim Ngưu có thể sẽ nhận được những phần thưởng nhờ những nỗ lực và sự chăm chỉ của bạn. Sự tăng lương, công việc mới, doanh nghiệp mới sẽ mang lại những nguồn thu đáng kể.
 

- Ma Kết

 
Tháng 10, sao Mộc sẽ giúp Ma Kết nâng cao tham vọng trong công việc, cải thiện tình hình tài chính. Dù sao Thiên Vương sẽ khiến mọi thứ chuyển biến chậm chạp hơn, nhưng mọi thứ sẽ trở nên vui vẻ và thoải mái hơn.
 
Tháng 11, chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ có những chuyển biến tích cực, những tổn thương có thể được hàn gắn.
 
Sẽ là lý tưởng để bạn hoàn thành những dự án cũ và lập kế hoạch cho tương lai trước khi bắt đầu giải quyết những vấn đề mới. Bạn sẽ có nhiều tiến bộ, hoặc là trở thành ông chủ, thực hiện được ước mơ, hoàn thành được mong muốn.

Chom sao nao may man nhat
 
 

4. Chòm sao nào đáng lo ngại?

 

- Cự Giải 

 
Tháng 10 sẽ là một tháng đầy khó khăn với những chú cua. Cá tính của bạn sẽ có những thay đổi lớn dưới tác động của Nguyệt thực. Bạn có thể chuyển sang một công việc mới. Tình hình tài chính và các mối quan hệ sẽ gặp nhiều sóng gió.
 
Tháng 11, Cự Giải có thể cảm thấy bối rối, dường như không biết nên đi đâu, làm gì. Đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào và bạn sẽ sớm thấy ánh sáng ở cuối đường hầm.
 
Tháng 12, cung hoàng đạo này sẽ phải rất cẩn thận do sao Thủy đi lùi, dẫn đến một số nhầm lẫn trong việc đưa ra quyết định. Hãy thả lỏng và bạn sẽ sớm giải quyết được các vấn đề của mình. Bên cạnh đó, hãy áp dụng một số kiến thức phong thủy để thúc đẩy vận khí, tự hút may mắn đến với mình. Bạn có biết, Cung Cự Giải hợp màu gì để may mắn luôn gõ cửa mỗi ngày không?
 

- Bạch Dương

 
Tháng 10, Bạch Dương hãy tăng cường hợp tác và thỏa hiệp. Tình hình tài chính sẽ có những chuyển biến tốt. Nếu còn độc thân, sao Mộc sẽ giúp bạn sớm tiến đến hôn nhân. Dẫu vậy, hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe.
 
Tháng 11, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình và tình yêu hơn là công việc. Hãy cắt giảm chi tiêu và tiết kiệm phòng những lúc khó khăn. Tháng 12 dự đoán rằng cả tinh thần và trí tuệ của bạn sẽ được tăng cường, khiến bạn hào phóng hơn trong các khoản đầu tư. Tin tốt là lúc này đời sống tình cảm sẽ trở nên thú vị hơn.
 

- Song Tử

 
Tháng 10, sao Thủy sẽ có những tác động nhất định đến niềm tin, tinh thần của Song Tử, nếu đang thất nghiệp, bạn sẽ có một công việc tốt. Dù vậy, Nguyệt thực sẽ khiến tình yêu gặp bất lợi còn tài chính thì trở nên thất thường.
 
Tháng 11, Song Tử sẽ bận rộn hơn, nhưng chuyện tình cảm sẽ càng thêm gắn kết, chuyện tiền nong sẽ có những biến chuyển tích cực. Tháng cuối năm, mọi thứ với bạn sẽ trở nên thịnh vượng.
 

- Sư Tử

 
Tháng 10, sao Hỏa sẽ khiến tình hình công việc của bạn trở nên sôi động hơn. Bạn có thể phải chi tiêu nhiều hơn cho các quỹ từ thiện. Những Sư Tử độc thân có thể có một mối quan hệ mới, đầy vui vẻ.
 
