Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top cung hoàng đạo sự nghiệp nhiều trở ngại nhất năm 2018

Thứ Sáu, 27/10/2017 14:39 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những cung hoàng đạo sự nghiệp đi xuống năm 2018 cũng đừng quá lo lắng vì cuộc sống có lúc thăng, lúc trầm, quan trọng là cách bạn đối mặt với nó và vượt qua giai đoạn khó khăn này bằng sự lạc quan của mình.
 
 

Cự Giải 


Do tác động của ngoại cảnh nên theo Tử vi năm nay của Cự Giải cho thấy, con đường công danh của bạn có rất nhiều biến động. Đó cũng là lý do cung hoàng đạo sự nghiệp đi xuống năm 2018. Thậm chí, có người còn phải nhảy việc nếu không đủ nhạy cảm, thận trọng đối mặt với sự thay đổi. 
 
Cộng thêm sự thay đổi trên đường đi của Mặt Trăng nên tình huống càng trở nên trầm trọng khiến bạn cảm thấy bế tắc, dường như không thể kiểm soát được những trở ngại cứ lần lượt ghé thăm bạn trong năm nay. 
 
Top cung hoang dao su nghiep nhieu tro ngai nhat nam 2018
 
Tuy nhiên, cuộc sống luôn là thế, sẽ có lúc thăng lúc trầm. Công việc của bạn sẽ khởi sắc bắt đầu từ thời điểm 22/6 khi Mặt Trời đi qua khu vực của Cự Giải. Những ai đang làm ăn kinh doanh tìm ra hướng đi phù hợp hơn. Dường như kinh nghiệm có được từ nửa đầu năm nay đã giúp bạn rất nhiều cho nửa năm còn lại. 
 
Hơn nữa, nhờ những mối quan hệ đã xây dựng từ trước và số tiền đã chuẩn bị sẵn bạn đã sẵn sàng cho những kế hoạch sắp tới, thậm chí có người rất tự tin để mở rộng kinh doanh. 
 
Những công nhân viên chức đã cải thiện kỹ năng, được mọi người đánh giá cao. Sau ngày 23/7, Mặt Trời rời khỏi vị trí của Cự Giải, vị trí mới của Mặt Trời rất kích thích sự nhiệt tình trong công việc, cũng như khát vọng quyền lực của bạn. Vào giữa tháng 8 là giai đoạn quan trọng để phát triển sự nghiệp, bạn cần phải tập trung hơn để có thể tiến bộ, phát triển, đưa bạn đến đỉnh cao danh vọng.
 
Tuy nhiên, sau tháng 9, sự nghiệp của Cự Giải lại có vẻ trầm lắng. Ngoài ra, nhiều vấn đề nhiễu nhương khiến bạn thiếu kiên nhẫn, dễ sai sót. Đây là nguyên nhân của việc bạn phải chi tiêu nhiều hơn, tốn thời gian hơn và công sức hơn. Lời khuyên cho bạn là nên bỏ qua các chi tiết nhỏ nhặt mới có thể tập trung, nâng cao hiệu quả công việc.

Tham khảo: Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn?
 

Xử Nữ 
 

Xử Nữ cung là một trong những cung hoàng đạo sự nghiệp đi xuống năm 2018. Thời điểm tháng 1, sao Thủy ở vị trí sự nghiệp mang lại nhiều trở ngại, bạn thường xuyên trải qua cảm giác hồi hộp đến thót tim. Bạn phải tận dụng may mắn trong dịp này để thử những gì mà trước đây chưa dám thử bằng một kế hoạch cụ thể. 
 
Luôn theo sát đến hướng phát triển và mục tiêu phát triển năm nay. Nhưng hãy lưu ý rằng trước khi thực hiện bất kỳ kế hoạch nào phải nghiên cứu thị trường, không thể hành động, sản xuất một cách mù quáng.
 
Thời điểm giữa năm công việc khá ổn định, bộ máy làm việc đều đều rất nhàm chán, cùng với đó là mối quan hệ đồng nghiệp tại nơi làm việc ngày càng phức tạp.

