Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tình yêu nữ Xử Nữ - nam Sư Tử: Cảm xúc nào nảy nở giữa hai con người độc lập?

Thứ Ba, 09/07/2019 11:22 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tình yêu nữ Xử Nữ nam Sư Tử là tình yêu của một cô nàng độc lập và một chàng trai quyết đoán. Vậy hai mặt tính cách này có thể dung hòa để đi tới một cái kết hạnh phúc hay không?
 
Những anh chàng Sư Tử có tính cách mạnh mẽ, thậm chí độc đoán, nhiều khi sĩ diện chẳng muốn thua kém ai bao giờ và những cô nàng Xử Nữ tôn sùng chủ nghĩa hoàn mỹ, yêu sự sạch sẽ, tính tình cẩn thận liệu có phù hợp với nhau không?

Hãy cùng tìm hiểu xem câu chuyện tình yêu nữ Xử Nữ nam Sư Tử có những nét đặc biệt nào trong bài viết dưới đây!
 

1. Tính cách khác biệt nhưng có thể dung hòa

 
Dù tính cách của Xử Nữ và Sư Tử có nhiều điểm khác biệt, thế nhưng khi ở bên nhau, họ lại có thể dung hòa với nhau, không xảy ra vấn đề quá lớn nào cả.
 
Nguyên nhân khiến cặp đôi này có thể sống hạnh phúc bên nhau là vì họ có nhiều quan điểm chung về mọi việc.

tinh yeu nu xu nu nam su tu
Xử Nữ thích soi mói nhưng là một người dịu dàng và lương thiện

Những cô gái Xử Nữ luôn theo đuổi sự ổn định, họ là những người có tính cách dịu dàng và lương thiện trời sinh, thế nhưng khi gặp phải chuyện không vừa ý, họ sẵn sàng thể hiện ý kiến của mình một cách rất rõ ràng và cương quyết.

Còn những anh chàng Sư Tử coi trọng nhất là thể diện, chỉ cần Xử Nữ tôn trọng họ, biết giữ thể diện cho họ thì trong cuộc sống, cặp đôi này sẽ không nảy sinh nhiều mâu thuẫn và xung đột.
 

2. Quan niệm về tiền bạc thống nhất

 
Xử Nữ và Sư Tử rất nhất trí với nhau trên phương diện tiền bạc. Họ đều sẽ có ý dành dụm một khoản tiền tiết kiệm để đề phòng sau này sẽ có chuyện bất trắc xảy ra.

Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa họ là người bủn xỉn, không dám ăn tiêu, mà ngược lại, cả hai đều rất biết cách hưởng thụ cuộc sống.

Khi thấy điều gì cần thiết cho cuộc sống, đáp ứng được mong muốn của mình, họ sẽ sẵn sàng chi tiền, không hề băn khoăn, suy tính quá nhiều. Ngược lại, nếu thấy món đồ gì không có nhiều ý nghĩa thực tế, họ sẽ không chi tiêu một cách phung phí.

Cuộc sống gia đình của Xử Nữ và Sư Tử sẽ rất hài hòa, họ không bao giờ xảy ra xung đột trên lĩnh vực chi tiêu.
 
quan diem tien bac
Xử Nữ và Sư Tử không xung đột trên lĩnh vực chi tiêu

Những cô nàng Xử Nữ là người có tính cách tỉ mỉ và cẩn thận, nhờ có con đường tài vận khá hanh thông nên họ dường như chẳng bao giờ phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu.

Trong công việc, họ không ôm hi vọng mình sẽ kiếm ra thật nhiều của cải, thế nhưng bản tính yêu thích sự hoàn hảo khiến họ dành rất nhiều thời gian cho sự nghiệp, hi vọng rằng kết quả công việc có thể khiến chính bản thân mình hài lòng.

Trên phương diện tài chính, họ là một người phụ nữ độc lập, không muốn dựa dẫm vào ai bao giờ. Cung hoàng đạo này cho rằng chỉ có sự tự do về tài chính mới có thể khiến mình cảm thấy tự tin, không phải cúi đầu trước bất cứ ai. Top cung hoàng đạo tự lực cánh sinh, một tay gây dựng cơ đồ
 
Các anh chàng Sư Tử kiêu ngạo như bậc đế vương, trong lòng họ nhiều khi cho rằng sĩ diện còn quan trọng hơn cả mạng sống.

Vì cung hoàng đạo này rất tự kiêu nên lúc nào họ cũng muốn mình để lại ấn tượng tốt đẹp, rực rỡ trong mặt người ngoài. Từ trang phục cho đến cách ăn mặc, đi lại, họ đều muốn mình sử dụng những món đồ tốt nhất trong phạm vi kinh tế cho phép.

Sư Tử có cách quản lý tiền bạc rất nghiêm khắc và rõ ràng, trước mặt người khác, họ có thể tỏ ra hào phóng, thế nhưng trong cuộc sống thực tế, họ sẽ chẳng bao giờ tiêu phí cho những việc không cần thiết, bởi vì chỉ có cách tiết kiệm những khoản này, họ mới không rơi vào cảnh túng thiếu.

