Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tình yêu nữ Song Tử - nam Song Tử: Say mê thôi chưa đủ, nhớ phải giữ gìn

Thứ Năm, 31/10/2019 09:55 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tình yêu nữ Song Tử - nam Song Tử thời gian đầu vô cùng tâm đầu ý hợp nhưng họ nhanh chóng chán nhau và tình yêu nguội dần vì họ không có ý thức cùng nhau xây dựng tình cảm như các cặp đôi khác.

Nữ Song Tử dí dỏm thông minh, tính cách hòa đồng hướng ngoại, họ cũng khá dịu dàng, là những người bạn đáng tin cậy. Điểm tiêu cực là khá dễ dàng nổi nóng và cáu giận nhưng quên cũng rất nhanh, rất thoải mái và tuyệt vời, họ chỉ muốn giúp đỡ mọi người và giúp rất nhiệt tình không quản ngại khó khăn.
 
Yêu một cô nàng Song Tử thì các anh chàng cũng nên biết họ là người rất thích những điều bất ngờ. Trong cuộc hẹn các cô nàng này đề cao sự thoải mái, vui vẻ nhưng nếu có thêm một chút lãng mạn thì sẽ rất tuyệt vời.

Nam Song Tử luôn biết tạo sự hứng thú, tính tò mò cho người đối diện. Cảm xúc họ thay đổi nhanh chóng, khi thì nóng giận, khi lại cười ngay, lúc thì buồn lúc sau lại vui vẻ thật không biết đằng nào mà lần.

Để giữ chặt một chàng trai Song Tử các cô nàng nên biết cách lắng nghe họ nói hơn là chen vào cắt ngang câu chuyện của họ, thể hiện tình yêu thương đúng lúc và không thái quá, đôi khi tỏ ra một chút lạnh lùng sẽ khiến anh chàng cảm thấy thú vị và thích chinh phục.
 
tinh yeu nu song tu nam song tu
 

1. Điểm cộng tình yêu nữ Song Tử - nam Song Tử


Tình yêu của một cặp đôi Song Tử đến rất nhanh, nồng nhiệt và mạnh mẽ khi mọi khao khát của họ được thỏa mãn. Niềm vui của họ diễn ra trong từng giây, từng phút khi người này hiểu hết ý người kia và ai cũng biết làm cho nhau vui lòng, hạnh phúc.

Bởi hai bạn có bản tính tự nhiên giống nhau trong cách giao tiếp, nên sự kết nối giữa nam Song Tử và nữ Song Tử thực sự dễ dàng. Không những thế, họ còn khiến mọi người ghen tị khi mỗi người đưa người kia hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, họ có thể tâng bốc nhau lên tới tận mây xanh. Xem thêm: Cung Song Tử hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?
 
Với bản tính thích pha trò của mình, cặp đôi này khi ở bên nhau sẽ càng tạo nên nhiều điều thú vị. Hai người đều là những kẻ sống hướng ngoại, ưa hoạt động, thích nghi được với mọi hoàn cảnh, với khả năng ăn nói siêu việt của mình họ kết giao được rất nhiều các mối quan hệ.

Song Tử không cần những buổi hẹn hò lãng mạn, thời gian chủ yếu họ dành cho nhau là ngồi bên cạnh để chia sẻ những chuyện trên trời, dưới đất. Tuy nhiên khi một người trong số đó tỏ ra nghiêm túc thì người kia có vẻ sẽ rất hụt hẫng nhưng họ vẫn nhẫn nại lắng nghe họ nói cái gì.
 
cap doi Song Tu co hop nhau khong
 
Cả hai vốn là những người sống rất trọng tình cảm, biết quan tâm tới người khác, luôn biết tạo niềm vui cho người xung quanh. Họ không chỉ giỏi ăn nói mà còn thông minh, có khả năng thấu hiểu đối phương. Ở bên nhau, cặp đôi Song Tử mê đắm trong hạnh phúc khi có cảm giác rằng đối phương sinh ra là chỉ để cho mình vậy, thậm chí còn tin rằng không còn ai tuyệt vời hơn thế. 

Đời sống tình dục của họ cũng rất đáng ngưỡng mộ, nhưng nó chỉ kéo dài nếu cả hai có ý định tiến tới một mối quan hệ có ý nghĩa và tận tâm hơn. Tốt hơn cả các bạn hãy suy nghĩ cẩn trọng về mọi thứ vì hôn nhân đòi hỏi sự kiên trì và quyết tâm, mà những điều này các bạn lại không xuất sắc.
 

2. Điểm trừ tình yêu nữ Song Tử - nam Song Tử

 
Một mối quan hệ tình cảm quá giống nhau đôi khi cũng xảy ra một số những bất đồng về quan điểm. Song Tử rất ít khi thực sự nghiêm túc, họ thích nói miệng hơn là thực hiện, ý tưởng thì rất nhiều nhưng hầu như đều chỉ để đó. Để rồi cuối cùng ai cũng nhận ra sao người kia lại hời hợt đến vậy.

Trong một cặp đôi Song Tử thì thường các cô nàng sẽ có lối suy nghĩ chín chắn, chu toàn hơn các anh chàng. Nếu chàng trai Song Tử không tự thay đổi bản thân trở nên mạnh mẽ và đáng tin tưởng hơn thì cô nàng rất nhanh sẽ chán họ.

Cả hai đều thích nói, thích thể hiện và không ai chịu nhường ai. Việc này không tốt cho một mối quan hệ bên vững, ở đó cần một người tiến và một người biết lùi đúng lúc. Nếu như không biết kiềm chế bản thân, nhường nhịn đối phương hơn một chút thì rất có thể những cuộc chuyện trò ban đầu rất vui vẻ nhưng chỉ vì tính cách thích thể hiện của mỗi người mà kết thúc không còn vui nữa.
 
hai nguoi cung cung Song Tu co hop nhau
 
Có một đặc điểm chung nhưng ảnh hưởng tiêu cực tới tình yêu nữ Song Tử - nam Song Tử đó là họ cả thèm chóng chán, nếu như họ không còn cảm thấy sự thú vị khi ở cạnh người kia, họ sẵn sàng nói những lời vô tình, thờ ơ, hay bỏ mặc người đó. Trong khi đó, để có mối quan hệ bền vững đòi hỏi việc cả hai cùng chung tay xây dựng từng viên gạch một.
 
Song Tử khó nắm bắt và họ rất ghét bị người khác hỏi về những vấn đề riêng tư. Cuộc sống xung quanh họ nhìn chung khá ồn ào nhưng đôi lúc những người này lại sống khá nội tâm, họ cũng cần có khoảng thời gian riêng để suy nghĩ về những vấn đề nhân sinh của cuộc đời.
 
Kết nối với mặt cảm xúc cũng là nguồn sống cho cặp đôi Song Tử. Cả hai bạn về cơ bản là những chiếc đầu phân tán, các bạn luôn bận tâm tới nhiều việc, và điều đó ngăn chặn sự kết nối của trái tim.
 
Điểm yếu của mối quan hệ này xuất phát từ vấn đề rằng họ đều là biểu tượng không khí hay thay đổi, không giữ vững lập trường cho lắm. Một trong hai cần sẽ phải kéo người kia lại là điều cần thiết, thế nhưng việc này quá khó và nếu họ cùng phạm sai lầm thì nó thường lớn và khó vực dậy nổi.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ kéo dài, cả hai cũng sẽ phải xử lý những vấn đề tiền bạc, sự ổn định và an toàn. Chúng không phải những đề tài yêu thích của các bạn, nhưng hãy nên dành một chút quan tâm đấy nhé.
 
MiMo


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X