Có nhiều mũi dùi dư luận hướng vào bạn khiến bạn muốn nghỉ việc nhưng đừng vội vàng vì đây là lúc bạn học thêm những kỹ năng khác tại nơi làm việc, học cách giao tiếp với cấp trên, cách thích nghi để có thể dung hòa mọi thứ. Bạn có nhiều ý tưởng mới nhưng không đủ chín chắn, không dễ dàng thực hiện, trước tiên phải dành nhiều năng lượng để cải thiện ý tưởng của mình, và sau đó thảo luận với người khác về khả năng thực hiện chúng trước khi tiến hành.

Tham khảo: Tiết lộ những bí ẩn của con người cung Xử Nữ nam
 
su nghiep Xu Nu nam 2018
 
Tháng 9, Mặt Trời ở vị trí của Xử Nữ mang lại cho bạn một thái độ làm việc tỉ mỉ, tránh những sai sót. Bất cứ công việc nào đến tay bạn đều lần lượt được xử lý, cấp trên rất tin tưởng giao việc, bạn cũng không bỏ lỡ cơ hội cho mọi người thấy rằng đặt niềm tin vào bạn là điều sáng suốt. Nhờ đó bạn cảm nhận được những niềm vui nho nhỏ trong công việc. 
 
Thời điểm mùa Đông, do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành nên sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng rất lớn, gây ra những biến động lớn về mặt tài chính. Xử Nữ có khả năng gặp phải một số sự kiện bất ngờ, chẳng hạn như những thay đổi trong môi trường làm việc, đối tác chấm dứt việc hợp tác, gặp rắc rối với khách hàng nên có thể xảy ra kiện tụng… Thời điểm này nên chọn những giải pháp an toàn, không nên thay đổi quá lớn.
 

Thiên Bình
 

Thiên Bình cũng nằm trong danh sách những cung hoàng đạo sự nghiệp đi xuống năm 2018 vì công việc xuất hiện một số trở ngại, tình hình không mấy lạc quan, có nhiều thay đổi theo chiều hướng tiêu cực trong thời điểm đầu năm khi có sao Thổ xuất hiện. Không những thế, sao Thổ còn ở lại khá lâu trong khu vực công việc khiến Thiên Bình không thể kiểm soát được vấn đề đang xảy ra với mình. Ngay cả khi bạn đang rất chăm chỉ, năng lượng tiêu cực của sao Thổ cũng ảnh hưởng sâu đến nỗi đẩy bạn đến vũng lầy khiến bạn khó tự mình cứu lấy mình. Do đó, nhiều kế hoạch làm việc bị chững lại, không thể hoàn thành. 

Tham khảo: 7 bí quyết “hạ gục” cung Thiên Bình nam
 
Su nghiep Thien Binh 2018
 
Thời điểm từ tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ khiến sự nghiệp của bạn bị suy thoái. Những ai đang đi tìm việc mới cảm thấy đặc biệt khó khăn. Nhiều cơ hội bị bạn bỏ qua để tìm công việc tốt nhưng đến khi đi một vòng chỉ là sự chán nản, không phù hợp nhưng cũng không thể quay lại cơ hội trước đó.
 
Trong quá trình sao Thổ nghịch hành, nhiều Thiên Bình dù đã có công việc rất ổn định song cảm thấy không hài lòng với vị trí và mức lương hiện tại và do đó bạn có ý tưởng muốn nghỉ việc. Áp lực này diễn ra khi bạn có tham vọng muốn thay đổi công việc, tuy nhiên, đừng vội quyết định một cách mù quáng.
 
Năm 2018 của Thiên Bình, từ sau tháng 8 trở đi, công việc đã tốt trở lại, việc kinh doanh đã tốt hơn lên, nhưng trong thời gian này cần phải đầu tư vào con người và vật chất là tương đối lớn, không nên quá chủ quan khi giao việc cho ai đó, cần giám sát từng cá nhân cụ thể để tránh những sai lầm. 
 
Ngoài ra, bạn cần đầu tư thêm nhiều nguồn lực để tạo ra nhận thức tốt hơn về thương hiệu, chất lượng sản phẩm của mình. Vào tháng 12, việc kinh doanh sẽ khá tốt, hình ảnh của công ty rất lý tưởng.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X