Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tình yêu nữ Song Ngư nam Cự Giải: Giống nhau quá đôi khi lại thấy "sai sai"

Chủ Nhật, 24/06/2018 22:49 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tình yêu nữ Song Ngư nam Cự Giải tưởng như là ngọt ngào và chỉ có thăng hoa nhưng họ cũng phải trải qua không ít sóng gió như những cặp đôi khác.

 
Đàn ông Cự Giải nổi tiếng là người sống theo cảm xúc vì thế tâm trạng của họ cũng theo đó mà thay đổi lên xuống theo ngoại cảnh. Khi yêu, đàn ông cung Cự Giải trở nên mạnh mẽ và có phần “năng động” hơn nhiều. Họ sẵn sàng mở rộng lòng mình, bao dung hơn với người mà họ yêu thương.

Tình yêu đối với Cự Giải là điều thật thiêng liêng mà họ không thể thiếu được trong cuộc sống. Họ đặc biệt là mẫu người của gia đình, họ không nói được những lời ngọt ngào chỉ yên lặng âm thầm quan tâm chăm sóc tới người đó. Nhược điểm lớn nhất trong tính cách Cự Giải là nghi ngờ, không đủ tự tin vào bản thân và ghen tuông. Vì thế, họ rất dễ bị tình cảm chi phối lí trí. 
 
Cô nàng Song Ngư (19/2 - 20/3) giống như một món quà của thượng đế khi họ dễ dàng đồng cảm và chia sẻ với mọi người, khi yêu hiện rõ tính cách yêu nồng cháy và nhiệt tình hơn bất cứ ai. 
 
Song Ngư mơ mộng và lãng mạn, tình yêu đối với họ là cả một thế giới màu hồng tươi đẹp và không thể chịu nổi những ai hay tỏ ra là biết hết mọi thứ như kiểu thùng rỗng kêu to. Cung Song Ngư nữ - cô nàng đa nhân cách luôn kiếm tìm chân tình. Khi yêu, Song Ngư trở nên có chút “mù quáng”, họ dễ hờn giận hay ghen tuông với những điều tưởng chừng thật nhỏ nhặt. 
 
Tinh yeu nu Song Ngu – nam Cu Giai
 
 

1. Điểm cộng tình yêu nữ Song Ngư nam Cự Giải

 
 
Theo xem bói tình yêu, anh chàng Cự Giải chu đáo, sống trách nhiệm là Mr. Right thực sự của cô nàng Song Ngư dịu dàng. Nghị lực và tinh thần trách nhiệm của Cự Giải luôn khiến Song Ngư cảm thấy thật an tâm, sự che chở bảo vệ của anh chàng khiến tình cảm cả hai càng bền chặt hơn sau mỗi sóng gió.
 
Hai người có quá nhiều điểm tương đồng từ cách suy nghĩ, yêu thương mọi người, lãng mạn. Họ như hai dòng nước được hòa quyện vào với nhau thành một cái hồ lớn. Họ gần như một cặp đôi bước ra từ những cuốn tiểu thuyết lãng mạn.

Tình yêu nữ Song Ngư – nam Cự Giải tâm đầu ý hợp tới mức không cần nói ra cũng biết người kia nghĩ gì. Bên nhau, cả hai đều cảm thấy an toàn và hạnh phúc. Một điều đáng nói là mặc dù có sự gắn kết sâu sắc nhưng cả hai luôn cần khoảng không riêng để giữ thăng bằng cho cuộc sống chung.
 
Cô nàng Song Ngư dễ dàng thúc đẩy bản thân trở nên hào hứng bởi những ý tưởng của Cự Giải. Họ thậm chí còn không ngần ngại để Cự Giải dẫn mình đi theo ý thích. Ngược lại, tính thực tiễn của Cự Giải có thể giúp Song Ngư định hướng đường đi nước bước cho kế hoạch đã vạch ra. Chắc chắn, sự kết hợp này sẽ giúp họ hỗ trợ lẫn nhau rất đắc lực.
 
