Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 5 chòm sao chuẩn soái ca, thục nữ

Thứ Sáu, 11/03/2016 11:30 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Nếu bạn đang có kế hoạch đi tìm nửa kia cho mình thì hãy xem xét và lựa chọn Kim Ngưu hoặc Cự Giải, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của mình đó.
 

Top 5 chom sao chuan soai ca, thuc nu hinh anh
Ảnh minh họa

 
Kim Ngưu
 
Kim Ngưu sẽ là người bạn đời đáng tin cậy của bạn, và bạn có thể cảm nhận rõ điều này mặc dù mới chỉ tiếp xúc với Kim Ngưu trong khoảng thời gian ngắn. Vốn là người thực tế, Kim Ngưu cũng luôn mong muốn cả 2 bên được thoải mái, chính vì vậy mà Kim Ngưu sẽ luôn đối xử thật tốt với người mình yêu thương. Ngoài ra, Kim Ngưu thực sự nghiêm túc và coi trọng sự ổn định trong chuyện tình cảm. Đây chính là mẫu soái ca, thục nữ mà bạn đang tìm kiếm đó.
 
Cự Giải
 
Cự Giải chỉ đứng sau Kim Ngưu mà thôi. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải cũng là người khá nghiêm túc, họ luôn tôn trọng và chung thủy hết mực với người mình yêu thương. Họ luôn quan tâm, chăm sóc tận tình người thương của mình, vậy nên, nếu may mắn có được người tình là Cự Giải thì bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng. Trong tình bạn, Cự Giải vốn đã rất chân thành nên sẽ chẳng bao giờ có chuyện họ phản bội người kia của mình. Với họ, tình cảm là thứ vô cùng quan trọng và vô giá, Cự Giải sẵn sàng đặt người mình yêu lên hàng đầu và bỏ qua mọi giá trị về vật chất.
 
Xử Nữ

Nếu bạn coi việc đầu tư vào tình cảm là phải có lợi thì đầu tư vào Xử Nữ sẽ là một sự đầu tư chính đáng đó. Xử Nữ rất hiểu mọi tâm sự của đối phương và trong bất cứ hoàn cảnh nào, Xử Nữ cũng là một bờ vai đáng tin cậy để bạn dựa vào và sẽ ủng hộ bạn trong mọi chuyện. Xử Nữ thông minh, nhạy bén, đầu óc sắc sảo nên bạn sẽ luôn tự hào với bạn bè nếu có người yêu là Xử Nữ đấy.

Top 5 chom sao chuan soai ca, thuc nu hinh anh 2
Ảnh minh họa

 
 
Giống như bản chất là cán cân công lý, Thiên Bình luôn khao khát tìm kiếm sự công bằng và mong muốn mang đến nhiều niềm vui cho người mình yêu và đảm bảo rằng họ sẽ không phải chịu bất kỳ sự bất công nào. Chòm sao này cũng khá nhạy cảm, biết lắng nghe cảm xúc của người khác, chính vì vậy Thiên Bình sẽ là bờ vai vững chãi đáng tin cậy để không chỉ bạn bè, mà cả người thương tựa vào và trút bầu tâm sự. Vì có khả năng “thấu hiểu” lòng người khác nên Thiên Bình khá đắn do trước khi dấn thân vào tình yêu, tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà nếu muốn trở thành một nửa của Thiên Bình thì bạn phải vượt qua khá nhiều thử thách đó.
 
Tính cách nổi bật của Ma Kết chính là sự chân thành, chân thành với bạn bè, với gia đình, với đồng nghiệp và đặc biệt là với người mình yêu. Họ luôn nhẫn nại giải quyết tận gốc mọi rắc rối để duy trì ổn định, bền vững và lâu dài mọi mối quan hệ. Nhược điểm của chòm sao này là hơi bảo thủ và hơi cứng nhắc một chút, tuy nhiên nếu chứng kiến sự chân thành của Ma Kết thì chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng bỏ qua khiếm khuyết này đó, xét một cách toàn diện thì tìm được người như Ma Kết cũng không phải là việc đơn giản đâu.

S.T

Soái ca ngôn tình trong cuộc sống hiện đại
Thời nay, 12 nàng giáp đang chết mê chết mệt với những anh chàng nam thần trong truyện ngôn tình cũng như trên phim ảnh mà vô tình quên mất đi chàng soái ca
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X