Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 3 chòm sao lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều

Thứ Ba, 13/09/2016 09:15 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tình yêu là một môn học mà dù cho có bao nhiêu tuổi vẫn cần không ngừng học hỏi, nỗ lực. Thế nên, với 3 chòm sao lận đận tình duyên dưới đây, hãy cố gắng để tự rút kinh nghiệm cho bản thân, vì không ai là hoàn hảo cả. Có thể bạn phải đi đường dài, đường khó hơn người khác, nhưng không có nghĩa là bạn sẽ không hạnh phúc.


Top 3 chom sao lan dan tinh duyen, yeu nhieu kho nhieu hinh anh 2
 

Song Tử

 
Là người thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt nhưng Song Tử cũng lại là chòm sao lận đận tình duyên. Chính vì tư duy bay nhảy, thích tự do và thoải mái nên họ nhiều thay đổi, không thích một mối tình yên bình lặng lẽ. Họ ung dung tìm kiếm những mối tình sinh động, hấp dẫn, nhiều thử thách, lắm tiếng cười nhưng chưa chắc bền lâu. Gặp đâu vui đấy, sống hôm nay không tính ngày mai, lúc nào cũng phải mới mẻ, Song Tử yêu hết mối tình này đến mối tình khác cũng không biết mệt mỏi.
 

Thiên Bình

 
Đối với tình cảm rất chuyên nhất nhưng Thiên Bình cũng là chòm sao lận đận tình duyên chẳng kém ai. Họ không thích thú với sự thay đổi như Song Tử nhưng chính vì những phẩm chất tốt đẹp, vẻ ngoài nổi bật của mình mà chuyện tình cảm không được như ý muốn. Người đẹp thì ngắm từ xa, để ngưỡng mộ, thầm mến thôi chứ nói tới tỏ tình rồi yêu đương thì ai cũng ngại ngần. Vì sao ư? Thiên Bình hoàn mĩ quá, đối phương sợ không giữ được, càng sợ không xứng đáng, nên cứ người đến người đi, ai cũng nửa vời.

Top 3 chom sao lan dan tinh duyen, yeu nhieu kho nhieu hinh anh 2
 

Bạch Dương

 
Sự bốc đồng của Bạch Dương khiến họ trở thành chòm sao lận đận tình duyên. Chỉ cần thoáng chút rung động thôi đã đủ để Bạch Dương nhanh nhẹn, xốc nổi mà lao đầu về phía trước. Nhưng một khi nhiệt tình ban đầu nhạt đi, họ lại như chán chường, muốn dứt ra ngay lập tức, quên hoàn toàn những thề non hẹn biển. Không suy nghĩ kĩ càng, thiếu chín chắn, thiếu trách nhiệm nên yêu hết người này đến người khác mà Bạch Dương vẫn cứ hoang mang, cả thèm chóng chán, không biết ai mới thực sự là người mình sẽ gắn bó cả đời.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X