Mặc dù 2 cung hoàng đạo này có thể làm việc hướng tới mục tiêu khác nhau, nhưng họ đều sống có chiều sâu trong tình cảm, biết chia sẻ. Thế nên sự ghép đôi của họ bền chặt đến không ngờ và mối quan hệ này đều có ích cho cả hai.
 
Rất ít khi thấy cặp đôi này cãi vã hoặc hiểu lầm nhau. Bên cạnh nhau, họ luôn có cảm giác an toàn và hạnh phúc. Bên cạnh đó, Cự Giải và Song Ngư luôn nỗ lực để tạo ra một mối quan hệ gần gũi và bền vững.

Song Ngư vốn là người dễ bị tổn thương, đôi khi buồn thương vẩn vơ kiểu "tôi buồn không hiểu vì sao tôi buồn" và trong tình huống như thế, cung Cự Giải nam sẽ phải là người hiểu, động viên Song Ngư để người bạn đồng hành của mình lấy lại được thăng bằng.
 
Cả hai cung hoàng đạo đều sống có chiều sâu và lòng từ bi sẵn có. Họ bổ sung hài hòa cho nhau. Sự đồng cảm, muốn gắn bó lâu dài, dễ trò chuyện thống nhất ý tưởng chung là những gì sẽ giữ cho mối quan hệ của Song Ngư và Cự Giải mạnh mẽ, lâu dài. 
 
 
 
Đàn ông Cự Giải có thể chia sẻ với phụ nữ Song Ngư những điều mà chàng chưa bao giờ tiết lộ cho ai biết và bí mật này sẽ được nàng giữ kín. Song Ngư dễ dàng thúc đẩy bản thân trở nên hào hứng bởi những ý tưởng của Cự Giải. Họ thậm chí còn không ngần ngại để Cự Giải dẫn mình đi theo ý thích.

Ngược lại, tính thực tiễn của Cự Giải có thể giúp Song Ngư định hướng đường đi nước bước cho kế hoạch đã vạch ra. Chắc chắn, sự kết hợp này sẽ giúp họ hỗ trợ lẫn nhau rất đắc lực. Có thể nói ở bất kỳ vị trí nào Cự Giải và Song Ngư luôn hỗ trợ rất tốt cho nhau.
 
Nếu Song Ngư thường gặp những vấn đề về tài chính nhưng sự linh hoạt trong kinh doanh của Cự Giải có thể khiến họ xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Đáp lại, Song Ngư cũng khiến cuộc sống của Cự Giải luôn hài hòa.

Hôn nhân của họ sẽ luôn tốt đẹp nếu người vợ Song Ngư biết quán xuyến việc gia đình vì đàn ông Cự Giải khá cầu kỳ và tỉ mỉ trong nếp sống hàng ngày. Người đàn ông này biết cách khiến mọi thứ tuân theo ý muốn của mình và muốn thể hiện để vợ biết mình làm điều đó rất xuất sắc. Người chồng Cự Giải sẽ lo việc kiếm tiền còn người vợ Song Ngư sẽ hết lòng chăm sóc chồng. Niềm vui của người vợ này là được chăm sóc, yêu thương và thấu hiểu người đàn ông của mình chứ không phải là tiền bạc và niềm vui của thế gian.  

“Chuyện ấy” sẽ đóng vai trò rất lớn trong mối quan hệ của cặp đôi này. Họ gắn kết nhau hơn bởi rất hợp nhau trong chuyện ái ân và đây cũng là một trong những nguyên nhân làm bền vững thêm tình yêu của họ. 

Họ tạo ra một mối quan hệ gần như lý tưởng, cùng chia sẻ và xây dựng những giấc mơ, thậm chí nhiều ảo tưởng. Đôi khi Song Ngư và Cự Giải “đắm” mình quá nhiều trong tình cảm dạt dào khiến cảm xúc và hành động trở nên quá sến sẩm.  
 

