Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top cung hoàng đạo nữ đảm đang chuẩn “mẹ hiền vợ đảm”

Thứ Hai, 04/03/2019 08:52 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Top cung hoàng đạo nữ đảm đang dưới đây hẳn sẽ là hình mẫu lý tưởng cho cánh đàn ông. Họ không chỉ biết cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, mà còn rất giỏi chăm lo nhà cửa, quan tâm đến mọi thành viên trong gia đình.
 
Sinh ra là con gái, có lẽ đa phần các bạn nữ đã được mẹ mình dạy cho cách đi chợ, nấu ăn, chăm sóc nhà cửa ngay từ nhỏ, bởi mai sau về nhà chồng, ai chẳng muốn con gái có thể tháo vát, được mọi người yêu mến, là hậu phương vững chắc cho nửa kia?

Thế nhưng mong muốn là một chuyện, hiện thực lại là một chuyện khác. Hãy cùng Lịch ngày tốt xem thử, trong số 12 cung hoàng đạo nữ, ai sẽ đạt chuẩn “mẹ hiền vợ đảm” nhé!
 
top cung hoang dao nu dam dang
 

1. Nữ Cự Giải

 
Cự Giải đứng đầu top cung hoàng đạo nữ đảm đang, yêu thương, chăm sóc gia đình nhất có lẽ là sự thật không thể chối cãi.

Sau khi chung một nhà, trên cơ bản chòm sao này sẽ chẳng bao giờ hoặc rất ít khi đi ăn ngoài với đồng nghiệp hay bạn bè, lúc nào cũng đặt hết tâm tư, tình cảm của mình cho gia đình, ngày trôi qua tuy đơn giản nhưng cực kì hạnh phúc.

Theo mật ngữ 12 chòm sao, Cự Giải nữ hi sinh tất cả cho gia đình mà không buông lời oán trách nào cả, họ coi gia đình như toàn bộ cuộc sống của mình. Họ yêu gia đình, vì thế luôn suy nghĩ cho tất cả các thành viên trong nhà.

Dù cuộc sống gia đình không còn lãng mạn như hồi còn yêu nhau, thế nhưng họ rất biết cách trân trọng nửa kia, khiến tình cảm đôi bên ngày càng sâu sắc.

Ngoài ra, chòm sao này còn rất biết cách chăm sóc nhà cửa và quản lý tài sản, nếu lấy được Cự Giải, bạn hoàn toàn không phải lo đến rất nhiều chuyện trong nhà, bởi cơ bản tất cả mọi việc vào tay họ sẽ đều xong xuôi.
 

2. Nữ Sư Tử

 
Có thể thoạt nhìn thì thấy bình thường Sư Tử có vẻ lạnh lùng, cao ngạo, thậm chí coi thường người khác, thế nhưng chỉ cần thân thiết với họ thôi, bạn sẽ nhận ra họ vô cùng tốt bụng và giàu tình cảm.

Sau khi kết hôn, họ sẽ dành tất cả tình yêu thương và che chở cho người nhà, đối xử với người nhà rất kiên nhẫn, khác hẳn với tác phong làm việc như "sét đánh" của cung hoàng đạo này.

Là một trong top cung hoàng đạo nữ đảm đang, coi trọng gia đình nên dù sự nghiệp của Sư Tử có thành công đến mấy, họ cũng sẽ không bao giờ bỏ quên người nhà, thậm chí có thể từ bỏ cơ hội của mình để có thể giúp nửa kia của mình nắm bắt cơ hội trước mắt.

Họ sẽ chẳng bao giờ phải khiến người chồng của mình lo lắng, luôn để người ấy dành hết tâm sức của mình cho công việc. Thậm chí, đến những lúc cần thiết, chòm sao nữ này còn có thể trở thành một cánh tay đắc lực của đối phương, cho đối phương những lời khuyên hữu ích.

Đây quả thật là hình mẫu phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” tiêu chuẩn. Vậy Sư Tử sẽ đứng thứ mấy khi đọ độ hấp dẫn của 12 cung hoàng đạo nữ trong mắt phái nam?
 
cung hoang dao nu dam dang
 

3. Nữ Ma Kết


Dù Ma Kết là người không giỏi ăn nói lắm, nhưng họ lại rất dễ mềm lòng, cực kì biết đồng cảm và quan tâm đến mọi người và thích giúp đỡ người khác. Họ còn là một trong những cung hoàng đạo có xác suất yêu và cưới tình đầu cao ngất ngưởng.

Sau khi đã lập gia đình, chòm sao nữ này sẽ xác định rõ các thành viên trong nhà mới là những người quan trọng nhất với mình, vì thế họ sẽ dành mọi điều tốt đẹp nhất cho người thân.

Bên cạnh đó, Ma Kết còn là một người rất coi trọng sự nghiệp, vì thế họ sẽ luôn tìm cách cân bằng cả hai phía. Nhưng nếu phải đưa ra quyết định giữa gia đình và công việc, thì họ cũng sẽ dứt khoát chọn gia đình.

Nằm trong top cung hoàng đạo nữ đảm đang, họ cho rằng gia đình có hài hòa thì sự nghiệp mới ổn định, còn cho dù sự nghiệp có thành đạt đến mấy mà gia đình không yên ấm, họ cũng không thể có được nguồn vui.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X