Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 4 cung hoàng đạo sẽ có “gấu” trong năm 2016

Thứ Năm, 18/02/2016 09:21 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Cơ hội tình cảm sẽ tới với Hổ Cáp, Song Tử, Xử Nữ và Sư Tử trong năm nay. Tuy nhiên, để tình yêu được thăng hoa, hạnh phúc được tròn đầy thì các sao nên chân thành và chung thủy với người mình yêu hơn một chút nhé.

Top 4 cung hoang dao co tinh duyen thang hoa trong nam 2016 hinh anh
Ảnh minh họa 
Hổ Cáp
Hổ Cáp vốn rất nhạy cảm, tinh tế, hết lòng yêu thương và vô cùng chung thủy với người mình yêu suốt đời, thế nên đây chính là mẫu người yêu lý tưởng. Thế nhưng, có một người yêu thuộc cung Hổ Cáp chưa chắc đã thoải mái đâu, vì Hổ Cáp có cá tính khá là mạnh mẽ nên khiến cho nửa kia cảm thấy mình bị lấn át. Không chỉ vậy, do Hổ Cáp có lòng chung thủy tuyệt đối nên họ cũng muốn nữa kia phải chung thủy tuyệt đối giống như mình, thế nên nếu làm người yêu của Hổ Cáp thì bạn sẽ cảm thấy mình bị kiểm soát, ngột ngạt và khó chịu vô cùng. 
Dù sao thì, đường tình duyên năm nay của Hổ Cáp cũng khá là lung linh, bạn nên cám ơn thần Cupid đã cho bạn cơ hội này nhé. Hãy mở lòng đón nhận tình yêu của đời mình, bên cạnh đó bạn cũng nên kiềm chế bớt sự kiểm soát để người ta cảm thấy thoải mái và yên tâm khi ở bên bạn nhé.
Song Tử
Không chỉ tình duyên mà cả sự nghiệp lẫn già đình của Song Tử năm nay đều có sự chuyển biến tích cực. Trong năm nay, bạn sẽ gặp được tri ân tri kỷ của mình, và thật may mắn là tính khí đào hoa của Song Tử cũng được hạn chế bớt, người ấy sẽ có cách để “thuần hóa” được con ngựa bất kham trong bạn đó. 

4 chòm sao không khoái yêu đơn phương
Tình yêu của chòm sao dưới đây phải xuất phát từ hai phía, chứ nếu là tình đơn phương thì họ thà buông tay ngay từ đầu.
Tất nhiên rằng, Song Tử phải có sự thay đổi lớn về bản thân thì hạnh phúc mới có thể được bền lâu. Hãy bớt “lăng nhăng”, bớt bay bổng và thực tế hơn một chút, bạn sẽ hoàn toàn có khả năng giữ được người ấy ở bên mình đó. 
Xử Nữ
Xử Nữ là một cung hoàng đạo khá cầu toàn, bạn cực kỳ chỉn chu, yêu thích sự sạch sẽ nên với người mình yêu bạn cũng mong muốn người ta giống mình. Tuy nhiên, “ghét của nào trời trao của ấy”, người yêu bạn sẽ có tình cách trái ngược hoàn toàn với bạn. Trong năm nay, để giữ “gấu” ở bên mình thì bạn cần phải bớt “hoàn hảo” đi nhé, và tuyệt đối không được phê phán người ta.
Dẫu sao thì cũng chúc mừng bạn, trong năm tới đây bạn sẽ có một hạnh phúc viên mãn. Nhưng cũng nên cẩn thận một chút vì trong tình yêu thì không thể tránh khỏi thử thách, và khi phải đối mặt với những khó khăn đó thì bạn cũng chớ vội nản lòng nhé. Hãy nắm chặt tay người đó và cũng nhau vượt qua.

Top 4 cung hoang dao co tinh duyen thang hoa trong nam 2016 hinh anh 2
Ảnh minh họa
Sư Tử
Sư Tử đã trải qua một năm đầy biến cố trong tình yêu, thậm chí có Sư Tử đã phải ngậm ngùi nói câu chia tay trong nước mắt. Và năm nay ông Trời sẽ không để bạn phải rơi nước mắt thêm nữa. Trong năm 2016 đường tình yêu của bạn sẽ trải đầy cánh hoa hồng mà thôi. 
Mạnh mẽ, phóng khoáng thế nhưng Sư Tử cũng có những yêu cầu khá khắt khe trong chuyện chọn nửa kia, nếu muốn làm “gấu” của Sư Tử thì nhất định bạn phải là một người tinh thế, có một tình yêu chân thành, và một lòng chung thủy sắc son.
Năm nay, dù là một năm đầy hứa hẹn trong chuyện tình cảm thì Sư Tử cũng nên “thoáng” hơn một chút nhé, nếu không người ta sẽ cảm thấy không thoải mái khi ở bên bạn và tất nhiên là cơ hội không đến hai lần đâu đó.

► Cùng bói tình yêu theo cung hoàng đạo để biết hai bạn có hợp nhau không

Lichngaytot.com

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X