2. Điểm trừ tình yêu nữ Song Ngư nam Cự Giải
 

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, mặc dù mọi chuyện đều có vẻ hoàn hảo và lý tưởng thật đấy, nhưng cả hai đều cần phải biết kiềm chế. Qua đi những tấn công dồn dập của sự ngọt ngào khi mới yêu, Cự Giải luôn thực tế sẽ bất chợt cảm thấy hoang mang, vì nhận ra Song Ngư cứ mải dạo chơi còn một mình anh vun vén hạnh phúc. 

Thuộc tuýp người hướng nội, Cự Giải để tâm nhiều đến sự gắn kết trong gia đình, không gian ấm cúng và cuộc sống nội tâm. Ngược lại, Song Ngư lại là người hướng ngoại. Đối với họ, sự ưu tiên hàng đầu không phải là gia đình giống như Cự Giải mà là bạn bè, đồng nghiệp và cuộc sống sôi nổi ngoài xã hội. Kết quả là, Song Ngư thường quên các ngày kỷ niệm mà Cự Giải coi là rất quan trọng. Tuy nhiên, vẻ đáng yêu của cô nàng Song Ngư giúp cả hai dễ dàng hóa giải được vấn đề.
 
Song Ngư có vẻ cũng bắt đầu chán nản với những giấc mơ đã trở nên thực tế của Cự Giải. Khi cưới, Cự Giải và Song Ngư khó hạnh phúc vì tính cách quá mơ mộng của cả hai không hợp với cuộc sống thực tế. 
 
 
 
Tình yêu bỗng chốc trở nên chông chênh khó hiểu, khi mà hai kẻ đang bay cùng một tầng mây đột nhiên tách ra, khi mà người bạn tâm giao bên mình đột nhiên trở nên khó hiểu như người lạ. 
 
Chỉ cần cả hai thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình, đừng âm thầm chịu đựng mà để cho đối phương cùng gánh vác với mình. Chỉ cần như thế, hai người sẽ tìm lại được tiếng nói chung, và xích lại gần nhau hơn.
 
Cung Cự Giải nam sống thiên về vật chất, họ luôn hướng đến cuộc sống thoải mái và dư giả và đôi khi có thể không hiểu lối sống quá đơn giản của Song Ngư. 
 
Cự Giải và Song Ngư đều có một khuyết điểm trong vấn đề tình cảm đó là tính hay suy diễn. Có thể chỉ vì một hiểu lầm nhỏ mà cả hai đều có những suy nghĩ tiêu cực và khó thoát ra khỏi nó. Cô nàng Song Ngư đa nghi, bởi vì họ quá yêu thương người kia nên mỗi lần xa nhau quá lâu, nàng thường có những suy nghĩ bất an và lo lắng.
 
Đôi lúc tính cách thích mơ mộng của Song Ngư lại khiến Cự Giải khó lòng mà đáp ứng được. Song Ngư luôn đòi hỏi rất nhiều, họ muốn nhận được nhiều hơn nữa tình cảm từ phía Cự Giải. Cự Giải nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi vì những yêu cầu “quá đáng” từ phía đối phương. Có những lúc cả hai giận dỗi nhau, tuy nhiên đây chỉ là một hình thức để tăng thêm sự thú vị cho tình yêu của cặp đôi này thôi. Trong cuộc sống cô nàng khá ngây thơ lại hay tin người, chính vì vậy mà nhiều lúc khiến tình cảm cả hai xảy ra vết nứt.

Một khi mối quan hệ này đổ vỡ, chàng trai Cự Giải sẽ bị quá khứ ám ảnh một thời gian rất dài. Trong khi chàng cố gắng làm rõ nguyên nhân chia tay thì cô nàng Song Ngư chỉ lưu giữ những kỷ niệm đẹp và dần trở lại cuộc sống bình thường. 

Thật may là, những bất đồng họ chỉ là sự khác biệt dễ dung hòa. Chỉ cần Cự Giải bao dung hơn với Song Ngư, thỉnh thoảng phải để người ta tận hưởng tự do một chút! 

Kate Nguyễn
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X