Theo mật ngữ 12 chòm sao, các anh chàng thuộc chòm sao này rất tin tưởng vào khả năng kiếm tiền của mình, chức cao vọng trọng sẽ khiến họ cảm thấy càng tự tin hơn.
 

3. Quan điểm về cuộc sống không mâu thuẫn

 
Trong tình yêu nữ Xử Nữ nam Sư Tử, quan điểm về cuộc sống của hai người chắc chắn cũng sẽ có đôi chỗ khác biệt.

Đôi khi, các cô nàng Xử Nữ sẽ thấy rằng Sư Tử quá mức “làm màu”, kiêu ngạo, coi mình tài giỏi hơn người khác, thế nên nếu muốn Xử Nữ vừa lòng thì Sư Tử nên biết khiêm tốn và thể hiện chừng mực hơn.
 
Vì theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo nên Xử Nữ đặt ra cho mình những yêu cầu rất cao trên cả phương diện tình yêu và sự nghiệp.

Họ là những người gọn gàng và ngăn nắp, không muốn bất cứ ai phá rối trật tự mà mình đã sắp đặt từ trước.

Trong tình yêu, họ đưa ra những yêu cầu rất cao cho nửa kia của mình. Đó phải là một người biết quan tâm, thấu hiểu mình, hơn nửa còn phải là người có tài, biết phấn đấu cho sự nghiệp.

Xử Nữ cũng rất coi trọng công việc của mình, họ lúc nào cũng muốn làm mọi việc thật hoàn hảo, vì thế không thể chấp nhận được những kẻ làm biếng, ngồi không cũng muốn hưởng thành quả hoặc chỉ muốn làm qua quýt cho xong nhiệm vụ.
 
quan diem ve cuoc song
Xử Nữ rất tự tin vào khả năng của mình

Sư Tử là người kiêu ngạo, họ thích khoác lên mình vẻ ngoài hào nhoáng, nhờ bản tính hào phóng và xem trọng tình nghĩa nên ai tiếp xúc với cung hoàng đạo này cũng cảm thấy họ có tác phong của bậc đế vương.

Cung hoàng đạo này là người rất coi trọng sự nghiệp, lúc nào cũng hăng hái nhiệt tình, một khi đã được giao nhiệm vụ gì là họ sẽ cố gắng hết sức mình, lúc nào cũng mong mình bước tới đài vinh quang để được người khác ngưỡng mộ.

Trong cuộc sống, Sư Tử luôn đối xử tốt với tất cả mọi người, nhờ tính tình hòa đồng và tích cực mà họ thường mang tới niềm vui cho bạn bè, người thân.

Trên phương diện tình cảm, các anh chàng này thích giữ vai trò chủ động, họ đặt ra yêu cầu cao cho nửa kia của mình, mong rằng người ấy có thể tôn trọng mình, tự hào về mình, khiến mình mát mặt.

Sau khi kết hôn, họ mong rằng người ấy vẫn có thể cho mình một khoảng không gian riêng tư, không phải chịu sự quản lý quá chặt chẽ. Xem thêm: Đâu là hình mẫu người vợ lý tưởng của 12 chòm sao nam?
 

4. Làm sao để tình cảm nữ Xử Nữ - nam Sư Tử lâu bền?

 
Đối với các chàng trai Sư Tử, bạn nên biết rằng bạn gái của mình là một người con gái rất độc lập. Họ không thích tỏ vẻ mềm yếu để được che chở, một khi đã quyết định việc gì là họ có thể mạnh mẽ thực hiện một mình, không cần ai giúp đỡ cả.

Vì thế, bạn không nên áp đặt ý kiến cá nhân của mình lên họ, bắt họ phải làm thế này, thế nọ, bởi điều ấy sẽ khiến Xử Nữ thấy rất khó chịu và bất mãn.

Trong cuộc sống, nghe Xử Nữ phàn nàn về những tật xấu của mình, nếu thấy đúng thì bạn nên sửa đổi để làm vừa lòng người yêu, không nên cứng đầu khiến đôi bên xảy ra tranh cãi và không vừa lòng với nhau.
 
giu gin tinh yeu
Đôi bên cần hiểu cho những điểm khác biệt của nhau

Đối với các cô gái Xử Nữ, bạn cũng phải hiểu bạn trai của mình là người coi trọng thể diện thế nào. Bạn không nên phê bình người ấy một cách quá thẳng thắn, không nên kể xấu người ấy, đặc biệt là trước mặt người ngoài.

Bạn nên hạn chế bản tính soi moi của mình, nếu có điều gì không hài lòng cũng nên góp ý một cách nhẹ nhàng và uyển chuyển hơn.

Sư Tử là một người mạnh mẽ và đáng tin cậy, đôi khi, bạn hãy tỏ ra nữ tính và dựa dẫm vào người ấy nhiều hơn sẽ khiến tình cảm của hai người càng thêm gắn bó.
 


Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X