Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 3 chòm sao nam nóng tính ghét bị xen vào công việc

Thứ Năm, 25/08/2016 08:59 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Đối với sự nghiệp, đàn ông cực kì coi trọng, phấn đấu không biết mệt mỏi nên khi bị vợ hoặc người yêu khoa chân múa tay bên cạnh nhất định rất tức giận. Đặc biệt là 3 chòm sao nam nóng tính dưới đây, họ sẽ chẳng ngại ngần mà tiễn luôn đối phương ra khỏi cửa đâu.


► Lichngaytot.com cập nhật thông tin Tử vi hàng ngày, Mật ngữ 12 chòm sao mới nhất gửi tới bạn đọc

Top 3 chom sao nam nong tinh ghet bi xen vao cong viec hinh anh

Thiên Yết

Chòm sao nam nóng tính và lạnh lùng này không bao giờ muốn ai nhúng tay vào sự nghiệp của mình, kể cả là người phụ nữ mà họ yêu thương. Thiên Yết là người đàn ông rất ngạo mạn, có lòng tự trọng cực kì cao, luôn có cảm giác quyết định của mình là chính xác nhất, không dễ dàng nghe theo lời góp ý của người khác. Hơn nữa, Yết Yết luôn cho rằng mình là người sẽ che chở, gánh vác cuộc sống cho người thương, không để cô ấy phải bôn ba, vất vả. Vì thế mà tính gia trưởng ăn sâu, không thích phụ nữ xen vào công việc. Mà cô ấy cứ luẩn quẩn bên cạnh thì Thiên Yết dễ phân tâm, dẫn tới sai lầm lắm.

Ma Kết

Không chỉ là chòm sao nam nóng tính, Ma Kết còn đặc biệt cuồng công việc. Với suy nghĩ tương đối bảo thủ, mang tư tưởng quan niệm truyền thống, họ không thích vợ hay bạn gái nhúng tay vào sự nghiệp của mình, cảm thấy rất vướng víu chân tay, càng cảm thấy kiếm tiền nuôi gia đình là trác nhiệm của mình. Có ý thức trách nhiệm mãnh liệt cùng với sự cố chấp kiên trì, nên Ma Kết sẽ ngay lập tức lạnh lùng mời người phụ nữ mình yêu thương ra khỏi phòng làm việc để bọn họ chuyên tâm công tác.

Top 3 chom sao nam nong tinh ghet bi xen vao cong viec hinh anh

Kim Ngưu

Bình thường rất hiền lành và yêu thương phụ nữ nhưng lúc nổi nóng Kim Ngưu cũng ghê gớm lắm đấy. Họ coi phòng làm việc là thánh địa riêng, sự nghiệp là tự tôn của đàn ông, thích công tư rõ ràng, không bao giờ có chuyện để tình cảm xen vào công việc, bất luận đối phương là ai cũng không ngoại lệ. Vì vậy, đừng bao giờ vào làm phiền khi Kim Ngưu đang làm việc, càng đừng bao giờ bày cho chòm sao nam nóng tính này phải làm cái này, nên làm cái kia, họ sẽ không ngại ngần mà nặng lời mời luôn người đó ra khỏi tầm mắt.
Tâm Lan
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X