Tháng 11, chòm sao này có thể sẽ phải đưa ra những cam kết trong cuộc sống. Bạn có thể sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn cho gia đình và làm thế nào để đời sống tình cảm trở nên mãnh liệt hơn.
 
Tháng 12, Sư Tử có xu hướng trở nên sáng tạo và đột phá nhưng hãy hạn chế cái tôi và dựa vào sự ủng hộ của gia đình và bạn bè thêm nữa.
 

- Nhân Mã

 
Tháng 10, tình bạn của Nhân Mã sẽ có những thay đổi và phần nhiều là trở nên vững chắc hơn, còn tình yêu sẽ có những xáo trộn. Tình hình tài chính có những biến động thất thường.
 
Tháng 11, bạn sẽ có xu hướng quan tâm đến đời sống tâm linh. Chuyện công việc và ngân sách tài chính cần được nghiên cứu tỉ mỉ.
 
Tháng 12, Nhân Mã có thể bắt đầu một tình yêu mới. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời với những người thân yêu.

 

- Song Ngư

 
Tháng 10, Song Ngư có thể bị choáng ngợp bởi những sự kiện kì lạ. Hãy luôn vui vẻ và nhìn nhận mọi thứ một cách tích cực. Tình hình tài chính vẫn ổn, dù bạn cần nhiều nỗ lực hơn nữa. Sự ngoại giao cũng giúp bạn duy trì các mối quan hệ xã hội.
 
Tháng 11, công việc sẽ có những thay đổi nhất định. Tình bạn có thể là động lực giúp bạn vượt qua những khó khăn. Đến tháng 12, bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức nhưng mọi thứ sẽ sớm trở nên ổn thỏa hơn. Bạn có thể đưa ra những quyết định quan trọng mà không cần suy nghĩ, đắn đo quá nhiều.

Cung hoang dao nao phai chu y
 
 

5. Cung hoàng đạo nào “đen tình đỏ bạc”

 

- Thiên Bình

 
Tháng 10/2017, sao Kim có thể tác động đến công việc và sức khỏe của Thiên Bình. Sự phát triển trong công việc như thế nào là hoàn toàn phụ thuộc vào sự kiên định của bạn. Sao Mộc sẽ giúp bạn càng thêm giàu có hơn. Chuyện ly hôn và cả kết hôn hoàn toàn có thể xảy ra do nguyệt thực.
 
Tháng 11, sự đầu tư tài chính sẽ mang lại lợi nhuận. Dẫu vậy, chuyện tình yêu của bạn sẽ gặp một số vấn đề và những hiểu nhầm giữa hai vợ chồng có thể xảy ra.
 
Tháng 12, Thiên Bình có xu hướng phải nỗ lực nhiều hơn để chống lại sự hỗn loạn trong cuộc sống. Làm quá nhiều điều cùng một lúc có thể khiến kết quả không được tốt và chính bạn thì gặp nhiều áp lực. Hãy lập kế hoạch cẩn thận và đón nhận mọi điều với tâm trạng tích cực hơn nhé.
 

- Bảo Bình

 
Tháng 10, mục tiêu trong công việc sẽ chiếm rất nhiều sự chú ý của bạn. Thiên Vương tinh sẽ ảnh hưởng đến tinh thần còn sao Mộc sẽ khiến bạn có những phát triển mới. Dù việc quản lý tài chính sẽ là một thách thức.
 
Tháng 11 sẽ là tháng quan trọng để Bảo Bình có những định hướng mới, cải thiện tài chính. Sự tham vọng sẽ giúp bạn vượt qua những thách thức.
 
Tháng 12, Bảo Bình cần chú ý đến sự cân bằng, đây là lúc thích hợp để mở một công ty mới. Dù cho chuyện tình yêu và hôn nhân của bạn có thể có những xung đột và mâu thuẫn có thể phát sinh.

Trên đây là những dự đoán chiêm tinh về những biến động trong tử vi 12 cung hoàng đạo giai đoạn từ bây giờ tới hết năm 2017. Muốn biết sang năm 2018 vận trình tốt xấu thế nào, bạn đừng bỏ lỡ Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018: Năm thăng hoa của chòm sao nào?

T.H
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X