Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 4 chòm sao sợ yêu như sợ cọp

Thứ Sáu, 17/06/2016 08:49 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Ai cũng nói tình yêu là ngọt ngào, lãng mạn, mang đến cảm giác hạnh phúc và vui vẻ nhưng với 4 chòm sao sợ yêu dưới đây thì yêu một ai đó là việc khá mệt mỏi và đau đầu.


Top 4 chom sao so yeu nhu so cop hinh anh
 

Chòm sao Ma Kết

 
Ma Kết sở dĩ ngại yêu là vì thật sự rất mệt, trách nhiệm quá nặng nề. Một khi đã yêu thì chòm sao này phải cố gắng để người yêu có cuộc sống tốt nhất, không để cho người mình thương vất vả hay bôn ba, cam tâm tình nguyện gánh trên vai mình trách nhiệm nặng nề.

Cũng bởi vậy mà họ trở thành chòm sao ngại yêu, khi chưa chuẩn bị kĩ càng thì tuyệt đối không dính dáng tới tình cảm. Dùng thực tế hành động để chứng minh tình yêu, dù mệt mỏi cũng không oán giận, chinh phục khó nhưng yêu thì xứng đáng chính là Ma Kết.
 

Chòm sao Cự Giải

 
Cự Giải khác Ma Kết, họ ngại yêu vì thiếu cảm giác an toàn. Trong tình yêu, chòm sao nhạy cảm này lúc nào cũng lo lắng đối phương sẽ rời bỏ mình, dùng mọi phương pháp để lấy lòng, đối tốt đến mức quỵ lụy. Bao dung khuyết điểm, khoan dung sai lầm, Cự Giải cảm thấy nặng nề mà đối phương cũng không hẳn thích thú. Nên dần dần, họ ngại chuyện yêu đương.

4 chòm sao nữ mê tới tấp các anh chàng thể thao
Những anh chàng đam mê vận động luôn rất hấp dẫn bởi sự năng động, dẻo dai và khỏe mạnh. 4 chòm sao nữ mê trai dưới đây lúc nào cũng mơ mộng về một chàng người
4 chòm sao tuyệt tình nhất, yêu hết mình, chia tay hết tình
Có người cho rằng, nếu thực sự yêu thương thì dù có chia tay cũng vẫn còn vấn vương nhưng có người lại nói, chia tay rồi phải hoàn toàn cắt đứt, trở thành bạn

Chòm sao Bạch Dương

 
Bạch Dương quá mức chủ động, muốn gì làm đó, luôn quyết định mọi việc thay cho đối phương. Cũng vì nhiệt tình như vậy mà không ít lần họ cảm thấy mệt mỏi, giống như một mình trong cuộc tình mà đối phương lại quá bị động, điều gì cũng nghe theo. Dẫu có dồi dào năng lượng đến mấy thì Bạch Dương cũng không thể theo mãi chuyện tình cảm như đơn phương này, họ tự thấy chán ngán chuyện hẹn hò.

Top 4 chom sao so yeu nhu so cop hinh anh
 

Chòm sao Thiên Yết

 
Chòm sao lạnh lùng nhưng cũng rất mẫn cảm Thiên Yết không thích yêu không phải vì không khao khát tình cảm, mà ngược lại càng khao khát càng sợ hãi.

Một khi đã yêu, Yết Yết như con thiêu thân lao vào lửa, bất luận kết quả thế nào cũng không muốn buông tay, quan tâm đối phương, lo lắng cho đối phương, một phút không rời. Sự kiểm soát và tính chiếm hữu ấy khiến họ căng thẳng và kiệt sức.

 
Trình Trình

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X