Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 5 chòm sao đích thị là một người vợ tốt

Thứ Ba, 08/12/2015 17:40 (GMT+07)

Một số chòm sao thời thiếu nữ vô cùng mạnh mẽ và cá tính, đôi khi có phần hoang dã, thế nhưng ngay sau khi kết hôn, họ lại trở nên vô cùng dịu dàng và hết lòng chăm lo cho gia đình.

Top 5: Thiên Bình

Thiên Bình là hậu phương vững chắc cho người chồng, nhưng không có nghĩa là cô ấy giúp chồng kiếm được bao nhiêu tiền mà là mang lại hạnh phúc, mang lại nụ cười cho người chồng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Họ chăm lo cho sức khỏe, cho từng hoạt động của người chồng, có thể nói họ chính là những bảo bối làm nên thành công của người-mà-may-mắn-có-được-họ.

Top 5 chom sao dich thi la mot nguoi vo tot hinh anh
Ảnh minh họa

Top 4: Ma Kết

Ma Kết là một người mạnh mẽ trong hôn nhân, sau khi kết hôn họ vẫn rất quan tâm tới sự phát triển sự nghiệp, nhưng trụ cột gia đình sẽ không phải là họ mà sẽ là người chồng. Họ sẵn sàng đứng sau làm hậu phương vững chắc để người chồng phát triển sự nghiệp. Họ sẽ tình nguyện ở nhà làm nội trợ và là người giữ lửa cho hạnh phúc gia đình.
Top 3: Cự Giải

Nữ Cự giải trước hôn nhân là một người vô cùng lạnh lùng, một số còn khó tính, thậm chí là sống đạo đức giả. Tuy nhiên, sau khi kết hôn thì lại sống vô cùng tìn, giản dị nhưng mạnh mẽ, hết lòng chăm lo cho gia đình, mang lại hạnh phúc cho chồng con. 

Top 2: Bạch Dương

Người phụ nữ Bạch Dương sau khi kết hôn sẽ không còn “hoang dã” như thời độc thân, mà họ sẽ toàn tâm toàn ý với gia đình. Người chồng của Bạch Dương sẽ càng ngày phát, cuộc sống cũng vô cùng sung sướng.

Top 5 chom sao dich thi la mot nguoi vo tot hinh anh 2
Ảnh minh họa

Top 1: Hổ Cáp
Những cô gái Hổ Cáp đôi khi đầy quyền lực như nữ hoàng nhưng cũng có khi lại hiền dịu như một cô gái mới lớn, tính tình của họ khá vui vẻ làm cho người đàn ông cũng cảm thấy thoải mái theo, không chỉ hấp dẫn phái mạnh mà còn mang tại cho họ tài vận vô cùng tốt nữa.

► Xem thêm: Bí ẩn 12 cung hoàng đạoMật ngữ 12 chòm sao mới nhất

Phương Thùy (Theo meigoushenpo)
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X